บันทึกร้านนี้ 460
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 973 ถนนเพลินจิต (ชั้นล็อบบี้ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-656-0444 ต่อ 6430
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 06:00 - 23:00
มากกว่า 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปูอลาสก้า (8 ครั้ง)
Foie gras (6 ครั้ง)
ฟัวกราส์ (4 ครั้ง)
เนื้อวากิว (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Espresso Intercontinental Bangkok

Don't Miss

 • ชวนประทับใจในเรื่องความสดของอาหารทะเล ที่สำคัญมีฟัวกราส์แบบไม่อั้นไว้ให้คนไม่กลัวอ้วนได้ลิ้มลอง
  อีกหนึ่งบุฟเฟต์ที่อยู่ในใจของใครหลายๆ คน เพราะประทับใจในเรื่องความสดของอาหารทะเลที่นี่ ก็เป็นอะไรที่พอจะฝากความหวังไว้ได้ ทั้งปลากะพง ปลาแซลมอน ปลาโอ ปลาหมึกยักษ์ ปลาซาบะดอง ปลาไหล และสารพัดกุ้งไซสืต่างๆ รวมทั้งหอยเชลล์ตัวยักษ์ และหอยนางรมสด ที่สำคัญมีฟัวกราส์แบบไม่อั้นไว้ให้คนไม่กลัวอ้วนได้ลิ้มลองด้วย ความคุ้มค่าของการมากินบุฟเฟต์ที่นี่ คือ การที่ได้สนุกกับไลน์อาหารนานาชนิด ทั้งร้อนและเย็น ทั้... อ่านต่อ »
  6 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (48)

 • QUALITY REVIEW
  บุฟเฟ่สมราคา รสชาติอาหย่อย
  ปูอลาสก้า , Foie gras , เนื้อวากิว , ข้าวซอยไก่
  Espresso ร้านนี้อยูในโรงแรมอินเตอร์คอนนะครับ มาไม่ยากครับ ตรงข้ามเกสรเลยครับ ที่ผมไปทานเป็นมื้อค่ำวันเสาร์นะครับ ตอน 18.00-22.00 นั่งทานได้เลยยาวๆ หัวละ1999++ นะครับ บังเอิญมีบัตร 50% อยู่ ลดแล้วต่อหัวเกือบ1300ครับ ซึ่งราคาแบบนี้ แรกๆผมก็คิดว่าจะทานดีไหม เด๋วนี้ทานบุฟเฟ่ไม่ค่อยไหวแล้ว ทำไมต้องเสียเงินทานแพงๆด้วย บอกตรงเหมือนเสี่ยงดวงครับ บางที่เสียขนาดนี้แต่ดันไม่รู้สึกดั่งคาดหวังก็เยอะครับ. ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  8 Comments 8
  • ampza เดือนที่แล้ว
   เมมเบอร์ที่นี่จะเป็นบัตร preferred dinning นะคะ มีรร.ในเครือหลายที่ ถ้าในกทม.จะมี intercontinental, crowne plaza, holiday innค่ะ เวลาเราสมัคร จะได้บัตรแข็ง+คูปองมาเล่มนึง (คูปองรวมพวกบัตรทานฟรี + gift voucherประเภทต่างๆ) ตัวบัตรแข็งเอง ถ้าไปทาน 2 คน ลด 50% 3คนลด 33% 4 คน ลด 25% ค่ะ ใช้ในห้องอาหารตาม รร.ในเครือค่ะ
  • takkkung เดือนที่แล้ว
   ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับคุณแอม
  • OP เดือนที่แล้ว
   ยินดีต้อนรับกลับมาครับคุณต้น :D
  • Daungyeewa เดือนที่แล้ว
   อยากเห็นอาม่า
 • Bubbles Sunday Brunch
  Foie gras , Slow Cooked Wagyu , Soft Shell Crab with Herbs , Sushi & Sashimi , Oysters , ปลาหิมะซอสเต้าหู้ , Lobster , ข้าวมันไก่ , Cool Seafood
  บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน วันอาทิตย์ทางห้องอาหารจะจัดเป็นธีม “บับเบิ้ลซันเดย์บรั๊นช์” หลากหลายอาหารนานาชาติ ที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี รสชาติโดยรวมทำได้ดี พร้อมรองรับด้วยแพ็คเกจดื่มในระดับราคาต่างๆกันให้ได้เลือก แกล้มด้วยเสียงเพลงแจ๊สสดๆ และการบริการแบบเอาใจใส่ ทำให้บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันอาทิตย์ของที่นี่อยู่ในอันดับต้นๆของโด้ครับ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/intercontinental-ban... อ่านต่อ »
  15 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  buffetในโรงแรมราคาใช้ได้
  ปูอลาสก้า , ตับห่าน
  วันนี้ที่บ้านชวนไปทานข้าวเย็นที่ร้าน Espresso ในโรงแรม intercontinental bsngkok..ราคาต่อหัวประมาณ1400นิดๆถือว่าไม่แพงมากเมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่น..อาหารในlineก็มีหลากหลายดีเหมือนๆกับที่อื่น..แต่highlightก็จะมีตับห่านกับก้ามปูอลาสก้าให้ทานกันอย่างจุใจ..ของหวานก็มีเยอะดีครับ.. ดูรูปทั้งหมด »
  14 ส.ค. 2014
  6 Comments 6
  • Lukekward 15 ส.ค. 2014
   ขอบคุณค่า
  • jeannie 7 ก.ย. 2014
   รบกวนสอบถามหน่อยค่าาา 1400 นี่เป็นโปรหรือป่าวค่ะ หรือได้รับส่วนลดจากบัตรด้วยค่ะ
  • art 8 ก.ย. 2014
   น่าจะเป็นราคาปรกติครับวันนั้นแม่เป็นคนจ่ายเลยไม่ได้ถามมาก.
  • jeannie 8 ก.ย. 2014
   ขอบคุณนะคะ
 • One of the best
  ปูอลาสก้า , Foie gras , ข้าวหมูแดง
  Wow wow wow, I love Espresso!! Intercontinental knows how to make things delicious. Seafood on ice fills with quality, very fresh Alaska king crabs, mussels, shrimps, oyster. Sushi station is pretty good. Fois gras is on the top of everything. Chinese station is awesome, but not dim sum. Pasta station meets standard. Dessert station is overall ok, but half of them are not so good. ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • FOIE GRAS ในดวงใจ
  Foie gras , มาการอง , คาโบนาล่า , ขาปูอลาสก้า
  ESPRESSO ห้องอาหารชื่อดังของโรงแรม Intercontinental Bangkok บริเวณสี่แยกราชประสงค์ ห้องหารอยู่บริเวณชั้น2 ของโรงแรมครับ บรรยากาศโอ่โถง สบายตา วันที่ผมไปทานเป็นคืนวันเสาร์คับ ราคาคร่าวๆที่ 1869++ (ราคานี้เฉพาะคืนศุกร์ กะเสาร์ บัตรกรุงศรีลด20% นะฮ้าบอย่าลืมใช้กันน่า) เสริฟน้ำเปล่า ชา และกาแฟฟรี เดินเข้าไปตอนแรกตกใจ โอ้ววววว คนเยอะอย่างกะเค้าให้กินฟรี ดีนะคับที่ผมโทรไปจองกันไว้ก่อน ถ้ากันพลาดโทรจอ... อ่านต่อ »
  27 มี.ค. 2014
  9 Comments 9
  • RockyZone Zweetpie 13 ก.ย. 2014
   ผลไม้ก็ไม่สมราคา2200นะให้แคนตาลุคสีส้มและเขียวแข็งโป้กไม่มีความหวานเลยชมภู่,สับประรสไม่เป็นสับประรสเลยที่ไปทานนีเพราะอ่านในรีวิวเลยคิดว่าokตอนจ่ายเงินมันพูดว่ามาคนเดียวลด50%มา2คน30%มันไม่พูดแต่แรก. ที่ดิฉ้นcommentเพื่อให้คนอื่นอย่าได้หลงเข้าไปเจ็บใจมากเลยทานไป20000รสชาตขอโทรนะค่ะหมาไม่รับประทานโรงแรมนะค่ะไปทานแล้วเสียดายเงินขอโทษนะค่ะรวยแล้วไม่ต้องโง่
  • Pote' Entaneer 13 ก.ย. 2014
   ผมต้องขออธิบายให้เข้าใจในส่วนของผมก่อนเนอะคับ คือส่วนตัวแล้วผมประทับใจในอาหารและการบริการนะคับ และผมได้จองโต๊ะอีกทั้งสอบถามรายละเอียดกับทางร้านอย่างชัดเจนก่อนเข้าไปกิน ซึ่งผมก็แจ้งอย่างชัดเจนว่าไปแค่7คน เพราะฉะนั้นวันที่ผมไปทาน ผมจึงไม่ได้พบปัญหาเรื่องส่วนลดเหมือนคุณ Rockyzoneคับ ส่วนอาหารผมก็บอกในรีวิวแล้วเนอะคับ ว่าผมไปทานตับห่าน วันนั้นอาหารหลักๆที่ผมไปทานกันก็เป็นตับห่านเสียส่วนใหญ่ และตอนผมไปทานคือสามารถระบุจำนวนชิ้นกับทางเชฟได้เลย ซึ่งผมก็ไม่ทราบว่าเขาเปลี่ยนแปลงแล้วหรือยัง
  • Pote' Entaneer 13 ก.ย. 2014
   ผมก็ได้อ่านทั้งคอมเมนต์และรีวิวจากคุณRockyzone แล้วนะคับ ผมว่ามันเป็น"ความคิดเห็นส่วนตัว"ของแต่ละบุคคลแหละคับ ผมก็ผู้บริโภคคนนึง ร้านนี้อาจถูกใจผมไม่ถูกใจคุณก็เป็นได้ ร้านอื่นคุณบอกว่าอร่อยแต่มันอาจไม่ถูกปากผมก็ได้เหมือนกัน แต่ผมก็ต้องขอโทษด้วยนะคับที่อาจจะเขียนรีวิวไปจนทำให้คุณอยากลองไปทานแล้วเสียความรู้สึก หรือไม่ปรับทับใจ ขอโทษนะคับรวยแล้วต้องมีสมอง คิด วิเคราะห์ แยกแยะ ด้วยนะคับ ขอบคุณคับ "Pote' Entaneer"
  • ประแดะ วจศ. 16 ก.ย. 2014
   ตอนสมัยที่ Oriental บริหารงานให้โรงแรมดาราเทวีทีเชียงใหม่ ก็เคยมีการขาย Memberเพื่อใช้กับการรับบริการทั้งห้องพักและอาหาร โดยเฉพาะห้องอาหารต่างๆจะมีส่วนลดคล้ายๆกันคือ ถ้ามา2คน ลด 50% หากจำนวนมากขึ้นก็ลดเปอร์เซ็นน้อยลง แรกๆก็ไม่เข้าใจเหมือนกันค่ะ แต่เงื่อนไขเป็นอย่างงี้มาตลอด4-5ปี ไม่ทราบว่าที่คุณ RockyZone Zweetpieบอกว่าเป็นสมาชิกนี่มันคล้ายๆกันหรือเปล่าคะ ปรกติมันจะมีรายละเอียดแจ้งมาให้นะคะ
มี 48 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...