ที่อยู่ 99/1 ถ.รัชดาภิเษก (โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ชั้น 2) สามเสนนอก , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร 10320
เบอร์ติดต่อ 02-276 4567
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:30 - 22:00
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์ เหล้า
รับจองล่วงหน้า รับ
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ set menu และ a la carte ก็มีบริการ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปลาดิบ (3 ครั้ง)
กุ้งเผา (2 ครั้ง)
เท็มปุระกุ้ง (1 ครั้ง)
ปลาแซลมอลดิบใส่ไข่กุ้ง (1 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (38)

 • Buffet โรงแรม Emerald
  Daiichi @ The Emerald hotel ที่ตั้งร้าน : ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของโรงแรม The emerald hotel ห้วยขวาง ลง MRT ห้วยจวางทางออกที่. 3 เดินประมาณ 200 เมตรถึงโรงแรมเดินขึ้นไปตรงที่บันไดชั้น 1 ก็จะเจอร้านครับ ลักษณะร้าน : ร้านเป็นร้าน buffet ภายในโรงแรมมีคนนั่งกินเยอะมาก และมีที่รองรับเยอะมากทั้งห้องส่วนตัว รองรับน่าจะได้ 100 กว่าที่นั่ง เมนู : อาหารก็จะเป็นแบบ สไตล์คล้าย Oishi ครับ มีเน้นไปทางอาหารญี่... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  Nanny เขียนรีวิว ร้าน Daiichi Emerald Hotel
  แซลม่อนชิ้นโต !!
  กุ้งเผา,แซลม่อน
  เมนูอาหารญี่ปุ่น แนะนำที่นี่ค่ะ คุ้มค่ากับราคามากๆ อาหารสดและอร่อยค่ะ ครั้งก่อนมาทานคนเยอะ แต่วันนี้คนเยอะมากๆ มาดูเมนูกันเลย จัดมาเลยของโปรดแซลม่อนชิ้นโต !! เต็มปากเต็มคำ ปลาดิบต่างๆ ทูน่า ซาบะ สดดีค่ะ เมนูเครื่องเคียงเยอะมากค่ะ เทมปุระ ปลาซาบะนึ่งซีอื้ว ข้าวผัด กระเพาะปลา ซุปมิโซะ ขนมจีบ และอีกมากมาย ที่สำคัญกุ้งเผา ฟินมากกกก ไม่จำกัด 😄 ขนมหวานมีทั้งเค๊กชิ้นน้อยน่ารัก น้ำแข็งใส และไอศครีม น... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  taluidax เขียนรีวิว ร้าน Daiichi Emerald Hotel
  คือดีนะ ราคาโปรด้วย
  พิกัดอยู่ที่ โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ เป็นห้องอาหาร ไดอิจิ ในโรงแรม เป็นบุฟเฟต์กลางวันนะคะ ราคาเต็ม7xx แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 ก็ตกคนละ 500 กว่าบาท ปลาดิบโอเคเลย ข้าวปั้นอร่อย มีหลายหน้า อาหารหลากหลาย กุ้งแม่น้ำก็สดโอเค เนื้อวัวนุ่มมาก ละลายในปากเลยค่ะ เพื่อนบอกนะ ไม่เหนียวเลย ซุปมิโสะ กระเพราะปลา(ไม่ได้มีทุกวัน) ซุปกาไข่ตุ๋น เมนูพิเศษ แซลม่อนหยอง แต่ชิมแล้วค่อนข้างจืด ของทานเล่นก็มีถุงทอ... อ่านต่อ »
  14 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Beta Young เขียนรีวิว ร้าน Daiichi Emerald Hotel
  ณ 4 มีค. 2015 คุ้มราคาและคุ้มค่าที่จะมาทาน
  คนละ 600 + vat 46.20 +service 10% 60 = 706 บาท (ดูภาพถ่าย 2 คนในใบเสร็จ) อ่านรีวิวแล้วเฉลี่ยดีขึ้นมาเรื่อยๆ มากกว่าปีก่อนๆ มา4 จาก 3 ยังมีเหมือนเดิม อาหารยังเติมเต็มอยู่เรื่อยๆ มีหลากหลายทั้งของคาวของหวาน พนักงานคอยเก็บจานที่เราทานแล้วอย่างรวดเร็ว ไม่จำกัดเวลา มาหกโมงเย็นทานได้ถึงสี่ทุ่ม ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
 • 5
  Salmon ชิ้นใหญ่ สดและแน่นมากมาย
  แซลมอน,ทูน่า
  คนพิเศษเห็นผมชอบทานปลา Salmon เป็นอย่างมากตั้งแต่ครั้งที่เราไปทานอาหารญี่ปุ่นกันที่ 'ฟูจิ เอสพลานาด' เนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เธอจึง 'proudly presents' Daiichi @Emerald hotel ที่อยู่ไม่ไกลจากเอสพลานาดมากนัก ความสด หอม อร่อยของอาหารที่นี่ ต้องยกนิ้วให้ครับ เพราะถือว่าดีมากๆ โดยเฉพาะเจ้าแซลมอนที่ถูกแร่มาอย่างหนา ทานแล้วนุ่มลิ้นมากมาย ชนิดที่ว่าฟินทุกคำที่ได้เคี้ยวและกลืนกันเลยทีเดียว ... อ่านต่อ »
  5 วันที่แล้ว
  2 Comments 2
  • Melon 5 วันที่แล้ว
   คนพิเศษนี่ ใส่ไข่มั้ยค่ะ??
  • Tussanai Milk 5 วันที่แล้ว
   5555+
มี 39 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...8|
Load more...