3.6

รีวิว SAINT ETOILE Esplanade

PookEats
13 ม.ค. 2023
ร้านเบเกอรี่ในเครือ Yamazaki สาขานี้จะอยู่ชั้นเดียวกับ Tops

ปัจจุบันร้านมีเพียงเคาน์เตอร์หน้าร้าน ต้องให้พนักงานคีบขนมให้ เลือกขนมมา 3 ชิ้น เป็นไส้คาวทั้งหมด ไว้ทานเป็นมื้อเบาๆ รสโดยรวมก็มาตรฐานร้าน Saint Etoile ดีตรงราคาไม่แพง บัตรสมาชิก Yamazaki สะสมแต้มได้ Piroshiki Bun คือเมนูที่ลองซื้อครั้งแรก พอทานได้ แต่คงไม่ซื้อซ้ำ พายไก่ ตัวนี้น่าจะมีขายที่ Flavor Field ด้วย หน้าตาก็ไม่ต่างกัน รสจะติดหวานนิดนึง อีกเมนูที่เป็นชีส แป้งนุ่มใช้ได้ ไส้ด้านในเป็น...อ่านต่อ

6 ม.ค. 2024
ความแย่ของร้านและพนักงานที่ไร้ความรับผิดชอบ

ร้านแย่มาก ซื้อขนมปังมาเห็นเขียนว่าไสิแฮม เห็ด พอกินไปไส้มีแฮม 2 แผ่นเล็กๆ ไส้เห็ดมีขนาดเท่าข้อนิ้ว พอไปถามที่ร้านพนักงานบอกว่าขนมปังตัวนี้ทำมาจากโรงงาน ทำอะไรไม่ได้ บอกลูกค้าก็คอมเพลนเข้ามาเยอะ แต่ทางร้านก็ยังเอาออกมาขายหน้าร้านชิ้นนึงก็ราคาเกือบ 50 บาท ยังกล้าเอาออกมาขาย แถมยังไม่มีการรับผิดชอบใดๆดูเพิ่มเติม

14 ต.ค. 2013
หนมปังธัญพืช ที่ต้องแวะซื้อทุกครั้ง😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หนมปังธัญพืช

saint etoile เป็นร้านที่ผมต้องแวะ ซื้อเกือบทุกครั้งที่เดียวนี้ ( ที่ไปพารากอน ) ติดใจ หนมปังธัญพืช ครับ ยิ่งอบมาใหม่ๆ ซื้อเสร็จ กินบนรถ โคตรจะอร่อยเลย แต่ข้ามวันแล้ว หนมปังแข็งเร็วไปหน่อย แค่คืนเดียวรสชาติเปลื่ยนไปเลย ต้องหาแยม มาจิ้มถึงจะอร่อย 😋😋 ของอย่างอื่น ก็พอใช้ได้ครับ จากที่ลอง แต่ไม่ได้ถึงกลับติดใจเท่าขนมปังธัญพืช ( multi seeds bread ) มี 2 ขนาด ใหญ่ 95 ฿ ครึ่งปอน 50 ฿ คร๊อกมูสแฮม ...อ่านต่อ

ขากลับ กินบนรถ 5555 กินเล่น หรือ เอาจุก นี่😅😅ติดใจอันนี้ นี่หล่ะ yummy😋😋
R'mouy Chanoknan
19 ต.ค. 2014
แบรนด์ของคนรักยีสต์

ต้องลองงงงง เมนูโปรดส่วนตัว คือ ขนมปังใบเตยถั่วแดง และขนมปังม้าลาย อร่อยม๊วกๆๆๆ - ขนมปังใบเตยถั่วแดง แป้งนุ่มมากๆ หอมใบเตย ไส้บดแต่ไม่ละเอียดมากนัก ให้มีอารมณ์แบบรับรสถึงถั่วแดง เข้ากันได้อย่างลงตัว - ขนมปังม้าลาย มีลักษณะ คล้ายครัวซองค์แต่เป็น 2 สี ขาวดำ ตัดกันสีดำเปนชอคโกแลต ทานเข้าไปแป้งนิ่มมากๆดูเพิ่มเติม

R'mouy Chanoknan
3 ก.ย. 2014
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้ถั่วแดง

หลงรักเบเกอรี่ร้านนี้อีกหนึ่งร้าน คนรักยีสต์รับรองไม่มีใครพลาด กับร้าน Saint Etoile by Yamazaki (แซง เอตัวล์) ชอบมาก ร้านนี้กลิ่มหอมยวนชวนเดินเข้าร้านตลอดคะ โดยเฉพาะโซนที่จัดเป็นชิ้น 4 ชิ้น 6 ชิ้น 10 ชิ้น ยิ่งเยอะยิ่งถูก แต่ยิ่งเยอะไม่ได้หมายความว่าความอร่อยจะลดลงนะจ้ะ อร่อยมาก ส่วนตัวชอบที่เป็นม้าลาย 555 ตัวชื่อเอง แล้วก็ขนมปังถั่วแดงที่แป้งเป็นใบเตย ฟินมว๊ากอะ กินได้ทุกวัน ว่าแล้วจัดไปตุนท...อ่านต่อ

จีดไปแบบบฟินๆ คะ
6 ก.ค. 2014
ซื้อขนมปังตุนที่บ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวไส้ถ่วแดง

ร้านนี้เป็นร้านขนมปังชนิดที่ไม่ค่อยมีแบบคาวเท่าไหร่ ออกแนวถั่วแดง งาดำอะไรมากกว่า จะมีก็พวกแซนวิชร่างๆ ก็ดีครับซื้อกลับมาทานที่บ้านตอนหิวๆได้ดี ร้านนี้เป็นร้านในเครือยามาซากิ มีขนมให้เลือดเยอะใช้ได้ ถึงหน้าตาจะดูสุขภาพไปหน่อย แต่รสชาติดีใช้ได้ครับ ไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม