ร้านอาหารที่น่าสนใจ
เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSกาแฟหอมโดนัทแสนอร่อยร้านนี้เป็นร้านโดนัทและคอฟฟี่ช๊อปเล็กๆในห้างใหญ่อย่าง ctw มีพื้นที่นั่งไม่มากแบ่งเป็น2ส่วน คือด้านในและด้านนอกที่จัดเป็นเหมือนสวนยื่นไปเพื่อรับแขก ด้านรสชาติและตัวเมนูอร่อยดีคะ เมนูมีทั้งโดนัท เครป บราวนี่ กาแฟและเครื่องดื่มต่างๆมากมายให้เลือก มีทั้งแบบเป็นเซทหรือจะสั่งแยกก็ได้คะ โดนัทมีให้เลือกหลายแบบคะ ไส้ทะลักอร่อยรสชาติกำลังดี เมนูปริมาณพอสมควร แถมราคาไม่แพงด้วยคะ ว่างๆเดินในห้างพักเหนื่อยกินขนมก็ไม่เลวเลยค่ะต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
20 มี.ค. 2011ร้านโดนัทสไตล์คาเฟ่ มีโดนัทให้เลือกหลากหลายรสชาด และมีจัด...ร้านโดนัทสไตล์คาเฟ่ มีโดนัทให้เลือกหลากหลายรสชาด และมีจัดเซทคู่กะเครื่องดื่มให้ลูกค้าด้วยค่ะ
เคยทานโดนัทรสช็อคโกแล็ต อร่อยดีค้า นอกกจากโดนัทแล้ว Cafe Andonand ก็มีอาหารคาวบริการด้วยนะคะ Chilli nan dog (75 Baht) ตัวไส้กรอกอร่อยมากๆเลยค่ะ อยากให้ลองจริงๆ ทานคู่กะชาพีชเย็นๆ (70Baht) สดชื่นดี จากนั้นก็สั่ง ช็อคโกแล็ตร้อน รสไม่ค่อยเข้มข้นมาก แต่โดยรวมก็ใช้ได้ค่ะ (80 Baht)
**ช่วงนี้เค้ามี Promotion ซื้อเครื่องดื่มแก้วที่ 2 ลด 50% นะค้า**ลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
7 ธ.ค. 2012โดนัทแหวกแนว เครื่องดื่มรสเยี่ยม บรรยากาศสวยงาม เน็ตแรงมากเป็นหนึ่งในร้านของหวานที่ดีมากใน CentralWorld ครับ
ของเด็ดคือโดนัทแบบสไตล์ญี่ปุ่น รสชาติอร่อยกว่าหลายร้านครับ รสชาติแหวกแนวเพียบ
อีกอย่างที่ไม่แพ้กันคือ เครื่องดื่มครับ ร้านนี้มีหลายเมนูให้เลือกมาก คุณภาพดีครับ
บรรยากาศถือว่าชิวมากครับ ร้านนี้มีข้อดีคือมีปลั๊ก และ WiFi แรงมากครับ เกิน 10 Mbps ตลอด101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูงเมนูเด็ด
โดนัททุกหน้าลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
27 ก.พ. 2012 via Wongnai for iOSโดนัทอร่อย ไม่หวานเลี่ยนมีหลายรสชาดให้เลือก หอมอร่อย ไม่หวานมากต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >