Melt Me (เมลท มี) ทองหล่อ 10
Melt Me ทองหล่อ 10

Rating Distribution

0
25
เพิ่มรูปภาพ เขียนรีวิว
Save to list 159
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ทองหล่อ 10 (ARENA 10 หน้า Funky Villa) วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-392 4855
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 02:30
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

1.ช็อกโกแลต (2 ครั้ง)
2.white chocolate green tea (1 ครั้ง)
3.chocolate Hokkaido & Ice Cream Gelato (1 ครั้ง)
4.เซตวาเลนไทน์ (1 ครั้ง)
5.Honey Toast (1 ครั้ง)
See all »

แผนที่ร้าน Melt Me ทองหล่อ 10

13.731687100.5847
Melt Me ทองหล่อ 10

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • SWEET Stories งานขนมสุดฮิตอินเทรนด์
  ที่สำคัญช่วงนี้ก็ใกล้วันพ่อ วันคริสมาสต์ และวันปีใหม่ เป็นโอกาสเหมาะที่จะสรรหาของอร่อย อินเทรนด์ และมี packaging น่ารักๆ ฝากให้คนที่คุณรัก
 • 3 ร้านช็อกโกแล็ตดัง อร่อย หวานกลางกรุง
  ผมชอบทานขนมหวานอยู่แล้ว เรียกได้ว่าหากวันไหนไม่ได้ทานจะส่งผลต่ออารมณ์ทำให้หงุดหงิดเอาง่ายๆได้เลย นั่นจึงเป็นเหตุผลให้ผมหาร้านช็อคโกแล็ตทั่วกรุงเทพ ได้ 3 ร้าน

The Owner

ฉลองเทศกาลฮัลโลวีนด้วย “ฮัลโลวีน ทรัฟเฟิล” ช็อกโกแลตสดเนื้อนุ่ม เข้มข้นสอดไส้หลายรสชาติ และดีไซน์สวยงามรับวันฮัลโลวีน ราคาเพียงชิ้นละ 39 บาท มีขายทุกสาขา ถึง 31 ต.ค.นี้

Don't Miss

 • 20 มี.ค. 2013
  ช็อกโกแลตสด สไตล์ญี่ปุ่น ที่คุณตัน ภาสกรนที
  ร้านช็อกโกแลตเจ๋งๆ ที่ไม่ควรพลาดร้านที่ 2 อยู่ไม่ห่างจากร้านแรกเท่าไหร่ เขยิบมาที่ทองหล่อซอย 10 เป็นที่ตั้งของร้าน “Melt Me” ร้านช็อกโกแลตสด สไตล์ญี่ปุ่น ที่คุณตัน ภาสกรนที อดีตผู้บริหารโออิชิ เปิดให้กับคุณอิง ภรรยาสุดที่รักเมื่อวันวาเลนไทน์ปีที่แล้ว จากวันนั้นจนถึงวันนี้ Melt Me ก็ยังคนแน่นขนัด

  เพราะแค่คอนเซปต์ของร้านอย่าง “ความสุขที่ละลายช้าๆ และไม่ต้องกลัวอ้วน”ก็น่าสนใจแล้วครับ เพราะผู้หญิงร้อยทั้งร้อยรวมถึงผู้ชายก็เถอะ ถึงจะชอบทานของหวานๆ แต่ก็กลัวอ้วนลงพุงเหมือนกัน แต่มาที่ Melt Me ไม่ต้องกลัวครับ เพราะที่นี่เน้นใช้ส่วนประกอบของโกโก้เป็นหลัก ใช้นมเนยหรือครีมที่มีส่วนทำให้อ้วนน้อยมาก แถมช็อกโกแลตของร้านนี้ยังแตกต่างจากร้านอื่นๆ ตรงที่ใช้ ช็อคโกแล็ตสูตรฮอกไกโด ซึ่งมีความเข้มข้นมากว่า 70 % ได้รสช็อกโกแลตสดๆ เข้มข้นอย่างเต็มที่

