Bug & Bee (บั๊กแอนด์บี) สีลม
Bug & Bee สีลม
เพิ่มรูปภาพ เขียนรีวิว
Save to list 163
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 18 ถนนสีลม (ทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง) สุริยวงศ์ , บางรัก , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-233 8118
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 00:00 - 23:59
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ ไม่มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ ไวน์ เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

1.เครป (2 ครั้ง)
2.Banana & Peanut Butter (1 ครั้ง)
3.Green Tea Tiramisu Crepe Cake (1 ครั้ง)
4.แมงโก้มาร์เวล (1 ครั้ง)
5.แมงโก้มาเวล (1 ครั้ง)
See all »

แผนที่ร้าน Bug & Bee สีลม

13.729008000000007100.53497202331346
Bug & Bee สีลม

Don't Miss

 • 31 พ.ค. 2011
  วันนี้ DealDiDi จะพาคุณไปชิมอาหารสไตล์ฟิวชั่น ที่ผสมผสานก...
  วันนี้ DealDiDi จะพาคุณไปชิมอาหารสไตล์ฟิวชั่น ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวที่ร้าน “Bug & Bee” ร้านที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่ พ.ศ. 2546 เป็นร้านที่เกิดจากความหลงใหลในวัฒนธรรมไทยของนักธุรกิจหนุ่มชาวฮ่องกง 2 ท่าน และสานฝันให้เป็นจริงด้วยการเปิดร้านอาหารสุดฮิปย่านสีลม พร้อมกับบรรยากาศแสนผ่อนคลายทุกมุม ด้วยการตกแต่งอย่างมีสไตล์และบริการอย่างเป็นกันเอง เหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง นอกจากรับประทานอาหารแล้ว ทุกคนยังสามารถเพลิดเพลินกับนิตยสารชั้นนำทั้งไทยและเทศ สะดวกสบายด้วยบริการอินเตอร์เน็ทไร้สายฟรี ไม่จำกัดเวลา พร้อมทั้งให้บริการอาหารและเครื่องดื่มแบบประยุกต์แนวใหม่ (Fusion) ที่สร้างสรรค์และเอร็ดอร่อยแบบฉบับของ Bug & Bee เองโดยการนำศิลปะการปรุงแต่งอาหารมาใช้เพื่อประกอบอาหารรูปแบบประยุกต์ต่างๆ ซึ่งปัจจุบันมีเมนูอาหารมากกว่า 200 รายการให้เลือกรับประทาน เริ่มจากแป้งเครปซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของที่ร้านที่นำมาแปลงโฉมเพื่อใช้กับเมนูอาหารจานต่างๆ อาทิ เครปกับอาหารรสชาติสไตล์ไทยๆ เช่น “เครปปูผัดผงกะหรี่” “เครปฉู่ฉี่หอยเซลล์” “เส้นเครปผัดขี้เมา” หรือ เมนูชนะเลิศการประกวดอย่าง “เครปยำทูน่า” นอกจากนี้ยังมีเครปประยุกต์สไตล์ตะวันตกอย่างเช่น “เครปลาซานญ่าผักโขมในซอสอิตาเลี่ยนโทเมโท” “เครปแซลม่อนในซอสคาราเมลมิโซะ” ซึ่งล้วนเป็นอาหารจานเด่นของร้านทั้งสิ้น โดยตลอดเวลาที่ผ่านมา Bug & Bee ทำงานอย่างต่อเนื่องและสนุกไปกับการคิดค้นสูตรอาหารใหม่ๆ

  ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเมนูแบบฟิวชั่นจานเดียวให้เลือกมากมาย อาทิเช่น “ซี่โครงหมูอบในซอสสไปซี่โทเมโทแบล็คโอลีฟและสมุนไพรไทย” “พล่ากุ้งลูกตาลสด” “ไก่กรอบไส้มะม่วงซอสมายองเนส” อาหารประเภทข้าวเช่น “ข้าวหมูอบซอสครีมชีส” และ “ข้าวผัดมะม่วงซอสเต้าซี่” และแม้กระทั้งเมนูเจและมังสวิรัติสำหรับผู้รักสุขภาพ ตัวอย่างเช่น “เต้าหู้ห่อสาหร่ายซอสมิโซะมะเขือม่วง” “สุกี้เห็ดรวมมิตรนมถั่วเหลือง” และ “โซบะผัดเห็ดหอมและพริกย่าง” พลาดไม่ได้ด้วยเมนูเครื่องดื่มสุดเก๋ของ Bug & Bee “แมงโก้ มาร์เวล” ซึ่งเกิดจากการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่าง มะม่วงน้ำดอกไม้สดเหลืองสุกกำลังดี นำไปปั่นกับน้ำแข็งให้ละเอียดจนเป็นเนื้อเดียวกัน หรือจะเป็น “กีวี่คูลเลอร์” “สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ต” “ควอทโทร่เบอร์รี่” “บลูเบอร์รี่ยาคลูท์” “มิ้นท์ฮันนี่เลม่อน” รวมถึง “แฟนซีทรีโอ” หรือจะเป็นโฮมเมดเค้กและของหวานนานาชนิดที่รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษอาทิ “บั๊ก แอนด์ บี เครปเค้ก” ทั้ง 6 ชนิด ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของแผ่นเครปเนื้อนุ่มซ้อนเป็นชั้นๆ สลับแต่ละชั้นด้วยครีมสด, มูส และผลไม้ หรือ “นิวยอร์กชีสเค้ก” สูตรต้นตำหรับ รวมทั้งที่ขาดไม่ได้คือ “เครปแฟลมเบ้” สูตรเลื่องชื่อของทางร้าน

  ทุกเมนูที่นำเสนอให้แก่ลูกค้าของ Bug & Bee ล้วนเต็มไปด้วยคุณภาพและวัตถุดิบที่สดใหม่ นอกจากนี้ ที่ตั้งแสนสะดวกต่อการเดินทางบนถนนสีลม ย่านการค้าธุรกิจ ท่องเที่ยว และชีวิตยามค่ำคืน ไม่ว่าจะเดินทางโดยทางรถไฟฟ้าบีทีเอส หรือรถไฟใต้ดิน “Bug & Bee” พร้อมที่จะให้บริการคุณด้วยความอบอุ่นตลอด 24 ชั่วโมง
 • 13 มี.ค. 2013
  บรรยากาศร้านที่นั่งสบาย ไม่มีเสียงเพลงเอะอะ และอาหารอร่อยทั้งหนักและเบา
  เวลาอยากนั่งเมาท์กับเพื่อนๆ แบบไม่สนใจเวลาจนดึกดื่นค่อนคืน ในบรรยากาศร้านที่นั่งสบาย ไม่มีเสียงเพลงเอะอะ และอาหารอร่อยทั้งหนักและเบา Bug & Bee มีให้คุณ
เรียงโดย

Reviews (38)

 • 3
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  หม่ำขนมหวานที่Bug & Bee
  มานั่งรอน้องแถวสีลมไม่รู้จะรอตรงไหนเห็นร้านBug & Bee ก็เลยขอลองแวะชิมของหวานที่นี่ เห็นใครๆบอกว่าของหวานที่นี่อร่อย วิธีการมาร้านนี้ถ้ามาจากถนนพระราม 4 เลี้ยวเข้าถนนสีลม ตรงไปจนถึงซอยสีลม 2 หรือบริเวณทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดง จะพบร้าน Bug & Bee ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ บรรยากาศสบายๆ ตกแต่งสไตล์เอเซียผสมกับสไตล์ยุโรป ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ฟิวชั่น เป็นตึกแถว 4ชั้นแรกติดกับเคาน์เตอร์ มองเห็นเครื่องดื่มสีสันสวยงาม ส่วนชั้นสอง เป็นมุมสำหรับคนรักหนังสือ แบ่งเป็นส่วนๆไป ที่ร้านี้จะมีอาหารธรรมดาและมังสวิรัด ถ้าใครไม่ทานเนื้อสัตว์ เมนูอาหารมีมากมาย ทั้ง ไก่ห่ิอชีสมะม่วง ข้าวอบต้มยำซอสซีฟู้ด ผัดไทเส้นเครป ลองแวะไปทานกันดู
  101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  เครป แมงโก้มาเวล น้ำสลัดผลไม้และสมุนไพร
 • 3
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  Bug & Bee ขนมหวานสุดฟิน
  Bug & Bee เป็นร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งสไตล์เอเซียผสมกับสไตล์ยุโรป ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ฟิวชั่น เป็นตึกแถว 4 ชั้น ชั้นแรกติดกับเคาน์เตอร์ มองเห็นเครื่องดื่มสีสันสวยงาม ส่วนชั้นสอง เป็นมุมสำหรับคนรักหนังสือ เพราะมีทั้งนิตยสารไทยและต่างประเทศให้อ่านกัน ชั้นสามจะเป็นที่นั่งแบบโซฟาสบายๆ ส่วนชั้นสี่ เป็นอินดอร์ มีมุมอินเตอร์เน็ตให้เล่นฟรี ดังนั้นร้านนี้จึงเหมาะสำหรับคนทุกกลุ่มวัยครับ
  101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
  • PHUCHIT เดือนที่แล้ว
   น่ากินจังเลยครับ ราคาแพงรึป่าวครับ
 • 3
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
  มะม่วง มะม่วง
  พอดีวันนี้นัดเพื่อนแถวสีลม ไม่รู้จะเข้าร้านไหนเลยลองร้านนี้ดู บรรยากาศร้านโอเคนะคะ แต่เมนูมีให้เลือกน้อยไปนิดนึง เมนูส่วนมากเน้นไปทางมะม่วงค่ะ เพื่อนเราไม่ชอบมะม่วงเลยไม่อยากทาน เราเกรงใจเลยต้องสั่งซักเมนูกลับบ้าน เลยเลือกไก่กรอบมะม่วงมายองเนส อร่อยใช้ได้ค่ะ กรอบนอก ข้างในฉ่ำมะม่วง พอกินคู่กับมายองเนสแล้วแบบว่าฟินเลยค่ะ
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง
 • 3
  3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  อาหารอร่อย ขนมหวานน่าทาน พึ่งพาได้ 24 ชม.
  อยากมาลองชิมทาร์ตมะม่วง เพราะมีคนแนะนำไว้ในรีวิว
  ร้านอยู่ตรง BTS ศาลาแดง พอดี บรรยากาศในร้านออกทึมๆ หน่อย เปิดไฟสลัวๆ
  วันนี้ทานข้าวมาแล้ว เลยเน้นสั่งแต่ขนม

  - Mango Tart (90฿) ไม่อร่อยอย่างที่คิด มะม่วงเปรี้ยวมากกกกกกก ที่ราดมาใสๆ บนทาร์ตก็มีกลิ่นแปลกๆ ต้องใช้วิปครีมกับคาราเมลช่วยลดความเปรี้ยว ไม่งั้นทานไม่ได้เลย (2/5)
  - Smoked Salmon Salad (160฿) แซลมอนรมควันสีน่ากลัวมาก แต่รสชาติโดยรวมอร่อยผิดคาด น้ำสลัดอร่อย ผักสด (4.5/5)
  - Crepe Roti Choco (ฟรี) ที่ร้านมีโปรถ่ายรูปอาหารหรือขนมแชร์ลงเฟซ ฟรีขนมประจำวัน 1 ที่ เลยจัดไป อร่อยผิดคาดเช่นกัน ข้างบนกรอบๆ เครปเนื้อนุ่ม ราดช็อคโกแลตเข้ากันดี (4/5)
  - Mango Viola (70฿) บลูเบอรี่ปั่นผสมมะม่วง อร่อยใช้ได้ค่ะ (3/5)
  - Mango Lemon Grass Soda (80฿)
  มะม่วง + น้ำมะนาว + ตะไคร้ + โซดา ตามชื่อ เข้ากันแบบไม่น่าเชื่อ ไม่หวานดีค่ะ (3/5)

  บริการ : พนักงานหน้าบึ้งมาก ถามอะไรก็ไม่ค่อยจะสนใจ ทั้งร้านมีน้องผู้หญิงผิวคล้ำๆ น่ารัก บริการดีอยู่คนเดียว
  101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
  Smoked Salmon Salad ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  Smoked Salmon Salad
  Crepe Roti Choco ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  Crepe Roti Choco
  Mango Tart ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  Mango Tart
  Mango Tart ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  Mango Tart
  Smoked Salmon Salad ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  Smoked Salmon Salad
  Mango Tart ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  Mango Tart
  Mango Viola ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  Mango Viola
  Mango Lamon Grass Soda ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  Mango Lamon Grass Soda
  • Brett 3 เดือนที่แล้ว
   เล็งร้านนี้ไว้หลายที เดี่ยวจะไปลองดูบ้างครับ :)
  • Aria Sama 3 เดือนที่แล้ว
   ลองแล้วมาเล่าบ้างนะคะ ขนมหวานเค้าเยอะใช้ได้ น่าจะถูกใจคุณเบิร์ด 😄
 • 5
  3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  Bug&Bee silom
  "Bug and Bee" เป็นร้านอาหารฟิวชั่นฟู้ดแนวใหม่ ที่มีคอนเซปอาหารที่เก๋ไก๋อยู่ที่ เครป เวลาที่เรานึกถึงเครปเรามักจะนึกถึง ของหวานอย่าง เครปเย็น หรือ เครปกรอบที่เราทานเป็นอาหารว่างกัน แต่ด้วยความเก๋ไก๋ของร้านนี้ที่ดึงเอา เครป มาทำให้เป็นสไตล์ฟิวชั่นด้วยการนำมาทำเป็นอาหารทั้งคาวและหวาน ซึ่งแต่ละเมนูก็มีความแปลกที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว
  101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
มี 38 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...8|

ร้าน Bug & Bee สีลม มีอยู่ใน 1 Guide