3.3867924528301887 9 รีวิว 30 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
คนแรกที่รีวิว
13.7320986817048100.584028693298

ร้านใกล้เคียง

1. บูซบาร์แอนด์เรสเตอรองท์
    13.7319437729571100.583674907684
  2. เดอะไวน์บาร์
    13.73168156100.5845771
  5. Muse
    13.731682100.584577

Rating Distribution

Reviews (9)

• benz47
    เขียนรีวิวร้าน Shodai Keisuke - Ramen Champion
    28 ธ.ค. 2012
    อร่อย Ramen Champion @ Arena10
    วันนี้มีร้าน อร่อย ๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย กับร้าน Ramen ที่ไม่ธรรมดา เพราะเป็นการรวมร้าน Ramen แบบสุดยอด ๆ มารวมกันไว้ด้วยกันถึง 6 ร้าน กับ " Ramen Champion " ในโครงการ Arena10 ซ.ทองหล่อ10 ของคุณตัน 60วัน60ล้านนี่เองครับ

ร้าน Shodai Keisuke มาดูเมนูแนะนำกันก่อน

ลองไก่คาราเกะ มากรอบ ๆ ร้อน ๆ พร้อมมะนาวและมายองเนส
    ไก่กรอบนอก นุ่มใน เค็ม ๆ มัน ๆ ดีครับ ได้มะนาวตัดเลี่ยนหน่อยอร่อยดี

คานิมิโสะ ก็ ซุปปูมิโสะนี่เอง
    ลอง คานิมิโสะราเมง น้ำซุปรสเข้มข้น แต่กลมกล่อมดี
    ตัวหมูก็นุ่มมาก ๆ มีเผ็ดนิด ๆ จากน้ำมันพริก ให้กลิ่นหอม ๆ
    ส่วนตัวชอบครับ ถ้าเค็มน้อยกว่านี้นิดนึง เพอร์เฟคเลย

ร้าน Ramen Champion น่าจะได้รับความนิยมจากคนญี่ปุ่น ที่พักอยู่แถวสุขุมวิทกันพอสมควรเลย เพราะเห็นมีคนญี่ปุ่นมาทานกันเรื่อย ๆ

251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  • bowlchan
    3 เดือนที่แล้ว
    ร้านนี้อร่อยค่ะ ชอบน้ำซุปมากเลย!
    มามะ มาต่อกันที่ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านสุดท้ายของวันนี้ค่ะ(เพราะจะไปเขียนรีวิวร้านอาหารอื่นบ้างไรบ้าง อิอิ) เอาเป็นร้านนี้ดีกว่า ร้านShodai Keisuke ค่ะ เป็นร้านราเมนที่อยู่ในซอยเดียวกับร้านNidaime Tsujitaค่ะ

ร้านนี้บรรยากาศโดยรวมดูค่อนข้างโอเคนะคะ สไตล์ญี่ปุ่นแบบเรียบๆแต่น่านั่ง ตัวร้านค่อนข้างสะอาดทีเดียว มีโต๊ะให้นั่งพอสมควร แต่ไม่ค่อยเพียงพอกับจำนวนลูกค้าที่เยอะจนจะล้นร้านอยู่แล้วค่ะ

สำหรับราเมนร้านนี้ เราว่าดีกว่าร้านNidaime Tsujitaนะคะ เพราะเลี่ยนน้อยกว่า แหะๆ แล้วก็เราชอบน้ำซุปของที่ร้านน่ะค่ะ อร่อยแบบแปลกๆดี ตอนแรกกินแล้วรู้สึกแปลกๆเหมือนว่าจะไม่อร่อย แต่กินไปกินมาไม่รู้ทำไมมันดันอร่อยขึ้นมากระทันหัน(เง้อ...) รู้ตัวอีกทีก็โซ๊ยซะเกลี้ยงไปแล้วล่ะค่ะ เราว่ารสชาติของที่ร้านนี้ค่อนข้างเข้มข้นดี ทำให้ช่วยลดความเลี่ยนด้วยน่ะค่ะ แหะๆ ^^"
    101 - 250 บาท
  • breezy
    3 เดือนที่แล้ว
    ร้านนี้การันตีว่าอร่อย สำหรับคนที่ชอบน้ำซุปเข้มข้น
    ลองลิ้มรสกับราเมนแชมป์เปี้ยนร้านนี้แล้วใช่เลย สำหรับนักชิมที่ชอบราเมงแบบเข้มข้น
    แม้รสชาติจะไม่จัดจ้านเหมือนก๋วยเตี๋ยวของไทย แต่นับว่าเป็นราเมงสุดอร่อยสมชื่อ ราเมงแชมป์เปี้ยนค่ะ
    สั่งไข่และหมูชาชูเพื่มแบบไม่กลัวอ้วนกันเลยทีเดียวค่ะ
    ไก่คาราเกะกรอบอร่อย แต่ไม่แตกต่างเท่าไรกับที่อื่นนักค่ะ
    เมนูเด็ด
    ราเมง
  • pattrawoots
    18 ก.ค. 2011
    น้ำซุปราเมนร้านนี้จะต่างไปจากร้านอื่นๆ ตรงที่เป็นซุปมิโสะน้ำดำ รสชาติค่อนข้างไม่คุ้นเคยเท่าไหร่

จริงๆ ก่อนมาร้านนี้ เคยอ่านรีวิวมาก่อนแล้ว เค้าว่าไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่แต่ก็ยังไม่อยากจะเชื่อ บวกกับความที่อยากจะกินให้ครบทุกร้านใน Ramen Champion ด้วย เลยต้องลองไปกินเองซะให้รู้เอง ...

ผมสั่งโทงโทโระ ชาชู (Tontoro chashu Kuro kiwami) ซึ่งเป็นเมนูที่คนสั่งเยอะสุดตามที่พนักงานเสิร์ฟบอกไว้ (ราคา 280 บาท) ผลคือ เห็นด้วยกับคนอื่นครับ รสชาติไม่ถูกปาก​ น้ำซุปจะออกเค็มแบบแปลกๆ (เค้าโฆษณาว่าทำจากน้ำซุปมิโสะ 7 ชนิดรวมกัน) เนื้อหมูชาชูเค้าไม่นิ่มเหมือนร้านอื่น ออกจะแห้งและแข็งกว่า

เส้นราเมน จะออกเส้นเล็กหน่อยแต่ก็ยังเหนียวใช้ได้ เพียงแต่เคี้ยวไม่สะใจถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ ใน Ramen Champion ที่เส้นจะหนากว่าและเหนียวหนึบกว่านี้

บนโต๊ะจะมีกระดาษสอนวิธีทานราเมนน้ำดำ โดยเค้าแนะนำให้ทานเส้นก่อน แล้วให้เติมพริกไทดำลงไป (รสชาติพริกไทดำที่ใส่ลงไปนี่แหละ เป็นตัวที่ทำให้รสชาติมันไม่เหมือนร้านอื่นๆ เลย) โดยที่อย่าเพิ่งซดน้ำซุปจนเกลี้ยง แต่ให้สั่งข้าวหรือไข่มะตูมลงไปหลังจากทานเส้นหมดแล้ว

ปล. ขออภัยที่ต้องนำไปเทียบกับร้านอื่นในราเมนแชมเปี้ยนด้วยกันเองใน Arena 10
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง
    • ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
      18 ก.ค. 2011
      น่ากินจัง ต้องหาโอกาสไปลองแล้วร้านนี้ ชอบกินพริกไทยอยู่ด้วย :)
    • breezy
      3 เดือนที่แล้ว
      พอเห็นป้ายแล้วจำได้ว่าทำไมเลือกร้านนี้เพราะ รูปพ่อครัวหล่อ ๕๕๕
  • chuennapa
    28 พ.ค. 2012
    “ราเมนปูคานิ” @Shodai Keisuke - Ramen Champion
    ร้าน โชได เคสึเคะ Shodai Keisuke
    ราเมนซุปปูที่ชนะรางวัล Ramen Event 2011 ที่กรุงโตเกียว กับน้ำซุปที่หอมกลิ่นปูตลบอบอวลที่คุณต้องลอง ด้วยน้ำซุปโดนใจจาก "มิโสะ" ที่ส่งตรงจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุด 7 ชนิด มาหลอมรวมเข้าไว้ด้วยกันกับ "ถ่านไม้ไผ่" เพื่อสร้างน้ำซุปดำรสเลิศสูตรเด็ด...สูตรเดียวในโลก! พร้อมให้คนรักปูได้ลิ้มลองกับ “ราเมนปู คานิ”
    มีถ้วยรางวัลการันตีความอร่อย
    ดูคำโฆษณาแล้วยังไงก็ต้องไปลองให้ได้สำหรับเมนู แชมเปี้ยนที่ได้รับรางวัลการันตีความอร่อยถึงขนาดนี้ สำหรับเมนูวันนี้ที่จะลองกันก็คือ“ราเมนปูคานิ”
    เริ่มที่กลิ่นหอมของน้ำซุปเลยค่ะ พอชามมาวางตรงหน้าปุ๊บกลิ่นปูโชยมาเลยค่ะ หอมมาก พอชิมน้ำซุปความอร่อยยิ่งชัดเจน กลมกล่อมมาก เข้มข้น เส้นราเมง ของทางร้านจะเป็นเส้นเล็กกว่าร้านอื่นๆในโซน ราเมนแชมเปี้ยน หมูชาชูจะให้มา 1 แผ่นสาหร่าย 2 แผ่น เครื่องเคียงอื่นๆอีกนิดหน่อยค่ะ โดยถ้าเทียบปริมาณกับร้านอื่นจะน้อยกว่า แต่เนื่องจากเป็นเมนูที่ใช้ของทะเลต้นทุนอาจจะสูงกว่ามั้งค่ะ อันนี้คิดเอาเอง แต่ถ้าเทียบความอร่อยที่เข้มข้นอย่างนี้ก็รับได้ค่ะ
    ให้เห็นอีกมุมของ “ราเมนปูคานิ” เมนูแนะนำ

ครัวของทางร้านเป็นแบบเปิด สามารถมองเห็นการทำอาหารได้เลยค่ะ นั่งรออาหารมาเสริฟมองพนักงานทำอาหารไปก็เพลิ่นดีค่ะ

บรรยากาศร้านก็จะสบายๆเป็นโต๊ะไม้ มีบรรยากาศด้านนอกนั่งรับลมเย็นสบายๆ หรือ จะนั่งเย็นฉ่ำๆกับห้องแอร์ด้านในก็เลือกได้เลยค่ะ โต๊ะไม้นั่งสบายๆ

ชาน้ำผึ้งมะนาว ขวดละ 20 บาท
    101 - 250 บาท
    เมนูเด็ด
    “ราเมนปูคานิ”
< prev| หน้า : 12|

ร้าน Shodai Keisuke - Ramen Champion มีอยู่ใน 1 Guide

• Ramen Champion ทองหล่อ Arena 10
    เปิด pre-opening กันไปตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ตอนนี้ร้านราเมนแชมเปี้ยนทั้ง 6 ของคุณตัน โออิชิ ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยการเปิดมื้อกลางวันด้วย เรารวบรวมร้านทั้ง 6 มาฝากเผื่อใครไปทานมาแล้วมารีวิวหรือโพสท์รูปแชร์ให้เพื่อนๆรู้ว่าร้านไหนเด็ดสุด ซร้วบบ!
    แก้ไขเมื่อ 11 ธ.ค. 2011
120959154612889 UA-18335606-1