  เมนูช็อกโกแลตแนะนำในช่วงวันวาเลนไทน์ของ Melt Me ต้องยกให้ “Hokkaido Dark” ช็อกโกแลตสดเนื้อนุ่มตามแบบฉบับฮอกไกโดแท้ๆ หวานนิดขมหน่อย ถ้าอยากสัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมให้อร่อยอย่างเต็มที่ ต้องอมแล้วปล่อยให้ละลายในปากอย่างช้าๆ แล้วจะรู้ว่าความสุขคืออะไร แต่ถ้าใครไม่ชอบช็อกโกแลตที่เข้มข้นมาก แนะนำให้ลอง “Hokkaido Green” ไวท์ช็อกโกแลตที่ผสมกับมัทฉะ ชาเขียวชั้นเลิศที่ได้รับการคัดสรรให้ใช้ในพิธีชงชาอันศักดิ์สิทธิ์ส่งตรงจากญี่ปุ่น ให้รสกลมกล่อม นุ่มนวล หอมกลิ่นชาเขียว อร่อยจนหยุดไม่ได้และชิ้นเดียวก็ไม่พอ (เผลอๆจะหมดกล่องไม่รู้ตัว) และเมนูที่ 3 สำหรับคนที่ไม่ชอบรอให้ช็อกโกแลตละลายในปากอย่างช้าๆ ต้องเลือก “Hokkaido Maccadamia” แม็คคาเดเมียชั้นดี คั่วจนหอม แล้วนำคลุกเคล้าด้วยช็อกโกแลตสด เคลือบผิวอีกชั้น เพิ่มความอร่อยกรุบกรอบหอมมันเกินคำบรรยาย

  เมนูที่พูดถึงทั้งหมดมีอยู่ใน Gift Set ของขวัญพิเศษสำหรับคู่รักด้วยนะครับ ใครอยากให้สุดที่รัก ได้ลิ้มรสของดีจากฮอกไกโด ทั้งหมดมาอุดหนุนได้เลยที่ Melt Me
เรียงโดย

Reviews (46)

 • 3
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ช๊อคโกแลตจากฮอกไกโดเชียวนะ
  melt me ร้านช๊อคโกแลตชื่อดังย่าน อารีน่า 10 ร้านนี้เป็นร้านของภรรยาคุณตัน ที่ร้านจะติดรูปครอบครัวคุณตันด้วยนะ ร้านนี้เค้ามีจุดขายที่ช๊อคโกแลตค่ะ เค้าบอกว่าช๊อคโกแลตที่นี่มาจากฮอกไกโดเชียวนะ ราคามันก็เลยสูงอย่างงี้ไง และนอกจากช๊อคโกแลตแล้วที่นี่ยังมีไอศครีมหลากหลายรสชาติ ของหวานอย่างช๊อคโกแลตลาวา ฮันนี่โทส ฯลฯ รวมถึงยังมีเครื่องดื่มมากมายให้เลือก
  เรื่องรสชาตินี่ก็ถือว่าโอเคนะ แต่ก็ไม่ได้ฟินอะไรมาก ราคาสูงไปนิด ร้านน่ารักดีค่ะ กระจกใสรอบร้าน โซฟาสวย นั่งสบาย การบริการดีใช้ได้
  251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง
  คือเหลือแต่ซาก 555 ถ่ายไม่ทัน ที่ ร้านอาหาร Melt Me ทองหล่อ 10
  คือเหลือแต่ซาก 555 ถ่ายไม่ทัน
 • 4
  2 เดือนที่แล้ว
  คิดถึงแล้วว
  อยากให้ถึงหน้าเทศกาลวาเลนไทน์แล้วอยากได้ชุดนี้อีก อยากกินจจริงจริงนะ มันอร่อยเจ้มจ้นทุกรสเลย แถมยังได้ทานครั้งละหลายหลายรสด้วย เหมาะสำหรับคนชอบหลาย ๆ รสแล้วเลือกไม่ได้อย่างเราเจงเจง จัดมาเป็นเซตแบบนี้เลย
  251 - 500 บาท คู่รัก
  เมนูเด็ด
  เซตวาเลนไทน์
 • 5
  14 ส.ค. 2014 via Wongnai for iOS
  อร่อยนุ่มลิ้นกับช็อกโกแลตจากฮอกไกโด@melt me
  ร้าน Melt Me สาขา Arena 10 ใน ซ.ทองหล่อ10 มีโอกาสผ่านไปเลยแวะลองซะหน่อย ที่นี่ ถือเป็นฐานบัญชาการใหญ่ เลย เพราะรวมร้านในเครือคุณตันเอาไว้แทบจะทั้งหมด

