ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
1 มิ.ย. 2011ร้านอาหารสไตล์ อิซากายะ หรือแปลว่าร้านเหล้าในภาษาไทย ที่ข...ร้านอาหารสไตล์ อิซากายะ หรือแปลว่าร้านเหล้าในภาษาไทย ที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดในกรุงเทพ โดยการบอกต่อของชาวญี่ปุ่นที่อยู่ในไทย บรรยากาศภายในร้านให้ความรู้สึกยุ่นสุดๆ ด้วยเสื่อทาทามิและที่สำคัญสูบบุหรี่ได้ เนื่องจากชาวญี่ปุ่นเป็นชาติที่บริโภคบุหรี่ในอันดับต้นๆของโลก
สำหรับรายการอาหาร มีตั้งแต่กับแกล้มทั่วไปโดยราคาจานละไม่ถึง ร้อยบาท ท่านก็สามารถลิ้มรสกับแกล้มญี่ปุ่นสไตล์โฮมเมดได้ พร้อมโซจูซึ่งเป็นยี่ห้อของทางร้านเอง ขวดละ เจ็ดร้อยบาท ดื่มหกขวดแถมฟรีทันทีอีกหนึ่งขวดพร้อมบัตรลดราคาอาหารตั้งแต่ท่านสั่งขวดแรก มิกเซอร์ทางร้านคิดยี่สิบเท่านั้น เหมาะสำหรับขี้เมาและขี้ยาอย่างยิ่ง
หลังจากที่ท่านอิ่มเอมไปกับเหล้าบุหรี่และกับแกล้มภายในร้านแล้ว ท่านยังสามารถสั่งข้าวหรือราเมงร้อนๆ ในกรณีที่อยากสร่างเมาได้อีก
พนักงานภายในร้านทุกคนบริการประทับใจรวมไปถึงผจก.ร้านชาวญี่ปุ่น
อิโมยะมีบริการหลายสาขารวมไปถึงสาขาต่างจังหวัด โปรดเช็คสาขาใกล้บ้านท่านก่อนเดินทางลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >

เจ้าของร้านไม่น่าจะมีสิทธิ์ที่จะบอกให้สูบได้ แต่คงแกล้งไม่รู้ไม่ชี้มากกว่า
และญี่ปุ่นปัจจุบัน ผมไปมาหลังๆ คนสูบบุหรี่น้อยลงมากครับ