Save to list 42
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ชั้น 6 ​เซ็นทรัลเวิลด์ ถนนราชดำริ (ชั้น 6 โซน Atruim อยู่ใกล้ๆ ร้านแกรนด์แสนยอด) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-613 1038, 02-613 1092
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

สาขาอื่นๆ ของ Chabuton

See all »

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เกี๊ยวซ่า (3 ครั้ง)
Tonkotsu Chashumen (2 ครั้ง)
ข้าวหน้าหมูชาชู (2 ครั้ง)
ราเมนไก่ ซุปมะเขือเทศ (1 ครั้ง)

Don't Miss

 • QUALITY REVIEW
  Preera เขียนรีวิว ร้าน Chabuton Central World
  Chabuton (ชาบูตง) รสชาติแชมป์ จากสุดยอดเชฟ
  “อิรัชไซมัชเสะ” เสียงกล่าวต้อนรับกันอย่างพร้อมเพรียง เป็นน้ำเสียงที่มีความมุ่งมั่นและเต็มใจ ที่พร้อมจะให้บริการแก่ทุกคนที่เดินเข้ามาในร้าน ตั้งแต่เดินเข้ามาจนมานั่งที่โต๊ะ จะรู้สึกได้เลยถึงการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยและอบอุ่น มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ในแบบญี่ปุ่นจึงทำให้เราได้ซึบซับกับความสุดยอดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทานกันเลย ท่านจะได้พบกับเมนูราเมนต้นตำรับ จากทางเชฟ ยาสุจิ โมริซึ... อ่านต่อ »
  4 พ.ค. 2012
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (41)

 • 3
  Grandto เขียนรีวิว ร้าน Chabuton Central World
  ราเมนญี่ปุ่น กับร้านที่มีสาขาตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
  นานๆ จะมีโอกาสเข้าเมืองสักที (หมายถึงใจกลางเมืองแบบห้างเซ็นทรัลเวิลด์ที่ได้ไปเยี่ยมเยือนเมื่อวันก่อน) วันเดียวต้องจัดให้ครบทั้งคาว-หวาน .... ของหวานอร่อยๆ ของยันได้แนะนำไปในรีวิวก่อน ตอนนี้ขอมาแนะนำของคาวประจำวันดีกว่าค่ะ เดินๆ มาทาง Zen ชั้น 6 เราจะได้เจอร้านที่ตกแต่งด้วยสไตล์ญี่ปุ่นนิดๆ สีสันหน่อยๆ แต่เรียกว่ารูปแบบเฉพาะกับการตกแต่งร้านแบบนี้ ทำให้ไปห้างไหน เราก็จะจำได้ว่ามันคือร้านอะไร ....... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  Metto เขียนรีวิว ร้าน Chabuton Central World
  อร่อยแบบต้นตำรับมาเองโดยผู้ชนะรายการทีวีแชมป์เปี้ยน เจ้าแห่งราเมนมาปรุงราเมนให้ลิ้มลองกัน @Chabuton Central World
  Kara Kara Tonkotsu Ramen,Yoruton Ramen
  ชื่อรายการการันตีได้ดีทีเดียว เมื่อทันทีที่เห็นร้านนี้เมื่อหลายปีก่อนที่เซนทรัลเวิร์ล ทำให้ผมไม่ลังเลใจที่จะเข้าเลย เพราะชื่นชอบรายการ "ทีวีแชมป์เปี้ยน" เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งเกี่ยวกับประกอบอาหารนี่พลาดไม่ได้ใจจดใจจ่อเลยทีเดียว เมื่อผู้ชนะจากรายการนี้มาเปิดร้านราเมนในเมืองไทย กับของโปรดอย่างราเมนแบบนี้ผมจึงไม่พลาดแน่นอน ผมไปสาขานี้เมื่อครั้งแรกตอนเปิดใหม่ๆ เลยและจำได้ว่า "มันไม่อร่อย" เวลาผ่า... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  " Chabuton " ราเมน ที่ Central World
  ขอแนะนำร้านอาหารญี่ปุ่น บะหมี่ราเมน ที่มีสาขาเยอะ อีกหนึ่งร้านนะครับ สำหรับร้านนี้ ส่วนตัวมองว่าเป็นร้านราเมน อีกระดับนึง ที่ราคาค่อนข้างแพง นะครับ นั่นคือร้าน "CHABUTON" นั่นเองครับ ครั้งนี้ขอแนะนำร้านสาขา "Chabuton @ Central World" นะครับ ตัวร้านจะอยู่ ชั้น 6 โซน Atruim อยู่ใกล้ๆ ร้านแกรนด์แสนยอด ครับ โดยรวม น้ำซุป และ เส้นราเมน อร่อยดี นะครับ แต่ได้หมูชาชู ชิ้นเดียว น้อยไปหน่อยครับ ... อ่านต่อ »
  29 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ชาบูตง อร่อยที่น้ำซุป
  ชาบูตง บะหมี่อร่อยๆที่อยากให้เพื่อนๆลองชิม โดยเมนูแนะนำที่ชวนให้เพื่อนๆไปลิ้มลองก็คือ Tonkotsu Chashumen: บะหมี่ในน้ำซุปกระดูกหมูรสเข้มข้น เพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้น สำหรับใครที่ชื่นชอบในรสชาติหมูย่างสูตรต้นตำรับสไตล์ชาบูยาครับ ชามนี้นี่เองงงงง ดูความคิดเห็น »
  26 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Mod Lek เขียนรีวิว ร้าน Chabuton Central World
  ข้าวหมูชาชู
  วันนี้กินดับเบิ้ลข้าวหมูชาชู หอม เค็มเค็ม มันมัน อร่อยดี พร้อมเกี๊ยวซ่าจิ๋วของที่นี่ ที่ต้องกระชับว่าทอดใหม่ เพราะปกติมาแบบเย็นเชียบทำไว้นานแล้วและเอามาเสิร์ฟ วันนี้จึงรสชาติโอเคอร่อย กรอบ นุ่ม บางชิ้น และโค้กรีฟิล 1 แก้ว ทำไมโค้กที่นี่หวานๆบอกไม่ถูก แต่ไม่ได้หวานมากนะ ค่าเสียหาย 229 บาท ดูความคิดเห็น »
  10 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 41 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...9|
Load more...