  สั่งช็อคโกแลตเย็น กับ วาเฟิลพร้อมดิปช็อคโกแลตซอสทานที่ร้าน และ ซื้อฮอกไกโดช็อคโกแลต ซึ่งเป็นช็อคโกแลตสดของเค้ามาลองด้วยครับสุดท้าย ช็อคโกแลตสด แบบกล่อง มีหลายแบบให้เลือกนะคับ อันนี้เลือกแบบ Dark กี่%ก็จำไม่ได้ แต่กล่องนี้ 270 จริง ๆ กล่องเล็กนิดเดียวนะคับ ไม่ใหญ่ แต่แพ็คเก็จนี่ ให้คะแนนเต็มเลยจริง ๆ กล่องเป็นฝาแป๊กแม่เหล็กด้วย รสชาติช็อคโกแลตสดก็อร่อยมาก ๆ คับ นุ่ม ขม กำลังดี (แล้วแต่ชนิดด้วย)
  101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
 • 3
  3 วันที่แล้ว via Wongnai for iOS
  อิ่มเอมของหวาน เน้นชอคโกแลต
  Melt Me สาขาทองหล่อนี้ ยังคงเป็นร้านที่มีคนมาทานไม่ขาดสาย ถึงแม้ว่าคนจะไม่ได้แน่นร้าน แต่ก็เป็นสาขาที่ผมชอบมาก เพราะเมนูจะครบ ที่นั่งมีตลอด คนไม่พลุกพล่าน นั่งเล่นไปเรื่อยๆ ทานได้สบายๆ ชอคโกแลตมีให้ชิมด้วยนะครับ ส่วนตัวชอบรสสตรอเบอรรี่ กับชาเขียว มากที่สุดแล้วเพราะว่าไม่เข้มจนเกินไป ไอศกรีมแนะนำรสนมสดกับแมคคาเดเมีย อร่อยอย่าบอกใคร ฟองดูก็มีผลไม้สดๆกับวาฟเฟิล จิ้มกับชอคโกแลตลงตัวสำหรับคนรักผลไม้ การบริการดีมากๆ พนักงานยิ้มแย้ม พูดจาดี แนะนำเมนูได้ด้วย
  101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว
  Blueberry ที่ ร้านอาหาร Melt Me ทองหล่อ 10
  Blueberry
  Chocolate ที่ ร้านอาหาร Melt Me ทองหล่อ 10
  Chocolate
 • 3
  16 พ.ค. 2014
  ชอบตรงที่ปิดพร้อมแหล่งแสงสีนี่แหละค่ะ
  ร้าน melt me ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของช็อคโกแลตสูตรญี่ปุ่นและไอศครีมเจลาโต้ ที่ใครๆคงรู้จักกันดีค่ะ
  สำหรับสาขานี้พิเศษตรงที่เปิดดึกเป็นพิเศษ ปิดพร้อมๆกับแหล่งแสงสีเลยทีเดียว
  หลังจากแดนซ์มามันส์ๆก็ยังมาหาทานไอศครีมรอบดึกได้อยู่ค่ะ

  ขอรีวิวโดยภาพรวมของร้านนี้คือ ร้านตกแต่งได้น่ารักและโดดเด่นมากในย่านนี้ค่ะ น่านั่งเล่น คุยกันชิลๆ
  เมนูช็อคโกแลตที่นี่อร่อยได้มาตรฐานอยู่แล้วค่ะ สำหรับตัวที่ชอบคือ ไวท์ช็อคชาเขียวค่ะ ทานเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อจริงๆค่ะ ส่วนไอศครีม ถ้าตามความชอบส่วนตัว ยังไม่ค่อยชอบของทีนี่มากนัก เพราะรสชาติ
  ค่อนข้างหวานจัดและยังไม่กลมกล่อมค่ะ ได้มีโอกาสชิมรสลาเวนเดอร์ สีสันสดใสและหอมดี
  แต่หวานไปอีกแล้วค่ะ ถ้าเลือกได้จะขอทานแต่ช็อคโกแลตอย่างเดียวดีกว่าค่ะ
  ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลค่ะ แต่อย่างไรก็ตาม ก็ยังคงอุดหนุนเมลท์มีต่อไปค่ะ ^^
  101 - 250 บาท คู่รัก ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  white chocolate green tea
  ไอศครีมลาเวนเดอร์และแมงโก้ ที่ ร้านอาหาร Melt Me ทองหล่อ 10
  ไอศครีมลาเวนเดอร์และแมงโก้
มี 46 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...10|

ร้าน Melt Me ทองหล่อ 10 มีอยู่ใน 1 Guide

 • Halloween นี้ ร้านไหนมีโปรเด็ดๆ บ้าง
  ฮัลโลวีนนี้ไปหาที่ปล่อยผีกันดีกว่า ใครชอบเที่ยว กินดื่ม ตามเทศกาล ก็ไม่ควรพลาดเทศกาลฮัลโลวีน ที่หลายๆ ร้าน หลายๆ โรงแรมต่างระดมความสนุกในงานปาร์ตี้ งานประกวดแต่งตัวแนวผีๆ และเมนูขนม เครื่องดื่มที่สร้างสรรค์มาเพื่อเทศกาลนี้โดยเฉพาะ เพิ่มความอินกับเทศกาลผีฝรั่งให้มากยิ่งขึ้น.....ช่วงปลายปีอย่างนี้ อุ่นเครื่องความริ่นเริงกันด้วยเทศกาลฮัลโลวีนนี่แหละ ลองไปหาที่ปล่อยผีกันเถอะ!!!