• ที่อยู่ 200/37 ซ.ยศเส ถ.พลับพลาไชย (ซอยอยู่ฝั่งตรงข้ามอาคารเตชะไพบูลย์) วัดเทพศิรินทร์ , ป้อมปราบศัตรูพ่าย , กรุงเทพมหานคร 10100
  • เว็บไซต์ http://www.elvissuki.com
  • เบอร์ติดต่อ 081-899-5533, 02-223-4979
  • ช่วงเวลา ทุกวัน : 17:00 - 23:00
  • ช่วงราคา 101 - 250 บาท
  • ที่จอดรถ จอดข้างทาง
  • รับบัตรเครดิต ไม่รับ
  • สำหรับกลุ่ม ไม่เหมาะสม
  • สำหรับเด็ก เหมาะสม
  • รับจองล่วงหน้า ไม่รับ
  • แอลกอฮอล์ เบียร์

แผนที่ร้าน เอลวิส สุกี้ (ฮะเซ่งฮวด) ซอยยศเส

13.74888100.514359

ร้านใกล้เคียง

1. เอลวิสสุกี้
    13.74887959100.5143586
  2. A-Doi Ramen and Friend
    13.749028439878952100.5146782473297
  3. โจ๊ก ยศเส
    13.749107100.514198
  4. สุกี้เมาเวอริค
    13.749117100.514375
  5. ขนมหวาน ซอยยศเส
    13.748935100.514232

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Reviews (33)

• 4
    เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    คอนเฟิร์มฮ่าาาา
    อาจเป็นเพราะเราชอบวุ้นเส้นหนึบๆกะรสชาติที่ปรุงมาแบบนี้ วุ้นเส้นก็ให้เยอะค่ะ ก็เลยถูกใจ

ร้านตั้งอยู่ย่านยศเส ใกล้ๆโรงพยาบาลหัวเฉียว(อยู่ฝั่งตรงข้าม) ตรงที่มีร้านอาหารเยอะๆและมีไอศครีมหม้อไฟน่ะ

ร้านคนเยอะ แวะเวียนมาตลอด เปิดในช่วงเย็นๆ พนักงานก็เยอะ บริการเร็ว เมนูเด็ดก็ต้องสุกี้เลย ส่วนตัวชอบสุกี้แห้งค่ะ น้ำจิ้มก็ไม่เผ็ดจัด กำลังดีเลย
    นอกจากนี้ ขนมผักกาดที่นี่ก็กลมกล่อมไม่เหมือนใคร ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ก็น่าสน และยังมีเมนูหอยสดๆ เช่น หอยเชลล์ย่างทรงเครื่อง หอมอร่อย ราคาไม่แพง 150 บาทเท่านั้น

สรุปแล้ว เราว่าเป็นร้านสุกี้ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ดีค่ะ น่าจะถูกปากใครหลายคนนะ คอนเฟิร์มมม
    ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน เพื่อนฝูง หิวโซ
    เมนูเด็ด
    สุกี้แห้ง ขนมผักกาด หอยเชลล์ทรงเครื่อง
    3 เดือนที่แล้ว
    ร้านสุกี้แห้ง+คั่วไก่ ที่หลายคนว่าเด็ดมากในย่านนี้
    ร้านนี้เก่าแก่มากๆ เห็นมีป้ายเปิปพิสดาร แม่ช้อย นางรำ ตั้งแต่ปี 2519!! สะสมชื่อเสียงมายาวนานจริง

ร้านนี้เป็นร้านห้องแถวห้องเดียว เปิดเฉพาะช่วงเย็นครับ ตั้งแต่ 16.00 ถึงเที่ยงคืน มีโต๊ะให้นั่งไม่เยอะ แต่เค้าได้ขยายอาณาเขตไปเป็นโซนที่เป็นห้องแอร์ไว้ด้วย โดยส่วนที่เป็นห้องแอร์จะไปอยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านดั้งเดิมครับ ... สำหรับร้านดั้งเดิม พื้นที่หน้าร้านคือโซนที่ไว้ทำอาหาร มีทั้งย่างปลาหมึก ผัดคั่วไก่ ขายน้ำผลไม้ ... เรียกได้ว่าเดินผ่านก่อนจะถึงโต๊ะ ก็จะทำให้เราได้เห็นอาหารที่น่าสั่งก่อนเลย ฮ่าๆ

[ที่จอดรถ]
    สามารถจอดได้ในซอยยศเส จะมีคนโบกรถให้จอดครับ เสียค่าจอด 20 บาท

ผมเพิ่งได้ลองร้านนี้ครั้งแรกครับ ก่อนหน้านี้เข้าใจว่าคนจะแน่นร้านตลอด แต่วันที่ไป ไปถึงเอาตอน 2 ทุ่ม ก็มีโต๊ะว่างบ้าง ไม่ต้องยืนรอ

พนักงานหลายคนเหมือนจะไม่ใช่คนไทย พอพูดอะไรไป ไม่ค่อยจะเข้าใจหรือทำเหมือนเข้าใจบ้าง แต่ก็ไม่แย่เกินไป แนะนำว่าให้สั่งกับพี่ผู้หญิงเพื่อความชัวร์

- สุกี้แห้งหมู+เนื้อ (70.-) / สุกี้แห้งหมู+ทะเล (70.-) เนื้อหมู/เนื้อวัวนิ่มดีมากครับ รสชาติอร่อยเลย ไม่ผิดหวังที่หลายคนบอกให้มาลองกินดู แต่.. ผมว่าผมยังชอบสุกี้แห้งร้าน ส.สุกี้ ที่เจริญนครมากกว่าครับ

- กุ้งชุปแป้งทอด (90.-) จานนี้ทางร้านจะแนะนำให้สั่งกินเล่น ผมก็ลองสั่งตาม รสชาติผมว่าเฉยๆ นะ ไม่ได้โดดเด่นอะไร จำนวนค่อนข้างเยอะครับ ทีแรกคิดว่าจะน้อยกว่านี้เลยสั่งไป (กลัวกินไม่หมด) กุ้งที่ทอดมา สามารถกินได้ทั้งตัวครับ ไม่ต้องเหลือหาง

- หอยเชลล์อบเนย (150.-) ในเมนูเขียนไว้ว่าเป็น "อาหารขายดี" ขนาดหอยค่อนข้างใหญ่เลย (ถ้าผมจำไม่ผิด จะใหญ่กว่าของที่ร้านอบอร่อยที่คนชอบไปสั่งกัน) ... แต่น้ำจิ้มมันไม่แซ่บอะ

- ปลาหมึกย่าง (200.-) เป็นเมนูแนะนำ และอยู่ในเมนูของเปิปพิสดารด้วย ปลาหมึกตัวใหญ่มากครับ แผ่ออกมาเป็น 2 แผ่นใหญ่ๆ ย่างมาได้แจ๋วเลย เนื้อนุ่มกรุบๆ ... ใช้น้ำจิ้มเดียวกันกับหอยเชลล์แฮะ ซึ่งผมว่ามันควรจะมีน้ำจิ้มที่แซ่บกว่านี้ ถึงจะอร่อยกว่านี้อีก

จริงๆ มีอีกหลายเมนูที่อยากลองครับ ถ้าไม่อิ่มก็คงสั่งเพิ่ม เช่น ข้าวผัดปู แล้วก็ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

มื้อนี้รวมออกมา 560 บาท ถือว่าราคาก็ไม่ถูกนะเนี่ย แพงเหมือนกัน โดยรวมถือว่าใช้ได้ครับ เพียงแต่ว่าผมคาดหวังไว้สูงพอสมควร เลยออกมาไม่ได้ประทับใจอะไรมาก แต่ก็ยังคิดอยากกลับไปกินซ้ำนะครับ :)

ปล. เห็นมีฝรั่งเข้ามากินด้วย เจ้าของร้านทักเหมือนเป็นขาประจำเชียว คงเป็นรสชาติที่ทั้งคนไทยและคนต่างชาติติดใจด้วย :) ... อ้อ ร้านนี้มีเบียร์ขายด้วยนะครับ เบียรสิงห์
    101 - 250 บาท จานด่วน
    เมนูเด็ด
    สุกี้แห้งหมู+เนื้อ หอยเชลล์อบเนย ปลาหมึกย่าง
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
    • Orain Tnn.
      ชอบสุกี้แห้งร้าานนี้ค่า ^^
    • PKHoongie
      3 เดือนที่แล้ว
      ดีใจจังมีคนชอบ ส.สุกี้ เหมือนเราด้วย ^^
    • mamminnie
      อ่ะๆ ไว้ไปลองค่ะ ^^
  • 3
    สุกี้รสชาตินุ่มนวล น้ำจิ้มสุกี้แซ่บ
    ตกดึกหลังดูภาพยนตร์รอบเย็นก็มาหาของกินกัน ผ่านมากินสุกี้แก้หิวแถวๆใกล้ๆทางกลับ ก็มาเจอร้านที่มีชื่อสะดุดตาครับ ร้านนี้อยู่แถวยศเสหากันไม่ยากครับ อยู่ซอยแถวระหว่างกลาง รพ กลาง กับเส้นเลียบคลองประปา รสชาติก็นุ่มนวลดีครับ ผัดสุกี้ กับก๋วยเตี๋ยวคั่วรสชาติออกแนวอาหารจีน มีอาหารทะเลให้สั่งด้วย หอยเชลล์ย่างเนยก็สดอร่อยดี แต่ราคาค่อนข้างแพงเอาเรื่อง ถ้าหิวๆช่วงเย็นๆ หัวค่ำหน่อย ก็มาแวะทานแก้หิวกันได้ครับ
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง
    สุกี้แห้งหมู หอยเชลล์ย่างเนย
    28 ธ.ค. 2012
    สุกี๊แห้งของเค้าอร่อยดี
    ก่อนจะไปเดินตลาดคลองถม ผมแวะไปทานไอศครีมหม้อไฟกับ สุกี้เอลวิสเสียหน่อย
    จำได้ว่าครั้งก่อนผิดหวังเล็กน้อย แต่วันนี้รู้สึกดีขึ้นครับ
    ร้านนี้เป็นตึกแถวห้องเดียวแต่เปิดยื่นออกมาจนถึงส่วนของถนนในซอย
    ภายในซอยนี้จะมีร้านอื่นๆอีกที่มีคำว่าเอลวิสอีก 2-3 ร้าน แต่ไม่ใช่ร้านเดียวกันนะครับ
    คาดว่าเป็นการเลียนแบบ แต่ไม่รู้ว่าใครก่อนใครหลัง

ร้านนี้ถ้าตั้งใจจริงๆจะเทพไปเลย ส่วนตัวแล้วชอบสไตล์ของร้าน ส.สุกี้ มากกว่า
    แต่ร้านนี้ดูจะวุ่นวายแล้วก็รีบทำเกินไปหน่อย

สุกี้แห้ง
    หอมกระทะ เส้น ฟัก เนื้อสัตว์ น้ำสุกี้ ทุกอย่างอยู่ในปริมาณที่กินแล้วอร่อย อยากสั่งจานที่สองต่อ
    เท่าที่ดูคือคนผัดจะผัดทีละไม่เยอะ เน้นทยอยผัดเรื่อยๆ ดังนั้นทุกจานจึงอร่อย

หอยแครงลวก
    ไม่เจอเน่าซักตัว ขนาดกำลังพอเหมาะ ลวกสุกกำลังดี จะย่างก็ได้ น้ำจิ้มมีทั้งเผ็ดและไม่เผ็ด

คั่วไก่
    ยังไม่โดนเท่าไหร่ ดูจะเน้นไปที่สุกี้ซะมากกว่า เส้นไม่หอม ไก่ไม่อร่อย ปริมาณน้อยมาก
    ถ้าเลยไปอีกหน่อยแถวๆคลองถมจะมีร้านคั่วไก่เทพๆอีกเยอะ อดใจไปต่อร้านคั่วไก่เลยจะดีกว่าครับ

