บันทึกร้านนี้ 329
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 3/8 ถนนพญาไท (วนในอนุสาวรีย์มุ่งหน้าพญาไท ชิดซ้ายเลาะวงเวียน ปากซอยมีร้านอะจิเซ็นราเมน) ถนนพญาไท , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 02-246 5472
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 00:00 - 02:00, 06:00 - 23:59
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์ คอกเทล เหล้า ไวน์
รับจองล่วงหน้า รับ
แทค เหล้า

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เบียร์ (3 ครั้ง)
ขาหมูทอด (2 ครั้ง)
ลาบทอด (2 ครั้ง)
กุ้งเจี๋ยนน้ำมันหอย (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Saxophone Pub & Restaurant

The Owner

พิเศษสำหรับคอ Bourbon รับของที่ระลึก อาทิ ออแกไนเซอร์สุดเก๋ กระเป๋าเดินทางจำนวนจำกัดจาก Jack Daniel’s เมื่อสั่ง Jack Daniel’s รับบัตรสะสมทันที 1 ใบ สะสมเพื่อแลกของรางวัลกันได้ นอกจากนี้อย่าพลาดโปรแกรม Sunday Exclusive ทุกวันอาทิตย์ กับวงดนตรีชั้นเยี่ยมที่คัดสรรมาให้เสพอย่างหลากหลาย

และสามารถติดตามความพิเศษของร้าน Saxophone ได้อย่างเต็มรูปแบบที่ Wongnai's Diary "ท่องราตรีไปเคล้าเสียงเพลง กับ Saxophone Pub & Restaurant"

http://www.wongnai.com/articles/saxophone-pub-and-restaurant

เรียงโดย

Reviews (39)

 • saxophone only!!!
  คืนนี้ต้องการมานั่งชิว คลายเครียด ร้านนี้เน้นดนตรีตามชื่อร้าน บรรยากาศข้างนอกไม่น่านั่งเท่าไร!!! -blue kamikaze คอกเทลเหยือกนี้ไม่ค่อยหนักเหล้ามากนัก สาวๆดื่มได้สบายกันเลยทีเดียว เหมือนดื่มน้ำพั้นซ์ -สลัดกุ้งแก้ว มีน้ำราดทอปปิ้งมาสองแบบ คือ มายองเนส กับน้ำมะขามหวานเอาไว้จิ้มกุ้ง ส่วนผักสลัดไม่ค่อยหลากหลายมากนัก กุ้งนำไปทอดจนกรอบ ดูความคิดเห็น »
  18 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • It is LIVE entertainment of travel back in time to the day that we R young!
  SirLoin Beef With Thai Dip , Alcohol Drink , Shrimp Chips
  Music is incredible - bring back the youth days memory! ,the musician is talented and just play! The atmosphere is warmed and cozy! The parking in offered but you have to walk 2 blocks! Take the BTS, and get off and On at Victory Monument Station, because U have Alcohol too! One negative is that the Train stop at mid-nite! Enjoy! Live Life Well" ดูความคิดเห็น »
  20 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  sommiie เขียนรีวิว ร้าน Saxophone Pub & Restaurant
  บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ
  เบียร์ , ขาหมูทอด , ขาหมู 2 สไตล์
  เพื่อนพามานั่งชิวร้านนี้ โดยส่วนตัวชอบนั่งกินข้าวเคล้าเสียงเพลง เลยชอบที่นี่ค่ะ ที่นี่ในแต่ละวันจะมีสไตล์เพลงไม่เหมือนกัน จะมีตารางแต่ละวันไป ดนตรีจะเริ่มเล่นจริงจังเกือบๆ 3 ทุ่ม จะชอบมากวันที่เป็น วง saxophone มารวมกัน มีการ Battle กันด้วย เลยชอบมาฟังดนตรีที่นี่ค่ะ ร้านมี 2 ชั้น ด้านบนมีทั้งแบบนั่งพื้นและโต๊ะ โดยสามารถมองลงมาเห็นวงดนตรีได้ชัดเลยอีกด้วย ส่วนอาหารที่มาทุกครั้งก้ต้องสั่ง คือ ข... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Saxophone Pub เป็นผับเก่าแก่ ที่มีชื่อเสียงมานาน ไม่ใช่เฉ...
  Saxophone Pub เป็นผับเก่าแก่ ที่มีชื่อเสียงมานาน ไม่ใช่เฉพาะในประเทศ แต่ดังไปถึงต่างประเทศนะครับ มีชาวต่างประเทศที่เป็นคอดนตรีพวก Jazz and Blues แวะเข้ามาฟังเสมอ ผับนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นคนทำงานและ คนมีอายุนิดนึง บรรยากาศสบายๆ คนไม่แน่น และน้อยเกิน มีขายพวกเครื่องดื่ม alcohol ส่วนใหญ่ ผมจะนั่งที่เคาน์เตอร์มากกว่า จิบเบีบร์เย็นๆ ฟังเพลง ไปง่ายมากครับ ทางรถไฟฟ้า ให้ลงสถานีอนุสาวรีย์ชัย เดินออกป... อ่านต่อ »
  2 ม.ค. 2011
  0 Comment 0
 • ฟังสุดยอด แจ๊สเมืองไทย
  เบียร์
  ในทุกวันจันทร์ จะมี Mister Sax man ไปเล่น จะมาดึกนิดนึง ประมาณเที่ยงคืน และในวันนี้ คนจะเยอะนิดนึง แต่ไม่ถึงขนาดเบียดเสียด ไม่มีที่นั่ง จะเยอะแบบ พอดีๆ ฟังเพลงเพราะๆ สบายๆ Mister Sax Man จะมีเพื่อน ชาวฝรั่ง จะมาแจม แซกโซโฟน กับทรัมเปต คนที่รักในเสียงเพลงอยู่รอบๆ ดูกันอย่างใกล้ชิด ดูแล้ว อบอุ่นดูมาก ประทับใจครับ ดูรูปทั้งหมด »
  15 ก.ย. 2011
  1 Comment 1
  • Anontawong Marukpitak 19 พ.ย. 2011
   เวลาเพื่อนชาวต่างชาติมาจะพาไปร้านนี้ทุกครั้งครับ อวดเค้าได้อย่างภูิมิใจ :)
มี 40 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...