ร้านอาหารที่น่าสนใจ
10 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSบองชู!!! กอมมองตาเลวู้!!ร้านอาหารฝรั่งเศสร้านนี้ขอบอกว่าเปนร้านเล็กๆแต่อบอุ่นด้วยบรรยากาศและการบริการแบบเปนกันเอง อาหารก้อหลากหลายนะครับ แต่อย่าถามนะว่าทานอะไรมาวันนี้ ชื่อยากชะมัด แต่ที่อร่อยเริ่ดยกให้ขนมปัง บาแก๊ต เริ่ดมาก สำหรับจานหลักก้อเริ่ดนะ ทานกันให้มั่วไปหมดไม่มีเสริฟเป็น คอส อยากทานอะไรก้อสั่ง ตับห่าน เป็ด สลัด สรุปโดยรวม สมราคานะ อิ่มอีกตามเคย101 - 250 บาท คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยวลิงค์สำหรับรีวิวนี้
B-BoNuS
10 ธ.ค. 2012กอมมองตาเลวู้ แปลว่ารายอ่าคะ อยากรู้ อิอิ -
Oat Nutthapong
11 ธ.ค. 2012คล้ายๆกับ How r u ค่ะ -
B-BoNuS
11 ธ.ค. 2012อ่อออออออ ได้ศัพท์เพิ่ม! :) -
Oat Nutthapong
11 ธ.ค. 2012โบนัส บองชู กอมมองตาเลวู้ -
Oat Nutthapong
11 ธ.ค. 2012เวลาตอบ ซาวาเบียง แมคซี่ เอวู้ -
B-BoNuS
11 ธ.ค. 2012พี่โอ๊ต ซำบายดีบ่ แบบนี้โบนัสถนัดก่า 555 -
Tannu Noppadonolankul
11 ธ.ค. 2012หิวแย้ววว -
11 ธ.ค. 20125555 -
Oat Nutthapong
11 ธ.ค. 2012ตอนนี้อยู่ที่ ปากเซ ลาว ค่ะ สะบายดีค่ะ
6 ธ.ค. 2012อาหารคุณภาพดีมาก!จ้างผู้จัดการร้านเป็นฝรั่ง อาจจะทำให้คุณภาพมาตรฐานของร้านได้ใกล้เคียงกับเมืองนอกเค้านะครับ ... กินแล้วรสชาติเท่าที่ทานดีมาก ผมเองได้สั่ง Mushroom Soup, Herb Chicken Breast กับ Aglio ... ผมเองยังหาที่ติไม่ได้เลย บรรยกาศร้านก็ดี พนักงานเอาใจใส่ (เว้นแต่ว่าเจอผู้ชายหล่อ ฮ่าๆๆ) ขนมปังที่เค้าให้มาเป็นเครื่องเคียงอร่อยมาก ไม่เคยคิดว่าจะได้ทานขนมปังแบบนี้ที่อยู่ในย่านแบบไทยๆ ที่ไม่ใช่ทองหล่อ เอกมัย (แถวนั้นเองบางทีก็ไม่อร่อย) ราคาก็ไม่แพงมากด้วย คุ้มค่ากับค่าอาหารมาก สำหรับคอบอลก็มีให้ดูครับ ตอนเข้าร้านเปิด ESPN ให้ดู ดนตรีก็โอเค คอกเทลก็มีครบตามที่ร้านอาหารแบบ Bistro ควรจะมี วิธีไปก็แสนจะง่าย เพียงไปเหม่งจ๋ายแล้วจอดตรงคอนโด LPN ก็จะเห็นร้านสีแดงตกแต่งดูดีมีสไตล์คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
Mushroom Soup Herb Chicken Breast Saute Potato
< prev| หน้า : 1|next >