Bug & Bee (บั๊กแอนด์บี) สีลม
Bug & Bee สีลม
มี 180 photos ทั้งหมด 30 หน้า (6 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...30|
VERIFIED

Rating Distribution

0
15
ที่อยู่ 18 ถนนสีลม (ทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง) สุริยวงศ์ , บางรัก , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-233 8118
ช่วงเวลา ทุกวัน : 00:00 - 23:59
ที่จอดรถ ไม่มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ
แอลกอฮอล์ ไวน์ เบียร์

แผนที่ร้าน Bug & Bee สีลม

13.729008000000007100.53497202331346

Don't Miss

 • 13 มี.ค. 2013
  บรรยากาศร้านที่นั่งสบาย ไม่มีเสียงเพลงเอะอะ และอาหารอร่อยทั้งหนักและเบา
  เวลาอยากนั่งเมาท์กับเพื่อนๆ แบบไม่สนใจเวลาจนดึกดื่นค่อนคืน ในบรรยากาศร้านที่นั่งสบาย ไม่มีเสียงเพลงเอะอะ และอาหารอร่อยทั้งหนักและเบา Bug & Bee มีให้คุณ
 • 31 พ.ค. 2011
  วันนี้ DealDiDi จะพาคุณไปชิมอาหารสไตล์ฟิวชั่น ที่ผสมผสานก...
  วันนี้ DealDiDi จะพาคุณไปชิมอาหารสไตล์ฟิวชั่น ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวที่ร้าน “Bug & Bee” ร้านที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่ พ.ศ. 2546 เป็นร้านที่เกิดจากความหลงใหลในวัฒนธรรมไทยของนักธุรกิจหนุ่มชาวฮ่องกง 2 ท่าน และสานฝันให้เป็นจริงด้วยการเปิดร้านอาหารสุดฮิปย่านสีลม พร้อมกับบรรยากาศแสนผ่อนคลายทุกมุม ด้วยการตกแต่งอย่างมีสไตล์และบริการอย่างเป็นกันเอง เหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง นอกจากรับประทานอาหารแล้ว ทุกคนยังสามารถเพลิดเพลินกับนิตยสารชั้นนำทั้งไทยและเทศ สะดวกสบายด้วยบริการอินเตอร์เน็ทไร้สายฟรี ไม่จำกัดเวลา พร้อมทั้งให้บริการอาหารและเครื่องดื่มแบบประยุกต์แนวใหม่ (Fusion) ที่สร้างสรรค์และเอร็ดอร่อยแบบฉบับของ Bug & Bee เองโดยการนำศิลปะการปรุงแต่งอาหารมาใช้เพื่อประกอบอาหารรูปแบบประยุกต์ต่างๆ ซึ่งปัจจุบันมีเมนูอาหารมากกว่า 200 รายการให้เลือกรับประทาน เริ่มจากแป้งเครปซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของที่ร้านที่นำมาแปลงโฉมเพื่อใช้กับเมนูอาหารจานต่างๆ อาทิ เครปกับอาหารรสชาติสไตล์ไทยๆ เช่น “เครปปูผัดผงกะหรี่” “เครปฉู่ฉี่หอยเซลล์” “เส้นเครปผัดขี้เมา” หรือ เมนูชนะเลิศการประกวดอย่าง “เครปยำทูน่า” นอกจากนี้ยังมีเครปประยุกต์สไตล์ตะวันตกอย่างเช่น “เครปลาซานญ่าผักโขมในซอสอิตาเลี่ยนโทเมโท” “เครปแซลม่อนในซอสคาราเมลมิโซะ” ซึ่งล้วนเป็นอาหารจานเด่นของร้านทั้งสิ้น โดยตลอดเวลาที่ผ่านมา Bug & Bee ทำงานอย่างต่อเนื่องและสนุกไปกับการคิดค้นสูตรอาหารใหม่ๆ

  ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเมนูแบบฟิวชั่นจานเดียวให้เลือกมากมาย อาทิเช่น “ซี่โครงหมูอบในซอสสไปซี่โทเมโทแบล็คโอลีฟและสมุนไพรไทย” “พล่ากุ้งลูกตาลสด” “ไก่กรอบไส้มะม่วงซอสมายองเนส” อาหารประเภทข้าวเช่น “ข้าวหมูอบซอสครีมชีส” และ “ข้าวผัดมะม่วงซอสเต้าซี่” และแม้กระทั้งเมนูเจและมังสวิรัติสำหรับผู้รักสุขภาพ ตัวอย่างเช่น “เต้าหู้ห่อสาหร่ายซอสมิโซะมะเขือม่วง” “สุกี้เห็ดรวมมิตรนมถั่วเหลือง” และ “โซบะผัดเห็ดหอมและพริกย่าง” พลาดไม่ได้ด้วยเมนูเครื่องดื่มสุดเก๋ของ Bug & Bee “แมงโก้ มาร์เวล” ซึ่งเกิดจากการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่าง มะม่วงน้ำดอกไม้สดเหลืองสุกกำลังดี นำไปปั่นกับน้ำแข็งให้ละเอียดจนเป็นเนื้อเดียวกัน หรือจะเป็น “กีวี่คูลเลอร์” “สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ต” “ควอทโทร่เบอร์รี่” “บลูเบอร์รี่ยาคลูท์” “มิ้นท์ฮันนี่เลม่อน” รวมถึง “แฟนซีทรีโอ” หรือจะเป็นโฮมเมดเค้กและของหวานนานาชนิดที่รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษอาทิ “บั๊ก แอนด์ บี เครปเค้ก” ทั้ง 6 ชนิด ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของแผ่นเครปเนื้อนุ่มซ้อนเป็นชั้นๆ สลับแต่ละชั้นด้วยครีมสด, มูส และผลไม้ หรือ “นิวยอร์กชีสเค้ก” สูตรต้นตำหรับ รวมทั้งที่ขาดไม่ได้คือ “เครปแฟลมเบ้” สูตรเลื่องชื่อของทางร้าน

  ทุกเมนูที่นำเสนอให้แก่ลูกค้าของ Bug & Bee ล้วนเต็มไปด้วยคุณภาพและวัตถุดิบที่สดใหม่ นอกจากนี้ ที่ตั้งแสนสะดวกต่อการเดินทางบนถนนสีลม ย่านการค้าธุรกิจ ท่องเที่ยว และชีวิตยามค่ำคืน ไม่ว่าจะเดินทางโดยทางรถไฟฟ้าบีทีเอส หรือรถไฟใต้ดิน “Bug & Bee” พร้อมที่จะให้บริการคุณด้วยความอบอุ่นตลอด 24 ชั่วโมง
เรียงโดย

Reviews (27)

 • 3
  3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  หม่ำๆ ที่ bug & bee
  ร้าน bug&bee เป็นร้านที่เปิด 24 ชั่วโมง อยู่ติดริมถนนสีลมเลย บรรยากาศร้านจะออกมืดๆหน่อยจ้า มีหลายชั้น รองรับคนได้เยอะจ้า

  เมนูเขาไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร่ แต่ก็อร่อยหลายเมนู อย่างวันนี้เรากิน ลาซานญ่าผักโขมในซอสอิตาเลี่ยนโทเมโท่ เป็นมังสวิรัต ถือว่าอร่อยเลย รสชาติดี ไม่เลี่ยน
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
  เมนูเด็ด
  “ลาซานญ่าผักโขมในซอสอิตาเลี่ยนโทเมโท่
  “ลาซานญ่าผักโขมในซอสอิตาเลี่ยนโทเมโท่ ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  “ลาซานญ่าผักโขมในซอสอิตาเลี่ยนโทเมโท่
 • 4
  28 พ.ย. 2013 via Wongnai for iOS
  นั่งชิลไปในยามราตรีกับบั๊คแอนบี เค้กหวานน้อยแต่รสชาดดี
  เมื่อคืนมีโอกาสได้ไปนั่งทานขนมหลังจากทานบุพเฟ่ต์ที่นาระ ที่ร้านบั๊คแอนบีสีลม ซึ่งรู้กิตติศัพท์ของความอร่อยมานานแต่ไม่้คยมีโอกาสได้ลองไปชิมซักทีค่ะ

