OK Shabu Shabu (โอเค ชาบู ชาบู)
OK Shabu Shabu

Rating Distribution

0
30
ที่อยู่ 9/3 ทองหล่อ 13 (ซอยทองหล่อ 13 ตรงข้ามกับโรงพยาบาลสมิติเวช) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-712 6397-8
ช่วงเวลา ทุกวัน : 11:00 - 21:30
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม

แผนที่ร้าน OK Shabu Shabu

13.734760357502974100.57755863558191
เรียงโดย

Reviews (40)

 • 4
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  ชาบูอร่อยๆ เสียท่าสั่งเยอะอีกแล้ว
  [บรรยากาศ / บริการ]
  วันนี้มาลองทานร้านชาบูเก่าแก่สไตล์ไต้หวันของย่านทองหล่อ หลังจากที่ปกติมักจะได้ไปกินชาบูสไตล์ญี่ปุ่นอย่างเช่น Kagonaya กับออฟฟิศ ผมสังเกตว่าจุดเด่นของร้านชาบูไต้หวันอยู่ที่น้ำจิ้มที่จะออกเปรี้ยว มีพริกกระเทียมใส่มาถูกปากคนไทย โดยเฉพาะร้านนี้เราสามารถเติมซีอิ๊วกับน้ำส้มผสมกันได้ จะเค็มหน่อย หรือเปรี้ยวหน่อยได้เลยตามใจชอบ แล้วก็มีหม้อแยกของตัวเอง ก็สะดวกดีนะครับ (ไม่โดนขโมยเนื้อที่จุ่มทิ้งไว้ด้วย :P) ส่วนสภาพร้านรู้สึกได้ว่าอยู่มานาน แต่ก็ผ่านการรีโนเวทมาบ้างแล้ว นั่งอาจจะไม่ได้สบายมาก เป็นเก้าอี้ฟิกไว้กับพื้น บริการปกติดี แต่พนักงานหน้าแอบโหด

  [ราคา / ความคุ้มค่า]
  เนื่องจากแยกหม้อก็จะต่างคนต่างจ่าย... ผมคนเดียว 786.- !!! ความอิ่มทะลุสเกล แต่เสียดายที่สั่งมาแบบจะกินสุกี้เกินไป ด้วยความที่อยากลองอะไรหลายๆ อย่าง ไว้รอบหน้าจะค่อยๆ สั่ง ไม่ตูมเดียวตั้งแต่แรกแล้วค้าบ แล้วก็จะสั่งเนื้อเยอะๆ จะได้คุ้มกว่านี้

  [ที่ตั้งร้าน]
  อยู่ซอยทองหล่อ 13 ถ้ามาจากซอยสุขุมวิท 55 ก็เลี้ยวซ้ายเหมือนจะไปรพ. สมิติเวช ร้านจะอยู่ขวามือก่อนถึงสามแยกรพ. ต้องสังเกตป้ายเหนือหัวดีๆ มีที่จอดรถใต้ตึกฟรีครับ

  [เมนูที่สั่ง]
  - เนื้อพิเศษ [80.-] + เนื้อลาย [70.-] + เนื้อไก่ [60.-] เนื้อร้านนี้โอเคครับ ส่วนตัวชอบเนื้อพิเศษกับเนื้อลาย อร่อยนุ่มดี เนื้อพิเศษเหมือนจะอร่อยกว่านิดนึง แต่ต้องเลาะมันออก เสียดาย น่าจะเน้นสั่งแนวๆ นี้เยอะกว่านี้

  - ลูกชิ้นกุ้ง [45.-] + ลูกชิ้นหมูเห็ดหอม [55.-] + เกี๊ยวกุ้งไต้หวัน [55.-] + เทมปุระไต้หวัน [45.-] + OK เกี๊ยวไข่ [50.-] ทั้งหมดนี้ไม่ได้ประทับใจอันไหนเป็นพิเศษครับ อันที่เป็นชื่อไต้หวันดูแปลกดี ส่วนลูกชิ้นแต่ละอย่างรสชาติมาตรฐานเบสิค เฉยๆ

  - เห็ดเข็มทอง [40.-] + ผักกาดขาว [45.-] + ผักบุ้ง [30.-] + ปวยเล้ง [50.-] ผักสดดี ไม่มีปัญหาเลยครับ

  - สไปร์ทบ๊วย [60.-] น่าสนใจดีครับ ไม่น่าเชื่อว่ากินด้วยกันแล้วจ้ะเวิร์ค แนะนำครับ หวานๆ เปรี้ยวๆ เค็มๆ ของบ๊วยเจอความซ่า ทำเอาบางคนต้องสั่งแก้วสอง
  500 - 1,000 บาท เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  เนื้อพิเศษ เนื้อลาย สไปร์ทบ๊วย
  ร้านนี้มีดีที่น้ำจิ้ม ที่ ร้านอาหาร OK Shabu Shabu
  ร้านนี้มีดีที่น้ำจิ้ม
  เนื้อลาย ที่ ร้านอาหาร OK Shabu Shabu
  เนื้อลาย
  เนื้อพิเศษ ที่ ร้านอาหาร OK Shabu Shabu
  เนื้อพิเศษ
  เนื้อไก่ ที่ ร้านอาหาร OK Shabu Shabu
  เนื้อไก่
  สาบานได้ว่ากินคนเดียววว ที่ ร้านอาหาร OK Shabu Shabu
  สาบานได้ว่ากินคนเดียววว
  เสริมผักหน่อย ที่ ร้านอาหาร OK Shabu Shabu
  เสริมผักหน่อย
 • 5
  สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for Android
  ไปไม่เบื่อ สุกี้ OK
  great place for soup i guess taiwanese style.. sauce is made with fresh garlic, spring onion and fresh red chilli..mixing with vinegar and soy sauce.. wide selection of meat, seafood, vegetables and different kinds wontons..
  251 - 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  Ok Suki Set ลูกชิ้นหมู ถั่วแดงข้าวเหนียว
  The Suki Set ที่ ร้านอาหาร OK Shabu Shabu
  The Suki Set
  Dessert.. Super Great ที่ ร้านอาหาร OK Shabu Shabu
  Dessert.. Super Great
 • 4
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  อร่อย เรียบง่าย
  ร้านนี้อยู่ในซอยทองหล่อ ก่อนถึงโรงพยาบาลสมิติเวช ร้านตกแต่งง่ายๆเก๋ๆ จัดโต๊ะยาวเป็นแนว นั่งทานไป มองคนตรงข้ามไป บรรยากาศแบบกินแล้วไป

  เมนูอาหารง่ายๆแบบชาบูทั่วไป แต่เนื้อบางนุ่ม กับน้ำซุปกลมกล่อม และบริการรวดเร็วสร้างความแตกต่างครับ

  ที่จอดรถไม่มาก ซึ่งเป็นปกติของทองหล่อ และไม่รับบัตรครับ
  251 - 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
 • 4
  3 เดือนที่แล้ว
  ชาบูไต้หวัน อร่อยสมคำล่ำลือ
  ร้านชาบูไต้หวันร้านนี้ เปิดมานานในซอนทองหล่อ 13 แม้จะมาด้วยกันแต่ก็ต้องนั่งแยกกันหม้อใครหม้อมัน เพื่อจะได้ไม่แย่งกันกิน ด้วยรสชาติของเนื้อหมูสไลด์ที่บางมากๆ ผักสดๆ น้ำจิ้มชาบูไต้หวันที่สามารถเติมเครื่องปรุงได้ดังใจคนทาน และถ้าจะให้อร่อยขึ้นไปอีกต้องทานคู่กับสไปร์ทบ๊วย
  จากรสชาติและบรรยากาศ ทำให้ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่เป็นที่นิยมของคนที่มาหาอาหารอร่อยๆ ในซอยทองหล่อ แต่ก็ต้องมีความอดทนเพราะต้องรอกันหน่อย
  251 - 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  ชุดชาบูหมู เกี๊ยวกุ้งไต้หวัน สไปร์ทบ๊วย
  ชุดหมูชาบูและสไปร์ทบ๊วย ที่ ร้านอาหาร OK Shabu Shabu
  ชุดหมูชาบูและสไปร์ทบ๊วย
 • 4
  2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
  น้ำจิ้มเด็ดดวงฝุดๆจร้า
  ร้านนี้พี่ๆแก๊งซิดนีย์ชวนมาครั้งแรก แฟนเราติดใจ ถึงขั้นเพ้อพกอยากจะกินอีกๆ กันเลยทีเดียว เพราะน้ำจิ้มที่รสชาติไม่เหมือนใครจริงๆ พริก กระเทียม ต้นหอม แน่นมาก (เราต้องเขี่ยออกเกินครึ่ง กินเผ็ดไม่เก่งจร้า) ส่วนเด็ดสุดคือพริกเผาที่เอามาผสม กับ soy sauce กะ vinegar ออกมาได้ลงตัวฝุดๆ เราสั่งชุดเนื้อลาย กะ ชุดเนื้อคนละชุดกะแฟน เนื้อลายอร่อย แต่เนื้อแอบเหนียวไปหน่อย แล้วก้สั่งเนื้อหมูเพิ่ม หูหมูแก้วก้อร่อย. แต่พวกชานี่ลองมาสองสามอย่างแล้วก้ยังไม่เจอที่ถูกใจเท่าไหร่ ทานเสร็จจะมีของหวานให้คนละถ้วย. เป็นถั่วแดงเย็นเม็ดเล็กๆกะลูกเดือยสักอย่าง ครั้งแรกเรากินคำเดียว พอไปทานบ่อยๆเข้าเริ่มกินได้ ล่าสึดนี่ซัดหมดถ้วยเลยจร้า ฮ่าๆ สรุปร้านนี้น้ำจิ้มเริศสุดในสามโลก และก้เป็นร้านโปรดของแฟนเราด้วย. ไปกินเดือนละครั้งเบย. อิอิ ปล. ร้านนี้เค้าให้หม้อเล็กๆคนละหม้ออยู่ตรงหน้าเลย หม้อใครหม้อมันจึงไม่เหมาะที่จะมาสังสรรค์ คือมุ่งหน้ามาจ้วงจิกกินอย่างเดียวจร้า อ่อ เก้าอี้ขยับไม่ได้นะ แอบลำบากคนแขนสั้นอย่างเรานิสนุง เหอๆ
  คู่รัก
  เมนูเด็ด
  ทุกสิ่ง เพราะมันเด็ดที่น้ำจิ้มคร่า
  ทีเด็ดมันอยู่ตรงนี้จร้า ที่ ร้านอาหาร OK Shabu Shabu
  ทีเด็ดมันอยู่ตรงนี้จร้า
มี 40 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...8|

ร้าน OK Shabu Shabu มีอยู่ใน 1 Guide

 • ชาบู...ชาบู คาถาเนื้อนุ่มในหม้อร้อน!
  "ชาบู...ชาบู" คาถาเนื้อนุ่มละลายในปากของชาวญี่ปุ่นขอบอกเลยว่าเป็นคำที่ฮิตมากจนถึงทุกวันนี้ แล้วแน่นอนคะว่า "ชาบู...ชาบู" ก็เป็นที่ฮิตในเมืองไทยเหมือนกัน วงในเลยไม่พลาดที่จะตามคัดสรร ร้าน "ชาบู...ชาบู" คุณภาพดีและอร่อยมาให้ชาววงในได้เลือกกันไปลิ้มลองคะ