26 ม.ค. 2012ผัดไทยชื่อดัง กับเมนูก้ามปูนึ่งที่ต้องแวะทานทุกครั้งที่มาร้านผัดไทยคุณไกรเป็นร้านอาหารเก่าแก่ของเมืองระยอง ร้านนี้ดังเรื่องผัดไท และเมนูปูอร่อยๆ รวมถึงอาหารทะเลสดๆด้วยค่ะ
สั่ง เกี้ยวปูทอด (70 บาท) ปกติชอบทานเกี้ยวทอดอยู่แล้ว แต่ที่นี้ใช้ใส้เนื้อปูเลยยิ่งถูกใจ แต่เสียดายนิดเดียวตรงพอทานไปเรื่อยๆ มันอมน้ำมันและออกอาการเลี่ยนนิดๆ เพราะจานใหญ่ทีเดียวค่ะ ถ้าไปหลายๆคนแล้วแชร์กันคนละนิด ทานตอนร้อนๆอร่อยสุดๆ ผัดไทยที่นี้มีหลายอย่างมาก ทั้งผัดไทยกุ้งสด เนื้อปู เนื้อกุ้งบวกปู ไร้เส้นก็มี สั่งผัดไทยกุ้งสด (35 บาท) ใส่กุ้งมาหลายตัว รสชาติดีไม่ต้องปรุงเลย เส้นออกแฉะๆนิดๆ ส่วนตัวชอบค่ะ และจานไฮไลท์ ก้ามปูนึ่ง (250 บาท)ปูก้ามใหญ่ๆ สดๆ กับน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยสุดๆๆไปเลยจานนี้ ชอบมากค่ะ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ผัดไทยกุ้งสด ก้ามปูนึ่ง เกี้ยวปูทอด -
14 ธ.ค. 2010ชื่อผัดไทย แต่ก๋วยเตี๋ยวตอนหลังเป็น ก๋วยเตี๋ยวคลุกน้ำผั...ชื่อผัดไทย แต่ก๋วยเตี๋ยวตอนหลังเป็น ก๋วยเตี๋ยวคลุกน้ำผัดไทยไปแล้วครับ เส้นจะค่อนข้างเละนะครับ
สมัยปี30 คุณไกรยังอยู่ ก๋วยเตี๋ยวผัด ก็ผัดจริงๆนะครับ เพื่อผมกินที คนละ3-4 จานเลย
หอมมากๆ แต่ตอนหลังความหอมหายไปแล้ว แต่กรรเชียงปู ดีสุดยอด แต่ราคาเพิ่มมาจานละร้อย
ก็ยังถูกกว่าแถว หัวหิน
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
8 มิ.ย. 2012บ้านรรมดาครับ แพงไปขายผัดไทรือขายอาหารทะลกันแน่ครับ ผัดไทรสชาติทำดามากดีแค่เอากรรเชียงปูมาวางบนเส้นแค่นั้นเอง101 - 250 บาท ปาร์ตี้ เที่ยวลิงค์สำหรับรีวิวนี้
3 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for Androidอร่อยมาก อาหารได้เร็วทันใจวัยรุ่น ^^คนเยอะ อาหารอร่อย มีห้องแอร์ให้นั่ง เสริฟน้ำเย็นๆ ^^101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง จานด่วน
เมนูเด็ด
ยำไข่ปูม้า ผัดไทยเส้นจันท์ กรรเชียงปูลิงค์สำหรับรีวิวนี้