ร้านอาหารที่น่าสนใจ
1 ก.พ. 2012อะไรๆก็น่ากินไปหมดไปสังสรรค์กับครอบครัว(ใหญ่)มาเมื่อตุลาปีที่แล้ว (เกือบไม่ได้ไปเพราะน้องน้ำซะแล้ว!!)
เดินทางจากถนนสุขุมวิท เลี้ยวเข้าเอกมัย ขับไปเรื่อยๆจนเห็นสะพานลอยข้ามถนนเพชรบุรี ก็ชิดซ้ายมองหาซอยเอกมัย 21 เข้าซอยไปมองทางขวา เห็นกำแพงสีส้มก็นั่นแหละ ใช่เลย (ป้ายร้านหันไปทางเข้าจากทองหล่อ) เป็นหัวมุมถนน ถ้าเลี้ยวตรงกำแพงไม่ทัน ก็ไปเลี้ยวตรงหัวมุมได้ มีทางเข้าเช่นกันค่ะ
ไปถึงอย่ารอช้าค่ะ สั่งอาหารได้เลย(บางอย่างใช้เวลานิดนึง) เราเลือกสั่งข้าวอบปลากะพงเต้าซี่(รอ20นาที) ที่นี่มีอาหารจานหลักให้เลือกทั้งไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น เลยค่ะ อีกทั้งของว่างยั่วน้ำลายเยอะแยะ
ของหวาน ก็หนีไม่พ้นเค้กนานาชนิด กินกันลืมอ้วนเลย251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ข้าวอบปลากะพงเต้าซี่-
Just Eat It ♥
1 ก.พ. 2012น่ากินจริงด้วย
24 ธ.ค. 2010ร้าน Cheesecake House เข้าซอยทองหล่อ 20 หรือซอยแจ่มจันทร์...ร้าน Cheesecake House เข้าซอยทองหล่อ 20 หรือซอยแจ่มจันทร์ มาประมาร 500 เมตร ก็จะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือค่ะ หาไม่ยาก อยู่ตรงหัวมุมพอดี มีที่จอดรถสะดวกค่ะ
ร้านนี้มีทั้งอาหารคาว เค้ก เบเกอร๊่ เครื่องดื่ม กาแฟ สมูทตี้ เรียกว่าเพียบไปหมด วันที่ไป เห็นเด็กมหาลัยมากันกลุ่มใหญ่ แต่ละคนมี notebook เหมือนมาทำงานกลุ่มกัน เลยคิดว่าน่าจะมี wifi ให้ใช้ด้วยนะคะ อันนนี้ไม่ชัวร์ ให้ดีลองสอบถามทางร้านอีกทีก็ดีค่ะ
วันนี้เรามาทานเค้กอย่างเดียวค่ะ ซึ่งมีเค้กให้เลือกเยอะถึง 2 ตู้เลยทีเดียว ลองสั่ง Creamcheese Cheesecake มาก็อร่อยใช้ได้เลย ชีสเยอะ จนคิดว่าเยอะไปป่าว แบบว่ามีแต่ชีส แทบไม่มี crust เลยค่ะ อ้อ..ติดใจเครื่องดื่มโอรีโอ้ มอลต์ สมูทตี้ด้วย อร่อยมากกก... ถ้าใครไป ห้ามพลาดนะ :)ลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
13 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSรู้สึกเหมือนนั่งชิวๆที่บ้าน เค้กอร่อยระดับนึง พนักงานเย็นชาลิงค์สำหรับรีวิวนี้
pimruk15 ต.ค. 2012พนักงานเย็นชาไปหน่อย ไม่ค่อยกะตือรือร้นในการบริการ สงสัยไม่ค่อยได้พบปะลูกค้ามากนัก เพราะนานๆคนจะเข้ามาที แต่ก็เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของทางร้าน ทำให้บรรยากาศร้านดูเงียบสงบ
30 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOSหลงรักอาหารไทย บรรยากาศพักผ่อน เหมือนอยู่บ้านหลังเลิกงาน อยากสัมผัสบรรยากาศพักผ่อน ผ่อนคลาย อาหารไทย สไตส์ไทยๆ รสชาติดั่งเดิม อร่อยแน่นอน มาแล้วต้องอยากมาซ้ำ251 - 500 บาท คู่รัก คุยธุรกิจ ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
1 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSอาหารอร่อยแบบพอกรุ๊บกริบ แต่ชีสเค้กโดนครับ สมกับชื่อร้านพึ่งไปครั้งแรกครับ อาหารพอได้อยู่ เป็นอาหารปกติ ที่ราคาแพงกว่าปกติ แต่ชีสเค้กอร่อยดีครับ ไว้ตรั้งหน้าอาจจะไปจิบกาแฟกะเค้กอย่างเดียว251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ชีสเค้ก