Melt Me (เมลท มี) ทองหล่อ 10
Melt Me ทองหล่อ 10

Rating Distribution

0
30
บันทึกร้านนี้ 285
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ทองหล่อ 10 (ARENA 10 หน้า Funky Villa) วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-392 4855
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 02:30
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ช็อกโกแลต (3 ครั้ง)
Melt Me Dip Me (2 ครั้ง)
เซตวาเลนไทน์ (2 ครั้ง)
red velvet crepe (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Melt Me ทองหล่อ 10

The Owner

ฉลองเทศกาลฮัลโลวีนด้วย “ฮัลโลวีน ทรัฟเฟิล” ช็อกโกแลตสดเนื้อนุ่ม เข้มข้นสอดไส้หลายรสชาติ และดีไซน์สวยงามรับวันฮัลโลวีน ราคาเพียงชิ้นละ 39 บาท มีขายทุกสาขา ถึง 31 ต.ค.นี้

Don't Miss

 • ช็อกโกแลตสด สไตล์ญี่ปุ่น ที่คุณตัน ภาสกรนที
  ร้านช็อกโกแลตเจ๋งๆ ที่ไม่ควรพลาดร้านที่ 2 อยู่ไม่ห่างจากร้านแรกเท่าไหร่ เขยิบมาที่ทองหล่อซอย 10 เป็นที่ตั้งของร้าน “Melt Me” ร้านช็อกโกแลตสด สไตล์ญี่ปุ่น ที่คุณตัน ภาสกรนที อดีตผู้บริหารโออิชิ เปิดให้กับคุณอิง ภรรยาสุดที่รักเมื่อวันวาเลนไทน์ปีที่แล้ว จากวันนั้นจนถึงวันนี้ Melt Me ก็ยังคนแน่นขนัด เพราะแค่คอนเซปต์ของร้านอย่าง “ความสุขที่ละลายช้าๆ และไม่ต้องกลัวอ้วน”ก็น่าสนใจแล้วครับ เพราะผู้หญ... อ่านต่อ »
  20 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (57)

 • ของหวานหลากหลาย ร้านนั่งสบาย
  red velvet crepe
  ร้าน melt me สาขาที่เรามาทานวันนี้อยู่ที่ Arina10 จะอยู่ในทองหล่อซอย 10 นะคะ ซึ่งร้านนี้จะเด่นในเรื่องของช๊อกโกแล็ตที่นำเข้าจากฮอกไกโด ที่ทั้งอร่อย และมีหน้าตาหลากหลาย น่าทานทุกชิ้นเลย ส่วนที่เรามาทานวันนี้คือ red velvet crepe ซึ่งในเมนูเขียนว่าเป็นเมนูใหม่ โปรโมชั่นราคา 149 บาท วันนี้-28 กุมภาพันธ์ คิดว่าน่าจะเป็นโปรสำหรับช่วงวาเลนไทน์นะคะ เพราะสีแป้งเครปสีแดงสด มีแต่งจานด้วยซอสทำเ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ช็อกโกแล้ตสด อร่อยๆ
  สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้านเมลมีครับ จริงๆร้านนี้มีหลายสาขา แต่สาขานี้เป็นสาขาแรกเลยครับ ตั้งอยู่ที่อารีน่า เท็น ทองหล่อซอย 10 สำหรับเมนูอาหารที่สั่งคือ ไอศกรีมคอฟฟี่พีนัท รสชาติ หอม หวาน อร่อยมากครับ ไม่หวานมากเกินไปจนเลี่ยน หอม มัน กำลังดี ถ้ากลัวเลี่ยนแนะนำให้สั่งน้ำชาร้อนมาดื่มด้วยครับ มีหลายรสชาติให้เลือก แนะนำกลิ่นมะลิ หอมมากๆ พนักงานต้อนรับ บริการดีสุดๆ แต่ราคาแพงไปนิด ร้านน... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • เติมความหวานให้ชีวิต
  อากาศเย็นๆ แบบนี้ต้องหาของหวานแบบเย็นๆเพิ่มเข้าไป มีเมนูใหม่ๆเลยต้องลองสักหน่อย snow mix fruit 189 บาท ทานคู่กับเวฟเฟิลช๊อคโกเลต ตัดกับไอศกรีมเปรี้ยวๆบวกผลไม้สด ชื่นใจดีนะ ส่วนอีกเมนูคือ melt me dip me ฟองดูนี่หละ เอาผลไม้ มาชุปช๊อคโกเลต ขอบอกกกหวานนนได้ใจ ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
 • QUALITY REVIEW
  อิ่มเอมของหวาน เน้นชอคโกแลต
  Melt Me สาขาทองหล่อนี้ ยังคงเป็นร้านที่มีคนมาทานไม่ขาดสาย ถึงแม้ว่าคนจะไม่ได้แน่นร้าน แต่ก็เป็นสาขาที่ผมชอบมาก เพราะเมนูจะครบ ที่นั่งมีตลอด คนไม่พลุกพล่าน นั่งเล่นไปเรื่อยๆ ทานได้สบายๆ ชอคโกแลตมีให้ชิมด้วยนะครับ ส่วนตัวชอบรสสตรอเบอรรี่ กับชาเขียว มากที่สุดแล้วเพราะว่าไม่เข้มจนเกินไป ไอศกรีมแนะนำรสนมสดกับแมคคาเดเมีย อร่อยอย่าบอกใคร ฟองดูก็มีผลไม้สดๆกับวาฟเฟิล จิ้มกับชอคโกแลตลงตัวสำหรับคนรักผลไม้... อ่านต่อ »
  19 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  เติมความหวาน
  โกโก้ปั่น
  ถ้าไม่ใช่วันพิเศษ คงไม่มากินไกลถึงทองหล่อ ไปหลังวันวาเลนไทน์คนโล่งนั่งสบายแถมไปตอนบ่ายๆ ยังไม่มีลูกค้าเยอะ ร้อนๆ แบบนี้เลยจัดไอติมมาหนึ่งเชต เลือกรสไอติม จิ้มๆบอกพนักนักงานหน้าตู้ พร้อมสั่งเครื่องดื่มเป็นโกโก้ปั่นอีกแก้ว หน้าตาหน้ามานทุกเมนู รสชาติมาตรฐานสำหรับไอติมเจล้าโต้ ทอปปิ้งสร้างสีสรร และรสชาติได้บ้าง ส่วนโกโก้ปั่นอันนี้เข้มข้นดี หอมมันข้น สมราคา ก่อนกลับไม่ลืมซื้อชอคโกแลตกลับบ้านอีก... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 57 รีวิว ทั้งหมด 12 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...