KUMA YAKINIKU

3.7604562737642584 24 รีวิว 36 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ ถนนเอกทักษิณ (ตรงข้ามธนาคารออมสิน หมู่บ้านเมืองเอก) หลักหก , เมืองปทุมธานี , ปทุมธานี 12000
  • เว็บไซต์ http://www.facebook.com/KumaYakiniku
  • เบอร์ติดต่อ 0852155261

13.96544425100.5959556

Browse Nearby

หลักหก

Rating Distribution

Reviews (24)

• PenQuinz Rika
    4 12 2 0
    2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
    มีหลายอย่างให้เลือกทาน สะดวก ง่าย ค่ะ
    เคยทานร้านนี้ตั้งแต่วันที่เปิดร้านช่วงแรกๆเลย วัตถุดิบดี ทุกอย่างดี เตาใช้เตาถ่านได้ฟีล มีลุ้นรับไอโฟนด้วย (ตอนเปิดร้านใหม่นะจ๊ะ) และก็ทานมาตลอด เมื่อไม่กี่วันได้ไปทานอีก จากเตาถ่านกลายเป็นเตาไฟฟ้า ซึ่งก็ดีเวลาย่างก็จะไม่ร้อนหน้าเรามาก คุณภาพของเนื้อสัตว์และผักทั้งหลายยังดีอยู่ มีแซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำ แล้วแต่ว่าเราจะเลือกทาน ในโปรไหนมีให้เลือก2โปร แต่ถ้าสั่งแยกก้จานละประมาน50บาท อาหารว่างที่เสริมอย่างเคลิฟอเนียโรล คุณภาพต่ำกว่าแต่ก่อนมาก มิโสะซุปเค็มไปนิดนึง แต่โดยรวมแล้วโอเคทานได้ ไม่น่าเกลียด
    251 - 500 บาท หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  • EnjoyEating
    12 มี.ค. 2011
    สำหรับคนที่รักการทานบุฟเฟต์ ต้องไม่พลาดร้าน KUMA YAKINIKU อยู่ในหมู่บ้านเมืองเอกโครงการ 1 ถ.พหลโยธิน87 หรือจากทางเข้าม.รังสิต ขับตรงเข้าเรื่อยๆๆจนผ่านร้าน Sweet duck จะอยู่ซ้ายมือ ก็หาที่จอดรถได้เลยค่ะ สำหรับร้านนี้จะเป็นบรรยาศโอเพ้นแอร์นะค่ะ แต่ก้อไม่ได้ร้อนมาก ถ้าได้โต๊ะที่ติดด้านริมจะมีลมพัดบรรยากาศสบายๆๆค่ะ ถ้ามาหลายๆๆคนโทรไปจองโต๊ะก่อน 085-2155-261 จะสะดวกกว่าค่ะ เมนูในร้านจะแบ่งเป็นส่วนบุฟเฟต์ 229 เต็มไม่อั๋น ทั้ง เนื้อโคขุน ปลาดอลลี่ เบคอน ปลาดอรี่ หอยแมลงภู่นิวซีแลนซ์ตัวใหญ่ๆ เบค่อน ปลาหมึก ยำสาหร่าย สลัด เห็ดออรินจิ ข้าวผัดกระเทียม ซุปมิโซีะ ค่ะ ที่ถูกใจมากก็จะเป็น เบคอนสคลิป เนื้อลายมัน สันคอหมูนิ่มมาก สะโพกไกฺ่BBQหมักด้วยสุตรเฉพาะของทางร้าน ได้สะโพกไก่สีสวยกลิ่นหอมมากค่ะ ปลาดอลลี่ของที่นี้สดมาก ไม่มีกลิ้นคาวเลย และหอยแมลงภู่ไซด์ใหญ่จุใจค่ะ เข้ากับกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดของทานร้าน ส่วนน้ำจิ้มส่วนของพิเศษที่ต้องจ่ายตังค์เพิ่มพวก ปลาแซลมอนกับกุ้งแม่น้ำ ลองสั่งมาก้อสมราคาค่ะ แต่เฉพาะของในบุฟเฟต์อย่างเดียวก้อมีให้เลือกทานเยอะมาก หลังจากทางร้านปรับราคาขึ้นอีกนิดหน่อยก้อมีของทานเล่นเป็นและทาโก๊ะยากิฟรีให้คละ 2 ลูกด้วยค่ะ สำหรับเครื่องดื่มจะเป็นรีฟีลเติมได้ไม่อั๋นเปลี่ยนน้ำได้ตลอดค่ะ มีพวกน้ำอัดลม ชาเขียว และชามะนาวค่ะ น้ำอัดลมที่นี้ใช้เปิดเป็นขวดลิตรใหญ่ไม่ได้เป็นแบบกดจากเครื่องค่ะ ทานอิ่มแล้วก็มีของหวานเป็นไอศครีมมีให้เลือกสองรสวนิลากับสตอเบอรรี่ค่ะ การบริการถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ สามารถให้เปลี่ยนถ่าน เป็นตะแกรงย่างได้ตลอด ของเสริฟเร็ว และพนักงานเคยเดินมาเติมน้ำให้ตลอดค่ะ ใครอยู่แถวๆๆเมืองเอกก้ออย่าลืมไปลองทานกันนะค่ะ
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
  • Thanwarat P.
    3 15 16 0
    30 ธ.ค. 2010
    Kuma Yakiniku เป็นร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น ร้านโอเพ่นแอร์ มีโต๊ะจำนวนไม่มาก สามารถโทรมาจองคิวก่อนได้ บริเวณริมถนนใกล้ๆร้านที่จอดรถหาไม่ยาก

ราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ 199 บาท กินได้ 2 ชั่วโมงเต็ม

ของที่อยู่ในบุฟเฟ่ต์ มี สะโพกไก่, สะโพกไก่บาร์บีคิว, สันคอหมู, เบคอน, ริบอาย, เนื้อลายมัน, ปลาหมึก, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, สลัด, กิมจิ, ยำสาหร่าย, เห็ดออรินจิ, ข้าวญี่ปุ่น(ข้าวเปล่าน่ะแหละ), ข้าวกระเทียม, ซุปมิโซะ

กินหมดทุกเนื้อที่มี ถือว่าอิ่มและคุ้มค่ามาก เนื้อถือว่ารสชาติอร่อยสไตล์เนื้อย่างญี่ปุ่นทั่วไป ฉะนั้นแล้ว 199 บาทนี้คุ้มแน่นอน ทานแล้วอิ่มมาก คุ้มค่าทั้งปริมาณและคุณภาพ

ส่วนข้าวกระเทียม ไม่ได้อร่อยมาก แต่ก็กินอร่อยคู่กับเนื้อย่างได้

ส่วนน้ำรีฟิลล์ 19 บาท มีให้เลือกเป็น ชาเขียว, ชามะนาว, โค้ก, สไปร์ท

แล้วก็ของหวานจะเป็น ไอศกรีม 1 สกู๊ป
    มีให้เลือก 4 รส คือ ช็อกโกแลต, วานิลา, สตอเบอรี่, มอคค่าชิพ

ตอนไปกินเพื่้อนแนะนำรสช็อกโกแลต ก็เลยสั่งมาชิมมั่ง ถือว่าไอศกรีมเขาก็อร่อย เสียดายสกู๊ปเล็กไปหน่อย ส่วนเพื่อนที่ทานรสอื่นก็บอกว่าอร่อยดี ถ้าใครไปทาน ลองสั่งมาหลายๆรสแล้วแบ่งกันกินก็ได้ค่ะ

วันนี้ไม่ได้ลองสั่งของนอกบุฟเฟ่ต์ ซึ่งมี สันในพรีเมียม 25 บาท, ปลาแซลมอน 35 บาท, กุ้งแม่น้ำ 35 บาท ถ้าคราวหน้ามีโอกาสไป อยากจะลองเหมือนกัน

พนักงานบริการดี รวดเร็ว เพราะร้านมีโต๊ะไม่เยอะมาก เลยบริการทั่วถึง เปลี่ยนตะแกรงเตา เพิ่มถ่านให้ไฟ

ถือว่าสอบผ่าน สำหรับทั้งอาหารและการบริการ จะติดก็ตรงทำเลอยู่ในซอย ไม่ได้ติดถนนใหญ่ ถ้าไม่ได้เพื่อนที่เชี่ยวชาญแถวนั้น ก็งงๆทางอยู่ทางเหมือนกัน
  • Phueng Mellifluous
    6 3 9 0
    8 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    อร่อยคุ้มค่า! ต้องมา Kuma
    ยำสาหร่ายรสชาดยังไม่ค่อยถูกปากนัก เนื้อและหมูใช้ได้ แต่สำหรับคนชอบรสสัมผัสของเนื้ออาจจะรู้สึกว่าสไลด์บางไปนิด อาหารทะเลขนาดและสดปานกลาง แต่กับราคานี้ถือว่ายอมรับได้ ชั้นสองมีบริการห้องแอร์ แต่ชั้นหนึ่งเป็นโอเพ่น พนักงานบริการประทับใจ :)
    251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
  • Nudchanadda Simajarn
    8 5 3 0
    12 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    คุ้มมากคะ เค้าใช้เนื้อดีจริงๆคะ นำ้จิ้มก็เด็ดได้อีก นำ้ฟรีด้วย ลองไปกันดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนคะ
    251 - 500 บาท
    • Nok 28 พ.ย. 2012
      เท่าไหร่ค่ะ
    • Nudchanadda Simajarn 28 พ.ย. 2012
      269บาท คะ
    • Nok 28 พ.ย. 2012
      ขอบคุณค่ะ
< prev| หน้า : 1234...5|

ร้าน KUMA YAKINIKU มีอยู่ใน 1 Guide

• 7 ร้านบุฟเฟ่ต์ ชาบู เนื้อย่าง น่าลิ้มลอง
    ปฏิเสธกันไม่ได้จริงๆว่า เทรนด์ เนื้อย่าง สุกี้ ชาบู หมูกระทะในเมืองไทย แรงมาตลอด 2-3 ปีที่แล้ว สาเหตุก็ง่ายๆครับ กินแล้วมันโคตรมีความสุขเลย ครั้งนี้เราเลยรวบรวมร้านบุฟเฟ่ต์คุณภาพดีมาฝากกัน 7 ร้าน แนะนำมาจากสมาขิกกันทั้งนั้น!
    แก้ไขเมื่อ 14 ธ.ค. 2011
120959154612889 UA-18335606-1