3.9

รีวิว เวียดนามเฮ้าส์

ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
17 ม.ค. 2011

ร้านนี้ ไปยากนิดนึง เพราะเป็นร้านที่ใช้เนื้อที่ของบ้าน ตกแต่งเป็นร้านอาหาร อยู่ซอยลึกนิดนึง เวลาไป ถนนตรงข้าม ศิลปากร ไปทางโรงแรมทานตะวัน จะมีซอย ข้างร้าน เจ เจ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ให้เลี้ยวเข้าไป จนเห็นร้าน เซเว่น อีเลเว่น ให้เลี้ยวซ้ายติดกับร้านเซเว่นนี้ ก็จะเห็นร้าน เวียดนามเฮาส์ ครับ ร้านนี้เป็น 1 ใน 3 ของร้านอาหารเวียดนามมาตรฐาน ในนครปฐม นอกจากร้านใบเมี่ยง และ ไฮฟอง ชนิดของอาหาร ก็จะคล้...อ่านต่อ

แหนมเนืองแป้งแหนมเนืองผัดมักกาโรนี
Nathanan Chinrasee
29 พ.ย. 2012
อาหารอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พุทราจีนทอด (S)

อร่อยมาก. โดยเฉพาะของหวาน ชอบมากคะดูเพิ่มเติม

3 ก.ค. 2012
อร่อย บรรยากาศเป็นส่วนตัวไม่วุ่นวายดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง ขนมเบื้องญวน จิ้มจุ่มอร่อยมากค่ะ
1 มิ.ย. 2012
อร่อยสุดๆ..ชอบมากๆ,,>>คนเยอะมากก..!!
16 ธ.ค. 2011
อร่อยมากๆ สะอาด

อร่อยอ่านต่อ

13 ธ.ค. 2011
อาหารเวียดนามอร่อย สด ต้องที่นี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, ลาบทอด

อาหารเวียดนามอร่อยและสดมาก ต้องลองแหนมเนือง ลาบหมูทอด หมูย่างใบชะพลู ตบท้ายด้วยสาคูแคนตาลูป:)อ่านต่อ

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย