ที่อยู่ ถนนวิทยุ (โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน) ลุมพินี , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-650 8800 ext. 4346
ช่วงเวลา ทุกวัน : 06:00 - 22:30
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ
แอลกอฮอล์ คอกเทล เหล้า เบียร์ ไวน์

บทความที่เกี่ยวข้อง

แผนที่ร้าน The Rain Tree Cafe Plaza Athenee Hotel

13.741517441745525100.54757040608217

The Owner

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ณ ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน เรียนเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสุดพิเศษ เพื่อพบกับความสุนทรีย์ในการรับประทานบุฟเฟ่มื้อค่ำนานาชาติภายใต้บรรยากาศแห่งความสุขของวันขอบคุณพระเจ้า ในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษจิกายน 2556 ตั้งแต่เวลา 18:00 น.เป็นต้นไป

เมื่อพูดถึงช่วงเวลาแห่งความสุขแน่นอนว่าทุกท่านจะต้องนึกถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองกับครอบครัวและเพื่อนฝูงอันเป็นที่รัก เชฟและทีมงานมืออาชีพจากห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ จึงได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์อาหารมื้อค่ำสุดพิเศษนี้ ให้ทุกท่านได้เปิดประสบการณ์ใหม่กับอาหาร นานาชนิด ท่ามกลางบรรยากาศคลาสสิคภายในห้องอาหาร เพียบพร้อมไปด้วยอาหารบุฟเฟต์ซีฟู้ด และอาหารนานาชาติที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสำหรับโอกาสพิเศษในวันขอบคุณพระเจ้า ตื่นตาตื่นใจไปกับอาหารทะเลสดๆที่จัดวางบนน้ำแข็งอย่างสวยงาม อาทิ หอยนางรมฝรั่งเศส, กุ้งลายเสือ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ปูอลาสก้า ที่ท่านสามารถเลือกรับประทานคู่กับแตงกวา ซุปมิ้นท์ นอกจากนี้ยังมี ไก่งวงเสียบไม้ ทูน่าทาร์ทาร์ซอส, ไข่นกกระทาทอดและไข่ปลาคาเวียร์ ไก่งวงย่างเนยจะถูกนำเสนอผ่านการแกะสลักเป็นรูปดวงดาวอย่างพิถีพิถันพร้อมกับน้ำเกรวี่เครื่องในและแครนเบอรี่ซอส นอกจากนั้นยังมีแฮมเวอร์จิเนียราดน้ำผึ้งเสริฟ์พร้อมกับซอสแอปเปิ้ลสูตรพิเศษซึ่งเข้ากันอย่างลงตัว รวมถึงเครื่องเคียงสมุนไพรและเบคอนพร้อมมันบดกับเกาลัด เพื่อประยุกต์ศาสตร์ด้านการทำอาหารทางห้องอาหารเดอะเรนทรีคาเฟ่ยังมีอกเป็ดย่างลูกพรุนราดซอสปรุงรสด้วยขิงและผลส้ม ร่วมด้วยปลาคอดอบเสริฟ์พร้อมกับปูอลาสก้า หลังจากเพลิดเพลินกับอาหารจานหลักสุดพิเศษ เชพได้จัดเตรียมขนมหวานสไตล์อเมริกันคลาสสิคเป็นการปิดท้าย อาทิ พีคานพาย, พายมะนาว พายฟักทองนิวแฮมป์เชียร์, ฟักทองชีสเค้กรวมถึงพายแอปเปิ้ลและอื่นๆ อีกมากมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02-650 8800
อีเมล์ fb.bangkok@lemeridien.com
หรือเว็บไซต์ lemeridien.com/plazaatheneebangkok และ plazaatheneebangkok.com

Don't Miss

 • 6 มี.ค. 2013
  ประทับใจในคุณภาพของวัตถุดิบที่เข้าขั้นดีมาก และยังมีให้เลือกหลากหลาย
  ร้านนี้เป็นร้านโปรดในดวงใจของใครต่อใครหลายคนเลยทีเดียว เพราะจากไกด์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มีหลายคนมาแสดงความเห็นว่าบุฟเฟต์ที่นี่แจ่มจริง และผู้ที่เขียนรีวิวให้กับห้องอาหารแห่งนี้บ่อยที่สุดถึง 2 ครั้ง 2 หน ก็คือ คุณ "ศุลีวุฒิ แสงโสภิต" ผู้ถ่ายรูปอาหารได้สวยงามน่ากิน และขยันชิมร้านโน้นร้านนี้อยู่ตลอด ซึ่งร้านที่คุณศุลีวุฒิ ไปชิมมา ต้องบอกว่าช่างสรรหาจริงๆ เช่น ร้านอาหารเลบานอน ที่น้อยคนนักจะเคยกิน แต่คุณศุลีวุฒิไม่พลาด และยังกลับมาเขียนรีวิวให้เราได้อ่านไปน้ำลายหกหน้าจอไปอีกด้วย ..... ส่วนสิ่งที่ทำให้คุณศุลิวุฒิ ประทับใจใน The Rain Tree Cafe ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินีก็คือเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบที่เข้าขั้นดีมากและยังมีให้เลือกหลากหลาย เมนูที่ไม่พลาดแน่ๆ ทุกครั้งที่ไป คือ ฟัวกราส์ และช็อกโกแลต ฟองดูว์ แถมยังเดินทางสะดวกอีกต่างหาก เพราะนั่งรถไฟฟ้าไปได้ และสำหรับคอบุฟเฟต์ด้วยแล้ว คุณศุลีวุฒิฝากมาบอกว่า "แนะนำให้เป็นสมาชิกของโรงแรม เพราะจะได้คูปองกินบุฟเฟต์ฟรี 2 ที่ แล้วยังสามารถใช้บัตรสมาชิกลดได้ 50% แบบไม่จำกัดจำนวนครั้งอีกด้วย ส่วนคนชอบจิบเครื่ิองดื่มแอลกอฮอล์ทั้งหลาย โดยเฉพาะไวน์ ก็เป็นสมาชิก Wine Ambassdor ซะ จะได้ลดราคาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วย"
  มากกว่า 500 บาท
เรียงโดย

Reviews (20)

 • 3
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  บุฟเฟต์ หลากหลาย โดดเด่นที่หอยนางรม รสชาติไม่สุด
  ถ้าเทียบกับ ราคาถือว่าคุณภาพใช้ได้ ระดับ รร โดดเด่นที่หอยนางรม แต่โซนอาหารจีน เช่นติ่มซำ ซีฟู้ด (ที่มีแค่หอยกับกุ้ง) หรือของหวาน ยังไม่จัดเป็นบุฟเฟต์ รร ชั้นเลิศ เท่ากับ JW or Hyatt ที่มีของโดดเด่นกว่า สั่งพาสต้ามื้อกลางวันจะค่อนข้างช้า ไม่มีขนมไทย หรือพวก menu ญี่ปุ่นมากนัก
  ที่นั่ง: จำนวนมาก บรรยากาศ ไม่โดดเด่น สไตด์ รร ปรกติ
  ที่จอดรถ: รร พลาซ่า แอทธินี หาได้อยู่
  มากกว่า 1,000 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  หอยนางรมสด อาหารอินเดีย
  เป็ดอบซอส อันนี้ไม่โดน เนื้อหนาไป ที่ ร้านอาหาร The Rain Tree Cafe Plaza Athenee Hotel
  เป็ดอบซอส อันนี้ไม่โดน เนื้อหนาไป
  ปลาแดงราสซอสแปลกดี ที่ ร้านอาหาร The Rain Tree Cafe Plaza Athenee Hotel
  ปลาแดงราสซอสแปลกดี
  Tart ผลไม้ ที่ ร้านอาหาร The Rain Tree Cafe Plaza Athenee Hotel
  Tart ผลไม้
  ปลานึ่ง ที่ ร้านอาหาร The Rain Tree Cafe Plaza Athenee Hotel
  ปลานึ่ง
  Cheese cake ที่ ร้านอาหาร The Rain Tree Cafe Plaza Athenee Hotel
  Cheese cake
 • 4
  3 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
  โดยรวมโอเค
  ใครที่ชอบทาน Foie gras แนะให้มาทานครับ อร่อยได้ไม่อั้น ส่วนอาหารอื่นๆปกติครับเมื่อเทียบกับราคาแล้ว ล่าสุดไป 4 คนพร้อมบัตรลด 50% ราคาเกือบๆ 4,000 บาท แต่ถ้าครั้งไหนที่รู้สึกว่าอยากทาน Foie gras ก็จะไปอีกครับ
  500 - 1,000 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  foie gras
 • 4
  3 เดือนที่แล้ว
  เดอะเรนทรี บุฟเฟ่หลากหลาย ราคาสูงสักหน่อย แต่ถือว่าคุ้มค่าดี
  โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน เป็นที่รู้จักเพราะเป็นโรงแรมที่คนดังใช้เป็นที่จัดงานแต่งงาน อาจจะเป็นเพราะการเดินทางสะดวก รถไฟฟ้าก็มี อยู่กลางเมือง ที่จอดรถเยอะ และที่โดดเด่นอีกอย่างคือ บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ที่ห้องอาหาร เดอะเรนทรี คาเฟ่ บริเวณล็อบบี้
