ร้านอาหารที่น่าสนใจ
28 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อย! แนะนำให้มาลองเลยครับ แล้วจะติดใจจำได้ว่าเมื่อก่อนชื่อร้านบ้านกลางกรุง ตอนนี้เปลี่ยนเป็นร้านไก่ย่างกลางกรุง มาถึงด้วยความหิวก็สั่งมาเลย อย่างแรก 1.ไก่บ้านย่างครึ่งตัว 95 บาท ชอบอกอร่อย! เนื้อนุ่ม หนังกรอบ รสชาติอร่อย 2.ส้มตำปูปลาร้า (ของชอบ) มะละกอน้อยไปหน่อย เค็มไปนิด แต่ก็อร่อยพอได้ 3. ต้มแซ่บเนื้อ เมนูนี้คนชอบเนื้อต้องสั่งเลย น้ำซดอร่อย เนื่อเปื่อยได้ที่ ต้องสั่งเลย เยอะด้วย แค่ 120 เอง 4.เนื้อย่าง ขอบอกอร่อยมาก ต้องกินตอนร้อนๆ กับข้าวเหนียวร้อนๆ 5.นกกระจอกเทศพริกไทยดำ รสชาติพอดีมีกลิ่นพริกไทยดำขึ้นจมูก ราคา 180 รวมค่าอร่อยแค่ 589 บาท พาครอบครัวไปทานไม่ผิดหวังแน่นอน101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ประหยัด! ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ไก่บ้านย่าง ต้มแซ่บเนื้อ เนื้อย่าง -
25 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSอาหารอร่อย สะอาด ราคาประหยัดอร่อยหลายอย่างครับ โดยเฉพาะไก่ มีห้องแอร์ด้วย ชอบมากๆต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ประหยัด! ครอบครัวหรือเด็ก
ไก่ย่างลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSอร่อยใช้ได้ ราคาถูกอาหารอร่อยใช้ได้แต่ที่ประทับใจมากคือราคา ถ้าดูบรรยากาศในร้านแล้วจะไม่คิดว่าราคาเท่านี้ ไก่ย่าง กะคอหมูอร่อย101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ประหยัด! ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ไก่ย่าง นำ้ตกคอหมูลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
22 ม.ค. 2012 via Wongnai for Androidปรับปรุงครับปรับปรุงตรงๆนะครับรสชาติ4เต็มสิบ ต้องพัฒนารสชาติกว่านี้มากๆในร้านระดับนี้ ไม่โกรธกันนะครับ พูดความจริง จาก ลิ้นดำลิงค์สำหรับรีวิวนี้
5 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSอาหารอร่อย ไม่แพง เปิดกลางวันด้วยไปกินเป็นอาหารกลางวันก็ได้ รสดี มีทั้งอาหารอีสานและกับข้าวปกติ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ไก่ย่าง ปลาเผา อาหารอีสาน ปลาเก๋าต้มแซ่บ ปลาทอดสมุนไพร ส้มตำหอยดอง ปูม้าลิงค์สำหรับรีวิวนี้