Heiroku Sushi เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

3.8587786259541983 20 รีวิว 76 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ 99 หมู่ 2 ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 26 (อยู่ชั้น 6 เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ) CENTRAL CHAENGWATTANA , บ้านใหม่ , ปากเกร็ด , นนทบุรี 11120
  • เว็บไซต์ http://www.heirokubangkok.com/
  • เบอร์ติดต่อ 02-835-3778
  • แอลกอฮอล์ เบียร์ เหล้า
3 คน เคยมากินที่นี่
คนแรกที่รีวิว

Rating Distribution

Reviews (20)

• 3
    19 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    heiroku Sushi (เซนทรัลแจ้งวัฒนะ) : ซูชิสายพานอร่อย ราคาเริ่มต้นที่ 29-299บาท ต่อ1จาน(1-2ชิ้น)

ร้าน Heiroku Sushi เป็นร้านประจำของน้อตเลยคะ
    เป็นร้านซูชิที่อร่อย ถูกใจเพราะมีหลากหลายเมนูดีคะ
    ปกติแล้วจะทานที่สาขาดิจิตอลเกทเวย์คะ แต่ครั้งนี้มา
    เดินเล่นห้างเซนทรัลแจ้งวัฒนะคะ ด้วยความชอบอยู่แล้ว
    เลยแวะทานคะ ซึ่งจะบอกว่าสาขานี้ ของหมดเยอะและ
    รสชาติไม่ค่อยอร่อยเท่าสาขาดิจิตอลเกทเวย์คะ แล้ว
    ร้านก็ดูเล็กๆแคบๆแออัดยังไงไม่รู้ คงไม่มาทานสาขานี้อีก
    แล้วคะ ไม่โอเคเลย

สำหรับซูชิสายพานราคาเริ่มต้น 29-299 บาท 1จานมี
    1-2ชิ้นคะ สำหรับครั้งนี้ที่อยากแนะนำคือ หอยเชลล์ 3
    แบบ ราคา 199บาท อร่อยดีคะ แต่จืดๆเล็กน้อย มีการ
    ปรุงไม่มากคะ ส่วนจานที่ 2 คือ ซูชิราดชีสมายองเนส
    จานนี้อร่อยคะ มี 2ชิ้น อร่อยแบบเร่ิดเลย แนะนำคะ
    ส่วนที่ขาดไม่ได้ของร้านนี้คือ แซลมอนพันครีมไข่แซลมอน
    อร่อยมากคะ รสชาติลงตัวสุดๆคพ จานนี้ 79 บาทคะ
    ส่วนซาชิมิ จานใหญ่ที่สั่งมา มีปลา 5อย่าง ราคาประมาณ
    500 เกือบ 600 บาทคะ มีการแต่งด้วยไข่ปลาแซลมอน

สำหรับมื้อนี้ทานไปเยอะพอตัวคะ ประมาณ 1,800 บาทคะ
    แต่แนะนำให้ไปทานสาขาดิจิตอลเกทเวย์คะ ดีกว่าที่สาขานี้
    101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
  • 4
    25 ก.พ. 2012
    ซูชิสายพาน ราคา 19-199 บาท เมนูเยอะ อร่อย เด็ด

ร้าน Heiroku Sushi สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ อยู่ที่ ชั้น 6

- ขนาดร้าน : ร้านใหญ่ ยาว มีโต๊ะประมาณ 30โต๊ะได้ครับ
    ร้านเป็นกระจกใสรอบร้าน ตกแต่งเน้นสีดำ เรียบแต่ดูดี

- พนักงาน : ดูแลดี เอาใจใส่ ยิ้มแย้มดี

- เมนูอาหาร : เมนูมีให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบ
    ซุชิสายพานที่ลูกค้าสามารถหยิบได้เลยหรือการสั่งตามเมนู
    รวมทั้งยังมีซาชิมิ,ของหวาน,อาหารญี่ปุ่นเป็นจานๆ เช่นกุ้ง
    เทมปูระ,หมูบดทอด,ข้าวหน้าปลาแซลมอล เป็นต้น เมนูที่นี่
    ค่อนข้างเยอะ มีให้เลือกหลากหลาย แต่จุดขายของที่นี่ผมว่า
    น่าจะเป็น ซูชิบนสายพานนี่แหละครับ เมนูแต่ละเมนูเด็ดและ
    น่าลองไปหมดเลยครับ เช่นข้าวปั้นหน้าหอยเชลล์,ข้าวปั้น
    หน้าปลาโทโรฮามาจิ,ข้าวปั้นหน้าเป็ดรมควัน,ข้าวปั้นหน้า
    ลิ้นวัวย่าง เป็นต้นครับ ยังมีอีกเยอะเกือบร้อยชนิดได้ผมว่า
    แค่ฟังชื่อแต่ละเมนู ก็น่าลองแล้วครับ แปลกใหม่กว่าร้านญี่ปุ่น
    ทั่วไปจริงๆครับ ชอบก็ตรงนี้แหละครับ

- ราคา : ในเรื่องของราคา ถ้าเป็นซูชิสายพานจะแบ่งได้
    ตามสีจานที่หยิบหรือสั่งมาครับ ราคาอยู่ที่จานละ 19-199
    บาท ซึ่งบางจานมีเพียง 1 ชิ้น หรือ 2-3ชิ้น ครับ ส่วนถ้าเป็น
    พวกเมนูอาหารเป็นจานๆ ราคาอยู่ที่จานละ 99-999 บาท
    ส่วนสลัดราคาอยู่ที่ 59-239 บาท ส่วนซุปราคาอยู่ที่ 39-
    99 บาท และของหวานราคาอยู่ที่ 39-79 บาท

- คุณภาพอาหาร : อาหารคุณภาพดี ใช้วัตถุดิบที่ดี และทำ
    ใหม่อยู่เสมอๆ เราจะมองเห็นกุ๊กทำอยู่เสมอครับ อย่างเช่น
    ตัวไหนที่ต้องมีการย่าง ก็จะเห็นว่ากุ๊กทำใหม่และย่างให้
    เห็นจะๆเลยครับ คุณภาพดีสมกับราคาที่ค่อนข้างแพงครับ

- รสชาติอาหาร : ครั้งนี้ผมขอแนะนำ ข้าวปั้นหน้าปลาไหล
    ทะเลย่าง,ข้าวปั้นตับห่าน(Foie gras)และข้าวปั้นหน้ากั้ง-
    กระดานย่าง รวมๆแล้วอร่อย ถูกใจมากครับ ทานแล้วอยาก
    ทานอีก จะเห็นได้จากจานในรูปครับ สั่งแล้วสั่งอีก ติดใจ
    ยิ่งข้าวปั้นตับห่านแล้ว ผมว่าตับห่านว่าอร่อยแล้ว น้ำซอส
    ที่ราดอยู่ด้านหน้า อร่อยกว่าอีกครับ รสชาติจะหวานๆเค็มๆ
    ผสมกัน ลงตัว กลมกล่อม อร่อยสุดๆครับ ทำให้จากราคา
    จานละไม่เท่าไร กลายเป็นเผลอทานเป็นพันไปได้ไม่รู้ตัวเลย

101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    ข้าวปั้นตับห่าน(Foie gras) ข้าวปั้นหน้ากั้ง- กระดานย่าง
  • 5
    8 พ.ย. 2010
    ร้านซูชิสายพานสุดโปรด ด้วยรสชาติที่อร่อย และราคาไม่แพง สมเหตุสมผล วัตถุดิบสด สะอาด มีคุณภาพมากคับแก้ว ร้านนี้เค้ามีซูชิให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพวกปลาดิบก็มีปลาให้เลือกตั้งหลายชนิด ใครชอบแบบดิบอย่างเดียว หรือจะเอาไปย่างให้กึ่งสุกกึ่งดิบก็ได้ ถ้าใครชอบทานของทอด ก็มีกุ้ง ปลาหมึกเทมปุระ หอยเชลล์หรือปลาไข่ทอด กรอบอร่อย ทอดมาให้ทานตอนร้อนๆเลย ใครไม่อยากทานข้าวรักษาหุ่น ก็มีพวกสลัดที่มีน้ำสลัดเปรี้ยวๆทานพร้อมกับปลาดิบแสนอร่อยให้เลือกทาน ซุปเค้าจะทำไม่เหมือนกันแต่ละวัน ขึ้นอยู่กับดวงว่าวันนั้นไปทานแล้วจะได้เจอซุปอะไร เช่นพวกซุปมิโซะ ซุปหอยตลับ ซุปหัวปลาแซลมอนเป็นต้นค่ะ ตบท้ายล้างปากด้วยของหวานมีทั้งผลไม้สด เค้ก ดังโงะไส้ถั่วแดงในน้ำนม

การตกแต่งของร้านนี้จะเน้นเรียบง่าย แต่มีสไตล์ ใช้โทนสีดำเป็นหลัก แบ่งเป็น 2 ส่วนด้วยกันคือ ส่วนนั่ง counter กับส่วนนั่งโต๊ะ ส่วนตัวชอบนั่งที่เคาท์เตอร์มากกว่า มันได้บรรยากาศซูชิสายพานจานเวียนมากกว่านั่งโต๊ะ

เมื่อก้นหย่นลงบนเก้าอี้ปุ๊บ พนักงานก็จะเข้ามาถามว่า “ชาเขียวร้อน หรือ ชาเขียวเย็นดีคะ บริการฟรีค่ะ” แล้วก็ต่อด้วย “ถ้าจะรับอะไรนอกจากซูชิบนสายพาน ก็สั่งพนักงานได้เลยนะคะ” จากนั้นก็เริ่มสอดส่ายสายตาดูว่าทั้งสายพานมีจานโปรดของเราอยู่รึเปล่า ถ้ามีก็ต้องจ้องไว้ให้ดี เผื่อมีคนแย่ง อิๆๆ แต่จริงๆถ้าโดนแย่งก็สั่งใหม่ได้นี่นา 555 จานโปรดที่ไปทีไรต้องหยิบหรือสั่งทุกครั้งคือ Salmon sashimi ค่ะ เนื้อปลามันอร่อยมาก ปลาแซลมอนสีส้มลายขาวมีความมันซ่อนอยู่ในทุกคำที่ลิ้มรส ทานแล้วมีความสุขสุดๆไปเลย จานนี้สั่ง 2 จานทุกครั้งเลยค่ะ จานต่อมาคือ Fatty Salmon sushi ปลาแซลมอนอันนี้จะทานแล้วมันในอารมณ์มาก ได้รสชาติแซลมอนมันๆเน้นๆ ทานพร้อมกับข้าวจิ้มโชยุนิดๆกลมกล่อมเป็นที่สุด สรุปคือ ชอบเมนูแซลมอนแบบดิบๆมากค่ะ (สลัดปลาแซลมอนก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ) เปลี่ยนจากแซลมอนก็เป็นปลาไหลย่างค่ะ ชอบแบบที่เป็นซูชิ แล้วก็ที่เป็นโรล ไส้ปูอัด แตงกวา ไข่กุ้ง ปลาไหลเนื้อละเอียดรสเข้ม ยิ่งทานก็ยิ่งหยุดไม่ได้ ถัดจากเมนูปลาๆ มาต่อด้วยเมนูไร้เนื้อสัตว์ ชอบข้าวปั้นเต้าหู้หวานมาก ชอบกลิ่นงาที่โรยบนข้าว เต้าหู้รสหวานเค็มเข้มข้นกลมกล่อม ทานพร้อมข้าวรสชาติลงตัวมากค่ะ ใครไม่ชอบเต้าหู้ลองทานดู เพราะไม่มีกลิ่นเหม็นของเต้าหู้ด้วยค่ะ

ส่วนเพื่อน ชอบสั่งข้าวปั้นหน้าตับห่านย่าง รสชาติตับห่านที่ไม่น่าเข้ากันกับข้าวปั้น ร้านนี้เค้าทำให้เข้ากันได้ดี เนื้อตับละเอียดแทบละลายในปาก ผสมผสานรสชาติของข้าวญี่ปุ่น ลงตัวมากๆค่ะ (แอบชิมของเพื่อนมาชิ้นนึง จริงๆมีแค่ชิ้นเดียวในจาน อย่างนี้เรียกว่าขโมยเลยค่ะ 555) นอกจากนี้ก็มีพวกข้าวปั้นหน้าหอยเชลล์ ข้าวปั้นหน้าปลามากูโร salmon don เมนูพวกนี้ก็สั่งเป็นประจำทุกครั้งที่มาทานเลยค่ะ

