ร้านอาหารที่น่าสนใจ
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSน้ำสลัดร้านนี้อร่อยค่ะร้านนี้น้ำสลัดเค้าทำได้ดีมากๆค่ะ รสชาดเหมือนกันทุกที่ด้วย แต่สันนี้มาลองสั่งข้าวหอยเชลล์ ข้าวญี่ปุ่นนุามเหนียว แต่ด้วยความที่หอยเชลล์สดไมาค่อยมีรสชาดนัก พอมาทำเป็นข้าวหน้าหอยเชลล์ มันเลยทำให้จืดไม่มีรสชาด แต่พอได้ไก่ราดซอลโชยุที่เสิร์ฟมาในเซทราดบนข้าว ก็ชูรสให้อาหารจานนี้รสดีขึ้นมาได้บ้างค่ะ
หลังจากเซทนั้น ถือโอกาสลองขนมซะหน่อย ไอศกรีมกะเจลลี่กาแฟ พอใช้ได้นะคะ แต่ตัววุ้นยังไม่ค่อยเหนียวนักน่ะค่ะ
สลัดอร่อยเสมออย่างที่กล่าวไปแล้วข้างต้น
สรุป 3 ดาวพอ กู๊ดไน้ท์101 - 250 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
25 ม.ค. 2012 via Wongnai for iOSโซบะเย็นอร่อยถ้าพูดถึงร้าน โอโตยะ ผมก็เป็นคนนึงท่ีไปกินมาหลายสาขาพอสมควร แต่สาขาท่ีไม่มีในรีวิว แต่ผมว่าเป็นสาขาท่ีบริการดีท่ีสุด เป็นสาขา community mall ท่ีแจ้งวัฒนะ ผมจำช่ือไม่ได้ครับ พนักงานท่ีน่ันดีมวากกกก ใครเคยไปทานท่ีน่ันลองบอกกันหน่อยนะครับว่าจิงหรือป่าว
เมนูประจำของผมคือ set ข้าวหน้าไก่ซูมิโทริกับโซบะเย็น ผมชอบเส้นโซบะท่ีน่ีมากครับ เป็นเส้นนำเข้า ส่วนไก่เค้าก็ย่างเกรียมนิดๆแต่หอมถ่านมากครับ เมนูอ่ืนท่ีผมชอบคือคัตซึโทจิ คือเอาหมูสันนอกไปชุบแป้งทอดแล้วเอาไปใส่ในน้ำซุปท่ีเค่ียวหัวหอมจนหวานกับไข่ อร่อยมากครับ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
10 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOSสถานีศาลาแดง ออกจ่รถไฟฟ้ามาธนิยะ อยูซ่ซ้ายมือ ติดธนาคาร SCB chain จากญี่ปุ่นแท้ลองเซ็ตกุ้งทอดบ้าง ปกติมาร้านนี้ต้องกินปลา
ซุปหมู หัวผักกาดฝานบาง หัวหอม แครอท เผือก ต้นหอมฝอย
ไก่กรอบเค็ม แครอท ผักกวางตุ้ง ฟัก 2 ชิ้น ต้มนุ่ม
ไข่ยีพอเป็นชิ้น สลัดเย็นใส่เกลือเค็มๆ
สลัดมันบด 1 scoop กรอบๆ หัวหอม มัน ไข่ อร่อยดี
กุ้งทอดกรอบเป็นเหมือนแป้งลูกช้ินกุ้งห่อกุ้งไว้ แล้วคลุกแป้งขนมปัง จิ้มซอสทงคัสซิ
ไอสครีมชาเขียว วุ้นชาเขียว ถั่วแดงกวน โมจิ 2 ก้อน ในน้ำเต้าหู้ มีไซรัป ตามมาเสริมเผื่อชอบหวาน
คุณภาพ อาหาร บริการให้ไปเลย เยี่ยมค่ะ แต่มีคิด vat service charge นะ251 - 500 บาท คุยธุรกิจลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
18 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOSexcellent Japanese foodมาทานกัน 4 คน สั่งเมนูเดียวกันคือแซลมอนย่างเกลือไป 3 คน เราเลยสั่งปลาอื่น จำชื่อไท่ได้ละ ก็อร่อย เป็นเมนูเพื่อสุขาพ เลยต้องล้างปากด้วยไอติมชาเขียวในน้ำเต้าหู้ ใส่วุ้นแบะธัญพืชด้วย อร่อยอีกมนู251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
25 ธ.ค. 2012 via Wongnai for Androidอร่อย คุณภาพคับแก้ว อาหารเพื่อสุขภาพจริงๆอาหารเพื่อสุขภาพ รสชาดดีลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >