ร้านอาหารที่น่าสนใจ
2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSซูชิสายพานพอดีต้องมาดูคอนเสิร์ตที่ชั้น 8 ของที่นี่ เลยหาอะไรทานง่ายๆ เพื่อนเลือกมาทานร้านนี้ แต่ด้วยที่หม่วยไม่ค่อยหิว และต้องรีบไปดูคอนเสิร์ตเลยรีบทานรีบเช็คบิลคะ
รสชาติอาหทารที่ทานก็พอใช้ได้นะคะ แต่ถ้าให้เลือกก็ไม่ค่อยชอบทานอาการญี่ปุ่นแบบสายพานแบบนี้ เพราะรู้สึกว่ามันไม่ใหม่อ่ะคะ หมุนจนอาหารเซร็ง
ที่นั่งดูแคบไปหน่อยถ้านั่ง 4 คน รู้สึกอึดอัดคะ ไม่ชอบนั่งโต๊ะเล็กๆแคบๆ251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก จานด่วน เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
3 เดือนที่แล้วซูชิสายพาน ที่ควรสั่งกับพนักงานมากกว่าหยิบจากสายพาน :Pผมไปตอนช่วงใกล้จะปิดร้าน เมนูหลายอย่างเริ่มหมด แอบเซ็งครับ ไข่หวานหมด, ปลาไหลหมด
ปกติเวลาหิวๆ แล้วเดินผ่านร้านนี้จะคิดว่า เข้าร้านนี้ดีกว่านั่งปุ๊ปก็กินได้เลย ตามที่ต้องการ แค่หยิบจากสายพาน ... แต่เอาเข้าจริงๆ แล้วสิ่งที่ผมแนะนำคือ ไม่ควรหยิบอาหารจากสายพานครับ ควรสั่งอาหารกับพนักงานมากกว่า ถึงแม้ว่าเมนูนั้นจะมีอยู่บนสายพานก็ตาม เหตุผลง่ายๆ คือ ได้ความสดใหม่กว่าเห็นๆ
ราคาทุกอย่างที่เห็นในเมนูคือราคา net แล้ว บวกเลขกันได้เลยว่าจะต้องจ่ายเท่าไหร่ระหว่างสั่ง เครื่องดื่มมีชาเขียวร้อนและเย็นรวมอยู่แล้ว ไม่คิดเงินเพิ่ม
ผมไม่ได้สั่งซูชิแบบแพงๆ เลยบอกไรมากไม่ได้ว่าเวิร์คมั้ย แต่พวกปลาแซลมอนก็สดดีครับ
ผมว่าราคาแพงไปหน่อยครับ (หลายรีวิวบอกว่าราคาโอเคนะ แต่ส่วนตัวผมไม่ค่อยโอเค ฮ่าๆ) ราคาออกมา 1100 กว่าบาท สำหรับ 2 คน ก็อิ่มนะ แต่ไม่ประทับใจเท่าไหร่ มันรู้สึกว่าไปกินร้านซูชิข้างนอก จะได้ของที่ดีกว่านี้ในราคาเดียวกัน (ร้านข้างนอกมักจะมีส่วนลดเวลาจ่ายด้วยเงินสด หรือบางครั้งก็มี promotion กับบัตรเครดิต)มากกว่า 500 บาท คู่รัก จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
22 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSซูชิสายพานทานเพลินมาลองกินซูชิร้านนี้ดู เพราะเค้าบอกว่าอร่อยแล้วก็ถูก อีกอย่างคืออยากลองกินไข่หอยเม่น เพราะไม่เคยกินเลย ก่อนหน้านี้จริงๆก็ไม่เคยคิดอยากกิน แต่มีแต่คนมากรอกหูว่ามันอร่อยๆอย่างนั้นอย่างนี้ จนอยากกินขึ้นมาเฉย ร้านนี้เป็นร้านซูชิสายพาน ใครที่เคยกินซูชิแนวนี้จะรู้ว่าราคาคิดตามสีจาน เค้าก็จะมีเมนูที่บอกราคาไว้ชัดเจนมีรูปให้ดูทุกเมนู คนหยิบจะได้หยิบไม่พลาด เริ่มจากแรกด้วยไข่ปลาแซลมอน แวววาว เอาเข้าปากกัดกรุบ แตกในปากเลยจ้า ฟินมาก ต่อด้วยซูชิหน้าปลาไหล ชิ้นใหญ่ดี เต็มปากเต็มคำ อีกจานนึงที่เด็ดมากตับห่าน จานนี้อร่อยชิ้นหนา ใหญ่ดี ชุ่มฉ่ำมาก จานต่อไปเป็นจานที่ตังใจมากินเลย นั่นก็คือหอยเม่น อ้ำเขาไปแบบเต็มปากเต็มคำ มันดึ๋ยๆอ่ะ แล้วก็คาวมาก รสชาติติดอยู่ในคออย่างนานเลย สรุปแล้วเราไม่ชอบอ่า อีกจานอันนี้ชอบ แซลมอนราดซอสหวาน หวานนิดๆฉ่ำซอส อร่อยดี แล้วก็ยังมีอย่างอื่นอีก หยิบลืมราคาเลย เพลินจัด55 รวมๆเลยเราว่าร้านนี้อร่อยดีนะ ของเค้าก็สดใช้ได้ มีของให้เลือกเยอะดี ราคาก็ไม่แพงนะ ถ้าเทียบกับซูชิสายพานที่อื่น251 - 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
สารพัดซูชิ -
26 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOSHeiroku Sushi ( Central World ) : ร้านซูชิยอดฮิต ราคาเบาๆสบายๆ ซูชิสายพาน อร่อย
Heiroku Sushi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มี
ช่ื่อและคนแน่นเกือบตลอดคะ ยิ่งเวลากลางวัน
/ตอนเย็นค่อนข้างเยอะ อาจจะต้งรอคิวคะ สำ
หรับร้านนี้มีหลายสาขาคะ แต่ครั้งนี้มาลองสา
ขาที่เซ็นทรัลเวิล์ดคะ เป็นร้านขนาดปานกลาง
โต๊ะไม่เกิน 20โต๊ะคะ
สำหรับร้านนี้ที่เคยทานมาก็อร่อยถูกใจหมด
นะคะ แต่เมนูที่คิดว่าไม่ค่อยโอเคคือ Uni
= ไข่หอยเม่นคะ เพราะคาวมากอยู่คะ ใคร
ที่ไม่ชอบทานของคาวนั้นก็คงทานไม่ได้เลย
คะ แต่อาจเป็นเพราะความสดของแต่ละสาขา
แต่สำหรับครั้งนี้นั้น ไม่โอเคเลยคะ คาว
และดูไม่สดมากๆคะ ครั้งนี้สั่งไข่หอยเม่นกับ
ไข่ปลาแซลมอนคะ
ข้าวหน้าปลาไหลย่าง(จิ๋ว) : อร่อยคะ ปลาไหล
นุ่ม หอม น้ำซอสหวานกำลังดีคะ แต่เสียอย่าง
เดียวที่เล็กมากๆ ร้านนี้มีแต่ขนาดถ้วยจิ๋วคะ
ทำให้ใครที่ชอบทานเยอะๆก็คงสั่งหลายถ้วย
อยู่คะ แต่รสชาติอร่อยคุ้มให้น่าสั่งหลายถ้วยคะ
ไข่ตุ๋นหอยเชลล์ : ไข่ตุ๋นอร่อยคะ รสชาติดี กลมกล่อม
แต่หอยเชลล์ค่อนข้างไม่สด คาวเล็กๆ ไม่โอเคตรงหอย
เชลล์แต่ไข่ตุ๋นนั้นอร่อยคะ
ซาชิมิปลาแซลมอน : ปกติสาขาททานประจำจะค่อน
ข้างเนื้อหนาและติดมันด้วย อร่อยมาก แต่สำหรับสา
ขานี้นั้นค่อนข้างบางไปหน่อย เนื้อไม่ค่อยนุ่ม สดเท่า
สำหรับสาขานี้ของไม่ค่อยโอเคเท่าไรคะ แต่ถ้าสาขา
อื่นที่ทานดีกว่านี้คะ101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
13 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOSุซูชิรางเลื่อน ราคาตามสีจาน แอบแพง กินแบบไม่รู้ตัวร้านนี้ดีตรง สั่งน้ำชาไม่ว่าร้อนหรือเย็น เติมไม่อั้นค่ะ
หน้าซูชิปลาหั่นมายาวนะ แต่แอบบางนิดนึง ปลาสดใช้ได้
สั้งแบบ 39 บาท มา 3 จาน เบิ้ลซาบะ เพราะหลานสาวชอบมาก อีกจานเป็นโมจิถั่วแดงครีม
จานละ 49 บาทไป 2 จาน มีหน้าเต้าหูหวาน หน้าปูอัดทอด
จานละ 59 บาท เครปกล้วยหอมถั่วแดง ซูชิหน้าสลัดปูอัด อันนี้ธรรมดา
จานละ 79 บาท หน้าท้องปลาแซลมอน หน้าแซลมอนย่าง ทาโกยากิ พอได้นะ เจอปลาหมึกเป็นชิ้นๆ หน้าปลาไหลน้ำจีด อันนี้อร่อยนะ ซอสปลาไหลหวานอร่อย
จานละ 99 บาท หน้าลิ้นวัว อันนี้หนึบๆ อร่อยดี หน้าเป็ดรมควัน อันนี้ไม่ผ่าน ส่วนตัวไม่ชอบอาหารอะไรก็ตามที่รมควัน
จานละ 119 บาท หน้าแซลมอนย่างห่อไข่ปลากะปลาไหลห่อไข่ปลา อร่อยอ่ะ มาแบบละคำ และข้าวหน้าปลาไหล จานเล็ก กินได้ซะ 3 คำ มีปลาไหล และสาหร่ายมากินให้กรุบๆ กับข้าวและปลาไหล ขนาดเหมือนให้ชิมในไลน์บุฟเฟต์์์์ซูชิสายพาน ไงงั้นเลย แต่อันนี้ไม่ใช่บุฟเฟต์นะคะ
โดยรวมๆ รสชาติใช้ได้ ความสดพอควร อาหารได้เร็วนะ แต่คาดหวังความสด ความใหญ่ให้สมราคากว่านี้อีกนิดนึง ซาซิมิแบบแแพง ไม่กล้วกินอ่ะ กลัวไม่สดแบบเปะๆ เลยไม่ได้กิน กินกันแต่ข้าวปั้นจนจุก ตัวข้าวญี่ปุ่นแฉะไปหน่อย แบบเคยกินที่อื่นข้าวดีกว่านี้ ขอให้ดูแลคุณภาพข้าวด้วยค่ะ
พนักงานบริการดี ดูแลใกล้ชิด ทั่วถึงดีค่ะ
กินซูชิมื้อนี้ กินกันสองคนค่าเสียหาย 934 บาท251 - 500 บาท คุยธุรกิจลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ซูชิหน้าซาบะ ซูชิหน้าลิ้นวัว