ร้านอาหารที่น่าสนใจ
10 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSรสเข้มข้น ปรุงเสร็จใยชาม!!!?เป็นหนึ่งร้านก๋วยเตร๋ยวเรือที่อยู่ในเกณฑ์(ของผมเอง)ถือว่าดี สมเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ นำ้ตกข้น มีเต้าหู้ยี้ให้ใส่ รสชาติปรุงมาเลย มีทั้งเนื้อและหมู บรรยากาศติดถนน แต่ก็โปร่งดี รสชาติโดยรวมโอเคเลยแต่รสหวานนำไปนิดแต่ไม่ได้จนน่สเกลียด ราคากับปริมาณถือว่าน้อยไปนิด แต่ไม่ได้ขนาดเห็นแล้ว... ก็ถ้าใครบ้่านอยู่แถวนนฯ กะพระราม5 ก็เป็นอีกร้านที่แนะนำครับ แต่จอดรถข้างทางอาจลำบากนิด กะร้านปิดวันพุธนะคราบบบ^^ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน หิวโซลิงค์สำหรับรีวิวนี้
26 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSรสชาติดี ความสะอาดพอได้ บริการมาตรฐาน พนักงานดูลนลานวุ่นวายไบ้างรสชาติ 4/5 รสชาติกลมกล่อม มาตรฐาน เต้าหู้ยี้คือสิ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อเติมเข้ากับน้ำตกแล้วทำให้รสชาติเข้ากันมากๆ ทั้งหอมและเข้มข้น
บริการ 3/5 พนักงงานดูลนลาน แต่ก็บริการเต็มใจและรวดเร็วดี
ความสะอาด 3/5 ช้อน ตะเกียบดูไม่ค่อยสะอาด ถ้าปรับปรุงจะยกระดับร้านให้มีมาตรฐานดีขึ้นอีกมาก
บรรยากาศ 2/5 ถ้าวันไหนแดดร้อนคือร้อนสุดๆ อบอ้าว แนะนะให้ติดพัดลมไอน้ำ หรือติดฉนวมกันความร้อนที่หลังคาจะช่วยแก้ปัญหาตรงนี้ได้
โดยรวมแล้วประทับใจในรสชาติอาหาร และมีออพชั้นให้เลือกได้หลายขนาด ส่วนเรื่องที่ต้องปรับปรุงคือบรรยากาศและความสะอาดของทั้งภาชนะ พื้น ห้องน้ำ และตัวร้านต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน หิวโซ ประหยัด!เมนูเด็ด
ก๋วยเตี๋ยว เกาเหลาน้ำตก หมู เนื้อ อร่อยทุกอย่างลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSสั่งเลยอร่อยทุกอย่างต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน หิวโซลิงค์สำหรับรีวิวนี้
25 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSรสชาติหวานไปนิดนึงค่ะ ถ้าคนไหนไม่ทานเผ็ดก็บอกเค้าไม่ใส่พริกนะ เพราะพริกเค้าเผ็ดมาก บรรยากาศโอเค พนักงานต้อนรับดีมากค่ะต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
15 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยสมคำล่ำลือน้อยไปนิดหนึ่ง รอนานไปหน่อยคนเยอะ โต๊ะไม่พอรับแขก101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้