ร้านอาหารที่น่าสนใจ
26 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSStarbucks (รพ.สมิติเวช) : นั่งชิวรอหาหมอ บริการดี ราคาทั่วไป พนักงานเป็นกันเอง
Starbucks สาขาโรงพยาบาลสมิติเวช
อยู่ที่ทองหล่อ หรือ สุขุมวิท 49/4 คะ เข้า
ได้หลายทางทั้งสุขุมวิทหรือทางทองหล่อ
เหมาะแก่คนที่ไปหาหมอรวมถึงนั่งรอคน
ป่วยคะ สาขานี้ร้านเป็นทรงยาวแต่แคบ
มีโต๊ะรองรับคนได้ประมาณ 10กว่าคนคะ
สาขานี้คนไม่แน่น ส่วนใหญ่ซื้อแล้วออกคะ
ไม่ได้นั่งยาวเหมือนสาขาทั่วๆไปที่มีเด็ก
นักเรียนมานั่งทำงาน/เล่นคอมคะ
สำหรับครั้งนี้อยากทานเพื่อสุขภาพ ดื่ม
น้ำส้มคั้น ราคา 60 บาท หวาน อร่อย
ราคาไม่แพงคะ เพื่อสุขภาพดีด้วย ไม่
อ้วนด้วยคะ
สำหรับของหวานครั้งนี้ทาน คิชเห็ดและแฮม
อร่อยเลยคะ ใส่ซอสมะเขือเทศ แต่แนะนำว่า
ไม่ต้องทานแป้งด้านขอบหมดก็ได้คะ เพื่อสุข
ภาพ ไม่อ้วน ทานแต่ไส้และแป้งพอประมาณคะ
เพราะแป้งข้างล่าง ขอบค่อนข้างหนาคะ รู้สึก
ว่าถ้าทานหมดนี้ น้ำหนักมาแน่คะ
สำหรับครั้งนี้ทานหลายสัปดาห์แล้วคะ ตั้งแต่
ที่ยังมีโปรโมชั่นแจกพวงกุญแจน่ารักๆอยู่คะ
ซื้อครบ 400 บาทคะ ได้ฟรีจนกว่าของจะหมด101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSstabucks @samittivejนั่งสบายรอหมอ
แต่ส่วนตัวผม ถ้าเมนู latte ผมเฉยๆนะ
แต่ผมชอบcoffee jelly ที่นี่ ใครไม่เคยก็ลองดูนะครับหนุบๆดี และก็ hot chocolateลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Androidร้านจะอยู่ทางเข้าพอดีค่ะ พนักงานน่ารักค่ะมาตราฐานก็เหมือนกับทุกที่ค่ะ
แต่พนักงานน่ารักและยิ้มแย้มแจ่มใส คุยเก่งดีค่ะ
ร้านมีพื้นที่จำกัด ลูกค้าเยอะพอสมควรค่ะ101 - 250 บาท คุยธุรกิจ คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >