ร้านอาหารที่น่าสนใจ
22 ธ.ค. 2010แบล็กแคนยอน.... นึกไม่ออกว่าจะทานอะไรก็ไปที่นี่ทุกทีเลย...แบล็กแคนยอน....
นึกไม่ออกว่าจะทานอะไรก็ไปที่นี่ทุกทีเลย.. - -"
เมนูประจำที่ต้องสั่งทุกครั้งคงหนีไม่พ้น
ข้าวเขียวหวานทูน่าห่อไข่ ข้าวผัดอเมริกัน ของเจ้าตัวเล็ก
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ และยำวุ้นเส้น...
เป็นอาหารจานเดียวทานง่ายๆ สบายๆ เช้าวันหยุด
หลังจากพาเจ้าตัวเล็กไปว่ายน้ำเสร็จที่หมู่บ้านอิมเมจ
ขอกระซิบนิดนึงนะคะ... ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ที่นี่เส้นก๋วยเตี๋ยว
เค้าเหนียวนุ่ม เตี้ยวแล้วหนุบๆ อร่อยมันส์มากๆ ค่ะ
สงสัยเส้นเค้าจะผสมแป้งข้าวเหนียวค่อนข้างเยอะเส้นเลยใสๆ
หนุบๆ อร่อยไม่เหมือนใครดีค่ะ....
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
Win Chavab 30 เม.ย. 2012
ข้าวราดผัดสะบัดช่อก็อร่อยนะ
16 มิ.ย. 2012 via Wongnai for Androidอร่อยทุกอย่างโดยเฉพาะกาแฟเย็น101 - 250 บาท คู่รัก คุยธุรกิจ เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >