ร้านอาหารที่น่าสนใจ
17 ม.ค. 2011ร้านอาหารญี่ปุ่น zen อยู่ชั้น 2ค่ะมีให้เลือกแบบสั่งเองกับ...ร้านอาหารญี่ปุ่น zen อยู่ชั้น 2ค่ะมีให้เลือกแบบสั่งเองกับแบบบุฟเฟ่ห์ค่ะ ราคาแบบบุฟเฟ่ห์339฿ค่ะ มีvat10%ด้วยค่ะมีให้เลือกมากกว่า 50 เมนู พร้อมน้ำอัดลม และชาเขียว เติมได้ไม่อั้นค่ะ บรรยากาศในร้านดีค่ะ สะอาด พนักงานใส่ชุดกิโมโนน่ารักดีค่ะ แต่ก่อนมาทานไม่มีบุพเฟ่ห์นะค่ะ มาถึงก็เลยเลือกแบบสั่งเองค่ะ ทานชุดข้าวหน้าเสต็กซีฟู้ด ยากิโซบะ และก็ชุดปลาทูน่าค่ะ อร่อยดีนะค่ะ มีไอติมโมจิด้วยนะค่ะ2ลูก 70฿ ค่ะ ท่าทางจะอร่อยแต่ไม่ได้ลองค่ะเป็นหวัดอยู่ค่ะ ถ่ายรูปอาหารที่เป็นบุฟเฟ่ห์มาฝากด้วยค่ะ เผื่อเพื่อนเพื่อนอยากทานค่ะลิงค์สำหรับรีวิวนี้
ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
17 ม.ค. 2011ซีคอนสแควร์ไม่เคยไปกิน เคยแต่ที่เซนทรัลปิ่นเกล้า
28 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSคุณภาพอาหารไม่คิดจะติ ยอมรับในมาตราฐานคล้ายกันเกือบทุกสาขา แต่ครั้งนี้ไปไม่ประทับใจบริการอย่างมากฝากจัดอบรมมารายาทของพนักงานบางคนให้มากกว่านี้นะครับ อย่าทำให้พนักงานบางคนมาทำให้ธรุกิจของคุณเสื่อมเสีย ขอไม่บรรยายรายละเอียด เดี่ยวเดือด!!!มากกว่า 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
26 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSร้าน ZEN บนซีคอนสแควร์ร้าน ZEN บนซีคอนสแควร์ ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีครับ สำหรับคนที่เบื่อฟูจิ แนะนำให้ไปลอง ที่ร้านมีทั้งแบบตามสั่งและบุฟเฟ่ ตอนนี้ขึ้นราคาเป็น399บาทแล้ว101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
อร่อยทุกอย่างครับ -
4 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOSร้านนี้ปลาดิบสดใช้ได้ค่ะ โชยุเขาอร่อย ชอบไปกินมากค่ะ251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
24 มี.ค. 2012 via Wongnai for Androidเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เด่นในเรื่องปลาดิบบรรยากาศในร้านเงียบสงบดี สะอาด มีการสั่งอาหารสองฝั่งให้อลือกคือแบบสั่งกับบุฟเฟ่251 - 500 บาท คู่รัก คุยธุรกิจ
เมนูเด็ด
ปลาดิบลิงค์สำหรับรีวิวนี้