ที่อยู่ ชั้น 6 ​เซ็นทรัลเวิลด์ ถนนราชดำริ (ชั้น 6 โซน Atruim อยู่ใกล้ๆ ร้านแกรนด์แสนยอด) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-613 1038, 02-613 1092
ช่วงเวลา ทุกวัน : 10:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
ร้านสาขา Chabuton

บทความที่เกี่ยวข้อง

Don't Miss

 • 4 พ.ค. 2012
  Chabuton (ชาบูตง) รสชาติแชมป์ จากสุดยอดเชฟ
  “อิรัชไซมัชเสะ” เสียงกล่าวต้อนรับกันอย่างพร้อมเพรียง เป็นน้ำเสียงที่มีความมุ่งมั่นและเต็มใจ ที่พร้อมจะให้บริการแก่ทุกคนที่เดินเข้ามาในร้าน
  ตั้งแต่เดินเข้ามาจนมานั่งที่โต๊ะ จะรู้สึกได้เลยถึงการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยและอบอุ่น มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ในแบบญี่ปุ่นจึงทำให้เราได้ซึบซับกับความสุดยอดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทานกันเลย

  ท่านจะได้พบกับเมนูราเมนต้นตำรับ จากทางเชฟ ยาสุจิ โมริซึมิ (เป็นเสียงพากษ์แบบในรายการทีวีแชมเปี๊ยน)

  Tonkotsu Chashumen (ทงคชสึ ชาชูเมน) บะหมี่ในน้ำซุปกระดูกหมูรสเข้มข้น เป็นเมนูแนะนำของทางร้าน หมูย่างสไตล์ญี่ปุ่นโดยแท้ เนื้อนุ่มมากถึงมากที่สุด ยิ่งถ้าทานเข้าไปพร้อมกับน้ำซุป จะยิ่งได้ความมัน ความเค็มนิดๆ มาตัดกับความหวานของเนื้อหมู เป็นความอร่อยที่สุดจะบรรยาย

  Wafu Hiyashi Tori Soba (วาฟุ ฮิยาชิ โทริโซบะ) ราเมนเย็น อาจจะต้องเปลี่ยนความรู้สึกกับการรับรสกันแบบกระทันหัน เพราะรสชาติและสไตล์จะต่างจากเมนูแรกโดยสิ้นเชิง เมนูใหม่ของทางร้านจานนี้ เราจะเห็นเนื้อไก่ย่างหน้าตาน่าทานวางล่อตาล่อใจ แต่ต้องใจเย็นเอาไว้ อย่ารีบคีบขึ้นมาทาน เพราะจะแนะนำว่าให้คลุกทุกอย่างเข้าด้วยกันก่อน และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทานวาซาบิเป็นชีวิตจิตใจ ก็ให้คลุกเข้าไปพร้อมๆกันด้วยเลย สำหรับเมนูนี้รสชาติออกเข้มข้น และได้กลิ่นหอมจากปลาโออบแห้ง คลุกเคล้าด้วยผัดสด และยังมีวาซาบิหน่อยๆ ทานแล้ว รู้สึกเย็นสดชื่น เหมาะกับอากาศร้อนแบบนี้

  Gyoza (เกี๊ยวซ่า) หน้าตาจะแตกต่างจากที่อื่น ด้วยการทำให้ทานแบบพอดีคำ นี่คือจุดเด่นอีกอย่างของทางร้าน

  Chicken Tatsuta Age (ไก่ทอดเนื้อนุ่มสไตล์ญี่ปุ่น) เนื้อนุ่มสมชื่อเมนู อีกทั้งยังไม่ต้องจิ้มอะไรเพิ่มเลย เพราะเนื้อไก่ได้ถูกปรุงรสด้วยสูตรพิเศษ กรอบนอกนุ่มใน

  ที่มีโอกาสจะได้สัมผัสกับบรรยากาศและรสชาติความเป็นสุดยอดของอาหารจากเชฟที่เป็นถึงแชมป์(ทีวีแชมป์เปี้ยน) คราวนี้เราก็ไม่ต้องมานั่งฝันว่าซักวันฉันจะต้องไปกินถึงประเทศญี่ปุ่นให้ได้ หลังจากดูรายการทีวีแชมป์เปี้ยนจบ
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก
  Chabuton @ Central World ที่ ร้านอาหาร Chabuton Central World
  Chabuton @ Central World
  Chabuton @ Central World ที่ ร้านอาหาร Chabuton Central World
  Chabuton @ Central World
  Chabuton @ Central World ที่ ร้านอาหาร Chabuton Central World
  Chabuton @ Central World
  Chabuton @ Central World ที่ ร้านอาหาร Chabuton Central World
  Chabuton @ Central World
  Chabuton @ Central World ที่ ร้านอาหาร Chabuton Central World
  Chabuton @ Central World
เรียงโดย

Reviews (32)

