

61% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ปาร์ตี้ เที่ยว
49% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
17% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รักWarm Up Cafe 1999 ร้านในตำนาน เปิดมากว่า 26 ปี เชียงใหม่ นัดลูกค้าทานข้าวเย็น ดนตรีสด สลับดีเจ บรรยากาศชิลชิล ฝนตกเย็นสบาย อาหารมีให้เลือกมากมาย กุ้งอบวุ้นเส้น ปลากะพงทอดสมุนไพร สลัดแซลมอน ปลาหมึกนยักษ์วาซาบิ ปากเป็ดทอด ขาหมูทอด เนื้อแดดเดียว อาหารอร่อย ราคาระหว่าง 100-400 บาท รวมแลกอฮออล์ 4,××× บาท ไม่แพง พนักงาน บริการดี อร่อยทั้งอาหารร้านและอาหารตา Warm up ยังดีเสมอ รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถ...อ่านต่อ
เป็นร้านอาหารที่มีโซนนั่งด้านนอกมีดนตรีสด เหมาะกับการนั่งชิลล์ ดื่มเบียร์ และทานอาหาร และด้านในเป็นโซนผับ เหมาะสำหรับวัยรุ่นหน่อยครับ ชอบที่แบ่งเป็นโซน สามารถนั่งโซนด้านนอกแล้วดึกๆย้ายไปด้านในได้ ถ้าไม่เต็มนะครับ อาหารรสชาติใช้ได้ เครื่องดื่มราคาเหมาะสมครับ พนักงานเยอะ แต่เวลาจะสั่งอาหารเพิ่มจะหายากครับ อาจจะต้องปรับปรุงเรื่องการบริการนิดหน่อยครับดูเพิ่มเติม
ธันวา 2562 ย้อนไปปีก่อน ไปเที่ยวกับเพื่อนสนุกนะ ร้านนี้ตอนเข้าไปดูเฉยๆ ไปตอนร้านเพิ่งเปิด ไปไวเกิน สองทุ่มงี้ คนเงียบเลย มีแต่พนักงาน อยากนั่งไหนก็ได้ พอเริ่มสี่ทุ่มคนมาเริ่มเยอะ เยอะจนเต็มเกือบทุกโต๊ะจ้า เริ่มดึกก็ฟังดนตรีสด มองดูสาวๆเต้นเพลิน ถ้าเข้าโซนด้านใน จะเสียงดังมาก เดินเข้าไปดู หูรับเสียงไม่ไหว แต่เพลงมันอยู่ มาเริ่มเข้าเรื่องเมนูดีกว่า หลายเมนูหน่อย ไม่ได้ถ่ายเครื่องดื่มนะ เพราะตอน...อ่านต่อ
ร้านนี้ชื่อเสียงมีมาอย่างยาวนานหลายสิบปี จนปัจจุบันตั้งอยู่ที่ถนนนิมมาน เป็นร้านที่นักท่องเที่ยวต่างจังหวัดและต่างชาติบอกว่าต้องมาให้ได้แถมไม่ผิดหวังโดยมาครั้งนี้พาเพื่อนจากต่างจังหวัดตะเวนเที่ยวกลางคืนจบด้วย ที่วอร์อัพ เพื่อนบอกมันมันและสนุกมาก ดนตรีเล่นกันดีโดยมีทั้งโซน indoor และoutdoor โดยoutdoorจะเล่นดนตรีหลากหลาย ด้านเครื่องดื่มก็จัดเบียร์สดทาวเวอร์ต่อเนื่องเพราะกินเบียร์กันมาตลอด ส่วนกับ...อ่านต่อ
แวะมาเที่ยวกันครับกับแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนที่เป็นระดับตำนานของเมืองเชียงใหม่คงหนีไม่พ้นที่นี่ครับผมคนเยอะมากทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยชาวต่างชาติ แหล่งรวมวัยรุ่นหนุ่มหล่อสาวสวยเมนูอาหารหลากหลายเมนูเครื่องดื่มครบครันมีแบ่งเป็น 2 โซนคือด้านในดนตรีสดติดแอร์ด้านนอกเป็น Open Air มีดนตรีสดเช่นกันดูเพิ่มเติม
แหล่งท่องเที่ยวสังสรรค์ยามค่ำคืนในเชียงใหม่ คงไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้ warm up cafe' ผมเองก็เคยมาร้านนี้เป็นครั้งที่ 2 เท่านั้น จำได้ว่าครั้งแรกนี่ไปสัมมนาแต่งตัวกันเต็มยศเข้าโซนผับเลยจ้า แต่ครั้งนี้มานั่งชิลล์ในโซนด้านนอก ฟังเพลงสบายๆ กับศิลปินที่ชื่นชอบในยุค 90 พี่ Audy และพี่สุกัญญา มิเกล ถ้าพูดถึงสมัยก่อนนี่ได้รับความนิยมมากมาย มีเพลงดังๆ อย่าง สุดที่รัก , รอจนกว่า... , เคย , ไม่สำคัญ , ดีด...อ่านต่อ
| ทุกวัน | 18:00 - 01:00 |