  บรรยากาศภายในร้านเป็นแบบน่ารักไม้ๆโมเดิร์น คาเฟ่ต์มีกลิ่นหอมของเครปตลบอบอวลไปทั่ว เหมาะสำหรับมานั่งชิลคุยงานได้ตลิดเวลาเพราะเปิดทำการ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ

  มาพูดถึงขนมที่ไปทานบ้างค่ะ เมื่อคืนมีสั่งไป 3 รายการไม่รวมน้ำได้แก่

  1. ฮ่องกงโทสต์พีนัท ราคา 75 บาท
  รสชาดพีนัทนำมาก่อนเลยค่ะรสชาด ขนมปังตอนที่เราทานกันมันเหนียวละล่ะเพราะว่ามัวแต่ถ่ายรูปกันอยู่นั่นแหละ ฮาๆๆ วิปครีมอร่อยมากค่ะชอบหวานไม่เลี่ยนๆ

  2. ชาเขียวทีรามิสุเครป 140 บาท
  เห็นหน้าตาก็ต้องนึกไว้อย่างแรกละว่า หวานแน่นอนตายล่ะ แต่พอชิมไปไม่หวานเลยนิดเดียว แต่พอทานกับมะม่วงเคียงก็เข้ากันได้ดีนะคะเสียดายมะม่วงเล็กไปหน่อยถ้ามาใหญ่ๆคงเข้ากันได้ดีค่ะ แป้งนุ่มมากค่ะ

  3.โรตีช็อกโกแลต จานนี้ได้มาจากกิจกรรมกดแชร์รูปภาพขึ้นเฟสบุ๊คบั๊คแอนบีค่ะ แบ่งหั่นทานกันสี่ชิ้นพอดีๆ รสชาดไม่หวานเลยและแป้งนุ่มค่ะดีที่มีซอสช็อกโกแลตช่วยให้หวานขึ้นค่ะ

  สรุป...ร้านนี้เหมาะสุดๆสำหรับใครที่ต้องกาีนัดเพื่อนคุยงานหรือนั่งชิลๆขนมรสชาดโอเคสำหรับคนชอบหวานน้อย ชั้นที่นั่งแล้วเย็นสุดคือชั้นสาม ชั้นสองจะร้อนเพราะเป็นชั้นลอยต่อมาจากชั้นหนึ่งที่ร้านเปิดประตูค้างไว้ต้อนรับลูกค้าค่ะ

  รวมแล้วจะกลับมาลองชิมเมนูอาการคาวอีกแน่นอนค่า
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
  ทีรามิสุกรีนที ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  ทีรามิสุกรีนที
  น่าอร่อยๆ ถ่ายรูปกันจนขนมปังมันแข็ง ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  น่าอร่อยๆ ถ่ายรูปกันจนขนมปังมันแข็ง
  โรตีเครป ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  โรตีเครป
  พีนัทซักอย่างโทส ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  พีนัทซักอย่างโทส
  น้ำของสี่สาว ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  น้ำของสี่สาว
  บรรยากาศร้านบนชั้นสองชั้นลอย ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  บรรยากาศร้านบนชั้นสองชั้นลอย
 • 4
  6 ธ.ค. 2013
  ทานขนมอร่อยๆได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  เพิ่งรู้ว่ามีร้านที่ขายขนมอร่อยๆ ที่สามารถทานได้ตลอด 24 ชั่วโมง อยู่ในย่านสีลม ศาลาแดง
  จากการที่ได้รู้จักพี่ๆชาววงใน ทำให้เปิดโลกการหาขนม อาหารอร่อยๆได้เยอะขึ้น
  ต้องขอบคุณพี่ๆที่ทำให้เจอร้านขนม 24 ชั่วโมง ทานขนมกันได้ทั้งวันทั้งคืนกันไปเลย อิอิ

  ทางการมาร้าน Bug & Bee มาได้จาก เดินลง BTS ศาลาแดง เดินมานิดหน่อย ก็จะเจอร้าน Bug & Bee ที่มีรูปผึ้งเป็นเอกลักษณ์ ร้านสีเหลืองๆ ส้มๆ หาได้ไม่ยาก ^^

  พอเข้าร้านไปปุ๊บ จะเจอครัวขนมอยู่หน้าร้านเลยคะ เป็นกระทะ ทำขนมสดๆเลยคะ กลิ่นหอมทั้งร้านเลยคะ
  แล้วก็จะเจอตู้ขนม มีขนมหลากหลายให้เหลือกเลยคะ แอบมองๆ จ้องๆเลยคะ อิอิ

  ร้านจะมี 3 ชั้นด้วยกันคะ แต่ละชั้นก็จะมีพนักงานบริการอยู่ประมาณ 2-3 คนคะ มีลิฟท์ใช้ในการส่งอาหารในแต่ละชั้น เพื่อลดการเดินขึ้นลงของพนักงาน และลดการตกหลนของขนมเยี่ยมเลยคะ
  จิ๊กนั่งอยู่ชั้น 2 ชิวๆเลยคะ แต่ห้องน้ำมีอยู่ชั้น 3 นะคะ ถ้าจะเช้าห้องน้ำก็เดินขึ้นอีกหน่อยคะ^^

  มาถึงเมนูที่สั่งกันดีกว่าคะ
  1.Green Tea Tiramisu Crepe Cake 140 บาท เมนูนี้เป็นเมนูใหม่ และเป็นเมนูยอดฮิต แอบถามพนักงานมาคะ ตอนแรกพนักงานบอกว่า ฮิตๆเลยก็จะเป็น Tiramisu Crepe Cake แต่มีออกมาใหม่เป็นGreen Tea Tiramisu Crepe Cake ก็เลยสั่งเลยคะ จริงๆแล้ว แอบจ้องเมนูนี้ตั้งแต่ตู้ขนมหน้าร้านแล้วคะ อิอิ เอาส้อมตัดลงไป แป้งเครปแต่ละที่มีความนุ่มไม่เท่ากันคะ ตรงกลางจะนุ่ม แต่ตรงปลายๆจะกรอบๆ ครีมชาเขีนวไม่หวาน อร่อยเลยคะ หอมชาเขียว มีแอลมอนกรุบๆ ทานกับมะม่วงชิ้นเล็กๆ เบาๆเลยคะ

  2.Banana & Peanut Butter 75 บาท ในเมนูเขียนไว้ว่าเป็น ฮ่องกงโทสต์ คะ พอสั่๊งปุ๊บพนักงานถามว่า เพิ่มไอศครีมด้วยมั้ยคะ แต่ก็ไม่ได้เพิ่ม 55555 พอมาเสิร์ฟ ขนมปังร้อนๆกับวิปครีมน่ารักๆ ราดซอสช็อคโกแลต กลิ่นหอมเนยมากๆคะ น่าทานมากๆ แต่ถ่ายรูปนานไปหน่อย ขนมปั่งหายร้อน วิปครีมละลายเลย อิอิ ทานคำแรกอร่อยเลยคะ ขนมปังหอมเนย มีตัวไส้เป็นเนยถั่ว ทานกับกล้วยและวิปครีม อร่อยเหาะเลยคะ ><

  3.Crepe Roti with Chocolate and Caramel Sauce เมนูนี้ได้ฟรีจากการกดแชร์รูปภาพขึ้นเฟสบุ๊คของร้าน Bug & Bee คะ เป็นเครปโรตีธรรมดา ที่ราดซอสช็อคโกแลต เครปจะนุ่มๆจืดๆ ต้องทานคู่กับซอสช็อคโกแลต และถ้ามีกล้วยน่าจะอร่อยกว่านี้คะ อิอิ

  4.น้ำกล้วยปั่นเยลลี่ หอมกล้วยเบาๆ เยลลี่เปรี้ยวๆ อร่อยเพลินๆดูดหมดแก้วอย่างรวดเร็วคะ

  ร้านนี้ดีมากๆเลยคะ เครื่องดื่มที่เป็นน้ำผลไม้ สามาระบุเองได้เลยคะ ว่าจะเอาแบบหวานมาก หวานน้อย หรือไม่ใส่น้ำเชื่อมเลยก็ได้คะ ชอบเลยคะ

  พนักงานน่ารักมากๆคะ บริการดีมากๆ ขนมก็อร่อย ชอบเลยคะ

  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  Green Tea Tiramisu Crepe Cake Banana & Peanut Butter
  ตู้ขนม น่าทานทั้งนั้นเลย เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  ตู้ขนม น่าทานทั้งนั้นเลย เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว
  กล้วยปั่นเยลลี่ ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  กล้วยปั่นเยลลี่
  Green Tea Tiramisu Crepe Cake ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  Green Tea Tiramisu Crepe Cake
  Banana & Peanut Butter ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  Banana & Peanut Butter
  Crepe Roti with Chocolate and Caramel Sauce ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  Crepe Roti with Chocolate and Caramel Sauce
  ขบวนการน้ำปั่น ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  ขบวนการน้ำปั่น
  เมนู ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  เมนู
  โปรโมชั่นร้าน ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  โปรโมชั่นร้าน
  เค้กกกก ที่ ร้านอาหาร Bug & Bee สีลม
  เค้กกกก
  • Fon Phanatcha 23 ธ.ค. 2013
   น่าทานมว๊ากกกกกค่ะ ขนมหวานดห็นแล้วมีความสุข ><
  • Jeeranun Tansakul 23 ธ.ค. 2013
   ร้านนี้ 24 ชม. เลยจ้าาาา ทานได้ตลอดๆเลยคะ อิอ
 • 4
  5 ธ.ค. 2013 via Wongnai for iOS
  นั่งกินขนมรอบดึกเบาๆ (ช่วงนี้มีโปรฯ ด้วยคุ้มฝุดๆ ไปเลย)
  เชื่อว่าใครเล็งหาร้านเปิด 24 ชั่วโมง ร้านนี้ต้องติดโผอยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน คาเฟ่ 3 ชั้นอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าศาลาแดงค่ะ เดินเข้ามาก็จะเจอครัวเปิดอยู่กลางร้านเลย แค่เปิดประตูก็ได้กินแพนเค้กหอมๆ ที่กำลังทำอยู่เลย กลิ่นหอมรัญจวนมากอ่ะเอาจริง

  ตอนมาก็เกือบสี่ทุ่มแล้ว แต่คนยังเต็มร้านอยู่เลย เลยต้องเดินขึ้นไปนั่งที่ชั้น 2 ค่ะ ภายในร้านดูอบอุ่น สดใสๆ ไม่ได้ดูมืดเหมือนบรรยากาศ 4 ทุ่มเลยนะ มันทำให้เรานั่งได้เรื่อยๆ แบบลืมเวลาจริงๆ

  มาคราวนี้เรามุ่งมาที่ของหวานเพราะของคาวเราจัดหนักกันไปก่อนหน้าแล้ว ของหวานเราสั่ง "เครปเค้กชาเขียว" มาแบบสวยๆ เลยเค้าบอกเป็นตัวฮิตของร้าน (จากที่ถามพนักงานมานะคะ) มันอร่อยนะรสชาติไม่หวานจัด ไม่หวานเลี่ยน หอมชาเขียว มีรสขมๆ จากชาเขียวนิดๆ ด้วย เครปเค้กเค้าไม่ได้เป็นเครปเค้กนิ่มนะคะ เป็นแป้งแบบกรอบค่ะ ทานคู่กับมะม่วงสุกรสเปรี้ยวอมหวานอร่อยมาก ทานเครปเปล่าๆ มันจะออกจืดๆนะ

  "เครปโรตีราดคาราเมลซอส" อันนี้แปลกดีไม่เคยเห็น รสชาตก็อร่อยใช้ได้เลย แต่ส่วนตัวยังคิดว่าเฉยๆ ไปหน่อย มีแต่แป้งซะมากกว่า แป้งเครปนิ่มแล้วมีทำแป้งเป็นแบบตาข่ายถี่ๆ วางด้านบนอีกทีจากนั้นราดด้วยคาราเมลซอสเป็นอันจบพิธีสำหรับจานนี้

  จานสุดท้าย (จานนี้ฟรี คริคริ! ร้านเค้ามีโปรง่ายๆ แค่โพสรูปอาหารจานไหนก็ได้ หรือเครื่องดื่มก็ได้ลงแฟนเพจของร้าน แค่นี้ก็ได้เลือกเมนูฟรีๆ มานั่งกินสบายยแแล้ว แล้วไม่จำกัดสิทธิด้วย มา 4 คน โพสท์แลกกันคนละจานก็ได้นะเออ) "ฮันนี่โทส" (ชื่อนี้ไม่แน่ใจจริงๆ ว่าชื่อนี้รึป่าว) โทสเป็นแบบโทสหั่นมาให้เป้นชิ้นค่ะ ไม่ไ้ด้มาแบบใหญ่โตโอฬารเป็นขนมปังก้อนโตๆ เหมือนที่เราเห็นกันนะคะ อร่อยดีค่ะ แป้งโทสนุ่มดี ราดน้ำผึ้งมาชุ่ม แต่รสชาติไม่ได้หวานฉ่ำมากจนทานไม่ได้ อร่อยๆ ค่ะ วิปครีมเป็นวิปครีมทำเองตีเอง ไม่ได้ใช่วิปครีมขวดมาบีบๆ นะ จานที่กิน เพราะวิปครีมเนื้อหยาบหน่อยๆ ไม่เหมือนวิปครีมขวดที่หาซื้อกินได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตอะไรแนวนั้น

  ร้านนนี้เป็นอีกร้านที่ต้องกลับมาแน่นอนค่ะ คราวหน้าจะเอาคอมมานั่งทำงานด้วย บรรยากาศเค้าดีชวนสมองแล่นมากๆ ค่ะ
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก คุยธุรกิจ
  เมนูเด็ด
  ทีรามิสุเครปเค้ก ชาเขียวเครปเค้ก
 • 3
  27 ก.ค. 2013 via Wongnai for iOS
  ทั้งเค้ก ทั้งเครื่องดื่ม ทั้งอาหาร เริ่ดค่ะ
  Bug and Bee ร้านนี้อยู่บนถนนสีลม ถ้ามารถไฟฟ้าBTSลงสถานีศาลาแดง MRTสถานีสีลม ร้านอยู่ตรงข้ามกับCentral Silom Complexเลย สะดวกมาก ถ้าขับรถมาก็แนะนำให้จอดที่ห้างแล้วเดินข้ามสะพานมาใกล้สุดๆ ร้านนี้บริการ24ชม. ทางร้านมีปลั๊กไฟให้เสียบใช้Notebookด้วย เมนูเด็ดคือ Mango Marvel แต่วันนี้รสชาติจืดมาก ไม่เหมือนทุกทีที่ดื่มเลย ไม่รู้เปลี่ยนสูตรหรือพนักงานใส่มะม่วงน้อยมาก ไม่อร่อยเลย
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก คุยธุรกิจ
  • Phraram Vongolar 5 ส.ค. 2013
   พวกยำและสลัดก็อร่อยไม่แพ้ของหวานนะครับ
มี 27 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...6|

ร้าน Bug & Bee สีลม มีอยู่ใน 1 Guide