หมูทอดเจ๊จง หลังโลตัสพระราม 4

4.095238095238095 12 รีวิว 47 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ หลังโลตัสพระราม 4 ถนนทางรถไฟสายเก่าปากน้ำ กรุงเทพมหานคร
  • เว็บไซต์ http://www.facebook.com/JehJong
  • เบอร์ติดต่อ 083-013-2574
  • ช่วงเวลา จ. - ส. : 06:00 - 17:00
  • ช่วงราคา ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านใกล้เคียง

1. หลานอากู๋คาราโอเกะ
    13.71643527100.5677799

Rating Distribution

Reviews (12)

• 4
    3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    หมูทอดอะไรคนต่อคิวยาวมาก
    หมูทอดเจ้จง

ผมว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักหมูทอดเจ้จงนะครับ แต่ผมเชยมากที่ไม่เคยทานสักที เพราะไปที่ไรก็เห็นคนต่อคิวยาวมากตลอดทุกทีก็เลยไม่รอดีกว่าครับ บังเอิญวันก่อนมีเวลาสักหน่อยเลยลองแวะดูครับ

พิกัดร้าน จะอยู่หลังโลตัสพระราม4 เข้าทางริมทางรถไฟเก่า เข้ามาประมาณ 200 เมตร ร้านจะอยู่ขวามือ เป็นห้องแถว สีเขียวสด ติดป้ายใหญ่โตเขียนว่าหมูทอดเจ้จงครับ รึอีกกรณีเข้าซอยไปมองขวามือก็เห็นและครับ คนมุงๆต่อคิวกันยาวๆ นั่นแหละใช่เลยครับ สถานที่จอดรถ ก็เข้าไปจอดในโลตัสพระราม4 ได้เลยครับเพรบะร้านอยู่ใกล้กับประตูทางเข้าหลังโลตัสพอดี จอดฟรี 3 ชั่วโมงนะครับ ไม่งั้นเสีย 50 บาท แต่ถ้าเป็นมอเตอร์ไซน์ก็จอดข้างถนนได้สบาย

วันที่ผมไปคนเยอะมาก ในร้านก็คนเต็มเลยซื้อกลับมาทานที่บ้านละกันครับ หมูทอดจะขายเปึนขีด ขีดละ 22 บาท รสชาติดี ทานกับข้าวร้อนๆอร่อยมากๆ หมูนุ่ม ส่วนที่เป็นแป้งก็กรอบ อร่อยครับ แต่ก็สามารถซื้อแบบราดข้าวมาได้เลยนะครับไม่ชัวร์ว่ากี่บาท แต่ก็เยอะอยู่ครับ อีกอย่างที่ผมลองซื้อมาก็คือ ตับตุ๋นครับ อันนี้ผมว่าจืดไป เหมือนทานตับเปล่าๆ แต่ก็พอทานได้ครับ ที่ร้านยังมีกับข้าวอีกมากมายหลายอย่างให้เลือกทานกันครับ ที่เห็นขายดีอีกอย่างคงจะเป็นไก่ยอ เห็นคนสั่งกันเยอะเลยครับ แต่พอถึงคิวผม หมดพอดีเลยอดไปครับ

ถ้านั่งทานที่ร้านเห็นว่าสามารถเติมข้าวได้ฟรีด้วย แล้วก็ทานเสร็จมีกล้วยให้ทานกันฟรีๆอีกด้วยครับ ถือว่าเป็นร้านที่ของดี ราคาถูก เอาใจลูกค้าได้เลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลยครับที่ร้านจะคนแน่นทุกวัน
    ต่ำกว่า 100 บาท
  • 5
    1 ธ.ค. 2011
    หมูทอดเจ๊จง : ร้านหมูทอดในดวงใจ ^o^
    สวัสดีเพื่อนๆชาววงในในวันที่ 1 ธ.ค. 54 นะครับ เริ่มต้นเดือนใหม่แล้ว นายลักกี้ก็ยังคงจะทำหน้าที่รีวิวร้านอาหารอร่อยๆอยู่เหมือนเดิมนะครับ
    ขึ้นเดือนใหม่นี้ ผมขอรีวิวร้านอาหารที่ไม่ธรรมดาซักหน่อยละกัน ที่ว่าไม่ธรรมดาก็เพราะว่า ร้านอาหารร้านนี้ คนเยอะมากกก เพราะคนที่มากินต่างก็รู้ว่า หากเค้ามากินที่ร้านนี้ เค้าจะได้ความคุ้มและความอิ่มกลับไป
    และร้านอาหารที่ผมจะมารีวิวในวันนี้ก็คือ

ร้านหมูทอดเจ๊จง ครับผม ^o^

ที่ตั้งร้าน : ตึกแถว ด้านหลังโลตัสพระราม 4
    การเดินทาง : รถเมล์สาย 45,46,116,507 และสายอื่นๆที่เขียนไว้ว่าไปคลองเตย

ร้านหมูทอดเจ๊จงเป็นร้านหมูทอดที่ขึ้นชื่อร้านหนึ่งในประเทศไทย แต่สำหรับผมผมจัดให้ร้านหมูทอดเจ๊จงเป็นตัวเลือกอันดับ 1 ในการเลือกกินหมูทอดในแบบไทยๆเลย
    เพราะหมูทอดของทางร้านนั้นมีสูตรลับเฉพาะตัว ที่ยังคงความอร่อยไว้ได้อย่างยาวนาน มีเครื่องเคียงกับข้าวอื่นๆที่แสนอร่อยอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส้กรอก กุนเชียง ไก่จ้อ หอยจ้อ ตับ เป็นต้น
    ร้านนี้ที่สำคัญคือ สามารถเติมข้าวได้ฟรี และยังสามารถกินผักกับกล้วยน้ำว้าได้ไม่อั้นด้วย คุ้มสุดๆ เรียกได้ว่าไม่อิ่มกลับไม่ได้เลย 555+

ในส่วนราคาอาหารของทางร้าน ข้าวหมูทอดจะมีราคาเริ่มต้นที่ 21 บาท และสามารถเพิ่มกับอย่างอื่นเข้าไปได้ โดนราคาต่ออย่างนั้น จะอยู่ในช่วง 5-20 บาท
    ราคาน้ำอัดลมก็เป็นไปตามมาตรฐาน ไม่โก่งราคากับลูกค้า และหากใครต้องการกินน้ำเปล่า ทางร้านก็มีตู้กดน้ำให้บริการด้วย ^^

สำหรับเมนูที่ผมกินในวันนี้คือ
    ข้าวหมูทอด เพิ่มไก่จ้อและไส้กรอก ครับ
    รสชาติ หมูทอด อร่อยมากครับ กินแล้วไม่เลี่ยน หมูก็มีรสชาติ กินคู่น้ำจิ้มกับทางร้านแล้ว โดนสุดๆเลย ส่วนไก่จ๊อก็เนื้อแน่นเป็นลูกๆกินง่ายอร่อยๆ และไส้กรอกทอดมาได้ตามมาตรฐานครับ
    อ่อ ผมได้ซื้อน้ำฝรั่งของร้านมากินด้วยนะครับ อยากจะบอกว่า "อร่อยมากกกกก" ใครไปกินอย่าลืมซื้อน้ำฝรั่งกินนะครับ รับรองไม่ผิดหวัง ^o^

สรุปคะแนนตามความคิดเห็นของผม (เต็ม 5 คะแนน)
    รสชาติ : 5 = เอาไปเต็ม 5 เลยครับ แม้ว่าวัตถุดิบจะไม่หรูหราและมีราคาไม่สูง แต่สามารถดึงรสชาติอร่อยออกมาได้ขนาดนี้ ผมให้เต็มไปเลยคร้าบบ
    บรรยากาศ : 2.5 = เป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก แถวๆที่ต่อคิวคนเยอะ อากาศอบอ้าวเล็กน้อย แต่ภายในร้านเปิดพัดลมเย็นสบาย
    บริการ : 2.5 = บริการกันไม่ทันกันเลยทีเดียว อาจเป็นเพราะช่วงที่ผมไปเจ๊จงพาคนงานไปช่วยน้ำท่วมละมั้ง พนักงานเลยน้อยเลย
    ราคา : 5 = ไม่ต้องมีคำบรรยาย เอาเต็มไปเลยคร้าบบบบ ^o^

ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ
    นายลักกี้ Review at 1 / 12 / 54

มาดูรูปกันดีกว่าครับ
    ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ ประหยัด! จานด่วน
    เมนูเด็ด
    หมูทอด ไก่จ๊อ ไส้กรอก น้ำฝรั่ง
    • HOMESICKALIENN
      2 ธ.ค. 2011
      เก๋ตรงมีกล้วยให้ทานฟรีนี่แหละ!! หมูก็น่าทานๆๆ
    • Vasin Apiratikul
      2 ธ.ค. 2011
      ถูกต้องนะคร้าบบ ^^
      6 ธ.ค. 2011
      อร่อยยยยมากกก รักเจ้จง^^
    • sommy 17 ก.พ. 2012
      จอดรถที่โลตัสพระรามสี่แล้วเดินไปซื้อก็สะดวกดีนะ
  • 5
    31 ม.ค. 2011
    หมูทอดเจ๊จง ชื่อดังที่ออกทีวีมาแล้วหลายรายการ วันนี้มีโอกาสได้มาลิ้มรสแล้ว ถึงกับ WOW เลยฮับ

ร้านอยู่หลังโลตัสพระรามสี่ (ถนนเลียบรางรถไฟ) ให้เข้าโลตัสไปจอดตรงใกล้ประตูหลัง แล้วเดินออกไปจะเห็นร้านเลยที่คนเยอะๆ ร้านปิดวันอาทิตย์นะครับ แล้วก็เปิดไม่ดึก ถ้าจะมากินต้องตั้งใจมากันนิดนึง

ตอนแรกตั้งใจไปซื้อหมูทอดกลับบ้านและไปฝากคนอื่นประมาณซักร้อยนึง พอไปถึงทนความเร้าใจไม่ไหวเสียไปถึงเกือบสามร้อย เพราะร้านหมูทอดเจ๊จงไม่ได้ขายแค่หมูทอด เค้ามี ตับทอดกระเทียม ไก่ทอด ไก่จ๊อ กุนเชียง ปูจ๋า ขนมจีบ หมูสามชั้นพะโล้ ไส้กรอก น้ำพริก และอื่นๆอีกมาก ทุกอย่างวางเรียงอยู่ตรงกระบะหน้าร้าน มีคนต่อคิวอย่างน้อย 7-8 คนตลอดเวลา

ผมไปถึงไปต่อคิว พบว่าถูกรายล้อมด้วย messenger เอาละเหวยอะไรกันเนี่ย สังเกตดูถึงได่้รู้ว่าแต่ละคนถือใบออเดอร์จากบริษัทต่างๆมาด้วย แต่ละคนซื้อกันหลายร้อยครับ หมูครึ่งโล นู่นนี่ชี้กันอย่างกับแจกฟรี คนขายหั่นหมูตลอดเวลายังขายไม่ทัน ร้านนี้ยังมีทานที่ร้านด้วยเป็นอีกไลน์นึง พอถึงคิวเราเราก็เลยจัดหนัก หมูทอด ปูจ๋านึ่ง-ทอด หมูสามชั้น แล้วยังอดใจไม่ไหวสั่งข้าวหมูทอดกับหมูพะโล้กับไข่ต้มยางมะตูมกินที่ร้าน

ถือไปนั่งกินคราวนี้เป็นการถูกรายล้อมด้วยมอไซรับจ้าง (นั่งแบบโรงอาหาร) ทุกคนดูมีความสุขมาก พอมานั่งถึงได้รู้ว่าทานที่ร้าน น้ำฟรี ผักฟรี น้ำพริกฟรี เติมข้าวฟรี และหลังกินเสร็จยังเด็ดเอากล้วยน้ำว้ากินได้อีกฟรี สรุปคือจ่ายแค่ค่าข้าวหมูทอด 25 บาทกินได้จนอิ่มแปล้ น้ำจิ้มก็มีทั้งแจ่วชามโตหรือซอสพริกตราม้าบิน บรรยากาศพาไปกินแป้ปเดียวหมดเลย หมูทอดอร่อยคล้ายหมูทอดที่เชียงใหม่แต่ก็ยังไม่ถึงกับหากินไม่ได้ แต่หมูสามชั้นพะโล้นี่ทีเด็ดเลย กินเสร็จเดินกลับรถในสภาพเหนื่อยอ่อน

