- รวมรีวิว ร้านอาหาร Swensen's สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 3

รีวิว Swensen's สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 3
ไอติมอร่อย swensen's
ไอศกรีม swensens เห็นมานานแล้วอยากกินมากเลยกับไอจิมชาไทยของวเวนเซ่นวันนี่มีเวลานิดหน่อยเลยแวะมาทานแบบ takeaway ที่สาขาสยามhard rock cafe เมนุที่สั่งคือ ไอติมชาไทย โปะด้วยวิปครีม โรยชอคโกแลต มีคอนเฟลค กับวุ้นคล้ายๆ เฉาก้วยอยุ่ข้างล่าง ราดชอคโกแลตฟัด เราว่ามันหวานมาก โดยเฉพาะไอติมมันหวานไป นมออกจืดพอช่วยได้ แต่เราว่า ชอคโกแลตกับคอนเฟลคข้างล่างมันอยุ่ผืดที่ ถ้ามันอยุ่ข้างบนมัยจะเวิคมาก ชาวยดับห...อ่านต่อ
ข้าวเหนียว ไอศครีม มะม่วง เป็นอะไรที่เข้ากันมาก
หลบความวุ่นวายของพารากอนมานั่งกินไรเย็นๆ ที่นี่ดีกว่า ร้านนี้อยู่ชั้น 4 สยามเซ็นเตอร์ ร้านสเวนเซ่นส์ เป็นร้านที่เข้าใจคนไทยดีมากเลย รู้จักเอาของไทยๆ เข้ามาในร้าน มิใช่พามาแต่มะม่วงแต่ พาข้าวเหนียวมะม่วงเข้ามาเป็นเพื่อนด้วยกัน โดยเฉพาะน้ำข้นๆ ที่ราดอร่อยฝุดดูเพิ่มเติม
Fondue for Me
"Swensen's" สาขา : ชั้น 3 Siam Center การเดินทาง : เดินทางด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีสยาม บรรยากาศ : ร้านนี้กระจกติดกับฝั่งสยาม พารากอนเห็นเป็นวิวน้ำพุและบีทีเอสบรรยากาศดีทีเดียว :) รสชาติ : Fondue for two ประกอบไปด้วยไอศกรีมลูกเล็ก 4 ลูก แคนตาลูป กล้วย วิปครีมและเชอร์รี่ เสริ์ฟพร้อมช็อคโกแลตฟองดูว์ร้อน ๆ วันนี้ทานคนเดียวเลือกรสชาติไอศกรีมเป็น Green tea, Rock@Heart, Lemon Sherbet, Strawber...อ่านต่อ
ไอศครีมป็อบคอร์น
ไอศครีมป็อบคอร์นคาราเมล เมนูใหม่ของสเวนเซ่น โดยส่วนตัวคือว่ามันหวานและเลี่ยนไปนิดนะคะ แต่เด็กที่บ้านบอกว่าอร่อยและชอบกัน เลยคิดว่ามันแล้วแต่คนด้วยค่ะ ป็อบคอร์นเข้ากับไอศครีมดี ราคาก็ไม่แพงมากแนะนำค่ะ👍🏻ดูเพิ่มเติม
เหมือนคิดไปเองว่าแพงขึ้นอ่ะ
ช่วงหลังไม่ค่อยได้เข้าร้านไอติม หรือเข้าแล้วไม่ค่อยได้สังเกต รู้ตัวอีกที ก็ตอนสั่ง topless 5 แล้วไอติมลูกเล็กลงเยอะ (หรือสาขานี้ตักเล็กกว่าปกติ) แอบเคืองอ่ะ รสชาดยังคงได้มาตรฐาน เหมือนที่กินทุกครั้ง โดยเฉพาะ รสชาดตระกูลเชอร์เบท ทั้งแอปเปิ้ลแคนเบอรี่เชอรี่เชอร์เบท กะมะม่วงเชอร์เบท ที่ยังคงเปรี้ยวสะใจ :)ดูเพิ่มเติม
ไอติมรสใหม่ชื่ฉ่ำหัวใจสุดๆ
ได้มาลองชิมรสใหม่จากสเวนเซ่นบอกตรงๆว่าชอบมากกกกกกก คือเป็นคนชอบกินทุเรียนอยู่แล้วอย่างมาก เห็นมาใหม่ปุ๊บ เลยไปขอลองชิม ปรากฏถูกใจค่ะ เลยสั่งเมนูข้าวเหนียวกะไอติมทุเรียนอันนี้มากินกะเพื่อน อื้อหือออออ ฟินนนนน ถึงแม้ว่ากินเสร็จแล้วจะแบบกลิ่นออก แต่ยอมอะ อร่อยยยยยยดูเพิ่มเติม