Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Reviews (7)

 • 4
  19 ก.ย. 2013
  ร้านนี้เปิดตลอดเว!!
  เป็นร้านที่เพื่อนคนไทยชอบไปกัน เวลาไปข้าวสาร
  ส่วนตัวไม่ค่อยชอบร้านที่เล่นดนตรีสดเท่าไหร่
  แต่วงของร้านนี้ฝีือดีแทบทุกวง นักร้องร้องดีมากกก
  และบรรยากาศมักจะครึกครื้นเสมือ ศุกร์ เสาร์นี่แทบไม่มีที่นั่งเลยทีเดียว
  อาหารและเครื่องดื่มที่นี่มีมากมาย ส่วนมากเป็นเมนูง่ายๆ
  ประเด็นคือมันเปิด 24 ชั่วโมงนี่แหละ อยากกินข้าวเช้าที่นี่ก็มีให้กินนะ
  ส่วนเหล้า cocktails ที่นี่อาจจะไม่ได้เด็ดมาก แต่ก็กินแก้ขัดได้ เพราะคนส่วนมากมาเอาบรรยากาศมากกว่า
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง
 • 4
  14 ธ.ค. 2011 via Wongnai for iOS
  บาร์บรรยากาศดี ตลอด24ชั่วโมง
  ชีวิตยามค่ำคืนเริ่มต้นขึ้น ถนนข้าวสารคงเป็นอีกที่หนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดคึกคัก วันนี้อยากแนะนำบาร์แห่งหนึ่ง อยู่บนถนนข้าวสาร ใกล้brick bar /แมคโดนัลด์ แต่อยู่ชั้น2 บรรยากาศร้านเป็นไม้ อบอุ่น. เก้าอี้นั่งสบาย (อนุญาตให้สูบบุหรี่ในร้านได้ คนไม่ชอบอาจต้องทนดมหน่อย เหมือนเราเป็นต้น) มีทั้งมุมโซฟา โซนบาร์และโซนเล่นพูล (เกมละ25บาทค่ะ) ร้านนี้เปิด24ชม. โดยช่วงเช้าก็มีบริการอาหารเช้าด้วย แขกที่มาก็มีทั้งไทยและเทศ ตอนกลางคืน เริ่มประมาณ4ทุ่มจะมีดนตรีสด เน้นเพลงสากล เพราะมากๆค่ะ แต่เสียงอาจดังไปนิด
  สำหรับที่นี่ แนะนำสั่งเบียร์ค่ะ จะให้บรรยากาศชิวๆมาก มีเบียร์นอกหลายยี่ห้อ ที่พิเศษคือ ร้านนี้เป็นร้านเดียวในโซนข้าวสาร-พระอาทิตย์ที่ขาย Hoegaarden ค่ะ ไพน์ละ240บาท แต่วันอาทิตย์จะเหลือ195+ ซึ่งแต่ละวันจะมีโปรลดราคาต่างกันไป มีเลดี้ไนท์ด้วยนะเออ อย่างวันที่เราไปเค้ามีโปรของซานมิเกลค่ะ หากสั่งเบียร์ฝรั่งแก้วเล็กจะเหลือ150 แต่เบียร์ไทยจะประมาณ 100 นอกจากเบียร์แล้วก็ยังมีคอกเทลบริการด้วย ต่อแก้วประมาณ140-200 บ.ซึ่งสั่งมาชิม2-3รายการ ไม่ค่อยน่าประทับใจ โดยเฉพาะ signature Mulligan cocktail ไม่ค่อยเวิร์คค่ะ (ถ้าร้านคอกเทลอร่อยๆที่มีเพลงแจ๊ซคล้ายๆกัน อยากแนะนำjazz happened ที่พระอาทิตย์มากกว่าค่ะ) ส่วนอาหาร สารภาพตามตรงว่ายังไม่ได้ลองค่ะ ราคาค่อนข้างสูงด้วย 200อัพทุกอย่าง
  สรุปแล้วร้านนี้ ข้อดีคือ เบียร์ บรรยากาศ เปิด24ชม. ดนตรีเพราะ :)) ใครอยู่แถวนี้ไม่อยากไปดื่มฮูไกลๆ ก่็อยากชวนมานั่งชิวๆที่นี่ค่ะ ปล่อยใจพักหลังทำงานเหนื่อยๆ เยี่ยมไปเลย
  251 - 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว
  เมนูเด็ด
  เบียร์
  • HOMESICKALIENN 14 ธ.ค. 2011
   ชอบร้านนี้เหมือนกันครับบ ^^ แล้วก็ไปต่อ bucket 5555
  • Orain Tnn. 14 ธ.ค. 2011
   ...เราดูจะเดินวนๆร้านเดียวกันบ่อยจังนะคะ :)
  • HOMESICKALIENN 14 ธ.ค. 2011
   โอ้ยยยยนี่ศิษย์ข้าวสารเลยยยย 55555 พบได้ที่ kim cocktail และ hippie de bar 555
  • New Kung พาชิม 14 ธ.ค. 2011
   อยากไปกินบรรยากาศชิวๆจัง ^^
  • Orain Tnn. 14 ธ.ค. 2011
   ที่นี่ชิวดีค่ะ คนไม่เบียดเสียดด้วย ^^
 • 4
  4 พ.ย. 2012
  ใครจะรู้ว่าใน ผับในบาร์ ก็ยังมี Caesar Salad ที่รสชาติดี และอร่อยแอบซุกซ่อนอยู่....
  ในถนนข้าวสารที่เรารู้จักกันดีว่าเป็นย่านหรือว่าแหล่งท่องเที่ยวยามราตรีทั้งชาวไทยและชาติต่างชาติ แน่นอนว่าในตรอก ซอก ซอย ย่อมมี ผับ มีบาร์ เยอะแยะมากมาย และเชื่อว่าทุกๆคนคงเคยไปมาแล้ว ไม่ที่ใดก็ที่หนึ่งใน ถนนข้าวสารแห่งนี้ Mulligans Bar คือกึ่งผับกึ่งบาร์ที่มีดนตรีสดขับกล่อมเราทั่งคืน และที่สำคัญในสถานที่แห่งนี้เปิดถึงเวลาเช้า เพราะว่านอกจากจะจัดจำหน่ายเครื่องดื่มที่เป็น แอลกอฮอล์แล้ว ที่ Mulligan ยังจำหน่ายอาหารรสชาติอร่อย หลายๆอย่าง แม้ว่าจะมีราคาที่ค่อนข้างแพงแต่ไม่แพงมาก แต่ถ้าอร่อยซะอย่าง อย่างไรก็สู้ตาย

  ด้วยความที่ เราเป็นคนชอบเที่ยวข้าวสารและชอบแสวงหาร้านที่สามารถนั่งชิล กับเพื่อนฝูงได้เสมอ เพราะว่สังขารที่มากขึ้นทำให้ รักการนั่งคุยกัน จิบเบียร์หรือเหล้ามากกว่าการเต้นรำ แดนซ์ แน่นอนว่า Mulligans คือสถานที่ Top 5 ที่ทุกครั้งที่ไปข้าวสารย่อมนึกถึงที่นี้เป็นที่แรก และก็ทุกครั้งที่เราไป เราจำเป็นจะต้องสั่ง Caesar Salad เสมอ คงเพราะว่าการรับประทานCaesar Salad กับเบียร์เป็นอะไรที่เข้ากันอย่างประหลาดใจ

  Caesar Salad ของ Mulligans เสริฟในถ้วยทรงโค้งเหมือนกราบเรือ ขนาดของมันค่อนข้างใหญ่ หากวันไหนที่คนไม่เยอะมากเราก็จะได้ กระปุกชีสให้มาหยดเพิ่มเองตามใจชอบ แต่หากวันไหนคนเยอะเขาก็ต้องรอจากพนักงานและต้องรอนานหน่อย Caesar Salad ที่นี้ ไม่ใส่"ไข่ต้ม" และมีสองประเภทคือใส่เนื้อไก่กับไม่ใส่เนื้อไก่ หากไม่ใส่ราคา 170 บาท แต่หากใส่จะราคา 210 บาท เบคอนและ ขนมปังกรอบ กับน้ำสลัดมายองเนสและ พาร์เมซานชีส ที่มีสัดส่วนพอดีไม่มากไม่น้อยเกินไปทำให้ Caesar Salad อร่อยอย่าบอกใคร

  *อาหารดั่งเิดิมของอิตาลีจานนี้เป็นอาหารที่เหมาะสมที่จะรับประทานกับเบียร์ได้เป็นอย่างดี หากใครมีโอกาสได้ไปถนนข้าวสาร อยากให้ไปลองรับประทานดู ใครจะรู้ว่า "ผัก" กับ "แอลกอฮอล์" จะสามารถรับประทานร่วมกันได้อย่างไม่น่าเชื่อ :)
  ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  Caesar Salad ราคา170 บาท
  • Orain Tnn. 28 ก.พ. 2013
   นาโช่ที่นี่เริ่ดอย่าบอกใคร:))
  • SURABALL 2 ก.ค. 2013
   อาหารในร้านเหล้า อร่อยจริงๆๆๆ
 • 4
  2 ก.ค. 2013 via Wongnai for iOS
  รักร้านนี้
  เปิดทั้งคืนคะ บรรยากาศสบายๆ สามารถสูบบุหรี่ข้างในได้ ที่นี่ดนตรีสดที่เด็ดเลยคะ เด็กเสิร์ฟหาตัวยากหน่อยนะ :))
  251 - 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  เบียร์
  • SURABALL 2 ก.ค. 2013
   ชอบเลยสิครับแบบนี้
  • nongpin 4 ก.ค. 2013
   สบายเลยคะ
 • 4
  17 เม.ย. 2013 via Wongnai for iOS
  chilling beer beer beer
  ถ้าไม่ได้มาเป็นกลุ่มใหญ่ อยากให้ลองนั่งที่หน้าบาร์ดูครับ ได้บรรยากาศแบบสุดขั้วเลยฮะ
  251 - 500 บาท
มี 7 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 12|