ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSลองเลยดีกว่า อย่าพิรี้พิไรเท่าที่มองๆ ลูกค้าชาว ตปท.มากกว่าคนไทยครับ
เป็นร้านที่ตั้งกลางห้างเหมือนร้านอื่นๆ ทั่วไป
ไม่มีผนังร้าน (ปิดด้านเดียวคือส่วนเคาน์เตอร์)
นั่งทานไป ดูคนเดินผ่านมาผ่านไป
แล้วแต่ครับ ว่าขี้รำคาญหรือเปล่า
หรือจะมานั่งที่บาร์ มองหน้าพนักงานก็ได้ครับ
มาทานเพราะรุ่นพี่แนะนำว่าไก่เด็ด
ก็เลยลองสั่งไก่มาครึ่งตัว รสเผ็ดแบบไทยๆ และสปาเก็ตตี้ครีมชีสใส่เห็ดและแฮม
ระหว่างรอจะมีขนมปังกระเทียม
ขอบกรอบมว่าาาก เนื้อตรงกลางนิ่ม
และชุ่มกระเทียมมากๆ ครับ
Option บนโต๊ะจัดเต็มให้ทั้งซ้อสแบบโปรตุเกส
ซ้อสมะเขือเทศ น้ำจิ้มซีฟู้ด
เกลือ พริกไทย ไม่ต้องกลัวจืด
สำหรับไก่ Piri Piri ที่ได้รับ ทำมาได้กำลังดี
หนังบางกรอบหน่อยๆ เนื้อนุ่ม
ชุ่มน้ำราดเผ็ดๆ แซ่บๆ
ผักเคียงสดดี ทำเฟรนช์ฟรายได้ดีมากร้านหนึ่ง
ถือว่าเมนูนี้อวดได้ ไม่อายใครครับ
ส่วนสปาเก็ตตี้ก็ทำได้อร่อยดี ไม่ต้องปรุง
เส้นไม่เละไม่แข็ง ชอบครับ
สรุปว่าลองมานั่งดูได้เลยครับ
ทาน 2 คน รวม ++ แล้ว 688.55฿ ครับ251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ไก่ Piri Piri-
ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
3 เดือนที่แล้วไก่ดูกรอบ น่ากินมาก -
joker3753
3 เดือนที่แล้วถือว่าโอมากๆ ครับ ^_^
26 ม.ค. 2012 via Wongnai for iOSร้าน Piri piri ดังด้านไก่ย่าง! มีหลายรสชาติให้เลือก ราคามาตรฐาน
ร้าน Piri Piri สาขาสยามพารากอน เป็นร้าน
อาหารที่เน้น ไก่ย่าง! ร้านมีโต๊ะเกือบ 20โต๊ะ
และมีการต่อโต๊ะรอบนอกอีกด้วยแต่อาจจะรำ-
คาญคนเดินไปมาได้คะ ส่วนเก้าอี้นั้นอาจจะนั่ง
ไม่สบายเท่าไร เพราะเป็นเก้าอี้ไม้ทุกโต๊ะคะ มี
เมื่อยตูดกันมั่งละคะ ไม่เหมาะกับนั่งแช่ ชิวๆ
สบายๆเท่าไรคะ ส่วนที่จอดรถก็เยอะเลยคะ
เพราะอยู่ในห้างพารากอน และสามารถนำใบ
เสร็จไปปั้มบัตรจอดรถได้คะ
ครั้งนี้ที่ไปทานนั้น ด้วยความที่ว่าทานอย่างอื่น
มาแล้วแต่อยากกินไก่ ไม่รู้จะกินร้านไหนเลย
มากินที่นี่คะ เมนูที่ต้องสั่งสำหรับร้านนี้คือ
"ไก่ย่าง" ส่วนการสั่งนั้นมีอยู่3แบบด้วยกันคะ คือ
1. Breast คือส่วนอกนั่นเองคะ จานละ 175บาท
2. Half จานละ 195บาท คือไก่ครึ่งตัวคะ
3. Whole จานละ 380บาท คือไก่ทั้งตัวเลยคะ
นอกจากจะสามารถเลือกขนาดได้แล้ว ยังสามารถ
เลือกรสของไก่ได้อีกคะว่าต้องการรสอะไร ซึ่งมีดังนี้
1. ไก่ย่างพีรีพีรี
2. ไก่ย่างน้ำผึ้งและมัสตาร์ด
3. ไก่ย่างเคจัน
4. ไก่ย่างรสเครื่องแกงบอมเบย์
5. ไก่ย่างรสจัดจ้านแบบไทย
สำหรับครั้งนี้สั่งไก่ย่างต้นตำรับของร้านอย่าง
ไก่ย่างพีรีพีรีไปคะ ขนาดHalf ราคา 195บาท
ทาน 2คนกำลังอิ่มพอดีคะ รสชาติออกเผ็ดๆนิดๆ
เพราะซอสที่อยู่บนไก่นั้นมีพริกด้วยคะ ชอบนะคะ
รสชาติดีที่ซอสเลย ขนาดไก่ก็กำลังพอดี 2คน
ถ้าทานคนเดียวมีเหลือคะ แต่ข้อติตรงความนิ่ม
ของไก่คะ จะมีเพียงบางส่วนที่นิ่ม อร่อยและมี
บางส่วนที่เนื้อแข็งไปคะ แต่รวมๆแล้วโอเคคะ
ทั้งยังมีการเสริฟ์ผักข้างเคียงด้วย น้ำสลัดออก
เปรี้ยวๆหน่อยคะ ทานคู่กันอร่อยได้สุขภาพดีคะ
สำหรับการสั่ง Whole นั้นขอแนะนำสำหรับทาน
3-4คนคะ จะอิ่มกำลังพอดีคะ ส่วนรสชาติอื่นนั้น
ยังไม่เคยลองคะ
นอกจากนี้ร้านนี้ก็ยังมีหลากหลายเมนูอย่างซุป,
สลัด,สปาเก็ตตี้ด้วยคะ ใครที่ชอบทานไก่ย่าง
และอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนผสมๆก็มาลองทานดูคะ
101 - 250 บาท จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ไก่ย่างพีรีพีรี -
23 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSไก่ย่างโปรตุเกต รสชาติดีอาหารได้ไว ไก่ย่างพิริพิริอร่อย กินกับน้ำจิ้มโปรตุเกต อร่อยเหาะ !!!251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
27 ก.พ. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยทุกเมนู ทั้งไก่ ปลา และสลัดอาหารอร่อย ทั้งสเต็กไก่, ปลา หรือแฮมเบอร์เกอร์ก็จานใหญ่ ไวน์ขวดเล็กๆ รสชาดดี ดื่มได้ 2 คนราคาไม่แพง251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
สเต็กไก่ สเต็กปลากะพง สลัดเมดิเตอร์เรเนี่ยนลิงค์สำหรับรีวิวนี้