ราคาต่อจานก็มีตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อยเยอะๆ ให้ดูที่สีของจานค่ะ เค้าแบ่งราคาตามสีของจาน พวกปลาดิบก็มีให้เลือกหลายเกรด หลายราคาค่ะ ไม่ต้องห่วง และเด็กๆหรือใครที่ไม่ทานปลาดิบก็ไม่ต้องเสียใจนะคะ เค้ามีเมนูที่ไม่ใช่ปลาดิบที่น่าทานๆหลายเมนูด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ข้าวปั้นหน้าสลัดปูอัด ข้าวปั้นหน้ากุ้งมายองเนส ข้าวปั้นหน้าลิ้นวัวย่างหรือหมูย่าง เพียบค่ะ เลือกให้ตาลายกันไปเลย

ร้านนี้เค้ามีหลายสาขานะคะ เมื่อก่อนไปที่สาขา CTW เกือบทุกอาทิตย์เลยค่ะ แต่หลังไฟไหม้ก็ย้ายไปทาน 2 สาขาที่เหลือคือ ดิจิตอล เกต เวย์ กับเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะค่ะ

สรุปคือ ถูกใจใช่เลย อร่อยเต็มคุณภาพแบบสบายกระเป๋าค่ะ
    • Yod Chinsupakul
      8 พ.ย. 2010
      เห็นที่ digital gateway คนเยอะอยู่เหมือนกัน ต้องไปลองซะละคุณ pear ให้ถึงห้าดาว
    • Boy Krityakien
      เขียนเยอะมาก ไว้มาอ่านทีหลัง
    • Pear Chindanonda
      9 พ.ย. 2010
      คุณบอยฺ...มาอ่านรึยังคะ
      คุณยอด...ที่ดิจิตัลเกตเวย์ก็ไปทานบ่อยค่ะ เพราะไม่ไกลจากบ้านนัก มาสะดวกโดย BTS ทานเสร็จก็ลงไปซื้อคัพเค้กร้าน Cupcake Love กลับบ้านไปฝากพ่อแม่ทุกทีค่ะ
    • anop72 13 ส.ค. 2011
      อ่านรีวิว่่แล้วเหนื่อย
    • หมอนอิง 26 ส.ค. 2011
      อร่อยจริงๆค่ะ. คอนเฟิร์ม
    • anop72 26 ส.ค. 2011
      ไม่ได้ ดิสเครดิตครับ รีวิวด้่านบนดีมากครับ แต่เพิ่งไปกินมาที่ เซ็นทรัลแจ้งนี่ล่ะ ไปก่อนเที่ยง ไม่มีคนเลย สั่งอาหารที่ไม่มีในราง ในร้านไม่มีคน 20 นาทีกว่าจะได้กิน, รสชาติ สำหรับผม ซูชิ 5 บาท10 บาท สูสีครับ, ลองมาจริงๆ เลยมาบอกต่อกันจริงๆ
  • 4
    3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ชอบนั่งบาร์ดูเชฟทำไปกินไป
  • 3
    8 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    กิน Sushi อย่างเดียวก็อิ่มแปล้
    อาหารมีแบบตามสั่งหรือจะหยิบบนสายพานก็ได้แต่ต้องดูราคาให้ดีตามสีจาน มีบอกไว้ที่โต๊ะ นอกจากข้าวปั้นหน้าต่างๆแล้วมีปลาดิบ ซุป ยำสาหร่าย เต้าหู้เย็น มีขิงดองให้ที่โต๊ะด้วย
    251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
    เมนูเด็ด
    เกี๊ยวซ่า ข้าวหน้าปลาแซลมอนย่างโรยพริกไทย
< prev| หน้า : 1234|
120959154612889 UA-18335606-1