Bug & Bee (บั๊กแอนด์บี) สีลม
Bug & Bee สีลม

Rating Distribution

0
25
บันทึกร้านนี้ 195
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 18 ถนนสีลม (ทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง) สุริยวงศ์ , บางรัก , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-233 8118
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 00:00 - 23:59
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ ไม่มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ ไวน์ เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เครป (4 ครั้ง)
Mango cheesecake (2 ครั้ง)
Iced Chocolate (1 ครั้ง)
Strawberry Cheesecake (1 ครั้ง)

Don't Miss

 • วันนี้ DealDiDi จะพาคุณไปชิมอาหารสไตล์ฟิวชั่น ที่ผสมผสานก...
  วันนี้ DealDiDi จะพาคุณไปชิมอาหารสไตล์ฟิวชั่น ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวที่ร้าน “Bug & Bee” ร้านที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่ พ.ศ. 2546 เป็นร้านที่เกิดจากความหลงใหลในวัฒนธรรมไทยของนักธุรกิจหนุ่มชาวฮ่องกง 2 ท่าน และสานฝันให้เป็นจริงด้วยการเปิดร้านอาหารสุดฮิปย่านสีลม พร้อมกับบรรยากาศแสนผ่อนคลายทุกมุม ด้วยการตกแต่งอย่างมีสไตล์และบริการอย่างเป็นกันเอง เหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง นอกจากรับประทานอา... อ่านต่อ »
  31 พ.ค. 2011
  0 Comment 0
 • บรรยากาศร้านที่นั่งสบาย ไม่มีเสียงเพลงเอะอะ และอาหารอร่อยทั้งหนักและเบา
  เวลาอยากนั่งเมาท์กับเพื่อนๆ แบบไม่สนใจเวลาจนดึกดื่นค่อนคืน ในบรรยากาศร้านที่นั่งสบาย ไม่มีเสียงเพลงเอะอะ และอาหารอร่อยทั้งหนักและเบา Bug & Bee มีให้คุณ ดูความคิดเห็น »
  13 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (45)

 • QUALITY REVIEW
  3
  barbeer เขียนรีวิว ร้าน Bug & Bee สีลม
  ร้านเก่าแก่ ย่านสีลม
  ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นแห่งนี้เน้นไปทางอาหารแนวเครป ผสมผสานกับอาหารไทยนิดๆ บรรยากาศร้านมีสามชั้น ชั้นสองบรรยากาศร้านดีนั่งชิวสบายเลยครับ อาหารวันรี้สั่ง เครปแซลม่อนแพนง289บาท แซลม่อนทำได้ดีมากกริลมาสุกกำลังดีหนังกรอบ ไก่อบโรสแมรี่ซอสราสเบอรี่180บาท จานนี่เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่ออร่อยมากครับหอมใบโรสแมรี่นุ่ม สลัดแพชชั่น135บาท จานนี้ก็อร่อยดีครับ ลงตัวดี ดูความคิดเห็น »
  15 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  Simone เขียนรีวิว ร้าน Bug & Bee สีลม
  หม่ำขนมหวานที่Bug & Bee
  เครป , น้ำสลัดผลไม้และสมุนไพร , แมงโก้มาเวล
  มานั่งรอน้องแถวสีลมไม่รู้จะรอตรงไหนเห็นร้านBug & Bee ก็เลยขอลองแวะชิมของหวานที่นี่ เห็นใครๆบอกว่าของหวานที่นี่อร่อย วิธีการมาร้านนี้ถ้ามาจากถนนพระราม 4 เลี้ยวเข้าถนนสีลม ตรงไปจนถึงซอยสีลม 2 หรือบริเวณทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดง จะพบร้าน Bug & Bee ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ บรรยากาศสบายๆ ตกแต่งสไตล์เอเซียผสมกับสไตล์ยุโรป ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ฟิวชั่น เป็นตึกแถว 4ชั้นแรกติดกับเคาน์เต... อ่านต่อ »
  29 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  เกาะแนว BTS ต่อไป ร้านสุดชิค เปิดตลอด 24 ชั่วโมง
  Strawberry Cheesecake , Iced Chocolate
  ร้านที่พัชจะมาแนะนำวันนี้ก็ยังคงเกาะแนว BTS เหมือนเดิม ซึ่งร้านมีชื่อว่า Bug & Bee ค่ะ เป็นร้านคาเฟ่ที่มีบริเวณถึง 4 ชั้นด้วยกัน ฟรี Wi-Fi และสามารถนั่งชิวได้ตลอดทั้งวัน วิธีการเดินทางมาก็ไม่ยากเลยค่ะ ร้านอยู่ที่ BTS ศาลาแดง ให้เราลงฝั่งตรงข้ามกับ Silom Complex ลงมาจากบันไดก็จะเจอร้านอยู่ด้านซ้ายมือของเราเลย ความสะอาดภายในร้านถือว่ายอดเยี่ยมค่ะ ทางร้านก็จะมีทั้งเมนู All day breakfast, อาห... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Bug & Bee ขนมหวานสุดฟิน
  Bug & Bee เป็นร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งสไตล์เอเซียผสมกับสไตล์ยุโรป ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ฟิวชั่น เป็นตึกแถว 4 ชั้น ชั้นแรกติดกับเคาน์เตอร์ มองเห็นเครื่องดื่มสีสันสวยงาม ส่วนชั้นสอง เป็นมุมสำหรับคนรักหนังสือ เพราะมีทั้งนิตยสารไทยและต่างประเทศให้อ่านกัน ชั้นสามจะเป็นที่นั่งแบบโซฟาสบายๆ ส่วนชั้นสี่ เป็นอินดอร์ มีมุมอินเตอร์เน็ตให้เล่นฟรี ดังนั้นร้านนี้จึงเหมาะสำหรับคนทุกกลุ่มวัยครับ ดูความคิดเห็น »
  29 ต.ค. 2014
  1 Comment 1
  • PHUCHIT 30 ต.ค. 2014
   น่ากินจังเลยครับ ราคาแพงรึป่าวครับ
 • 3
  มะม่วง มะม่วง
  พอดีวันนี้นัดเพื่อนแถวสีลม ไม่รู้จะเข้าร้านไหนเลยลองร้านนี้ดู บรรยากาศร้านโอเคนะคะ แต่เมนูมีให้เลือกน้อยไปนิดนึง เมนูส่วนมากเน้นไปทางมะม่วงค่ะ เพื่อนเราไม่ชอบมะม่วงเลยไม่อยากทาน เราเกรงใจเลยต้องสั่งซักเมนูกลับบ้าน เลยเลือกไก่กรอบมะม่วงมายองเนส อร่อยใช้ได้ค่ะ กรอบนอก ข้างในฉ่ำมะม่วง พอกินคู่กับมายองเนสแล้วแบบว่าฟินเลยค่ะ ดูความคิดเห็น »
  15 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 45 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...