Melt Me (เมลท มี) ทองหล่อ 10
Melt Me ทองหล่อ 10

Rating Distribution

0
30
บันทึกร้านนี้ 289
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ทองหล่อ 10 (ARENA 10 หน้า Funky Villa) วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-392 4855
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 02:30
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ช็อกโกแลต (4 ครั้ง)
Melt Me Dip Me (3 ครั้ง)
เซตวาเลนไทน์ (3 ครั้ง)
red velvet crepe (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Melt Me ทองหล่อ 10

The Owner

ฉลองเทศกาลฮัลโลวีนด้วย “ฮัลโลวีน ทรัฟเฟิล” ช็อกโกแลตสดเนื้อนุ่ม เข้มข้นสอดไส้หลายรสชาติ และดีไซน์สวยงามรับวันฮัลโลวีน ราคาเพียงชิ้นละ 39 บาท มีขายทุกสาขา ถึง 31 ต.ค.นี้

Don't Miss

 • ช็อกโกแลตสด สไตล์ญี่ปุ่น ที่คุณตัน ภาสกรนที
  ร้านช็อกโกแลตเจ๋งๆ ที่ไม่ควรพลาดร้านที่ 2 อยู่ไม่ห่างจากร้านแรกเท่าไหร่ เขยิบมาที่ทองหล่อซอย 10 เป็นที่ตั้งของร้าน “Melt Me” ร้านช็อกโกแลตสด สไตล์ญี่ปุ่น ที่คุณตัน ภาสกรนที อดีตผู้บริหารโออิชิ เปิดให้กับคุณอิง ภรรยาสุดที่รักเมื่อวันวาเลนไทน์ปีที่แล้ว จากวันนั้นจนถึงวันนี้ Melt Me ก็ยังคนแน่นขนัด เพราะแค่คอนเซปต์ของร้านอย่าง “ความสุขที่ละลายช้าๆ และไม่ต้องกลัวอ้วน”ก็น่าสนใจแล้วครับ เพราะผู้หญ... อ่านต่อ »
  20 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (59)

 • QUALITY REVIEW
  นั่งชิลล์ได้นาน ยันเที่ยงคืน
  ช็อกโกแลต , เซตวาเลนไทน์ , Melt Me Dip Me
  ระหว่างรอคนข้างตัว เตะบอล ในสนามอารีน่า เท็น พี่ก็มานั่งรอเย็นๆ ที่ร้านนี้ ร้านบรรยากาศดี นั่งชิลล์ได้ยันดึก เหมาะกับการคุยงานเพราะเงียบดี เค้าอร่อย ช้อกโกแลตมีให้เลือกเยอะเลย ส่วนตัวชอบ ช้อกโกแลต ฮอกไกโด ที่เป็น signature ของทางร้านนะ อร่อยเข้มข้น ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Lava melt me
  ร้านนี้เป็นสาขาแรกของร้านนี้เรยกับร้าน Melt me ที่ Arena 10 ทองหล่อ เมนูที่เราสั่งมาคือ Chocolate larva กับไอติม dark chocolate และรส halzenutหน้าตาเป็น chocolate larva และไอติมตกอแงด้วยการราดชอกโกแลตและผลไม้ประดับสวยงาม รสชาติของ chocolate larva มีรสของชอกโกแลตที่ออกขมและหวานเล็กน้อย ตรงกลางจะมีชอกโกแลตเยิ้มๆอุ่นๆ ทานร่วมกับไอติม dark choc ที่สั่งมาคู่กันผสานกันได้ลงตัวมากๆทั้งเรื่องของรสชาติช... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ของหวานหลากหลาย ร้านนั่งสบาย
  red velvet crepe
  ร้าน melt me สาขาที่เรามาทานวันนี้อยู่ที่ Arina10 จะอยู่ในทองหล่อซอย 10 นะคะ ซึ่งร้านนี้จะเด่นในเรื่องของช๊อกโกแล็ตที่นำเข้าจากฮอกไกโด ที่ทั้งอร่อย และมีหน้าตาหลากหลาย น่าทานทุกชิ้นเลย ส่วนที่เรามาทานวันนี้คือ red velvet crepe ซึ่งในเมนูเขียนว่าเป็นเมนูใหม่ โปรโมชั่นราคา 149 บาท วันนี้-28 กุมภาพันธ์ คิดว่าน่าจะเป็นโปรสำหรับช่วงวาเลนไทน์นะคะ เพราะสีแป้งเครปสีแดงสด มีแต่งจานด้วยซอสทำเ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ช็อกโกแล้ตสด อร่อยๆ
  สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้านเมลมีครับ จริงๆร้านนี้มีหลายสาขา แต่สาขานี้เป็นสาขาแรกเลยครับ ตั้งอยู่ที่อารีน่า เท็น ทองหล่อซอย 10 สำหรับเมนูอาหารที่สั่งคือ ไอศกรีมคอฟฟี่พีนัท รสชาติ หอม หวาน อร่อยมากครับ ไม่หวานมากเกินไปจนเลี่ยน หอม มัน กำลังดี ถ้ากลัวเลี่ยนแนะนำให้สั่งน้ำชาร้อนมาดื่มด้วยครับ มีหลายรสชาติให้เลือก แนะนำกลิ่นมะลิ หอมมากๆ พนักงานต้อนรับ บริการดีสุดๆ แต่ราคาแพงไปนิด ร้านน... อ่านต่อ »
  30 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • เติมความหวานให้ชีวิต
  อากาศเย็นๆ แบบนี้ต้องหาของหวานแบบเย็นๆเพิ่มเข้าไป มีเมนูใหม่ๆเลยต้องลองสักหน่อย snow mix fruit 189 บาท ทานคู่กับเวฟเฟิลช๊อคโกเลต ตัดกับไอศกรีมเปรี้ยวๆบวกผลไม้สด ชื่นใจดีนะ ส่วนอีกเมนูคือ melt me dip me ฟองดูนี่หละ เอาผลไม้ มาชุปช๊อคโกเลต ขอบอกกกหวานนนได้ใจ ดูรูปทั้งหมด »
  19 ม.ค. 2015
  2 Comments 2
มี 59 รีวิว ทั้งหมด 12 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...