คนแรกที่รีวิว
1 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSไม่ค่อยอร่อยครับ แต่ราคาถูกจริงอาหารไม่คอยสดนะครับ ไม่ค่อยอร่อย ถ้าเทียบกับสาขาอื่นครับ ยุ่งเยอะมาก ร้านก็มืดๆ101 - 250 บาท ประหยัด! หิวโซลิงค์สำหรับรีวิวนี้
11 ก.ย. 2012 via Wongnai for Androidไม่อร่อยสุดๆครับ เคยสั่วข้าวต้มกุ้งเจอกุ้งเหม็นอีกต่างหากลิงค์สำหรับรีวิวนี้
14 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOSเรียนท่านเจ้าของร้านกรุณาปรับปรุงทุกอย่างที่มีอย่าให้เสียที่สร้างไว้เลยสาขานี้ทำไม เอ่อ ห่วยลิงค์สำหรับรีวิวนี้
Fah Wer 14 ก.ย. 2012สาขาบางที่ก้อห่วยค่ะ มีเส้นลวดเล็กแต่แหลมมากอยู่ในสเต็กเนื้อนอกด้วยนะคะ คือกินไปเจอแบบนี้ไม่กล้ากินต่อเลย แล้วเหลืออีกเยอะมาก พนักงานจะเปลี่ยนจานใหม่ให้แต่ไม่เอาค่ะ ไม่กล้ากินต่อแล้ว
11 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOSดนตรีเพราะ พุธ ศุกร์ เสาร์. ต้อง กรกนก251 - 500 บาท
เมนูเด็ด
หอยลายอบกระเทียมลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
11 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOSอาหารจานใหญ่อร่อยราคาไม่แพงคุยธุรกิจ
เมนูเด็ด
ไก่อลาสก้า หอยลายอบกระเทียมลิงค์สำหรับรีวิวนี้