Mama Do By เธอ ทองหล่อ

ประเภท
สุกี้ ชาบู
3.622549019607843 11 รีวิว 31 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
5 คน เคยมากินที่นี่

13.727598100.580993
  2. ยากินิคุทัน
    13.72827489100.5809604
  3. Umm!..Milk Tops ทองหล่อ
    13.7277740774585100.581044425873
  4. Yakiniku Tan
    13.728275100.58096
  5. วสุเดอะเรสซิเดนซ์
    13.72792763100.5810376

Rating Distribution

Reviews (11)

• meeeem
    เขียนรีวิวร้าน Mama Do By เธอ ทองหล่อ
    36 45 8 0
    2 วันที่แล้ว via Wongnai for iOS
    สุกี้รสดีแปลกแตกต่าง แหวกแนว ราคาแอบสูง
    สุกี้แนวๆอยู่ที่ชั้น2 ของท๊อป สาขาทองหล่อ เห็นมีดารามาทานกันเยอะเลยมาลองบ้าง
    ที่นี่มีน้ำซุป3 อย่างคือ ซุปใส ซุปข้น ซุปโจ๊ก ราคาน้ำซุป 30 บาทเคิมได้ เปลี่ยนซุปเป็นอย่างอื่นก็ได้ไม่เสียเงินเพิ่ม มีเมนูให้สั่งคล้ายๆเอ็มเค สั่งหมู สั่งทะเลอะไรก็มีหมด แต่ราคาสูงกว่าเอ็มเอพอควร ที่พิเศษคือ น้ำจิ้มที่นี่ออกรสจัด เปรี้ยว เค็ม เผ็ด เหมือนแจ่วอ่อนๆเลยทีเดียว จิ้มแล้วอร่อยดี ถ้าสั่งซุปโจ๊กพนักงานจะมานั่งคนนั่งปรุงให้เราเลย เพราะเครื่องจะสุกยากหน่อย
    251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  • Pear
    17 พ.ค. 2012
    สุกี้ชาบู ที่ตอนจบมีโจ๊กหม้อบะเร่อ

ร้านสุกี้ ชาบูอันโด่งดัง ที่เราเพิ่งจะได้มา เพราะร้านแบบนี้นี่นะ ไม่สมควรจะมาคนเดียว หรือมาแค่เราสองสามคนนะ เพราะมันจะไม่ได้ฟีลแย่งกันลวก แย่งกันจุ่ม แย่งกันกินอ่ะ มันต้องมากันหลายๆ คน เป็นหมู่คณะ ถีงจะแจ่ม

ร้านนี้เห็นคนเค้าชอบมากันจัง มันอาจจะเป็นเพราะว่าร้านนี้ มันมีหม้อชาบูส่วนตัวของใครของมันให้เลือกด้วยรึเปล่านะ คนก็เลยชอบ แล้วมันมีน้ำซุปต้มยำด้วยไง คนไม่ชอบอะไรจืดชืด ก็คงจะชอบกันแน่ๆ ล่ะ เราก็คนนึงที่ชอบ
    เมื่อพลพรรคมาครบ ก็ขอให้รีบจัดไป ทั้งหมูนุ่ม หมูสไลด์ กุ้ง ลูกชิ้น ตับ เห็ด และอย่าลืมหมูเด้ง หมูบทปรุงรสนวดจนเนียนแผ่นใหญ่พอประมาณ

ตอนที่ไปกิน ได้สั่งโจ๊กมากินกันด้วย ชอบตรงที่เค้าให้หมี่กรอบมาโรยโจ๊กได้เยอะสะใจมาก เพราะปกติไปกินตามร้านโจ๊ก จะได้มาหน่อยนึงเอง เอาโยนลงชามโจ๊กแป๊บเดียวก็จมหายไปกับเนื้อโจ๊กแล้วล่ะ แต่ปาท่องโก๋กรอบแบบที่กินกับเต้าฮวยที่มาด้วยกันนั่น เราไม่ชอบเท่าไหร่ กรอบไป ไม่ได้เคี้ยว

มันก็อร่อยกำลังดีนะ ไม่อร่อยมาก เราคิกว่าคนที่ไปกิน คนเน้นๆ ฟีลตอนได้กินกับเพื่อนจะสนุกจนลืมเรื่องอร่อยไม่อร่อยไปเยอะเลยล่ะ ส่วนเราชอบตรงที่น้ำจิ้มชอบแบบไหนก็ปรุงๆ ตามใจชอบเอา แต่ของดูจะน้อยไปหน่อยเมื่อเทียบกับราคา เห็นมีหลายคนบ่นว่าแพง ถ้าไปคนเดียว หรือสองคนจะยิ่งแพงแน่ๆ ฉะนั้น การลากเพื่อนไปกินด้วยกันเป็นหมู่คณะ ก็จะช่วยเพิ่มตัวหาร ให้ราคามันถูกลงไง

และขอบอบกว่ามันจะเป็นมื้อที่ถ้าใครมัวแต่ชักภาพอาหารอยู่ล่ะก็ กินไม่ทันคนอื่นแน่ๆ ฉะนั้นรูปจึงน้อยอย่างที่เห็น เราเน้นภาพรวมดีกว่า เพราะถ้าช้า เดี๋ยวหมูเด้งหมด
    เมนูเด็ด
    น้ำซุปต้มยำ
  • Candy
    18 มี.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    น้ำใส น้ำข้น สุดยอดดดเลยบย
    น้ำใสแจ่ม-กลมกล่อม น้ำข้น-เข้มข้น รสาชาติแปลกใหม่ คล้ายๆใส่เต้าหู้ยี้ ต้องไปลอง มีอีกซุปก็น่าสนใจ เป็นโจ๊กฮ่องกง เห็นคนก็กินกันเยอะเหมือนกัน ใครทานเจ เค้าก็มีซุปเจด้วยนะ ส่วนน้ำจิ้มไม่ต้องพูดถึง อร้อยอร่อย จัดจ้าน
    251 - 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    ซุปน้ำข้น
  • Katherine_C
    11 55 14 0
    14 พ.ย. 2012
    น้ำซุปข้น น้ำจิ้ม อร่อยมาก ของสด หมูนุ่ม
    ครั้งแรกที่ไปทานกับญาติ ได้ลองน้ำข้นของที่นี่
    ติดใจเลยคะ ซดซุปข้นกัน เติมหลายรอบเลยคะ
    อาหารก็สดมากด้วย น้ำจิ้มก็อร่อย สรุปแล้ว ลงตัวมากเลย
    แต่ติดนิดเดียว แต่ละสาขา มีแต่ที่ไกลจากที่พัก ก็เลยไม่ได้ทานบ่อยๆ
  • 5
    2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for Android
    ไม่มีบอกราคาในเมนูน่าจะมีราคาแจ้งด้วยนะ แต่อร่อยคร้าบ
< prev| หน้า : 123|
120959154612889 UA-18335606-1