Special K

4.330188679245283 12 รีวิว 58 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ อาคารอเนกวณิช 3 สุขุมวิท 55 คลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
  • เบอร์ติดต่อ 027149935,027149900
  • ช่วงราคา 251 - 500 บาท
  • รับบัตรเครดิต รับ
  • สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
  • รับจองล่วงหน้า รับ
1 คน เคยมากินที่นี่
คนแรกที่รีวิว

Rating Distribution

Reviews (12)

• KiMCHi WaSaBi
    2 เดือนที่แล้ว
    บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง จัดหนัก!!!
    ร้านนี้มีที่จอดรถให้ค่ะ เดินทางมาสบายๆเลย แต่ต้องหาป้ายรร้านดีๆหน่อย ร้านอยู่ชั้น3ของอาคาร ขึ้นลิฟท์ไปเลย

ในร้านตกแต่งแบบธรรมดา มีโต๊ะเกือบ30ตัวได้ เจ้าของร้านใจดี ปกติเค้าจะกำหนดเวลาไว้90นาที300บาท ไม่รวมเครื่องดื่มกับไอศครีม แต่ถ้าคนน้อย เค้าจะเดินมาบอกให้นั่งทานไปได้เรื่อยค่ะ

ทางร้านจะเสิร์ฟสลัดไว้ที่โต๊ะ ขอเพิ่มได้ น้ำสลัดอร่อยดี เป็นแบบน้ำสลัดน้ำส้มสายชูค่ะ
    พวกเนื้อที่นำมาให้ปิ้งต้องเดินไปตักเอง มีทั้งหมู หมูหมัก หมูสามชั้นหมักซอส ปลาหมึก ประมาณนี้ค่ะ ส่วนตัวชอบหมูสามชั้นหมักซอส อร่อยเข้มข้นและมันดี
    นอกจากนี้ก็จะมีอาหารอย่างอื่นให้เลือกตักด้วย ได้แก่ ข้าวผัดกระเทียม ข้าวปั้น แซนวิชชิ้นจิ๋ว ซุปกิมจิ ไส้กรอกผัดซอส ต็อกป็อกกี สลัดครีมผลไม้ แล้วก็ผลไม้พวกสัปปะรดกับแตงโมค่ะ แต่ที่เด็ดคือ ซุปฟักทอง ทางร้านจะใส่ไว้ในหม้อหุงข้าว อุ่นไว้ตลอด ตักหลายชามเลย มันออกข้นๆ หอมหวานฟักทองค่ะ
    ไอศครีม(ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์)ก็มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ เป็นไอศครีมของเกาหลี แปลกใหม่ ไม่เคยลอง แต่ลองไปอันนึงเป็นไอศครีมวาฟเฟิลปลาไส้ถั่วแดงด้วย อร่อยดีค่ะ

KiMCHi WaSaBi
    101 - 250 บาท หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  • tii
    2 เดือนที่แล้ว
    ร้านอาหารเกาหลี ที่คนเกาหลีก็มากิน
    ดูแลกิจการโดยเจ้าของ2คู่รักชาวเกาหลี ที่มาเฝ้าร้าน คิดเงิน ดูแลลูกค้า และเข้าครัวด้วยตัวเอง
    อาหารดิบหลากหลาย ทั้งไก่ ปลาหมึก กุ้ง หมูหมัก 2 แบบ หมูไม่หมัก หังหมูหมักนุ่มหนุบหนับ
    อาหารสุกแล้วอยู่ให้เลือกตักแบบบุปเฟ่ต์อีกเกือบ 10 อย่าง ได้ลองบางอย่างก็แปลกๆดี
    คุณภาพเป็นลอง a la cart แน่นอนแต่จัดว่าคุ้มค่ากับบุฟเฟต์ 2xx

เป็นอีกร้านที่มีคนเกาหลีมากินกันตามปรกติของเค้า ด้วยรสชาติและบรรยากาศแบบเกาหลีแท้ๆ
    คนไม่แออัดมากเหมือนร้านดังอื่นๆ แต่ราคาพอๆกัน

ข้อดี
    - พนักงานดูแลทั่วถึง คอยเปลี่ยนตะแกรงตลอดเวลาจนบางทีแอบเกรงใจ เจ้าของสอนมาดีมาก
    - ในราคาเท่ากัน คุณภาพอาหารและบริการดีกว่าร้านบนห้างหรือร้านที่ป๊อปๆแถวปากซอยทองหล่อเยอะ
    - เจ้าของเผ้าร้านเองตลอด หายห่วงเรื่องขาดตกบกพร่อง
    - ที่จอดรถไม่น้อยเลย

ข้อเสีย
    - ถ้าไม่เคยมาจะหาร้านยากนิดนึง
    - ร้านไม่ได้หรูหราอะไร
    - ร้านเปิด 4 โมง แต่ลิฟของโครงการเปิด 5 โมง
    - น้ำไม่ฟรี

แนะนำ
    ร้านอยู่บนตึก ชั้น3 ส่วนตึกอยู่ติดกับ TOP ทองหล่อ ระหว่างซอย 4 กับ 6 มีที่จิดรถด้านหลังตึก

ของดิบ ประเภท ปิ้งย่าง
    ไม่ต้องอธิบายอะไรมาก ใช้ของดี ชิ้นใหญ่ๆ สดใหม่ทุกวัน ความหนากำลังดี
    พวกที่เป็นของหมัก นุ่ม ชุ่มซอส อร่อย

ของที่ปรุงสุกแล้ว ของไม่ได้ดีอะไรมาก แต่ไม่ขี้เหนียวของ
    มีให้เลือกเป็น 10 เริ่มตั้งแต่ ซุปกิมจิ ซุปฟักทอง ข้างสวย ต๊อกบกกี ไข่ม้วน ไก่ทอด พิซซ่าเกหลี
    ข้าวม้วนเกาหลี ผัดเส้นบุก กิมจิอีก 4 แบบ ผัก ผลไม้ และอื่นๆ อีกหลายอย่าง

มีทั้งน้ำจิ้ม ปิ้งย่างแบบเกาหลี และ แบบไทย ที่ดูจะคล้ายๆกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดส์

ไอติมเกาหลีต่างๆ รูปปลาใส้ถั่วแดง ไอติมเมล่อน และอื่นๆ อีกมากมายในตู้ คิดราคาต่างหาก

บริการ
    ไม่ต้องบอกหรือเรียกร้องอะไร พนักงานมาจัดการให้เองหมด เติมซอส เติมผัก เปลี่ยนตะแกรงย่าง และอื่นๆ หูตาไว
    251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  • Reuankaew Wongsavatekul
    2 เดือนที่แล้ว
    หมูย่างเกาหลีอร่อยอ่ะ บริการดีด้วยค่ะ
    เข้ามาในร้านเจอเจ้าของร้านชาวเกาหลีต้อนรับด้วยหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส น่ารักมากเลย เลือกโต๊ะนั่งได้ตามสบาย อยากกินอะไรก็ตักมาปิ้งย่างที่โต๊ะได้เลย มีหมู ไก่ เบคอน กุ้ง หมึก ,หมู ไก่จิ้มกับน้ำจิ้มที่เค้าเอามาให้ ส่วนทะเลจิ้มกับน้ำจิ้มชีฟู้ด อร่อยมาก แต่กุ้งกินยากหน่อย เพราะไม่แกะเปลือกให้เลย อีกมุมนึงมีไก่ผัดซอส แซนวิช สับปะรด (ผลไม้อร่อย ไม่แสบลิ้นเลย) และอย่างอื่นอีก แต่ชอบ 3 อย่างนี่แหละ มีกิมจิกับผักอื่นแนวๆ นี้ด้วย อร่อยดีค่ะ กินแก้เลี่ยน พนักงานเสิร์ฟบริการดี เปลี่ยนเตาให้บ่อย ราคาก็ปานกลางนะ หัวละ 300- ไม่รวมน้ำดื่ม.

