บันทึกร้านนี้ 40
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ โรงแรมบัดดี้ลอดจ์ ถนนข้าวสาร (อยู่ในตึก Buddy Group (โรงแรม Buddy Lodge)) ตลาดยอด , พระนคร , กรุงเทพมหานคร 10200
เบอร์ติดต่อ 0818935554
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 00:00 - 23:59
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ ไม่มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เหล้า ไวน์ คอกเทล เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เบียร์ (2 ครั้ง)
ผักทอด (1 ครั้ง)
Lamb Shanks (1 ครั้ง)
Guinness (1 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (16)

 • 24 hour กับ ไอริชบาร์ ในข้าวถนน
  คนมาเที่ยวถนนข้าวสาร น้อยคนนักจะไม่รู้จัก Buddy ซึ่งมะก่อนผมมาต้องมานั่งส่องญ หลังร้านปิด ทำเลหน้าบัดดี้ นี้แหล่มสุดแล้ว ... ในบัดดี้ก็ร้านเด้งๆอยู่ชั้นล่าง Brickbar แนววัยรุ่นๆ เด้งๆเข้าร้านนี้เลยครับ ... แต่ใครชอบแนวบาร์ไอริช คือทั้งดื่ม ทั้งกิน ทั้งฟังเพลง ทั้งเมาเฮฮา ก็ขึ้นมาร้าน Muligans ชั้น 2 นี้ได้เลย บรรยากาศมันส์ๆ ร้านนี้ต้องทำใจเรื่องบุหรี่ ครับเพราะคนไม่ดูดบุหรี่อย่างผม ก็ต้องทำใจยอ... อ่านต่อ »
  17 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • จิบเบียร์กับบรรยากาศแบบเงียบๆ
  Guinness
  ตอนที่หาร้านจิบเบียร์แนวที่มีบาร์เพราะอยากลองนั่งจิบเบียร์แบบอารมณ์ที่ฝรั่งเค้าจิบกัน เลยลองหาดูมีหลายที่ครับ แต่มาลองที่นี้ครั้งแรก บรรยากาศร้านออกแนวโรงเบียร์นะอารมณ์แบบนั้นสำหรับผม แต่เป็นร้านที่เงียบๆครับ มีแต่เพื่อนมาคุยกันซะมากกว่า ผมเลือกนั่งที่บาร์ ซึ่งพนักงานมีการแนะนำโอเคครับ แต่ไฟร้านนี้สว่างไปหน่อย เรื่องแรกที่เสียดายคือดนตรีสดมาสี่ทุ่มครับ แล้วเค้าจะหรี่ไปตอนนั้น ผมมาตั้งแต่2ทุ่มเ... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  Orain Tnn. เขียนรีวิว ร้าน Mulligans Irish Bar
  บาร์บรรยากาศดี ตลอด24ชั่วโมง
  เบียร์
  ชีวิตยามค่ำคืนเริ่มต้นขึ้น ถนนข้าวสารคงเป็นอีกที่หนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดคึกคัก วันนี้อยากแนะนำบาร์แห่งหนึ่ง อยู่บนถนนข้าวสาร ใกล้brick bar /แมคโดนัลด์ แต่อยู่ชั้น2 บรรยากาศร้านเป็นไม้ อบอุ่น. เก้าอี้นั่งสบาย (อนุญาตให้สูบบุหรี่ในร้านได้ คนไม่ชอบอาจต้องทนดมหน่อย เหมือนเราเป็นต้น) มีทั้งมุมโซฟา โซนบาร์และโซนเล่นพูล (เกมละ25บาทค่ะ) ร้านนี้เปิด24ชม. โดยช่วงเช้าก็มีบริการอาหารเ... อ่านต่อ »
  14 ธ.ค. 2011
  5 Comments 5
  • Orain Tnn. 14 ธ.ค. 2011
   ...เราดูจะเดินวนๆร้านเดียวกันบ่อยจังนะคะ :)
  • HOMESICKALIENN 14 ธ.ค. 2011
   โอ้ยยยยนี่ศิษย์ข้าวสารเลยยยย 55555 พบได้ที่ kim cocktail และ hippie de bar 555
  • New Kung พาชิม 14 ธ.ค. 2011
   อยากไปกินบรรยากาศชิวๆจัง ^^
  • Orain Tnn. 14 ธ.ค. 2011
   ที่นี่ชิวดีค่ะ คนไม่เบียดเสียดด้วย ^^
 • QUALITY REVIEW
  4
  lfcrocks เขียนรีวิว ร้าน Mulligans Irish Bar
  ร้านนี้เปิดตลอดเว!!
  เป็นร้านที่เพื่อนคนไทยชอบไปกัน เวลาไปข้าวสาร ส่วนตัวไม่ค่อยชอบร้านที่เล่นดนตรีสดเท่าไหร่ แต่วงของร้านนี้ฝีือดีแทบทุกวง นักร้องร้องดีมากกก และบรรยากาศมักจะครึกครื้นเสมือ ศุกร์ เสาร์นี่แทบไม่มีที่นั่งเลยทีเดียว อาหารและเครื่องดื่มที่นี่มีมากมาย ส่วนมากเป็นเมนูง่ายๆ ประเด็นคือมันเปิด 24 ชั่วโมงนี่แหละ อยากกินข้าวเช้าที่นี่ก็มีให้กินนะ ส่วนเหล้า cocktails ที่นี่อาจจะไม่ได้เด็ดมาก แต่ก็กินแก้ข... อ่านต่อ »
  19 ก.ย. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  Myeze Tepin เขียนรีวิว ร้าน Mulligans Irish Bar
  ดนตรีโดนใจ สไตล์อินเตอร์
  หากใครแวะเวียนไปถนนข้าวสาร ไม่ควรพลาดร้านนี้ด้วยประการทั้งปวง ร้านเปิดตลอด 24 ชั่วโมง จะไปนั่งชิลกินข้าว หรือไปดื่มเหล้ากับเพลงมัน ๆ ก็เลือกเอาเลยครับ คืนวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ วงประจำเลืนมันมากครับ แถมมีช่วงแฮปปี้อาวน์ สำหรับคอเบียร์ทุกวันด้วยครับ แวะไปสนุกกันได้ อ่อ แต่ร้านนี้เขาสูบบุหรี่กันในร้านนะครับ กลิ่นได้เรื่องอยู่ ดูความคิดเห็น »
  11 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 16 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...