ข้าวต้มเป็ดอ้วน

ประเภท
อาหารไทย
4.261398176291793 24 รีวิว 63 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ ลาดพร้าว15 (ติดกับปั๊มปิโตนาสลาดพร้าว) จันทรเกษม , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
  • ช่วงราคา ต่ำกว่า 100 บาท
  • ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
  • รับบัตรเครดิต ไม่รับ
  • สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
  • สำหรับเด็ก เหมาะสม
7 คน เคยมากินที่นี่

Rating Distribution

Reviews (24)

• bowlchan
    เขียนรีวิวร้าน ข้าวต้มเป็ดอ้วน
    2 เดือนที่แล้ว
    นานๆจะได้เจอร้านข้าวต้มรอบดึกที่รสชาติถูกใจสักที
    เหลืออีก 4 ร้านแล้วสำหรับค่ำคืนนี้ และร้านที่สี่ที่เราเลือกมานั้น เป็นร้านที่เคยสร้างความปลาบปลื้มให้เรามาก่อนค่ะ(ที่ใช้คำว่าเคย เพราะได้ไปกินมาแค่ครั้งเดียวเองง่า ยังไม่ได้มีโอกาสไปอุดหนุนอีกสักทีเลยเนี่ย) ร้านนี้เป็นร้านข้าวต้มรอบดึกที่มีชื่อเสียงเรียงนามว่าร้านข้าวต้มเป็ดอ้วนค่ะ

ร้านนี้เป็นร้านในตึกแถวย่านลาดพร้าวน่ะค่ะ(แอบไกลๆ) เป็นร้านเล็กๆเอง แต่ก็มีลูกค้าไปอุดหนุนที่ร้านเยอะพอสมควรเหมือนกันนะ ตัวร้านไม่ค่อยได้มีการตกแต่งเท่าไร ดูจืดและเรียบ แถมดู(เหมือน)สกปรกพอสมควรเลยอะ =O=

หน้าร้านจะมีตั้งหม้อเยอะแยะเต็มไปหมดเลยล่ะค่ะ พร้อมเป็ดซึ่งเป็นไฮไลท์ของที่ร้านด้วย รสชาติ...อยากบอกเหลือเกินว่า นานๆทีเราจะได้เจอร้านข้าวต้มรอบดึกที่มีรสชาติอร่อยถูกปากเราเข้าสักทีนะ ใช่ค่ะ รสชาติของร้านนี้อร่อยถูกปากเรามากๆเลย ชอบเนื้อเป็ดเขามากๆอะ นุ่มอร่อย หอม กำลังดี ลงตัวมากๆเลยค่า ไม่น่าอยู่ไกลเลยน้า ไม่งั้นจะไปนั่งกินบ่อยๆจริงๆด้วย ฮาาาา
    101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
    11 ม.ค. 2013
    ไม่ใช่ตำรวจ ที่มีอำนาจในการ “จองจำ” เป็นแค่ประชาชนตาดำๆ ที่ถูกเธอ “จองใจ
    ไม่อยากจะเชื่อว่าผ่านประจำแต่ไม่เคยคิดจะเหลียวมองร้านเทพๆแบบนี้แต่วันนี้รถติดบรรลัยทั้งๆที่จะสี่ทุ่มแล้วเลยรีบเลี้ยวเข้ามาจอดในปั้มก่อนเลย แล้วโดดลงไปทันทีเพราะคนเยอะมากๆ ทะลักๆ แต่แล้ว......

เข้ามาในร้านก็บริการต้อนรับอย่างดีครับเลือกโต๊ะได้ด้วยเว้ย เออดีจังเลย พนักงานทำงานรวดเร็วยังกะสายฟ้าฟาดแวบเดียวเคลียโต๊ะสะอาด เมนูลงรวดเร็ว เปิดสั่งไปเลยสี่อย่างก่อน เดี๋ยวจะรอนาน แต่ไม่น่าเชื่อ น้ำลงพร้อมกับอาหารจานแรก เกาเหลาเป็ด!!! อัยยัหน้าตาเหมือนที่เคยทานตอนเด็กๆ แต่ร้านอยู่แถวพระนครเลยเนี่ย แถมน้ำจิ้มให้ตักไม่อั้นด้วย บริการตัวเอง อีกแวบนึงชิมๆอยู่เอ้ย ลงอีกสองอย่าง ต้มยำกุ้งกับกระเชดไฟแดง อัยยะเร็วไปมั้ย ทำทิ้งไว้เป่าเนี่ย อีกไม่นานก็ตามมาด้วยใบปอ แล้วก็ไส้ตันผัดเผ็ด จัดการชิมเลยครับ รสชาตินี่อร่อยจริงๆครับ เหมาะกับทานข้าวต้มไม่จัดมาก เค็มก็เค็มไปเลย อร่อยมาก ไส้ตันอันนี้ขอนำเสนอ ไม่ได้จะหาทานกันง่ายๆ หน้าตาดูไม่ค่อยน่าคบครับ แต่กินไป เอ้ย นี่มันปลาหมึกเป่าเนี่ย เด้งๆเหมือนเลย อร่อย ไม่มีกลิ่นทำออกมาได้เยี่ยมครับ

ยอดออกมา 350 บาท อาหาร5 ข้าวต้ม2 น้ำ2 ผ่านฉลุยอยากมาซ้ำอีกเพราะพวกเมนูปลาน่าโดนมากเห็นโต๊ะอื่นสั่งกันเพียบ
    ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง
    ไส้ตันผัดเผ็ด
    • Wake Up สัปดาห์ที่แล้ว
      ล้อเล่น :-)
  • Chalee
    27 พ.ย. 2012
    เมนูเยอะ สั่งเลยยย อร่อยทุกสิ่งอย่างจริงๆ
    แม้จะต้องฝ่ารถติดยามเย็นเส้นถนนลาดพร้าวไป ที่จอดรถก็น้อย แต่ยอมค่ะ
    เมนูละลานหลากหลาย ทั้งแนวไทย/จีน
    ยืนพื้นที่ "เป็ด ไส้แก้ว" อร่อยกึ๊บมาก ตีนเป็ด
    ที่เด็ดคือ เครื่องเคียงมีเหมือนเต้าหู้หรือโปรตีนชื้นเล็กๆทอดให้ใส่ลงไปด้วย คลุกอยุ่กับกระเทียมเจียว
    “จับฉ่าย” อันนี้มหัศจรรย์ ไม่เค็ม ไม่จืด ดูเหมือนธรรมดา แต่อร่อยยยสุดยอด
    เมนูหาทานยากต้อง “แกงจืดบ๊วยหมูสับ” พ่อบอกว่าเคยกินตอนเด็กๆ น่าจะแกงจืดแบบจีนโบราณ ออกรสเปรี้ยวของบ๊วย แปลกลิ้น แต่ชอบมากก
    อันนี้ก็แซบถึงเครื่องกับ “ยำถั่วพลู”
    หรือพวกเมนูร้านข้าวต้มพื้นฐาน ไม่ว่าจะ ยำต่างๆ ผัดหอยลาย ผัดผัก ต้มยำ และอีกมากมาย
    สั่งเลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง ยังไม่มีเมนูไหนที่ลองแล้วไม่ร้องกรี๊ดเลยค่ะ
    ชอบอาหารร้านนี้มาก แม้บรรยากาศจะแคบและวุ่นวาย
    ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    จับฉ่าย-เมนูง่ายๆแต่อร่อยมากก แกงจืดบ๊วยหมูสับ-แปลกดี
    22 ธ.ค. 2010
    ร้านข้าวต้มเป็ดอ้วน.... ถ้าลองให้อากู๋ช่วยหา ก็จะพบรีว...
    ร้านข้าวต้มเป็ดอ้วน....

ถ้าลองให้อากู๋ช่วยหา ก็จะพบรีวิวร้านนี้เยอะไปหมด
    แม้กระทั่งในเวปพันทิปห้องก้นครัวเอง... ก็จะเจอหลายกระทู้เชียวค่ะ

ร้านนี้เป็นร้านประจำอีกร้านหนึ่งของนู๋บิ้นเอง... เพราะอยู่ใกล้บ้าน
    และมีที่จอดรถสะดวก อาหารมาเร็ว คุณภาพสมราคา...
    ถ้าใครไม่ติว่าอยู่ติดถนนไปหน่อย บรรยากาศบ้านๆ ไปนิด
    ก็เชิญนะคะ แล้วจะติดใจ

ใส้ตันพะโล้ทอด กับยอดฟักแม้วน้ำมันหอย อร่อยมากๆ ค่ะ Recommended !!!!

รสชาติให้ห้าดาวเลยนะคะ อร่อยทุกอย่าง
    แต่ขอหักดาวนึงเรื่องความสะอาดละกันค่ะ พลาดไปนิด...
  • 4
    6 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    ข้าวต้มกุ๊ยติดแอร์ กับข้าวอร่อยหลายอย่าง
    ร้านข้าวต้มกุ๊ย ราคาปานกลาง กับข้าวอร่อยทุกอย่างเลยที่เคยสั่ง แต่ที่ชอบมากก็ ยำไข่เยี่ยวม้า/ไข่เค็ม หมูกรอบทอด คนเยอะมาก เสียงเลยดังหน่อย แต่ก็ธรรมดานะถ้าพูดถึงร้านข้าวต้ม ก็บรรยากาศงี้แหละ มีที่นั่งในร้านติดแอร์/พัดลม กับหน้าร้านติดถนน.
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ
    หมูกรอบทอด ยำไข่เยี่ยวม้า