** เปลี่ยนชื่อร้านเป็น " K B.B.Q. Korean Buffet " มีสาขาอื่นด้วยที่ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ
    251 - 500 บาท หิวโซ เพื่อนฝูง คู่รัก
    เมนูเด็ด
    สับปะรด เนื้อย่างเกาหลี
  • Kwan Jai
    เขียนรีวิวร้าน Special K
    16 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    ถูก-อร่อย-อิ่ม-คุ้มมว้ากกก ต้องมา!!
    บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีในราคา299฿/คน
    ได้กินทั้งหมูย่าง และอาหารเกาหลีอีกหลายอย่างในราคาถูกแสนถูก (เป็นแบบตัก/หยิบเอง)

ขอบอกว่าอร่อยทุกอย่าง..
    อาหารในไลน์เท่าที่จำได้นะ
    ต๊อกโบ๊กกี่, ไก่ทอดผัดซอสโกชูจัง, ซุปกิมจิ,ซุปฟักทอง, พิซซ่าเกาหลี, เต้าหู้ทอด และอื่นๆอีก
    ที่ประทับใจสุดคือผัดวุ้นเส้นเกาหลี เส้นหนึบๆผัดมาได้อร่อยมาก กินแค่นี้ก็คุ้มแล้วจริงๆ

ยังมีหมูสดสาระพัดแบบให้เราได้เลือกหยิบไปย่าง เช่น เนื้อหมู/หมูสามชั้นหมักซอสเกาหลี,
    หนังหมูหมักซอส, เบคอน และอะไรอีกจำไม่ได้

ปิ้งย่างไม่ได้มีแค่หมูนะ...กุ้ง,หมึกก็มี
    จิ้มน้ำจ้ิมซีฟู๊ด...เยี่ยมไปเลย

เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีพูดไทยได้ น่ารักมาก
    บริการดี แต่เตาไม่ค่อยร้อน กว่าจะย่างสุกแต่ละอย่าง รอนานเหมือนกัน กินอย่างอื่นจนจะอิ่มอยู่แล้ว(เพราะอร่อยด้วย^_^) สรุปกินปิ้งย่างไปน้อยมาก...อ่าาา

โดยรวม ประทับใจความอร่อยมาก
    เรียกได้ว่า ถูก-อร่อย-อิ่ม-คุ้มมว้ากกก

แต่ขอหัก1ดาว เพราะระบบระบายอากาศแย่มาก มีท่อดูดควัน แต่พอคนเริ่มเยอะควันก็เต็มร้าน ถึงกับกินไปร้องไห้ไป(น้ำตาไหลลล) แสบตาทรมานมาก ออกมาจากร้านตัวเหม็นมากถึงมากที่สุด ดีนะที่กินเสร็จแล้วกลับบ้านเลย ไม่งั้นล่ะแย่แน่
    251 - 500 บาท หิวโซ ประหยัด! เพื่อนฝูง
    • PookPik Wanitchakorn
      16 พ.ย. 2012
      เห็นด้วยค่ะ เจ้าของร้านชาวเกาหลีก็อัธยาศัยดีด้วย ^^
    16 ม.ค. 2012
    บุฟเฟ่ต์เกาหลี อร่อยคุ้มมากกกก^^
    สวัสดีค่ะ เพื่อนๆนักชิมทั้งหลายยย^^
    หายหน้าหายตากันไปนานอีกแล้ว มาคราวนี้ก็จัดหนักกันเลยจ้า
    วันนี้เป็นอะไรที่อยากกินปิ้งย่างมาก ที่จริงไม่ใช่วันนี้หรอกค่ะ แต่เป็นเป็นทุกวันเลยอ่ะ555+
    ร้านนี้ขึ้นชื่อลือนามในด้านรสชาติและบรรยากาศแบบเกาหลีๆเนอะ ถ้าใครได้มาต้องติดใจอย่างเราแน่ๆเลยอ่ะจ้ะ
    นั่นคือร้าน Special K ค่ะ อยู่ซอยทองหล่อค่ะ มาจากบีทีเอสทองหล่อลงมาก็เข้าซอยมาได้เลยจ้า เดินตรงเข้ามาเลยจ้าแต่ไกลหน่อยหรือนั่งวินมอเตอร์ไซเข้ามาแล้วบอกว่าทองหล่อซอย 5 ก็ได้จ้า
    ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ต์ หัวละ 299 บาทค่ะ มา 2 คน ได้ 90 นาที มา 3 คน ได้ 120 นาทีค่ะ คุ้มจริงๆ
    พอเข้ามาบรรยากาศในร้านดูเป็นเกาหลีมากๆค่ะ เจ้าของร้านชาย หญิงสามีภรรยา น่ารักมากค่ะ อัธยาศัยดี
    การบริการก็ดีค่ะ คอยเปลี่ยนเตาให้ตลอดเลยค่ะ ชอบๆ
    อาหารที่นี่มีทั้งอาหารเกาหลีหลายๆชนิด และเนื้อไว้ปิ้งย่าง เนื้อแต่ละอย่างอร่อยมากกกก มีทั้งหมู ไก่ หมึก กุ้ง บางวันมีหนังหมูแบบหนาๆด้วยนะจ้ะ เฉพาะคนชอบกินหนังหมูจริงๆ กรึบๆจ้ะ
    เนื้อนี่เค้าหมักได้เข้ารสบาบีคิวเกาหลีมากเลยอ่ะ ซอสเน้นๆ โดยเฉพาะถ้าเป็นหมูติดมันหรือสามชั้น กินคู่กับผักและกระเทียมที่เคียงมาอร่อยมากกกกก^^ น้ำจิ้มที่นี่ออกเผ็ดค่ะ ไม่หวานมาก
    ส่วนอาหารเกาหลีประเภทต่างๆ มีหลากหลายให้เราเลือกค่ะ แต่บางอย่างขายดีต้องรอเค้าทำนานนิดนึง แต่รอได้ค่ะ555+
    ที่แนะนำอยากให้ชิมดูคือไก่ผัดซอสเกาหลีอร่อยมากกก เป็นเนื้อไก่ชิ้นๆ คล้ายๆคาราเกะทอด คลุกกับซอสเผ็ดๆหวานๆของเกาหลี อร่อยแสงพุ่งเลยค่ะ
    และอีกอันคือ ผัดวุ้นเส้นเกาหลี รสชาติกลมกล่อมมากค่ะ ไม่จัดมาก หอมๆ ผัดกับผักและเห็ดหูหนู มีเนื้อหมูด้วย อร่อยมาก เส้นวุ้นเส้นอร่อยค่ะ ใหญ่ๆเหนียวๆ ไม่เหมือนของไทยค่ะ
    มีหมูชุบแป้งทอดเป็นชิ้นยาวๆ จิ้มกับน้ำจิ้มเหนียวๆหวานๆ ใสๆ อร่อยดีค่ะ
    และนอกจากนั้นยังมีซุปแกงกิมจิ เราว่าแอบคล้ายแกงส้มบ้านเรา อร่อยดีค่ะ มีซุปฟักทองด้วย
    มีแซนวิช มีผลไม้ มีเครื่องเคียงกิมจิชนิดต่างๆ(อันนี้ชอบมากค่ะ ทำให้ไม่เลี่ยน) มีพิซซ่าเกาหลี เต้าหู้เกาหลี ไข่ม้วน ข้าวปั้นเกาหลี ผัดผัก มันเชื่อม ต็อกโบกี อร่อยทุกอย่างเลยจ้า
    ที่นี่ไม่มีไอติมกับน้ำบุฟเฟ่ต์นะคะ ต้องซื้อแยกนะจ้ะ แอบแพงนิดนึง555+
    ใครอยากจัดหนัก ก็มากินกินเต็มเหนี่ยวที่นี่ได้เลยนะจ้ะ คุ้มมากกกค่ะ^^
    251 - 500 บาท หิวโซ เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว
    เมนูเด็ด
    • HOMESICKALIENN
      17 ม.ค. 2012
      คนชอบไปทานกันนะเนี่ย
      17 ม.ค. 2012
      อร่อยมากเรยจ้า ชอบๆ ของเยอะดี เจ้าของร้านบริการดีมาก ห้าๆๆ
    • tii
      10 ก.พ. 2012
      299 ได้กินทุกอย่างยกเว้นน้ำกับไอติมหรอคับ
      18 ก.พ. 2012
      ใช่จ้า ต้องซื้อแยกจ้า ไอติมก้อเปนไอติมแท่งจากเกาหลี ราคาค่อนข้างแพงนิดนึง ประมานอันละ 50 บาทจ้า
< prev| หน้า : 123|
120959154612889 UA-18335606-1