ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
-
15 ม.ค. 2012Kaiteki Yakiniku : บุฟเฟ่เนื้อย่างกับเนื้อลายขั้นเทพสวัสเพื่อนๆชาววงในประจำวันอาทิตย์นะครับ ในวันนี้นายลักกี้จะพาไปชิมประเภทของอาหารที่ผมชอบกินมากที่สุด ที่ร้านสุดโปรดของนายลักกี้เลย
และประเภทอาหารที่ผมชอบกินมากที่สุดคือ ร้านเนื้อย่างญี่ปุ่น ครับ ฮิฮิ
และร้านเนื้อย่างญี่ปุ่นที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ
ร้าน Kaiteki Yakiniku ครับ ^^
ที่ตั้ง : ซอย อ่อนนุช 17 เข้ามาในซอยเล็กน้อย ร้านจะอยู่ตรงโค้งขวาแรกครับ
การเดินทาง : ลง BTS อ่อนนุช เดินย้อนมาทางพระโขนง ถึงถนนอ่อนนุช หน้า Big-C Extra มีพี่วินอยู่ ให้เค้าไปส่ง เสีย 20 บาทครับ หรือเอารถไปจอดที่ร้านได้นะครับ (ฟรี)
ร้าน Kaiteki Yakiniku นี้จะเป็นร้านบุฟเฟ่ "เนื้อย่างสไตร์ญี่ปุ่น" ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของรสชาติและบริการ โดยจะตั้งอยู่ในซอย อ่อนนุช 17 ครับ
บรรยกาศของร้านจะใช้เฟอร์นิเจอร์ในโทนสีดำนะครับ ทำให้ร้านดูมีความเป็นคลาสสิก น่านั่งและได้บรรยากาศดีมาก
ร้าน Kaiteki Yakiniku นี้ผมได้กินมา 3 ครั้งแล้ว และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 ผมขอการันตีได้เลยครับว่า ในบรรดาร้านเนื้อย่างทั้งหมด ร้านนี้ "เนื้อ" อร่อยที่สุด
ราคาต่อคนจะตกอยู่ที่หัวละ 450 บาท NET และทางร้านจะมีโปรโมชั่นลดราคาบ่อยๆลองไปดูใน Facebook ของร้านดูนะครับ
เมนูของทางร้านก็จะมีเนื้อลาย เนื้อติดมัน เนื้อหมู เนื้อไก่ ไส้กรอก ผัก และอื่นๆอีกมากมาย แต่จะไม่มีในส่วนของกินเล่นและขนมหวานนะครับ
ในวันนี้ผมกินและผมก็ประทับใจเมนู 3 เมนูนี้มากที่สุด คือ
1. เนื้อลายและเนื้อติดมัน อร่อยมากๆๆๆๆ เลยครับ สั่งไปหลายรอบเลย รสชาติเนื้ออร่อยโดนใจ
2. กุ้งแม่น้ำ ตัวใหญ่มากครับ สดๆ เนื้อแน่น หวานอร่อย
3. ข้าวกระเทียม ทำออกมาได้อร่อยมากครับ นี่ขนาดผมกะจะไม่กินข้าวกินแต่เนื้อยังอดใจไม่ได้ต้องสั่งกิน ฮิฮิ
สรุปคะแนนตามความคิดเห็นของผม (เต็ม 5 คะแนน)
รสชาติ : 5 = อร่อยทุกอย่าง อร่อยเกินคำบรรยายครับ ^o^
บรรยากาศ : 4 = ร้านมีขนาดไม่ใหญ่มาก รองรับลูกค้าได้จำกัด หากจะมากินควรโทรจองล่วงหน้านะครับ
บริการ : 5 = พนักงานยิ้มแย้ม สอบถามตลอดว่าต้องการอะไร ตอนนั้นไปฝนตกเรียก Taxi ให้ด้วย ^^
ราคา : 4.5 = ราคาเท่านี้ แต่อร่อยได้ขนาดนี้ สุดยอดเลยครับ แต่หักนิดนึงนะเพราะไม่มีของหวาน ฮิฮิ
ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ
นายลักกี้ Review at 15 / 01 / 55
มาดูรูปกันดีกว่าครับ251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
เนื้อลาย เนื้อติดมัน กุ้งแม่น้ำ -
13 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSอาหารใช้ได้ แต่บริกรหน้าหงิก แถมขอคิดตังค์เพิ่มถ้าจะใช้เครดิตการ์ดอาหารอร่อยดี และสด แต่บริกรหน้าตาไม่รับแขก (ทั้งที่มีอยู่โต๊ะเดียวทั้งร้าน) ไปช่วงที่มีการโปรโมชั่นลดราคา แต่ตอนเก็บตังค์แจ้งว่าจะต้อง charge เพิ่ม 3% เสียความรู้สึกเพราะรู้สึกว่าร้านหยุมหยิมไปหน่อย
1. ราคาบุฟเฟต์ แต่ไม่มีของหวาน
2. ราคาโปรโมชั่น แต่จะต้องจ่ายเพิ่มถ้าใช้บัตรเครดิต
3. ขอใบกำกับภาษีก็ไม่มีให้ ให้แต่บิลเงินสด ตกลงหลบภาษีรายได้ด้วยเหรอ
สรุปแล้วคิดว่าจะไม่ไปอีกแล้ว เพราะรำคาญ251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
26 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSปิ้งๆย่างๆ ตามกระแสในที่สุดเห็นในวงในมานานร้านปิ้งย่างใกล้บ้าน ได้มาลองซะที
อาหารคุณภาพพพคับติ้วกินแล้วคับไปหมดในเวลา 1.45 นาที 450 บาท กินเกินก็ไม่มาไล่เนอะดีจาง กุ้งตัวหย่ายยย เนื้อลายสวย หมูนุ่ม แต่ สามชั้นมันมว้ากกกก กินแล้วเหงื่อตกเป็นมันกันเลยทีเดียว ยำผักก็ เหมือนร้านทั่วไป ผักต่บงๆก็สดหวานใช้ได้ไม่มีหนอน น้ำรีฟิลมากมายน้ำอัดลมเปิดขวดกันเห็นๆ แต่มีแก้วหมดด้วยแฮะ คนก็ไม่ใช่จะเยอะ ซื้อภาชนะเพิ่มนิสสสนึง อ่อ น้ำไม่รวมในบุฟเฟต์นะจ๊ะ จ่ายเพิ่มตามความอยาก อาหารมาไวมวากก แต่เตามาช้ามวากกกก แถมไฟมอดไวมาก ดีนะให้นั่งเกินได้ม่ายง้านมีเฮ พนักงานก็รับไวเสิรฟไว ฝึกมาดีพอควร แต่มียุงมารบกวนตอนกินเป็นระยะๆ จะได้มีกิจกรรมระหว่างกินขำๆ ขนมไม่รวมในบุฟเฟต์ แต่หมดทุกอย่าง สั่งไรไปไม่มีซักอย่าง เพราะงั้นปิ้งหมูจป็นของหวานกันไป น้ำจิ้ม ยากิ กะ น้ำจิ้มซีฟูดใช้ได้ทั้งคู่ หมดขอเติมได้ม่ายคิดตังค์นะจ๊ะ สรุปอร่อยดีมีความสุขแต่อยากกินกล้วยไข่ทอดอ่าาา
ปล. ใช้ ดีแทค รึ เอไอเอส ลด 10% ด้วยแต่ต้องจ่ายเงินสด ถ้าบัตรเครดิตลดแค่ 5 % นะค้าบมากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
สันคอหมู กุ้ง ยำผัก เนื้อลาย มากมายยสั่งมาลองให้หมดแล้วกาน -
29 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นของหวานยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ อย่างน้ำเเข็งใสถั่วเเดง ไอติมทอด หรือกล้วยทอด เนื้อหมูติดซี่โครงทานยากมากเเต่อร่อยมาก ชุดผักทานลำบากอยากให้เป็นเเบบต้มมาเเล้ว เพราะปิ้งทีไรไหม้หมดเลย ข้อดีของที่นี่ชอบความสดกับน้ำจิ้มอร่อยเพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
หอยแมลงภู่นิวซีเเลนด์ -
5 ธ.ค. 2010วันนี้ได้มีโอกาสได้ไปกินอาหารปิ้งย่างแบบยากินิคุ เพราะเป็...วันนี้ได้มีโอกาสได้ไปกินอาหารปิ้งย่างแบบยากินิคุ เพราะเป็นวันพ่อเลยอยากพาคุณพ่อกับที่บ้านไปกินอาหารด้วยกันครับ และยังมีบัตรลดจากเว็บด้วย ^_^
การเดินทางไปที่ร้านก็ไม่ยากครับ เข้าซอยอ่อนนุช 17 ตรงมาเรื่อยๆจนถึงโครงการ The curve จะอยู่ทางด้านขวาหัวมุมโค้งแรกครับ = =" แต่วันนี้ผมขับเลย
พอเข้ามาถึงร้านโอ้ว บรรยากาสโอเคเลยครับ ไม่แน่นจนเกินไป ไม่รู้ว่าเป็นเพราะไปตอนคนน้อยด้วยอะเปล่า แต่บรรยากาศสบายๆ ดีครับผม
อาหารที่สั่งค่อยข้างเยอะ ขอแนะนำเป็นเมนูๆไปนะครับ
เมนูปิ้งย่าง
น้ำจิ้มมีให้มาสามอย่าง - น้ำจิ้มเนื้อย่าง (อร่อยดีครับผม แนะนำเลย), ซีฟู้ด, มายองเนส
- เนื้อลายกับเนื้อติดมัน อร่อยมากครับ แนะนำว่าใครสามารถทานเนื้อได้แนะนำให้สั่งเลยครับผม
- ซี่โครงหมูหมัก ตัวซี่โครงอร่อยดีครับ แต่ว่ากว่าจะสุกย่างนานมากเลย = =" และเค็มไปนิดอะคับ แต่รวมๆแล้วผ่านเหมือนกานจ้า
- เบคอนพันเห็ดเข็มทอง - อร่อยดีจ้า ย่างเบคอนให้กรอบนิดๆ + ความหวานของเห็ดเข็มทอง
- ปลาแซลมอล - ย่างแบบสุกกำลังดี จิ้มมายองเนสใช้ได้เลยครับ
- กุ้ง - กุ้งตัวใหญ่มากครับ มันเลยสุกยากไปหน่อย + ต้องแกะเองเลยไม่ค่อยได้สั้ง ^_^ กลัวจะเสียเวลาปิ้ง
เครื่องดื่ม
- ชาเขียวเย็น,ร้อน และชามะนาวอร่อยดีครับ
โดยรวมๆแล้วการบริการดีครับ อาจจะเพราะคนยังไม่มาก แต่ประทับใจการบริการดีครับ อาหารอร่อยดี แต่หักไว้ดาวนึง เพราะถ้าไม่มีส่วนลดจากเว็บก็ราคาสูงนิดนึง บุฟเฟห์ต่อหัวรวมน้ำและ Vat แล้วจะอยู่ที่ 450 บาทครับ แต่ถ้าใช้คูปองจากเว็บส่วนลดก็จะอยู่ที่ 325 บาทครับผมลิงค์สำหรับรีวิวนี้
มี 9 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
มี 18 รูป ทั้งหมด 2 หน้า (9 ต่อหน้า)













ยังไงก็ลองเข้าไปถามใน Facebook ของร้านดูนะครับ ^^
อ่อๆ ตอนนี้ที่ร้านมีโปร จ-ศ คนละ 389 Net ด้วยนะครับ หมดสิ้นเดือนนี้ (ก.ค 55)