ร้านนี้ถูกมากๆด้วยครับ หมูขีดละ 20 บาท แต่ถ้าทานพวกน้ำพริกต้องระวังท้องเสียด้วย สำหรับผมประทับใจใน spirit ของร้านและรู้สึกเหมือนได้ความสนุกด้วยในการกินที่นี่ครับ
    • Just Eat It ♥
      5 ก.พ. 2011
      โอ้ว..อยากไป...ได้ข่าวว่าขายได้วันละเปนหมื่นเปนแสน!!(-0-)
      22 พ.ย. 2011
      อร่อยและถูกมากๆ คอนเฟิมเรยจ้า ร้านนี้ ชอบเจ้จงมากๆ น่ารักอ่ะ555+ปล.หมูทอดอร่อยยยย
  • 4
    16 ก.พ. 2012 via Wongnai for iOS
    ร้านหมูทอดอร่อยใด้ทุกชนชั้น มีเพียง 25 บาทก็อิ่มได้
    เจ๊จงเป็นคนอัธยาศัยดี ขายหมูทอดจนลืมตาอ้าปากได้ หลังออกรายการ sme ตีแตก คนมาอุดหนุนกันตรึม ยิ่งอาจารย์ขาโหดยุให้เล่น twitter เจ๊ด็กลายเป็นขวัญใจมหาชนของชาว social network หมูทอดธรรมดาแต่หัวใจเศรษฐี จ่ายเพียง 22-23 บาท ได้กินข้าวหมูทอดจานโตจนอิ่มแปล้ เท่านั้นไม่หอแถมกล้วยให้ทานตาท้ายด้วย นับว่าเป็นเมนูสุดคุ้มยามหิวโซ
    ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน
    หมูทอด ตับทอดกระเทียม ปูจ๋า
    หมูทอดเจ๊จงงงงงง^^
    สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาวนักกินทุกคน^^
    รู้สึกว่าคราวนี้หายไปนานเลยทีเดียว พอดีเปิดเทอมแล้วจ้า เลยวุ่นๆนิดหน่อยอ่ะ 555+
    แต่เราก็ยังคงไม่ทิ้งคอนเส็ปต์กินทุกอย่างที่ขวางหน้าเหมือนเดิมนะจ้ะ
    คราวนี้มากันที่ร้านที่ขึ้นชื่อว่าถูก อร่อย และคุ้มมาก นั่นก็คือ หมูทอดเจ้จง จ้า
    ใครที่ได้เคยมากินเป็นต้องติดใจทุกคน เพราะนอกจากจะขายในราคาย่อมเยาเอาใจเศรษฐกิจสมัยนี้แล้ว
    ร้านนี้ยังมีหลากหลายเมนูที่ไม่ใช่หมูทอดอย่างเดียวด้วยนะ มีพวกไก่กระเทียม หมูกระเทียม ตับกระเทียม กุ้งทอด ปูจ๋า ไส้กรอก โอ้โหหห เยอะมากๆ 555+ กินกันไม่ไหวเลยแหละจ้ะ
    คราวนี้มาถึงเมนูที่สั่งบ้าง เราสั่งหมูทอดกับกุ้งชุบแป้งทอดจ้า กุ้งเป็นกุ้งจริงๆ ตัวใหญ่มาก กุ้งตัวละ 15 บาทมั้ง หุหุ
    หมูทอดก็อร่อยอยู่แล้วค่ะ รู้สึกว่าตอนไปกินราคา 15-18 บาท นี่แหละจ้า หมูทอดที่นี่กินได้เรื่อยๆไม่เบื่อ ไม่เลี่ยน รสชาติไม่จัดมากนะ อร่อยดีค่ะ
    คนแน่นร้านมาก ไปตอนสายๆ คนต่อคิวเพียบ และชอบที่นี่อย่างนึงคือ มีข้าว ผักและน้ำรีฟิล 555+
    มีของตบท้ายเป็นกล้วยด้วยนะจ้ะ อิ่มกันสุดๆเลยทีเดียวอ่ะ
    ก่อนจะกลับก็ซื้อหมูทอดเปล่าๆไปกินเล่นๆขีดนึงดีก่าเนอะ
    หมูทอด
    • HOMESICKALIENN
      19 ธ.ค. 2011
      หายนะยามดึกดีดีนี่เอง!! หิวมากกกกกก อ่านแล้วก็หิววว แอ๊กกกก
      ห้าๆๆๆๆ เดวมีอีกเปนขบวนเรยจ้า
< prev| หน้า : 123|