2.8

รีวิว โรงแรมทวินโลตัส

littl3b33
22 ต.ค. 2017
ชิมเครื่องดื่มของโรงแรม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น

บาร์เครื่องดื่มของโรงแรม อยู่ทางขวามือจากทางเข้าโรงแรมเดินเข้ามานิดนึง ช่วงกลางวันจะมีตู้ขนมปัง เค้ก ขาย ส่วนตอนกลางคืนไม่แน่ใจว่าขนมยังขายปกติมั้ย แต่ขนมไม่ค่อยดึงดูดเท่าไหร่ เลยขอลองเป็นเครื่องดื่ม - ชาเย็น แก้วละ 85฿ หลังจากชิมชาร้อนของ รร. ไปตอนอาหารเช้าเลยอยากลองชาเย็น แต่รสชาติไม่เหมือนกันน้าจะคนราคา รสชาติไม่อร่อยเท่าไหร่คะ ชาไม่ค่อยฝาดไม่ถูกปากเท่าไหร่คะ - มอคค่าเย็น แก้วละ 85฿ กาแฟหอ...อ่านต่อ

Impitch
11 พ.ย. 2015
อาหารโรงแรมใหญ่ในนคร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลานึ่งมะนาว

...ทวินโลตัส รร.ใหญ่และเก่าหน่อยในนครศรีธรรมราช แต่เวลามีงานก็รับคนได้เยอะ ห้องพักพอไหว แต่ไม่ดีที่กลิ่นบุหรี่ อาหารมีหลายอย่างนะ บางอย่างก็ดีเช่น ปลานึ่งมะนาว บล็อคคอรี่ น้ำพริก กระเพาะปลา แต่ก็ไม่ได้ถึงกับอร่อยมากนะ เบรคเป็นขนมหวานไทยก็หวานไปนิดค่ะดูเพิ่มเติม

Skippy Mcmellens
12 มี.ค. 2019
อาหารหลากหลาย รสชาติดี เข้มข้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดกรอบยำตะไคร้, ไข่เจียวปลาเค็มโหระพา, สลัดผักรวม, แกงส้มปลากะพงผักรวม, กุ้งซอสมะขาม, ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา

วันนี้แวะมาทานอาหารที่โรงแรมทวินโลตัส สว ทั้งหลายสั่งอาหาร ซึ่งทางห้องอาหารเขียนโฆษณาว่าไม่ใส่ผงชูรส เราจะมาลองชิมดูว่าเป็นยังไงบ้าง 😬ปลากระพงทอดกรอบยำตะไคร้ รสชาติเผ็ดนิดหน่อยแต่เข้มตามสไตล์อาหารใต้ ค่อนข้างเค็ม 🤫ไข่เจียวปลาเค็มโหระพา ไอเดียดีมาก ใช้ปลาเค็มแทนน้ำปลา ใส่โหระพาลงไป รสชาติกลมกล่อม ดีทีเดียว 😯แกงส้มปลากะพงผักรวม เผ็ดทีเดียวสำหรับ สว แต่รสชาติดีทีเดียว 🤗กุ้งซอสมะขาม รสชาติหวาน...อ่านต่อ

Krittapat Kayaphad
27 ธ.ค. 2014
อาหารอร่อย สะอาด ราคาพอได้ครับ

มานอนโรงแรมนี้ประจำครับ บางทีมาถึงตอนดึกๆ ขี้เกียจออกไปหากินข้างนอกก็สั่งอาหารขึ้นมาทานบนห้องชิวๆ มาทุกครั้งสั่งทุกครั้งคือ โกยซีหมี่ครับ ทำได้หอมอร่อยดี ชอบตรงหอมกลิ่นกระทะไหม้นิดๆ เนื้อหมูนุ่มอร่อยดี ยำสามกรอบ ให้เยอะดีครับ มีกุ้งเสียบใส่มาด้วย น้ำพริกกุ้งเสียบ อร่อยไม่แพ้ที่ภูเก็ตครับดูเพิ่มเติม

GOCO COCOA BAR สาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
GOCO COCOA BARสาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
โกโก้แท้พรีเมียม จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง หอมเข้ม ละมุน ลงตัวทุกแก้ว
฿฿
Para Keeree Cafe & Restaurant - พาราคีรี
คาเฟ่วิวหลักล้านกลางหุบเขาคีรีวง นครศรีฯ กาแฟดี อาหารเด็ด ถ่ายรูปสวย