ฮั่วเซ่งฮง หูฉลาม ศาลายา

3.745614035087719 10 รีวิว 114 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3310, ศาลายา, อ.พุทธมณฑล (ตรงข้าม มหาวิทยาลัยมหิดล) ศาลายา , พุทธมณฑล , นครปฐม
  • เว็บไซต์ http://www.huasenghong.co.th
  • เบอร์ติดต่อ 0 2441 0695-7
  • ช่วงเวลา ทุกวัน : 10:00 - 22:00
  • ช่วงราคา 101 - 250 บาท

1. เดอะปาล์มรีสอร์ท
    13.80052465100.3280071
  2. พุทธรักษา เรสเทรอง
    13.799448100.327968
  3. Herb Garden Salaya Pavilion Hotel
    13.8000008100.3272786
  4. ตำมั่ว ศาลายา
    13.7997100.327575

Browse Nearby

ศาลายา

Rating Distribution

Reviews (10)

• 4
    3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ซินเจียยู้อี่ ซินนี้ฮั่วไช้
    ร้านอาหารจีนแบบนี้เดี๋ยวนี้มีมากมายกลาดเกลื่อนครับ แต่ร้านที่เปิดมาเก่าแก่ดั้งเดิมและยังคงรักษาคุณภาพไว้ได้ มีไม่มากครับ ร้านนี้ก้อเหมือนกันทานกันมาตั้งแต่เยาราช ลามปามออกมาถึงศาลายา ก้อเหมือนเดิม รสชาดอาหารไม่ต้องพูดถึง อร่อยแน่ ใช้ของสดของดี พนักงานบริการรวดเร็ว(ยกเว้นเทศกาล) อาหารรับรองไม่มีหลุด ถึงหลุดก้อรีบตามมาก่อนเช็คบิลแน่(ยกเว้นเทศกาล) ร้านนี้มีห้องส่วนตัวหลายขนาดครับ เล็กแบบ5-8 คนไปจน100 คนสบายๆ. เอาเนว่ามีโอกาศแวะมาทานนะครับ ขอบอกว่า หมี่ผัดปลาหมึกกรอบอร่อยจิงๆ
    101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
    หมี่ผัด
    11 ม.ค. 2013
    ภัตตาคารอาหารจีนอาหารจีน ย่านศาลายา
    ผมเคยทานอาหารที่ร้านนี้หลายครั้งครับ ทั้งสาขา Central พระราม 2 และ สาขาศาลายา สำหรับสาขาศาลายานี้ส่วนมากผมจะมาทานเนื่องในวันเกิดของคุณตาและคุณยายของผม และคราวนี้ก็เช่นกันเป็นวันเกิดของคุณยายครับ ^^

ร้าน ฮั่วเซ่งฮง สาขาศาลายา อยู่บนถนนพุทธมลฑลสาย 4 ฝั่งม.มหิดล วิทยาเขตศาลายา สามารถจอดรถได้บริเวณหน้าร้านแต่ถ้าจะมาทานช่วงเที่ยงหรือช่วงเย็นอาจจะหาที่จอดยากหน่อยนะครับ ..ภายในตกแต่งสวยงามและยังมีกลิ่นอายของความเป็นร้านอาหารจีนนะครับ ร้านมีทั้งหมด 3 ชั้น เท่าที่ผมเห็นจะมีห้องส่วนตัวที่มีโต๊ะจีน 3 โต๊ะอยู่ที่ชั้น 3 และครั้งนี้พวกผมก็ใช้ห้องส่วนตัวห้องนี้ครับ การบริการถือว่าดีครับ เพราะมีพนักงานประจำอยู่ในห้อง ส่วนเรื่องอาหารก็รอไม่นานเพราะครัวอยู่ข้างห้องเลยครับ ^^

ส่วนเรื่องอาหารสั่งกันแบบเหมือนกันทั้ง 3 โต๊ะครับ โดยผู้อาวุโสรุ่นคุณแม่เป็นคนสั่ง ผมจึงไม่ทราบชื่ออาหารนะครับ ลองดูจากรูปนะครับ ส่วนราคาก็ยิ่งไม่ทราบเข้าไปใหญ่เพราะรุ่นเด็ก(อิอิ ^^)อย่างผมก็ต้องทานฟรีกันตามระเบียบครับ ส่วนเรื่องรสชาติโดยรวมแล้วอร่อยทุกเมนูครับ ^^

โดยรวมแล้วร้านนี้ไม่ทำให้ผิดหวังครับ โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่ชอบทานอาหารจีนจะชอบร้านนี้มากครับ ^^
    251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ
    • ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
      11 ม.ค. 2013
      ที่เฟมือนลูกท้อนั่นอร่อยไหมครับ
    • ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
      11 ม.ค. 2013
      ถ้าผมเดาไม่ผิด คงสั่งแบบเป็นเซ็ต โต๊ะจีน คุ้มครับ
    • PSXU
      น่าจะใช่นะครับ ^^
    • PSXU
      อร่อยดีครับ ^^
    • Jack Duangmanee
      12 ม.ค. 2013
      เคยไปกินตอนปีใหม่ โต๊ะจีบแค่ 4500 มีหูฉลามด้วย
    23 ต.ค. 2012
    ร้านอาหารจีน แนะนำ
    มารีวิวอีกครั้ง รอบที่ 3 แล้วนะนี่ ครั้งนี้เลยสมัครสมาชิกซะเลย 200 บาท ลด 10% เงินสด บัตรเครดิต 5%
    คนเยอะแน่นร้านตามเคย การันตีความอร่อย
    ครั้งนี้ สั่ง
    - ปลาเก๋าหยก ราดเปรี้ยวหวาน พอดีมีโปรโมชั่น 399 บาทอร่อยได้มาตรฐานครับกินได้ทั้งตัว ทอดเก่งมาก
    - หอยเชลล์กับบร๊อคโคลี่ ผัดซ๊อส XO อันนี้ผมว่าหอยเชลล์ ตัวเล็กไปนิด แต่ก็ไม่เล็กมาก ขนาดกลางๆ
    บนหอยมีเนื้อฉีกโปะหน้ามาด้วย อันนี้ผมว่า ไม่โดดเด่นเท่าไร
    - เป็ดปักกิ่ง อันนี้อร่อยได้มาตรฐานครับ ส่วนเนื้อก็ให้เขาเอาไปผัดกระเพรา ก็อร่อยอีกนั่นแหละ กินไม่หมดห่อไปกินบ้านต่อ เป็ดปักกิ่ง ราคาแพงไปนิด คือ ที่ละ 800 บาท อันนี้เป็นราคาเต็ม ไม่มีโปรโมชั่น
    เพราะเราเคยกินราคาโปรโมชั่น แค่ตัวละ 399 - 499 บาท

อันนี้จึงขอลดดาว เหลือ 4 ดาว จากราคาแพงไป
    แต่โดยรวมๆ ก็ยังประทับใจครับ ทั้งรสชาติและบริการ
    251 - 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
    เป็ดปักกิ่ง
  • 2
    2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ชื่อดัง อาหารไม่มาตรฐานพอ, QC อาหารก่อนเสริฟเถอะ ขอร้องงงง!!!!!
    ไล่ตามเมนูไปกันเลย

กุ้งทอดครีมสลัด อร่อยทอดกรอบกำลังดี คลีมสลัดหวานละมุนเข้ากัยกุ้วมากๆ
    แฮกึ้นทอด อร่อยมักๆ กรอบนอกเนื้อข้างในเด้งๆๆๆๆๆ ชุ่มๆๆๆ
    ผัดผักกระเฉด สามคำ แก่ เหนียว จีด .......T.T เซง
    พล่าหอยนางรมสด รสจัดดีถึงเครื่อง
    ข้าวผัดปู หวาน อืม ทำไมมันหวานฟระ
    ปลาจารเม็ด หม้อไฟ สด อร่อย ok เลย
    หมี่อบขาห่าน ไปกินมาหลายที่น้อยมากที่จะไม่อร่อย และที่นี่ ... ไม่อร่อยที่สุด หมี่เหมือนแป้งต้มเลย แหยะมากๆ ขาห่านจืดสนิด เหมือนเอาแกงจีดขาห่านมาย้อมแมวเป็นหมี่อบ .... โกรธมากกกกก จะจำร้านนี้ไว้เลย

ว่าอาหารไม่มี QC
    251 - 500 บาท
    แฮกึ้นทอด
  • 5
    4 มิ.ย. 2012
    มากินอีกครั้ง ประทับใจครับ
    ร้านนี้อยู่หน้า ม.มหิดล ศาลายาเลย
    ถ้าจะมากินร้านนี้ ถ้ามาช่วงเย็น แนะนำให้มาเร็วนิดนึง
    ประมาณ ก่อน ห้าโมงเย็น
    ถ้ามาตอนเย็น จะหาที่จอดรถยาก และ คนจะแน่นร้าน

วันนี้พอดี พี่ชาย พาหลานๆ มาเยี่ยมคุณแม่ ก็เลยพามาเลี้ยง
    เนื่องจากมากันหลายคน จึงสั่งเป็นอาหารชุด(Package)
    อาหารชุดที่นี่ มีหลายราคา ตั้งแต่ พันกว่าบาท จนถึงเป็นหมื่นบาท ซึ่งจะมีกุ้งมังกร
    และอาหารเลิศรสหลายอย่าง
    วันนั้น สั่งชุดกลางๆ ราคา 5600 บาท
    ยอมรับว่า คุ้มค่ากว่าสั่งเป็นอย่างๆมาก
    มีทั้งเป็ดปักกิ่ง หูฉลามหม้อใหญ่ ขาห่านอบหม้อดิน ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว ออเดิฟ สลัดกุ้งกรอบ
    ขนมโอวนี่แปะก๊วย กินกันไม่หมดครับ ต้องห่อกลับบ้าน

พนักงานเสริฟที่นี่ก็น่ารัก เป็นกันเองครับ
    ประทับใจ ครั้งนี้ก็เลยเพิ่มดาวให้เป็น 5 ดาวครับ
    แนะนำเลย ร้านนี้
    มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
    หูฉลาม สลัดกุ้งกรอบ
< prev| หน้า : 12|