ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
20 เม.ย. 2012ร้านอาหารอิตาเลียนในโรงแรมอนันตารา (Marriot Riverside เก่า) ย่านเจริญนครร้าน Brio เปิดมาได้ประมาณปีกว่าถึงสองปี บรรยากาศร้านค่อนข้างดี บริการดี คนไม่พลุกพล่าน เพราะย่านถนนเจริญนครไม่ใช่แหล่งของคนเมืองเหมือนแถวสุขุมวิท ร้านนี้จึงอุดมไปด้วยฝรั่งซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลัก สำหรับคนไทย เขาจะเน้นขายเป็น Set lunch มากกว่า ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นอยู่พอดี เป็น Pasta Tuesdays 399 net ทานพาสต้าบุฟเฟต์ (มีให้เลือกประมาณ 5-6 ชนิด) ทุกวันอังคารรวมสลัดบาร์และเครื่องดื่มน้ำอัดลม และ Endless Pizza Party ทานพิซซ่าไม่อั้นด้วยราคา 299 บาท (มีให้เลือกแบบหน้าชีส เห็ดหอม มาร์การิต้า เป๊ปเปอโรนี่ ฮาวายเอี้ยนและต้มยำทะเล) โปรโมชั่นนี้ไม่รู้หมดเมื่อไหร่ กรุณาเช็คก่อนไปนะครับ
รสชาติอาหารที่นี่ถือว่าเหวี่ยงมาก บางวันก็อร่อยจนน่าใจหาย บางวันก็ฝีมือตก ไม่รู้ว่าเปลี่ยนเชฟ หรือเราดันเลือกสั่งเมนูผิดก็ไม่รู้ ขอให้อิ่มอร่อยตามอัธยาศัยครับ หวังว่าวันที่คุณไปทานจะเจอเชฟกระทะเหล็กนะครับ251 - 500 บาท เพื่อนฝูง คุยธุรกิจลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
11 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSร้านอิตาเลียน. บรรยากาศดี รสชาติโรงแรมวันนี้มากิน buffe ensogo menu
จานแรกมีสลัดให้
มีพิซ่าให้เลือกสั่งได้7 หน้า ส่วนมากเครื่องไม่หนามาก. หน้าที่ชอบมาก คือ carbonara. spaghetti มีให้ 6 หน้า อร่อยเกือบทุกจาน. เด่นของร้านที่โต๊ะ เราสั่ง 4 จานรวด คือ spaghetti, Olio e peperoncinoครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
Olio E Peperoncino Saghetti Cabonara Pizza -
22 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOSpizza & pastapizza รสชาติกลางๆ
pasta เครื่องใส่มาไม่ครบ รสธรรมดา
ราคาไม่แพงครับลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
24 ก.ย. 2011 via Wongnai for iOSอร่อย ต้องมาลอง ไม่แพงอย่างที่คิดมาทีไรต้องสั่งปูนิ่มทอด กรอบนอกนุ่มใน พิซซ่าหน้าพาร์มาแฮม กินพร้อมสลัดร็อกเก็ต รสชาติกำลังดี ปลาหิมะเนื้อนุ่มดีค่ะ ขาดไม่ได้กับพันนาค๊อตต้า หวานผสมเปรี้ยว เข้ากันได้ดี ไม่เลี่ยน251 - 500 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ปูนิ่มทอดราดซอสมะนาวดอง พิซซ่าพาร์มาแฮม สลัดร็อกเก็ต พันนา ค๊อตตาลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >