• ที่อยู่ The Walk ราชพฤกษ วงเวียนนครอินทร์ (ร้านอยู่ใน The Walk ถนนราชพฤกษ (ตรงข้าม Home Pro ราชพฤกษ) วงเวียนนครอินทร์) นนทบุรี
  • เว็บไซต์ http://www.thewhitestory.com
  • เบอร์ติดต่อ 086 6884841,024896955
  • ช่วงราคา 101 - 250 บาท
  • ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
  • รับบัตรเครดิต รับ
  • สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
  • สำหรับเด็ก เหมาะสม
  • รับจองล่วงหน้า รับ

แผนที่ร้าน White Story The Walk

ร้านใกล้เคียง

1. Starbucks Coffee The Walk ราชพฤกษ์
    13.820499100.449315
  2. Aimm's Kitchen
  3. Kin Ramen The Walk
    13.820921100.449706
  4. Starbucks The Walk ราชพฤกษ์
    13.820505100.449681
  5. Sercret Garden The Walk
    13.820316100.449948

Browse Nearby

นนทบุรี

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Reviews (24)

• Patty
    เขียนรีวิวร้าน White Story The Walk
    เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ร้านชิวสไตล์กันเอง น่ารักมากๆ
    ร้านตกแต่งได้โดนใจอีกร้านนึง มีอาหาร เครื่องดื่มต่างๆ ไวน์ เบียร์ น้ำผลไม้ รวมไปถึงขนมมากมายให้เลือกรับประทานกันจนจุ ภายในร้านก็ตกแต่งได้บรรยากาศเปนกันเอง อบอุ่น เหมือนมีห้องครัวแนวยุโรปในร้านอาหาร ดูกันเอง เรียบร้อยแต่มีสไตล์ที่สุด สำหรับคนชอบดื่มไวน์ ที่ร้านทีไวน์ให้เลือกชิมมากมาย อาหารอร่อยมาก และที่สุดถ้าเปรียบกับปริมาณ และคุณภาพถือว่าคุ้มมากๆ เพราะมันอร่อยและเยอะ แถมราคาไม่แพงเลย เมื่อเหนจากนอกบรรยากาศภายนอกร้านอาหารที่มองเข้ามา แพทแนะนำร้านนี้นะคะ ถ้าใครได้มาเดินที่ The walk ร้านนี้เปนอันดับ 1 ในการที่จะแนะนำให้ลองมาทานกันดู ไม่ผิดหวังแน่นอนคร่า
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
    Seafood Soup
  • earth
    48 2 1 0
    6 วันที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ร้านน่านั่ง อาหารให้เลือกหลายเมนู รสชาติดี
    มากินร้านนี้แบบงงๆเพราะเข้าเดอะวอร์คครั้งแรก เลยอยากลองร้านใหม่ๆบ้าง
    ผักโขมอบชีสไส้กรอกเวียนนา อืม ขอสรุปรสชาติเลยนะครับ สุโค่ย อร่อยลงตัวสมบูรณ์แบบครับ ทั้งผักโขม ชีส และไส้กรอก อร่อยมากๆ
    สลัดแซลมอน อร่อยได้มาตรฐาน
    สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า อร่อยตามแบบที่ควรจะเป็นคาโบนาร่า
    พิซซ่าโฟร์ซีซั่น หน้าพิซ่าทั้งสี่หน้าก็อร่อยอย่างที่ควรจะเป็นหน้าของพิซซ่า แต่ที่มันประทับใจไม่ลืม อยู่ที่แป้งพิซซ่าครับ มันกรอบ อร่อย ไม่หลงเหลือความหนืดของแป้งในปากเลย สุดยอดจริงๆ มิน่าล่ะ ในเมนูถึงได้มีแป้งพิซซ่าอย่างเดียวไว้ให้สั่งด้วย
    สรุป อาหารอร่อย บริการดี ราคาสูงตามคุณภาพได้สัดส่วนกันครับ
    พิซซ่า
  • PSXU
    10 มิ.ย. 2012
    สถานที่ใหม่ บรรกาศดีและอาหารอร่อย
    วันนี้ผมมาซื้อของกับน้องชายแถวรัตนาธิเบศ เลยถือโอกาสแวะทานร้าน White Story ซะหน่อย เพราะตั้งแต่ย้ายร้านมาที่ The Walk ผมยังไม่ได้แวะมาทานเลยครับ คราวที่แล้วผมมาทานกับเพื่อนๆที่ร้านเดิมประทับใจกับบรรยากาศของร้านและอาหารมากครับ คราวนี้ร้านใหม่บรรยากาศดีอีกแบบครับ ออกแนวหรูหราและมีบริเวณร้านใหม่มากขึ้นครับ ร้านอยู่ชั้น 1 ในโรงการ The Walk ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ย่านพระราม 5 มีที่จอดรถพอสมควรเลยครับ

