- รวมรีวิว ร้านอาหาร Harvest Moon × Koolcot Café

รีวิว Harvest Moon × Koolcot Café
ร้านบรรยากาศดี เดี๋ยวนี้มีขายอาหารคีโตจริงจัง
ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่เคยมาเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว สมัยนั้นยังมีลานกว้างสำหรับดนตรีสดยามเย็นเล่นอยู่ตรงริมสระน้ำพุ คราวนี้มามีอาคารใหม่ริมน้ำเพิ่มขึ้นมาหนึ่งหลัง มานั่งทานอาหารตอนกลางวันก็บรรยากาศก็ดีนะ เมนูร้านก็ยังหลากหลายเช่นเดิม เพิ่มเติมคือร้านมีเมนูสำหรับคนทานอาหารคีโตแยกต่างหากอีกหนึ่งเล่ม มีระบุคาร์บ แคลลอรี สารอาหารประกอบการตัดสินใจด้วย เราได้ลองคีโตหนึ่งเมนูคือผัดไทยที่มากับเส้นบุกแบ...อ่านต่อ
ที่นี่อร่อยทุกมื้อที่มา
เป็นร้านที่บรรยากาศดี สวยงาม อาหารอร่อย เหมาะแก่การสังสรรค์อยู่นั่ง Chill Out ฟังเพลงสบายๆ ราคาไม่สูง มีหลากหลายเมนู ทั้งไทยและเทศค่ะ ลูกค้าไม่เยอะ เลยวันธรรมดา วันนี้นั่งริมบ่อน้ำ อากาศค่อนข้างดี ไม่ร้อนค่ะ พนักงานสุภาพเรียบร้อยเป็นกันเองบริการดี แต่ไม่ค่อยรู้จักวัตถุดิบส่วนผสมในเมนูนะคะ ที่จอดรถสะดวกค่าดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารใหญ่ รสชาติดี บรรยากาศดี เปิดดึก มีอาหารหลากหลาย
-อาหาร(Food)⭐️⭐️⭐️⭐️ บางอย่างอร่อยมาก บางอย่างไม่รอดก็มี -บรรยากาศสถานที่(Atmosphere)⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ บรรยากาศดี กว้าง มีสนามหญ้า มีบ่อน้ำ มีoutdoor มีindoor มีห้องแอร์เรือนกระจก ให้เลือกนั่งตามอัธยาศัย -ความสะอาด(Cleanliness)⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ทั้งสถานที่ โต๊ะ เก้าอี้ ภาชนะใส่อาหารสะอาดดีค่ะ -การบริการ(Service)⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ พนักงานสุภาพเรียบร้อย ยิ้มแย้ม บริการดีและใส่ใจมากๆๆๆดูเพิ่มเติม
อาหารนานาชาติ วัตถุดิบเป็นมิตรกับสุขภาพ
ร้านเก่าแก่แถวบ้าน ไม่ได้มาทานนานแล้ว ไปเปิดเจอว่าเป็น keto friendly เลยจะมาหาขนมปังทาน ได้ทั้งไส้กรอก ขนมปัง มาเรียบร้อย แล้วก็มาทานอาหาร ร้านนี้ใช้ผักออร์กานิค เนื้อสัตว์ก็ปบอดสาร และใช้น้ำมันหมูกับน้ำมันมะพร้าวในการประกอบอาหารซึ่งเป็นไขมันชนิดดี ท่ีหมายตาคือ ซี่โครงแกะย่าง ซึ่งอร่อยมาก ผักที่มาด้วยก็อร่อย ทอดมันกุ้งก็อร่อย แกงเลียงก็ใช้ได้ ยำถั่วพูกุ้งสดก็รสชาติดี เรายังสั่งไอศกรีม bullet co...อ่านต่อ
ร้านสวย บรรยากาศดี อยากให้มาลอง
ความจริงตั้งใจไปร้านอื่นครับ แต่ร้านปิดเลยเสิร์ชร้านใหม่แบบด่วนๆ ก็ได้ร้านดีงามสมใจ เป็นร้านที่เคยผ่านป้ายร้านเป็นร้อยครั้ง แต่คิดว่าเป็นรีสอร์ทหรือโรงแรมไปซะอย่างนั้น อาหารอร่อย ที่ชอบตรงกันที่สุดทั้ง6คนที่ไปกินด้วยกันคือ สลัดอกเป็ด น้ำสลัดดี เป็ดอร่อย กินแล้วสดชื่น ตั้งใจว่าจะกลับไปกินซ้ำแน่นอน ผัดกะเพราเต้าหู้ ของลูกสาวที่กำลังจัดฟัน รสชาติของผัดกะเพรา เข้มและชัดเจนมาก ทำให้อยากกินเมนูกะเพร...อ่านต่อ
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ถูกที่นี่เลยค่ะ
ร้านบรรยากาศชิลล์ๆ ด้านในมีทะเลสาปเล็กๆ สบายๆ ยิ่งช่วงหน้าหนาว พ.ย.-ม.ค. นั่งoutdoor หนาวมากเลย ด้านหน้ามีสวนปลูกองุ่นอยู่ วิวสวย เหมาะทั้งสังค์สรรออฟฟิต คู่รัก ครอบครัว เพื่อนฟูง อาหารอร่อยรสชาติดี เมนูหลากหลาย ทั้งไทย สเต็ก มีหมด ยิ่งกับแกล้มเหล้าเยอะเลย เบียร์ ค็อคเทล ถูกจริงๆ กินเมาแล้วเมาอีก ราคาไม่จุก ศุกร์+เสาร์ ค่ำๆ มีดนตรีสด สบายๆ โดยชัย วงพองๆ สบายๆ จิปค็อคเทลไปแกล้มไป สบายค่ะ ...อ่านต่อ