แผนที่ร้าน Greyhound Cafe Avenue รัชโยธิน

13.82789100.567761

ร้านใกล้เคียง

1. สมุยมีแฮง
    13.82758353100.5682036
  2. ชาวดิน เมเจอร์รัชโยธิน
    13.828246670605798100.56809024075324
  3. ร้านโชคดี
    13.82742949100.5680966
  4. โออิชิ
    13.82789955100.5677714
  5. จุ่มแซบฮัท
    13.82789955100.5677714

Rating Distribution

Reviews (19)

• Pear
    เขียนรีวิวร้าน Greyhound Cafe Avenue รัชโยธิน
    ป่อเปี๊ยะทะเลที่เราฝันถึง
    ร้านนี้มีคนเขียนถึงเยอะมาก แต่เราก็ยังอยากจะเขียนอยู่ดีแหละ

อยากจะเล่าถึงเมนูโปรดของตัวเองที่นี่บ้างอ่ะนะ

Fish and Ship – ชอบตรงที่ปลามันชิ้นใหญ๊ ใหญ่ แล้วก็ทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มในมาก จิ้มกับทาทาร์ซอสจะอร่อยสุด

ป่อเปี๊ยทะเล- อันนนี้ชอบมากกกกก ชอบเพราะว่าไส้ในมันแปลกดี มีปลาหมึกหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ผสมมาด้วย แป้งห่อก็บางกรอบ ทอดมาไม่อมน้ำมัน จานนี้ไปทีไรก็ต้องสั่งเลยอ่ะ น้ำจิ้มมันก็รสชาติเปรี้ยวๆ ดีด้วย ของที่อื่นมันจะหวานอย่างเดียวเลยอ่ะ จิ้มของทอดไปนานๆ อาจจะเลี่ยนได้

สปาเก็ตตี้ไส้กรอกอิตาเลียน – อันนี้อร่อยที่ไส้กรอกกับซอส เพราะมันหอมเครื่องเทศแบบฝรั่ง เสียอยู่อย่างมันเป็นเส้นแองเจิ้ลแฮร์ที่เราไม่ชอบอ่ะ เส้นมันเล็กไปเคี้ยวไม่มัน

The Last Virgin – 110 บาท อันนี้เป็นเครื่องดื่มสุดโปรดเลย มันเป็นน้ำลูกแพร์ผสมกับใบ Italian Basil และโซดา เอาไปปั่นๆ ออกมาเปรี้ยวๆ หวานๆ ซ่าๆ หอมๆ กินดับเลี่ยนพวกอาหารทอดและอาหารฝรั่งได้ดีนักเชียว

ส่วนที่คนอื่นสั่งมา แล้วไปแอบชิม และคิดว่ามันก็พอโอเค ก็มี ข้าวผัดไข่เบคอน (เมนูนี้ราคาถูกที่สุดเลยมั้ง) แล้วก็ยำส้มโอ ที่มีใบชะพลูอย่างใหญ่มาให้ด้วย

จะว่าไป แม้จะไม่ได้หลงรักเกรย์ฮาวด์เท่า Patio แต่ก็เป็นตัวเลือกลำดับที่ 2 ที่ 3 รองลงมาจาก Patio เหมือนกัน เสียอย่างเดียว ร้านนี้คนเยอะตลอด หาที่นั่งไม่ค่อยจะได้เลย
    101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
    เมนูเด็ด
    ป่อเปี๊ยะทะเล Fish and Ship The Last Virgin
    • Vasin Apiratikul
      6 มี.ค. 2012
      น่ากินไปซะทุกเมนูเลย ไม่น่ามาดูตอนดึกเลย หิวอีกแล้ว ToT
    • Pear
      ข้าวหมูแดงคุณวศินก็ใช่ย่อยค่ะ
  • 4
    17 ม.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    greyhound cafe ร้านอาหารนานาชาติขึ้นชื่อ อร่อย นั่งสบาย

ร้านอาหาร Greyhound cafe ที่มีหลากหลาย
    สาขา สำหรับครั้งนี้มาทานที่รัชโยธิน ซึ่งการตกแต่ง
    ก็ยังคงคอนเซปคือสีขาวดำ เรียบๆง่ายๆแต่ดูดี
    สาขานี้มีที่จอดเยอะและสามารถปั้มบัตรจอดรถได้
    ส่วนทจอดนั้นอาจจะต้องเดินหน่อย ถ้าหากบริเวณ
    หน้าร้านนั้นเต็ม แนะนำว่าไปทานช่วงกลางวัน,บ่ายๆ
    จะดีที่สุดเพราะคนไม่ค่อยแน่น แต่ถ้าศุกเสาร์อาทิตย์
    นั้นค่อนข้างคนแน่นเลยคะ อาจจต้องเผื่อเวลาจองโต๊ะ
    นิดหนึ่งคะ

สำหรับเมนูอาหารที่อยากแนะนำคือสปาเกตตี้คอนบีฟ
    คือสปาเกตตี้เนื้อฝอยนั้นเองคะ รสชาติจะออกหวานๆ
    เค็มๆในตัว กินแล้วจะมันๆอร่อยชื่นใจคะ การผัดใช้
    แบบผัดนำ้มันมะกอก ไม่เลี่ยน และยิ่งมีพริกขี้หนูสด
    สับเล็กๆอยู่ด้วย ทำให้ยิ่งไม่เลี่ยนเข้าไปอีกคะ แต่
    สำหรับใครที่มไททานเผ็ดก็ระวังพริกกันหน่อยนะคะ

เมนูต่อไปคือ ซุปหอยลาย คะ ภายในจะมีหอยลาย
    เป็นสิบๆตัวและหัวหอมสับและสัปปะรด อร่อยดีคะ
    รสชาติจะออกเค็มๆกำลังพอดี เวลาซดรองท้องอา-
    หารจานหลักก็เพลินดีคะ

สำหรับเมนูอื่นนั้นก็อร่อยผ่าน กดไลท์ทุกเมนูคะ
    ร้านเกรย์ฮาวนี้ ไม่ว่าสาขาไหนไม่เคยทำให้ผิด
    หวังจริงๆคะ อาหารอร่อย คุ้มราคา ถึงจะไม่ถูก
    แต่ก็คุ้มคะ ทั้งการบริการ รสชาติ สถานที่คะ
    101 - 250 บาท คุยธุรกิจ
  • 4
    9 ม.ค. 2011
    คาเฟ่ เกรย์ฮาวนด์ ร้านอาหารสุดชิค เท่ๆ เก๋ๆ มีสไตล์ มี...
    มีแฟรนไชส์หลายสาขาอยู่ตามห้างใหญ่ดังๆ ทั่วกรุง...
    ราคาอาหารที่นี่แต่ละเมนู ราคาค่อนข้างสูง
    เมื่อเทียบกับปริมาณอาหาร....

แต่ไม่ว่ายังไง๊ ยังไง ก็ยังเป็นร้านโปรดอยู่ดี
    ออกแนวคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรก็ไปประมาณนั้น...
    ที่สั่งทุกครั้งคงเป็น ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ เนื้อย่างจิ้มแจ่ม
    ข้าวผัดปลาสลิดบกระเพรา แล้วก็สปาเก็ตตี้ขี้เมาเนื้อสัน
    ขนมปังที่เสิร์ฟมาเป็นออเดิร์ฟอร่อยมากๆ ค่ะ

ร้านโปรดแต่ขอให้สี่ดาวนะคะ เพราะรู้สึกว่าอาหารจะแพงเกินไปนิด
    แล้วก็พนักงานดูท่าทางอีโก้สูงเกินไปหน่อย...

- - - - - - - - - - - - - - - - - -

I am a EATING addict….
    กินจริง จ่ายจริง อ้วนจริง เจี๊ยกกก !!!!!
    ทุกรีวิวจากความตั้งใจ..ทำด้วยใจรัก...
    ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ

PS. ภาพในรีวิวทุกรีวิว มาจากลล้องทั้งหมด 4 ตัว
    คือ Lumix GF1, Nikon D60, i-phone & BB
    จะยืมรูปไปใช้นู๋บิ้นไม่ว่า...แต่ขอเครดิตให้กันนิดนึงพอให้ชื่นใจ นะคะ Q('_^)o
  • benz47
    30 เม.ย. 2012
    อร่อย ข้าวผัดปลาสลิด , ซีซ่าสลัด , เซี่ยงไฮ้ผัดหมูเส้น , ช๊อคบราวนี่กับไอศครีม @ " Greyhound Cafe "
    สวัสดีปลายเดือนที่ร้อนที่สุดในประเทศไทยครับ
    ร้อนแค่ไหน เอาแค่ว่า ตี5 กว่า ๆ น้ำประปา ยังอุ่น ๆ เลยครับ 55
    น้ำตอนบ่าย ๆ แทบไม่ต้องพูดถึง ออกจากก๊อกมาแทบจะทำไข่ลวกได้เลย
    ถึงจะอยู่ในห้องแอร์ก็ต้องดื่มน้ำเยอะ ๆ เข้าไว้นะครับ

วันนี้มีเมนูอร่อย ๆ มาฝากกันครับ จากร้านประจำ ๆ ของผมเอง
    เมนูหลากหลาย ทั้ง ไทย ฝรั่ง ขนม นม เนย พร้อม กับ " Greyhound Cafe "
    สาขาที่ไปทานนี่ ที่เมเจอร์ อเวนิว รัชโยธิน นะครับ

สั่งอาหารปุ๊ป เค้าก็จะเอาขนมปัง พร้อมเนยสดมาให้ก่อนเลย
    ขนมปังเค้าอุ่น ๆ อร่อยดีครับ เนื้อข้างในเหนียว ๆ นุ่ม ๆ ด้านนอกแข็ง กรอบ
    ทานกับเนยสด เค็ม ๆ

ซีซ่าสลัด จานค่อนข้างใหญ่เลย ทานคนเดียวแทบจะอิ่มได้เลยครับ
    เบคอน กรอบ ๆ หนา ๆ คลุกเคล้าน้ำสลัดมาเสร็จ
    ผักสด ๆ กรอบ ๆ เบคอนหอม ๆ บวกกับเนยแข็งรสเข้มข้น ขนมปังกรอบ ชิ้นใหญ่ ๆ อร่อยจริง ๆ ครับ

จานต่อมา เป็น เซี่ยงไฮ้ผัดหมูเส้น
    หน้าตาน่าทานมาก ๆ ครับ ผัดเซี่ยงไฮ้ ใส่เนื้อหมูเป็นเส้น ๆ กลิ่นหอมมาก ๆ

ผัดเซี่ยงไฮ้ รสชาติกลมกล่อมมาก ๆ ครับ ถ้าไม่ทานรสจัด ไม่ต้องไปปรุงอะไรเพิ่มเลยครับ เส้นแห้ง ๆ หอมกะทะ ปรุงรสมาพอดี ๆ เผ็ด ร้อน ๆ จากพริกไทยนิด ๆ อร่อยจริง ๆ เค้าผัดได้ดีเลยครับ ไม่แฉะ

จานต่อมาเป็นข้าวผัดปลาสลิด
    เมนูข้าวมาเป็นเซทแบบนี้เลยครับ
    ตัวข้าวผัดแห้ง ๆ หอม ๆ น่ากิน
    มีเนื้อปลาสลิดกรอบ ใส่มาเยอะเลยครับ
    ข้าวผัดปลาสลิด แห้ง ๆ หอม ๆ มีเนื้อปลาสลิดทุกคำ อร่อยดีครับ
    เมนูข้าวเค้าใช้ได้หลายอย่างเลยครับ ข้าวผัดเนื้อเค็มพริกขี้หนู เค้าก็เด็ด

สั่งขนมปิดท้ายซะหน่อย เลือกได้เป็นบราวนี่ กับไอศครีมวนิลาครับ
    หอม ๆ มาเลย บราวนี่อุ่นมาร้อน ๆ คู่กับไอศครีมวนิลา
    บราวนี่ เนื้อชุ่มฉ่ำ ใช้ได้เลยครับ ด้านบนกรอบ ๆ รสชาติก็เข้มข้น
    ไม่หวานมากนัก
    ไอศครีมวนิลา ก็อร่อยไม่แพ้กันเลย ไม่รู้ใช้วนิลาจากฝักมาทำอ๊ะป่าว
    มีเม็ดดำ ๆ เล็ก ๆ ยิบ ๆ ในเนื้อไอศครีมด้วย
    แต่หอม มากกกครับ ทานคู่กับ บราวนี่ สุดยอดเลย

เป็นอีกร้านที่ไปทานประจำเลยครับ
    แต่ปกติทานแต่เมนูเดิม ๆ มีคราวนี้ลองสั่งอะไรใหม่ ๆ บ้าง เลยเอามาฝากกันครับ
    251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  • benz47
    3 ส.ค. 2011
    อาหาร นานาชาติ ทั้ง ไทย ฝรั่ง รสชาติดี บริการดี ร้านสวย น่านั่ง ครับ
    ร้าน Greyhound นี้มีหลายสาขา พอสมควรคับ แต่วันที่ทานนี่ สาขา เมเจอร์อเวนิว หรือ เมเจอร์ รัชโยธิน นั่นเอง อยู่ในบริเวณเดียวกัน
    ใน นี้มีร้านอาหารหลายร้านเหมือนกัน แต่เสียอย่างเดียว กว่าจะวนได้ที่จอด ค่อนข้างนาน อาจจะเพราะตรงนี้ มันมีทั้งโรงหนัง , ร้านอาหาร , ลานเปิดท้าย , villa supermarket คนก็เลยเยอะหน่อย

มาถึงเค้ายกขนมปังพร้อมเนย มาให้ทานเล่น ๆ กันก่อนคับ
    ใครอย่าเผลอทานเข้าไปหมดนะคับ เดี๋ยวอิ่มก่อน 55

ซีซ่าร์สลัด จานใหญ่เลยทีเดียว ถ้าทานคนเดียวแทบอิ่มเลยนะคับ
    ขนมปังอบกรอบ ที่ใส่มาชิ้นเบ้อเริ่มเลย ทานกับผักที่คลุกน้ำสลัดมาแล้ว
    กับชีส ชิ้นใหญ่เหมือนกัน อร่อยดี
    น้ำสลัด รสชาติคุ้น ๆ ไม่แน่ใจแบบขวดสำเร็จรึป่าว

จานต่อมา เป็น แซลมอนแช่น้ำปลา (อันนี้เรียกเองนะครับ)
    ในเมนูเค้าเขียนเป็น salmon sashimi in spicy hot sauce
    ก็เป็น แซลมอนราดมาด้วยน้ำจิ้ม คล้าย ๆ ซีฟู๊ด รสแซ่บ
    ก็อร่อยดีคับ แซลมอน สด ๆ สไลด์มา ราดกับน้ำจิ้มแซ่บ ๆ
    มีกระเทียมสด ๆ สไลด์มาด้วย เพิ่มความร้อนแรง 55
    จานนี้ทานแล้วอย่าไปดูหนังต่อนะคับ เกรงใจคนข้าง ๆ 55

ก๋วยเตี๋ยวหมูสับ ครับ มาแบบให้ห่อทานเอง
    หมูสับเค้าปรุงรสมาได้นวลดีคับ ตัดกับน้ำจิ้มรสชาติสุดแซ่บ
    ทานกับ ผักกาดแก้ว กรอบ ๆ และ ผักชี หอม ๆ อร่อยมาก ๆ ครับ

สปาเก็ตตี้ผัดปลาสลิด
    เส้นเค้าเป็นแบบเส้นเล็ก ๆ ลวกมาได้ดี ผัดได้ดี แห้ง ๆ
    ปลาสลิด แกะเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยมาแล้ว
    จานนี้ หอม อร่อยดีคับ (แต่ส่วนตัวว่าจืดไปนิดนึง)

ข้าวผัดเนื้อเค็มพรกขี้หนู ( Fried Rice with Dried Beef )
    Stir-fried rice with dried beef and chilies served with clear soup.
    เมนูที่นี่เค้ามีอธิบาย บอกเป็นภาษาอังกฤษ กำกับ ไว้ทุกอันอ่ะคับ
    พาเพื่อนต่างชาติมาทานได้ ไม่งง
    จานนี้เหมือนเอาข้าวไปผัดกับน้ำมันที่ใช้ทอดเนื้อ (ไม่รู้ใช่ป่าว)
    จะ มีกลิ่นเนื้อหอม ๆ โดยมีเนื้อเค็มทอดโรยมาด้านบน อ้อ ในข้าวผัดถ้าจำไม่ผิดเค้าใส่พริกด้วยนะครับ จานนี้เค็ม ๆ มัน ๆ อร่อยดี แต่ ว่า ค่อนข้างเยอะมากเลยอ่ะคับ จิง ๆ มาคนนึง สั่งที่นึงนี่ก็อิ่มแล้วนะ
    จานนี้เสิร์ฟเป็นเซท พร้อมซุป แล้วก็มีเนื้อเค็มมาให้อีกต่างหาก
    พร้อมพริกขี้หนูซอย เผื่อใครยังไม่เผ็ดร้อนพอ
    ซุปนั่นก็แกงจืดตำลึงมั้งถ้าจำไม่ผิด มาซดแก้ติดคอ

greyhound นี่อาหารเค้า อร่อยดี ถึงราคาจะสูงนิดนึง แต่ว่าปริมาณนั้นไม่น้อยเลยนะคับ แบบชุดข้าวผัดเนื้อเค็มนี่ เมนูเดียวก็อิ่มแล้วครับ เพราะผมทานไม่หมดเลยทีเดียว 55
    เมนูเด็ด
    ซีซ่าสลัด ก๋วยเตี๋ยวหมูสับ
    • Siwapon Laolada
      2 พ.ย. 2012
      อยู่ใกล้ๆ ออฟฟิศ แต่ยังไม่เคยไปลองเลย
| หน้า : 1234|