อาหารที่สั่งวันนี้มี 4-5 อย่างแต่ผมจำชื่อแบบถูกต้องตามในเมนูไม่ได้ครับเพราะให้น้องสั่งและผมก็เดินเก็บบรรยากาศในร้าน ลองดูจากรูปนะครับ อาหารยังคงอร่อยและได้มาตราฐานเหมือนเดิมนะครับ ^^ ต้องกลับมาอีกแน่นอนครับ
    251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
    • Patty
      เดือนที่แล้ว
      อร่อยมากค่ะ
  • PSXU
    11 ม.ค. 2012
    ร้านน่ารัก อาหารอร่อย ใกล้วงเวียนนครอินทร์
    วันนี้มีโอกาศทานอาหารอิตาเลียน ซึ่งร้านนี้เพื่อนในกลุ่มแนะนำว่าอร่อยมากในย่านวงเวียนพระราม 5 (วงเวียนนครอินทร์) พวกเราก็พากันเดินทางไปนะครับ ถ้ามาจากถนนกาญจนาภิเษกร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ก่อนถึงวงเวียนราชพฤกษ์-พระรามห้า เป็นร้านเล็กๆ หรือจะเรียกว่าบ้านเล็กก็ได้นะครับ เหมือนบ้านในนิทานนะครับ มีที่จอดรถข้างๆร้าน ผมว่าถ้ามาช่วงเย็นๆหน้าร้านเปิดไฟจะดูดีมากเลยครับ ภายในร้านจะดูแบบนั่งสบายๆออกโทนขาว ผมว่าสาวๆต้องชอบแน่ๆครับ

ส่วนเรื่องอาหารวันนี้ผมก็ไม่ได้เป็นคนสั่งอีกแล้วครับ จึงไม่ทราบชื่ออาหารทนะครับ ^^" แต่ก็เก็บภาพมาให้ดูนะครับ เมนูที่ผมชอบมากที่สุดเลยคือ ซีซ่าสลัด ผมว่าจานนี้อร่อยระดับต้นๆเท่าที่เคยทานซีซ่าสลัดมาเลยครับ เพื่อนๆในกลุ่มก็ชอบจานนี้มากครับ ส่วนจานอื่นรสชาติก็ดีครับ ถ้ายังอยู่ในวัยรุ่นและผ่านมาแถวนี้ ผมคงพาแฟนมาทานร้านนี้แน่นอนครับ ^^

ซีซ่าสลัด
    • ratima manmanee
      15 ม.ค. 2012
      ว้าว พิซซ่ากับพาสต้า น่าอร่อย^^
  • Kwan Jai
    13 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    พิซซ่าหน้าเค็ม
    สปาเก็ตตี้แซลมอลวอดก้า แบบครีมซอส :
    เป็นแบบครีมซอสกับซอสมะเขือเทศรวมกัน
    เลยทำให้ไม่เลี่ยนมาก โอเคใช้ได้

เชฟสลัด : จานนี้อร่อย ไม่ผิดหวัง น้ำสลัดเป็นแบบใสรสออกเปรี้ยวนิดๆ เครื่องสลัดมาเต็ม ทั้งเนื้อไก่ ไข่

พิซซ่าไวท์สตอรี่ :
    จานนี้ผิดหวังมาก เพราะเห็นว่าเป็นหน้าซีฟู๊ด มีแซลมอนด้วย พิซซ่าเป็นเมนูขายของร้าน และยังมีชื่อร้านอยู่ในเมนูอีก
    ที่ไหนได้... "เค็มมากเลย"
    ทั้งแซลมอนรมควัน หมึก มะกอก ที่ใส่มาบนหน้าพิซซ่า ยิ่งกินหลายชิ้น(ไปกัน2คนทำให้ต้องกินหลายชิ้น) เรียกได้ว่าเค็มติดปาก แสบคอเลยทีเดียว ไม่อร่อยเลย

เพื่อนฝูง
    • Inun Bambina