101 - 250 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก
    สุกี้แห้งรวม
    • tii
      28 ธ.ค. 2012
      จริงๆอยากจะให้แค่ 3 ดาว ดันกดผิด
  • 2
    กลับมาเยือนอีกครั้ง
    เมื่อก่อนที่บ้านจะพามากิน สมัยร้านไอติมหม้อไฟยังไม่เปิด,ยังไม่ขยายร้านไปอีกฝั่ง,ยังไม่มีอาหารทะเลมาขาย

วันนี้ได้นึกอยากกินสุกี้ร้านนี้(เหมือนคนแพ้ท้องต้องกินให้ได้) เลยแวะไปกินอีกครั้ง ปรากฎว่า...............
    คนน้อยลง ราคาแพ้ขึ้นมาก แถมรสชาติด้อยลงกว่าเมื่อก่อนที่เวลามากินต้องรอโต๊ะ(อาจจะเพราะร้านขยายสามารถนั้งอีกฝั่งได้)

มาถึงผมสั่งสุกี้น้ำหมู1ชาม แห้ง1ชาม และทางร้านแนะนำอาหารทะเล,คั่วไก่ แต่ผมไม่เอาเพราะใจอยากโดนสุกี้เท่านั้น!!!

พออาหารมาถึง ผมก็ลองชิมน้ำซุปก่อนเลย (น้ำซุปผสมซอสสุกี้มาแล้ว) ถือว่าตรงนี้ทำได้ดี
    เพราะได้รสชาติของน้ำซุป(ความหวานจากผัก)และรสชาติซอสสุกี้ที่ใส่ถือว่าผสมกันลงตัว(บางร้านใส่ซอสมาไป ก็จะเสียรส รสของซอสจะกลบรสชาติซุป)
    หลังจากกินไปได้2คำ ผมแปลกใจกับวัตถุดิบในชาม
    เอ๊ะกุ้งมาจากไหนเมื่อผมสั่งสุกี้น้ำหมู แต่ได้สุกี้รวมมิตร
    ผมหันไปมองสุกี้แห้งที่ผมสั่งอีกจาน ปรากฎว่าได้หมู(คนรับออเดอร์ มึนอะไรหรือเปล่า)
    ผมลองนึกอีกที ผมสั่งสุกี้หมูทั้ง2จานไม่ใช่เหรอแต่ทำไม ได้สุกี้รวมมิตรมา1 ผมไม่สนใจข้ามไปที่สุกี้แห้ง
    รสชาติของสุกี้แห้งถือว่าได้รสชาติและกลิ่นของความโบราณแฝงอยู่ เพราะมีกลิ่นไหม้จากกระทะนิดๆพอหอมจมูกเวลากิน

กินไปซักพักผมพึ่งนึกได้ว่าเนื้อสัตว์ในจานมีแค่ หมู1เนื้อ1กุ้ง1ปลาหมึก1 ส่วนสุกี้หมูได้หมู 3ชิ้นได้ข่าวราคา70บาท ไม่ใช่เหรอ? งกไปหรือเปล่า? ขายแพงไปไหม? หรือมาตรฐานไม่มี? หรืออะไร?
    ผมพยายามหาเหตุผลมาแก้ต่างให้ร้าน เพื่อความรู้สึกดีๆสมัยก่อนที่ผมเคยมีให้ไม่จากไปแต่สุดท้ายผมก็สรุปได้ว่า ผมว่ารสชาติร้านนี้ไม่อร่อยขั้นเทพเหมือนแต่ก่อนแถมราคาแพงเกินไปกลับคำว่าอาหารข้างถนน ทำให้ผมรู้สึกผิดหวังเล็กๆกับอาหารมื้อนี้

:::: มากินร้านนี้ต้องแวะกินไอติมหม้อไฟ ::::

ถ้าคนเคยกินร้านนี้สมัยก่อนจะรู้ว่า รสชาติต่างจากเมื่อก่อนมาก...หรือผมคิดไปเอง? ถ้าไม่เชื่อก็ลองแวะไปกินดูเพราะหลายคนก็บอกว่าอร่อยมาก(ลิ้นใครลิ้นมัน)

101 - 250 บาท จานด่วน เพื่อนฝูง
    สุกี้น้ำ
< prev| หน้า : 1234...7|