ร้านอาหารที่น่าสนใจ
-
3 เดือนที่แล้วหนึ่งใน Rooftop ที่ชอบที่สุด!!เราเป็นคนชอบตึก เลยชอบไปหาอะไรกินที่มันได้ดูตึกเยอะๆบ่อยๆ หลังจากตามล่าร้านอาหารสูงๆใน กทม มาเกือบหมดแล้ว ก็พูดตรงๆเลยว่าอยากจะขอยกให้ที่นี่เป็นที่ที่วิวสวยมากกกกกก เพราะอะไร? เพราะนางหันมุมแบบว่า 360 องศาตามชื่อร้านนาง แล้วที่สำคัญคือมันตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาไง แล้วจะเหลือเหรอเธอ วิวก็เด็ดสะระตี่ไปเลยไง!!
เดี๋ยวขอเกริ่นก่อน ที่นี่คือ Three Sixty เนาะ ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม Millenium Hilton Bangkok ฝั่งธนนะครับ ถ้ามาถึงโรงแรมก็เดินผ่านล๊อบบี้ แล้วขึ้นลิฟต์ กดมาชั้นบนสุดได้เลย พอประตูเปิดปุ๊บ ก็เดินๆออกมาทางขวา ทีนี้จะเป็นสามแยกนะ! ถ้าเลี้ยวซ้าย จะออกไปฝั่ง Outdoor นะครับ ส่วนเลี้ยวขวา จะต้องเดินไปสุดทางแล้วขึ้นบันไดไปอีกนิดหน่อย สู่โซน Indoor เย็นฉ่ำ
ร้านนี้เป็นร้านที่ชอบมามาก เพราะว่าคนจะไม่เยอะตลอด ไม่ต้องบุ๊คครับถ้าจะนั่งชิลล์เฉยๆ แต่ควรจะโทรมาถามว่าคนเยอะปะเพ่ มีงานแต่งปะครับ เพราะหลายๆท่านมักจะเอาที่นี่เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน (ถ้าไม่กลัวแขกเมากระโดดราวดอฟเกลียวคู่แบบ 360 ลงมานะครับ เพราะแอบสูงนะจ๊ะ)
ในส่วนของ Outdoor นั้นมีสองฝั่งให้นั่ง แนะนำว่านั่งฝั่งที่หันหน้าเข้าแม่น้ำเจ้าพระยานะครับ จะเป็นส่วนตัวกว่าและวิวจะวิริศมาหรามากๆ ที่นั่งมีทั้งแบบเป็นเก้าอี้ และโซฟาใหญ่ๆที่สามารถเลื้อยไปมาบนนั้นได้ครับ โซนนี้จะเปิดเพลงแบบคลับเบาๆทั่วไปครับ
ส่วน Indoor Zone นั้นจะสูงกว่า 1 ขั้น แต่จะไม่ชิลล์เท่า (ความเห็นส่วนตัว) แต่คนที่ชอบอะไรสบายๆอาจจะชอบแบบนี้มากกว่าครับ เพราะแอร์สบาย วิวก็นั่งได้แบบไม่มีอะไรมาบังตา เพราะผนังเป็นกระจกหมดเลยครับ ก็ดื่มไป ฟินวิวกันไปครับ
ส่วนเครื่องดื่ม ที่นี่จะราคาสูงกว่า rooftop อื่นๆที่เคยไปเล็กน้อยครับ คือจะตกแก้วละประมาณ 380-450 บาท แนะนำว่าสั่งพวก Signature cocktails ของที่นี่ อร่อยดีครับ ส่วนอาหารนั้น ต้องไปนั่งฝั่ง Indoor นะครับ ทางโซน Outdoor นี้จะมีแต่เครื่องดื่ม กับ snack (ถั่ว) ครับ
ส่วนตัวชอบที่นี่เพราะรู้สึกว่ามันสงบ ไม่คนแตกแบบ Sirocco หรือ Red Sky และวิวที่มองไปทางเจ้าพระยาที่อลังการมากๆครับ เครื่องดื่มอร่อย มาแล้วฟินครับพี่น้อง
การบริการ - ใช้ได้ครับ บางครั้งอาจจะต้องเรียกบ้างเล็กน้อยถึงปานกลาง
เหมาะสำหรับ - คู่รัก ไม่ก็การมาคุยอะไรกันแบบไม่โหวกเหวกครับ เบาๆ ชิลล์ๆ สบายๆ จิบๆ มึนๆ วิวสวยๆ
จุดเด่น - คนไม่พลุกพล่านมาก และวิวสวยมากกกกกกกกกกกกกกครับท่าน
จุดด้อย - Drink แพงกว่า Rooftops อื่นๆนะนี่,,
ปล. รูปมันต่างๆกันเพราะไปมาหลายครับ เอามารวมๆนะครับ เอื้กๆๆ
เอ้วๆๆๆๆๆๆ
มากกว่า 500 บาท คุยธุรกิจ คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
10 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกเป็นบาร์ที่มีความโดนเด่นตามชื่อ 360 องศา เพราะสามารถชมบรรยากาศวิวกรุงเทพได้รอบทิศทาง สวยงามใาก น่าจัดงานแต่งงานเป็นที่สุด ส่วนเครื่องดื่มมีให้เลือกครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทล ไวน์ เหล้าชนิดต่างๆ เมากันได้อย่างเต็มที่ แต่ต้องระวังนิดนึงเพราะทางขึ้นเป๋นบรรได ไม่มีลิฟท์ ถ้าเมาหนักตอนลงอาจจะมีกลิ้งเป็นได้ 55มากกว่า 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
-
2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSวิวสวย..บรรยากาศโรแมนติกมากกกกกกไปดริ๊งเบาๆเนื่องในวันวาเลนไทน์ ประทับใจมากมาย<3 วิวสวยมากกกก บรรยากาศดีสุดๆแต่จะค่อนข้างมืดหน่อยเหมาะกะคู่รักมากกว่า (มืดจนถ่ายรูปไม่ค่อยได้เลยอ่ะ..><) ค็อกเทลรสชาติใช้ได้. พนักงานไม่ค่อยยิ้มแต่บริการดีมากค่ะ สรุปแล้วเราชอบเพราะคนไม่เยอะเลยรู้สึกเป็นส่วนตัวดี ^___^251 - 500 บาท คู่รัก ปาร์ตี้ เที่ยวลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ค็อกเทลต่างๆ -
15 ก.พ. 2012ที่นั่ง Drink ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของ กรุงเทพThree Sixty Lounge เป็นร้านอาหาร ชั้นสูงสุด ของ Mellinium Hilton
จะแบ่งเป็น 2 zone คือ indoor และ outdoor
แขกส่วนใหญ่จะนั่ง outdoor นะ
แต่ผมว่า อากาศค่อนข้างร้อน ให้นั่งทาง indoor จะดีกว่า
แอร์เย็นสบาย และมีเพลง Jazz เล่นสดๆให้ฟัง
และผมว่า วิว จะสวยกว่าฝั่ง outdoor
บริการอาจจะไม่หรูเริด เท่ากับ Sirrocco แต่ก็ OK
Cocktail จะสูงนิด เช่น Mojito ราคา 300 กว่าบาท
251 - 500 บาท คุยธุรกิจ คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
Cocktail
มี 4 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
< prev| หน้า : 1|next >
มี 25 รูป ทั้งหมด 3 หน้า (9 ต่อหน้า)






