Elite Grill Bar ราชพฤกษ์

3.5714285714285716 4 รีวิว 10 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
คนแรกที่รีวิว

Rating Distribution

Reviews (4)

• NokPu ^^
    เขียนรีวิวร้าน Elite Grill Bar ราชพฤกษ์
    2 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOS
    เนื้อย่างคุณภาพดี ตามราคา
    รู้สึกตอนนี้จะเปลี่ยนเมนูใหม่แล้ว และเปลี่ยนเจ้าของ เมนูต่างไปจากเดิมราคาบุฟเฟ่ถูกลง รสชาติอาหารบางอย่างเปลี่ยนไป แต่คุณภาพเนื้อเราว่าเหมือนใกล้เคียงของเดิมมีแต่ คาโบนาร่า และปลาดิบ ชูชิ ที่เปลี่ยนไม่อร่อยชิ้นเล็กกว่าเดิม พนักงานบริการแย่กว่าเดิม

แต่ยังไงก๊ยังเป็นร้านเนื้อย่างในดวงในอันดับแรกที่นึกถึง

แบบบุฟเฟ่ เนื้อย่างคุณภาพดีมาก มีให้เลือกเยอะ อาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี อร่อยมาก มีให้เลือกทั้ง แบบปิ้งย่างและชาบู อาหารไม่ค่อยหลากหลาย

แซลมอลและเบคอนชิ้นใหญ่มาก น้ำจิ้มรสชาติดีค่ะ

เมื่อก่อนมากิน 699++
    ตอนนี้ 399++
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    เนื้อย่าง ปลาแซลมอนย่าง
  • 3
    30 พ.ย. 2010
    ใช้ได้ครับกับร้านนี้ พอทานได้แต่ก็ไม่ได้พิเศษอะไรมาก คือรู้สึกว่าคอนเซปท์มันไม่ "สุด" งงงวยสับสนนิดหน่อย จะญี่ปุ่นหรือเกาหลีก็ไม่ชัวร์ แต่ขื่อดันฝรั่งเดาไม่ถูกเลย

ร้านมีขายเนื้อหลากหลาย ราคามาตรฐาน ถ้าเป็นเนื้ออย่างดีก็ราคา 200 อัพ ร้านกว้างขวางดี ลองดูรูปแล้วกันครับ

แนะนำ: เห็ดรวม อร่อยและคุ้มค่าครับ
    • Boy Krityakien
      2 ธ.ค. 2010
      อ่านชื่อนึกว่าอาหารฝรั่ง
    • Worawee Sattayavinij
      22 ธ.ค. 2010
      จริงว่ะ นึกว่าร้าน steak
    • Joy 15 ม.ค. 2011
      ไปมาที่ Ozono ให้ดาวเดียวค่ะ บริการแย่ ราคาแพง รังเกียจน้องหมา(ทั้งๆที่อยู่ใน Ozono) พอมาเห็น review นี้ยิ่ง confirm ว่า "ไปร้านอื่นดีกว่าค่ะ"
  • nuizzkiller
    26 1 23 0
    24 เม.ย. 2012 via Wongnai for Android
    เนื้อสัตว์ สด คุณภาพดี
    ร้านสวยค่ะ อยู่ชั้นสองของโฮมโปร อาหารคุณภาพดี ราคาก้อสูงพอสมควร
    251 - 500 บาท
  • Ronnarong Wongmalasit
    28 2 90 0
    4 มี.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    เนื้อคุณภาพดี ราคาค่อนข้าวสูง
    251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
< prev| หน้า : 1|next >
120959154612889 UA-18335606-1