  ห้องอาหาร เดอะเรนทรี มีอาหารให้เลือกหลายแนว ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ซึ่งอาหารที่นี่ก็เติมอยู่เรื่อยๆ ซึ่งโรงแรมยืนยันว่าวัตถุดิบส่งตรงมาจากแหล่ง มีอาหารที่วางให้เลือกได้มาก ทั้งไทย ขีน ฝรั่ง รวมไปบางครั้งก็มีอาหารอินเดีย ขนมปังฝรั่งเศส เค้ก ผลไม้ สลัด ซุป รวมทั้งอาหารที่น่าตื่นเต้นก็มี ฟลัวกา ชิ้นใหญ่ดี รวมทั้ง คาเวีย ด้วย และนอกจากอาหารที่วางไว้เยอะแล้ว ยังมีที่ปรุงสดๆ อีกหลายอย่างเหมือนกัน
  บุฟเฟ่มื้อเย็นของที่นี่ จะเป็น อาหารนานาชาติ เปลี่ยนไปตามวันให้ไม่ซ้ำกัน ถ้ามาศุกร์ เสาร์ ก็เหมาะกับคนชอบซีฟู๊ด เพราะมีอาหารทะเล และน่าจะมากกว่าที่อื่นๆ เช่น ปูอลาสก้า หอยนางรม หอยแมลงภู่ ล็อบสเตอร์ แต่ว่ารวมๆ แล้วราคาก็อาจจะสูงสักหน่อย แต่ถือว่าคุ้มค่าดี
  มากกว่า 1,000 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  อาหารนานาชาติ อาหารทะเล
 • 4
  3 ก.พ. 2011
  ไปทานบุฟเฟ่ต์ ร้านนี้อีกแล้ว ครั้งนี้เป็นวันธรรมดา ไม่ใช่...
  ไปทานบุฟเฟ่ต์ ร้านนี้อีกแล้ว ครั้งนี้เป็นวันธรรมดา ไม่ใช่โอกาสพิเศษ
  อาหารมีไม่มากเท่าที่เป็นวันพิเศษ
  เช่น ฟองดูร์ ก็มีแค่หม้อช๊อกโกเลต หม้อเดียว
  ไม่มีเป็ดปักกิ่ง
  สำหรับ ตับห่าน ฟัวกราส์ ต้องขอกุ๊กเขาทำให้ เขาไม่มีโชว์ต้องบอกเขา
  ดูเหมือนเขาหวงๆ ของแพงๆ หรือเปล่ายังไงไม่รู้
  ครั้งนี้เลยเกรงใจ ทานแค่สองชิ้น
  ฟัวกราส์ ที่ ร้านอาหาร The Rain Tree Cafe Plaza Athenee Hotel
  ฟัวกราส์
  • Boy Krityakien 3 ก.พ. 2011
   บุฟเฟ่ต์ไม่น่าจะต้องเกรงใจนะครับ ฮ่าๆ
  • ศุลีวุฒิ แสงโสภิต 4 ก.พ. 2011
   ผมเคยไปทาน ก่อนหน้านี้ ซัดเข้าไป 10 ชิ้น ดูพ่อครัวเขาค้อนๆไงไม่รู้ ต้องให้คนอื่นช่วยไปเอาให้ แบบสั่งมากๆแล้วเขิน
  • Boy Krityakien 4 ก.พ. 2011
   ฮ่าๆ
 • 5
  12 ส.ค. 2013 via Wongnai for iOS
  บัฟเฟ่ที่นี่ที่นี่เด็ดตรงมีคาเวียกับฟลัวกาค่ะ^^
  ที่นี่จะเป็นอาหารนานาชาติค่ะ วันนี้มาทานกัน12คน พนักงานจึงแนะนำให้สมัครสมาชิกค่ะ พอคำนวณออกมาแล้วคุ้มมากค่ะ ลดแล้วจะเหลือคนละประมาณพันสามกว่าๆค่ะ
  อาหารที่ประทับใจของที่นี่มี
  -ฟลัวกาค่ะ ที่นี่ให้ชิ้นใหญ่มากค่ะ สุกกำลังดี จึงมีความนุ่มอยุ่ค่ะ
  -คาเวีย จะไม่มีวางในไลน์อาหารนะคะ ต้องรีเควสค่ะ
  -ปูอลาสก้า ที่นี่จะขาเล็กหน่อยค่ะ แต่รสชาติใช้ได้เลย ไม่ถึงกับว่าอร่อยจัดแบบที่เคยทานมาแต่ก็ไม่จืดชืดเหมือนบางที่ค่ะ
  -แล้มชอพ อร่อยค่ะ ไม่มีกลิ่นเหม็น
  -ข้าวราดแกงเขียวหวานเนื้อค่ะ ทุกคนต่างลงความเห็นว่าสุดยอดค่ะ ตักซ้ำแล้วซ้ำอีกหลายรอบเลยค่ะ^^
  -ซุปสตอเบอรี่ หวานอร่อยดีค่ะ

  คราวนี้เสียดายไปทานแซลมอนไม่ทัน หมดไวมากแล้วไม่มีเติมด้วยค่ะ --" แต่อาหารอย่างอื่นอร่อยจึงอภัยให้ได้ค่ะ
  • Pangiiz Lim-ochakun 12 ส.ค. 2013
   ราคาเท่าไหร่ค่ะ
  • Tizziie Tip 12 ส.ค. 2013
   ถ้าไม่ได้เป็นเมมเบอร์ใช้ส่วนลดบัตรเคดิทจะอยุ่ที่พันสี่กว่าๆค่ะ
มี 20 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234|

ร้านใกล้เคียง

Search more »

ร้าน The Rain Tree Cafe Plaza Athenee Hotel มีอยู่ใน 2 Guide

 • 10 บุฟเฟ่ต์นานาชาติต้องโดน!!
  บางทีการไปกินอาหารบุฟเฟต์ตามโรงแรมดีๆ ก็ถือเป็นความตื่นตาตื่นใจอย่างหนึ่งของ ชีวิต เพราะเป็นมื้อที่มีอาหารให้เลือกละลานตาไปหมด ซึ่งแม้เราอาจจะกินได้ไม่ครบทุกอย่างในนั้น แต่ทว่าอาหารบางอย่างในบุฟเฟต์ของโรงแรมแต่ละแห่งก็มักจะต้องมีตัวเด่นๆ เมนูเด็ดๆ เอาไว้เปิดประสบการณ์ลิ้นของนักชิมกันทั้งนั้น และเมนูที่ว่านี้ ถ้าไปกินตามร้านอาหารปกติ หรือกินแบบ a la carte ราคาก็จะสูงมาก จนเราไม่สามารถกินได้ หรืออาจจะสามารถกินได้ แต่ก็กินได้ในปริมาณที่น้อยนิดจนไม่สะใจ ซึ่งอาหารที่ว่านี้ ก็เช่น อาหารจีนระดับฮ่องเต้ ฟัวกราส์ ปลาทะเลและอาหารทะเลสดๆ ชั้นดีเกรดเอนำเข้าจากต่างประเทศ คาร์เวียร์ทั้งแท้และเทียม ชีสแบบแปลกๆ ที่เห็นขายกันก้อนหลายร้อยจนถึงพันในซุปเปอร์มาร์เก็ต และเบเกอรรี่วิจิตรพิศดารทั้งหลาย ซึ่งถ้าไปกินแบบบุฟเฟต์ ก็จะกินได้เรื่อยๆ กินได้ไม่อั้นในราคาที่จ่ายน้อยกว่าไปกินอาหารเหล่านี้เเบบจานเดี่ยวๆ+ค่า เครื่องดื่ม+ค่าบริการ แล้วยังมีผลพลอยได้ คือ ได้สนุกกับการมองหาอาหารที่เราถูกใจอีกด้วย ดังนั้นถ้าพอมีทุนทรัพย์ในหลักพันต้นๆ ไปจนถึงพันปลายๆ เรื่อยไปถึงหลักสามพัน และอยากลองหาความหฤหรรษ์ให้กับลิ้นของตัวเองแล้วล่ะก็ จัดทริปไปลองบุฟเฟต์โรงแรมดีๆ สักครั้ง ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าสนุกไม่น้อยเลยสำหรับนักชิม แต่ถ้านึกไม่ออกว่าที่ไหนเด็ด... 10 บุฟเฟต์สุดเด็ดที่เราคัดมานี้ คงพอเป็นทางเลือกให้กับคุณได้
 • ร้านเด็ดโดนใจ แนะนำโดย Top User  ของ  Wongnai 
  เวลากำลังมองหาร้านอาหารอร่อยๆ แต่ไม่รู้จะไปร้านไหนดี เพราะเลือกไม่ถูก หรือไม่รู้ว่ามีอะไรที่ไหนน่าสนใจบ้าง บางครั้งเราอาจจะลองเลือกร้านอร่อยตามอย่างนักชิมตัวยงเขาดูบ้างก็ได้ ประมาณว่าเขาไปกินที่ไหน เราจะลองไปดูบ้าง เพราะถ้าวัดจากรสนิยมในการเลือกร้านอาหารของนักชิมเจ๋งๆ บางคนแล้ว เราเชื่อว่าเขาจะต้องมีอะไรเด็ดๆ มาแนะนำเราอย่างแน่นอน และคราวนี้เราไปสืบทราบมาให้แล้วว่า บรรดา Top User ของวงใน ซึ่งประกอบไปด้วย คุณ pattrawoots, คุณ benz47, คุณ chaichuanchim, คุณ Orain Tnn., คุณ Bom+, คุณ Tannu Noppadonolankul, คุณศุลีวุฒิ แสงโสภิต และคุณ leab ทั้ง 8 ท่านนี้เขามีร้านไหนเป็นโปรดกันบ้าง เพราะ Top User เหล่านี้ รีวิวกันแต่ละที ก็มีแต่ร้านเด็ดๆ ทั้งนั้น แถมรูปยังสวย รายละเอียดครบ และเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นกันตาดีในเว็บเราอีกด้วย แบบนี้เราขอตามเขาไปกินบ้างดีกว่า