ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
8 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSสะอาดดี จอดรถง่าย อร่อย แพงเหมือนกันเป็ดปักกิ่งแหล่มจิงๆขอบอก แล้วเนื้อไปทําลาดหน้า_เมี่ยง โอ้ยจ๊าบ กุ้งคลีมสลัดก็แหล่ม ปลาเก๋านึ่งซี่อิ้วสดๆมาก รวมๆแล้ว8เต็ม10251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
3 ธ.ค. 2012 via Wongnai for Androidตอนนี้ที่ร้านมีอาหารทะเลสดๆ..ปลาเก๋าแดง+กั้งแก้ว+กุ้งมังกร 7 สี+ปูม้า สุดท้าย...ปลาเก๋ามังกรตัวละ 30 ก.ก.!!!อาหารที่เน้น ของทะเลสด!!ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
5 ธ.ค. 2012 via Wongnai for Androidอาหารจีน ทานง่าย สบายๆอาหารรสชาติใช้ได้251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
เมนูผัดพริกเกลือ และซอส XOลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
9 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOSไม่อร่อยครับ เอาเป็ดย่าน ไป microwave ให้กิน ไปครั้งเแียว เลิกอาหารไม่อร่อยคับไปทานมาแล้ว
เมนูเด็ด
เป็ดย่างลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
18 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSปลานึ่งมะนาวค่ะ รสชาติจัดจ้านปลาสดอร่อยม๊ากอร่อยชอบค่ะลิงค์สำหรับรีวิวนี้