Save to list 1
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ สาขา RCA 21/28-33 ซอยศูนย์วิจัย พระราม 9 (โครงการรอยัลซิตี้อเวนิว บล็อก B) บางกะปิ , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร 10310
เบอร์ติดต่อ 02-641-4240
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 07:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ลิ่นจี่เจลิโอปั่น (1 ครั้ง)
มัชชะชาเขียวปั่น (1 ครั้ง)
บลูเบอรี่สมูทตี้ (1 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (5)

 • QUALITY REVIEW
  3
  Artit Tan เขียนรีวิว ร้าน S&P RCA
  อร่อยง่ายๆ ราคาสูงพอดู
  ขึ้นชื่อว่าเอสแอนด์พีแล้วก็ต้องนึกถึงขนมอร่อยๆที่ลดราคาทุกวันพุธ ตัวร้านอยู่ตรงข้ามสลิม คนไม่เยอะมาก บรรยากาศก็สบายๆไม่หนวกหู ความสะอาดพอใช้ได้ แอร์ไม่ค่อยเย็นเมนูหลากหลายแต่ราคาพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องถ้าคนนานๆมาทีรู้สึกได้ รสชาติก็โอเค มาตรฐาน วันนี้กาแฟ1แถม1 ดูความคิดเห็น »
  7 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  Naruemolploy เขียนรีวิว ร้าน S&P RCA
  สมูทตี้ปั่นหวานเย็นชื่นใจ
  บลูเบอรี่สมูทตี้ , มัชชะชาเขียวปั่น , ลิ่นจี่เจลิโอปั่น
  วันนี้D-day ที่ร้านS&P มีโปรโมชั่นซื้อ1แถม1 คุ้มมากค่ะ เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสตอเบอรี่ ลิ้นจี่ กีวี เจลลิโอปั่น คาปูชิโนปั่น ลาเต้ปั่นก็มี วันนี้ซื้อทานกับพี่ที่ออฟฟิตมีเมนู มัชชะชาเขียวถั่วแดงปั่น บลูเบอรี่สมูทตี้ ลิ้นจี่เจลิโอปั่น และช็อคโกแลตปั่น ปกติแก้วละ 108 บาท วันนี้ซื้อ1แถม1 คุ้มมากค่ะตกแก้วละ 54 บาท ดูความคิดเห็น »
  17 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  Jane Littlej เขียนรีวิว ร้าน S&P RCA
  โต๊ะเยอะ รสชาติดี นั่งชิวๆ
  อยู่ปากทาง RCA เข้ามาก็เจอเลย ร้านบรรยากาศดี พนักงานก็บริการดี มีหลานเมนู กับข้าว เครื่องดื่ม ส่วนตัวเราชอบเครื่องดื่มกับเบเกอรี่นะ นั่งชิวๆได้นานๆ คุ้มราคา กว่าอาหาร นั่งนานได้ มาอ่านหนังสือก็ดี พนักงานเป็นกันเอง ดูความคิดเห็น »
  11 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  PSXU เขียนรีวิว ร้าน S&P RCA
  สาขานี้พนักงานบริการดี แต่อาหารยังคงความเป็นอาหารแช่แข็งเช่นเคย
  ช่วงนี้เห็นรูปข้าวผัดกะเพราบ่อยมากครับ ทั้งใน Wongnai และ Facebook ที่เพื่อนผมโพสยั่วน้ำลายแทบทุกวัน ทำให้เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาผมไปซ้อมดนตรีกับเพื่อนๆแถว RCA ผมจึงแสวงหาร้านอาหารตามสั่งที่ขายข้าวผัดกะเพราะใน RCA แต่ร้านดันหยุดกันหมด เลยต้องจำใจมาทานที่ S&P ที่ช่วงปีหลังๆมานี้ ผมไม่ได้แวะทานเลย เพราะรสชาติอาหาร/ราคาไม่เข้าตาผมเท่าไหร่นะครับ ร้าน S&P สาขา RCA อยู่ใน RCA Block B สามารถจอดรถใ... อ่านต่อ »
  17 ก.ค. 2013
  1 Comment 1
  • Tannu Noppadonolankul 20 ก.ค. 2013
   เคยทานร้านแบบไม่แช่แข็ง อาหารนานมากเลยค่ะพี่ เปลี่ยนจากหิวเป็นง่วงเลย55555
 • 3
  Pisithpon Rungroekrit เขียนรีวิว ร้าน S&P RCA
  อร่อยนะแต่แพงเว่อ
  ด้วยความเบลอของผม ขับรถเลยแยกที่ต้องการเลี้ยวจึงต้องมาเข้า RCA และจบลงด้วยร้าน S & P เช้านี้เรียกกำลังและสติด้วย คาปูชิโนเย็นและข้าวต้มกุ้ง กาแฟของบลูคัฟถือว่าไม่เลวเลย เข้มข้นใช้ได้คับ ส่วนข้าวต้มกุ้ง อร่อยคับ กุ้งก็กรอบดี ข้าวมาเป็นเม็ดไม่พองบานเกิน รสน้ำซุปกำลังทานแบบไม่ต้องเติม แต่ติดที่ราคา ถ้วยไม่ใหญ่ กุ้ง 3 ตัว ราคาเกือบร้อย อึ่ม...ปลอบใจตัวเองว่า มากินอาหารที่ Blue Elephant แทนละกัน ค... อ่านต่อ »
  3 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 5 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev1NextLast