 • 4
  สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ข้าวหมูชาชู
  วันนี้กินดับเบิ้ลข้าวหมูชาชู หอม เค็มเค็ม มันมัน อร่อยดี พร้อมเกี๊ยวซ่าจิ๋วของที่นี่ ที่ต้องกระชับว่าทอดใหม่ เพราะปกติมาแบบเย็นเชียบทำไว้นานแล้วและเอามาเสิร์ฟ วันนี้จึงรสชาติโอเคอร่อย กรอบ นุ่ม บางชิ้น และโค้กรีฟิล 1 แก้ว ทำไมโค้กที่นี่หวานๆบอกไม่ถูก แต่ไม่ได้หวานมากนะ ค่าเสียหาย 229 บาท
  251 - 500 บาท หิวโซ จานด่วน
 • 4
  2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for Android
  ร้านราเมนในห้าง อร่อยสุดๆ
  ร้านนี้เห็นพี่ทำงานไปทานบ่อยค่ะ เลยอยากลองว่าจะเทพขนาดไหน อันนี้เราจำเมนูที่สั่งไม่ได้นะ แต่รู้สึกจะเป็นซุปกระดูกหมู เส้นเหนียวหนึบ ทำมาได้ดีเลยค่ะ น้ำซุปหอมหวานอร่อยมาก พอบวกกับกลิ่นงา หอมๆฟินมากค่ะ หมูชาชูที่ให้มาก็นุ่มแทบละลายในปาก อราอยดีค่ะ สาขานี้วันที่เราไปทานคนไม่เยอะค่ะ ราคาของราเมนที่นี่ก็ปกติทั่วไปค่ะ ไม่เกินสองร้อย
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก
 • 3
  4 วันที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ราเมนผสมแกงกะหรี่อาหารจานเด็ดของร้าน รสชาติแซ่บมาก
  ร้าน ชาบูตง ราเมน เป็นร้านราเมนญี่ปุ่นสไตล์มาก
  บรรยากาศภายในร้านบ่งบอกถึงความเป็นสไตล์ญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ร้านค่อนข้างเงียบสงบแต่ได้รับความสนใจมากในหมู่วัยรุ่น คู่รัก เพื่อนต่างๆเมนูเด็ดหรือเมนูยอดฮิตที่ทางร้านแนะนำ จนต้องมีป้ายติดเป็นพิเศษคือ เมนูราเมนแกงกะหรี่ที่ผสมผสานระหว่างราเมนและน้ำแกงกระหรี่ไว้ด้วยกันรสชาติลงตัวมาก ดื่มพร้อมกับชาข้าวบาเล่หรือชาเขียวจะได้รสชาติของคงามเป็นญี่ปุ่นมากขึ้น
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
 • 2
  3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
  เค็ม เค็ม เค็ม และ เค็ม
  ภารกิจตระเวนชิมอาหารให้ครบทุกร้านใน central world วันนี้ เป็นอะไรที่ผิดหวังสุดๆ ไม่ได้ผิดหวังที่ร้าน แต่ผิดหวังที่ตัวเอง.. ประมาณว่า อ่านรีวิวมาก็เยอะ ยังจะสั่งผิดเมนูอีก..

  เมนูวันนี้ เป็นราเมงหมูชาบูน้ำซุปโชยุ.. แต่เผอิญเราไม่กินต้นหอม เลยบอกเข้าว่าไม่ต้องใส่มา ขี้เกียจเอาออกทีหลัง หน้าตาอาหารเลยดูพิลึกๆ แล้วก็ไม่ได้ประหลาดใจที่ในชามมีหมูแค่นี้ ก็เข้าใจ แต่พอตัดไปคำแรก.. ง่ะ เค็มๆๆๆๆ
  เคฌมขนาดที่ว่าสุดท้ายคืบเส้นอย่างเดียว ไม่แตะน้ำซุปเลย.. ก็เลยไม่ได้ซาบซึ้งกับ "น้ำซุปอร่อยระดับเซฟทีวีแชมป์เปี้ยน" สักนิดเดียว..
  101 - 250 บาท
  ราเมง น้ำซุปโชยุ ที่เค็มมากๆ ที่ ร้านอาหาร Chabuton Central World
  ราเมง น้ำซุปโชยุ ที่เค็มมากๆ
 • 4
  เดือนที่แล้ว
  เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อม
  Chabuton สาขานี้ อยู่ชั้น 6 ร้านราเมนร้านนี้มีรางวัล TV champion การันตี ขึ้นชื่อว่ามีเส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปที่กลมกล่อมตามต้นตำรับญี่ปุ่นเลยทีเดียว และก็จรงิสมชื่อครับ น้ำซุปกลมกล่อมมาก เส้นเหนียวนุ่ม ผสมผสานลงตัวกับหมูย่างแผ่นบางๆ อร่อยมากแนะนำครับ
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
มี 32 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...7|

ร้านใกล้เคียง

Search more »