บันทึกร้านนี้ 146
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 99/1 ถ.รัชดาภิเษก (โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ชั้น 2) สามเสนนอก , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร 10320
เบอร์ติดต่อ 02-276 4567
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:30 - 22:00
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เหล้า เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ set menu และ a la carte ก็มีบริการ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปลาดิบ (4 ครั้ง)
กุ้งเผา (4 ครั้ง)
เท็มปุระกุ้ง (3 ครั้ง)
ซูชิ (3 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (40)

 • Buffet โรงแรม Emerald
  Daiichi @ The Emerald hotel ที่ตั้งร้าน : ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของโรงแรม The emerald hotel ห้วยขวาง ลง MRT ห้วยจวางทางออกที่. 3 เดินประมาณ 200 เมตรถึงโรงแรมเดินขึ้นไปตรงที่บันไดชั้น 1 ก็จะเจอร้านครับ ลักษณะร้าน : ร้านเป็นร้าน buffet ภายในโรงแรมมีคนนั่งกินเยอะมาก และมีที่รองรับเยอะมากทั้งห้องส่วนตัว รองรับน่าจะได้ 100 กว่าที่นั่ง เมนู : อาหารก็จะเป็นแบบ สไตล์คล้าย Oishi ครับ มีเน้นไปทางอาหารญี่... อ่านต่อ »
  15 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  Nanny K. เขียนรีวิว ร้าน Daiichi Emerald Hotel
  แซลม่อนชิ้นโต !!
  กุ้งเผา , แซลม่อน
  เมนูอาหารญี่ปุ่น แนะนำที่นี่ค่ะ คุ้มค่ากับราคามากๆ อาหารสดและอร่อยค่ะ ครั้งก่อนมาทานคนเยอะ แต่วันนี้คนเยอะมากๆ มาดูเมนูกันเลย จัดมาเลยของโปรดแซลม่อนชิ้นโต !! เต็มปากเต็มคำ ปลาดิบต่างๆ ทูน่า ซาบะ สดดีค่ะ เมนูเครื่องเคียงเยอะมากค่ะ เทมปุระ ปลาซาบะนึ่งซีอื้ว ข้าวผัด กระเพาะปลา ซุปมิโซะ ขนมจีบ และอีกมากมาย ที่สำคัญกุ้งเผา ฟินมากกกก ไม่จำกัด 😄 ขนมหวานมีทั้งเค๊กชิ้นน้อยน่ารัก น้ำแข็งใส และไอศครีม น... อ่านต่อ »
  26 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น @ โรงแรมดิ เอมเมอรัล
  เท็มปุระกุ้ง , ซูชิ , กุ้งเผา
  ไดอิจิ บุฟเฟต์ในโรงแรม ดิเอมเมอรัล รัชดา ร้านนี้อยู่ชั้น2 ของโรงแรมค่ะ มาทาง MRT สถานีห้วยขวางก็ได้ค่ะ ถ้าขับรถมาก็มีที่จอดรถในโรงแรม ส่วนใหญ่เป็นอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ แต่ที่ดังก็จะเป็นอาหารญี่ปุ่นค่ะ มาถึงก็เดินไปมุมซูชิเลยค่ะ ทั้งปลาดิบชิ้นโตๆ ซูชิยำสาหร่าย ไข่หวาน กินไปหลายอย่างเลยค่ะ • ซูชิ • ยำสาหร่าย • ข้าวแกงกะหรี่หมู • โซบะเย็น • กุ้งเผา • น้ำแข็งใส วันนี้โปรโมชั่นเป็นมา4 จ่าย3 เลยประห... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  taluidax เขียนรีวิว ร้าน Daiichi Emerald Hotel
  คือดีนะ ราคาโปรด้วย
  พิกัดอยู่ที่ โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ เป็นห้องอาหาร ไดอิจิ ในโรงแรม เป็นบุฟเฟต์กลางวันนะคะ ราคาเต็ม7xx แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 ก็ตกคนละ 500 กว่าบาท ปลาดิบโอเคเลย ข้าวปั้นอร่อย มีหลายหน้า อาหารหลากหลาย กุ้งแม่น้ำก็สดโอเค เนื้อวัวนุ่มมาก ละลายในปากเลยค่ะ เพื่อนบอกนะ ไม่เหนียวเลย ซุปมิโสะ กระเพราะปลา(ไม่ได้มีทุกวัน) ซุปกาไข่ตุ๋น เมนูพิเศษ แซลม่อนหยอง แต่ชิมแล้วค่อนข้างจืด ของทานเล่นก็มีถุงทอ... อ่านต่อ »
  14 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Beta Young เขียนรีวิว ร้าน Daiichi Emerald Hotel
  ณ 4 มีค. 2015 คุ้มราคาและคุ้มค่าที่จะมาทาน
  คนละ 600 + vat 46.20 +service 10% 60 = 706 บาท (ดูภาพถ่าย 2 คนในใบเสร็จ) อ่านรีวิวแล้วเฉลี่ยดีขึ้นมาเรื่อยๆ มากกว่าปีก่อนๆ มา4 จาก 3 ยังมีเหมือนเดิม อาหารยังเติมเต็มอยู่เรื่อยๆ มีหลากหลายทั้งของคาวของหวาน พนักงานคอยเก็บจานที่เราทานแล้วอย่างรวดเร็ว ไม่จำกัดเวลา มาหกโมงเย็นทานได้ถึงสี่ทุ่ม ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 41 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...