ที่อยู่ ถนนพระราม 1 (ชั้น G สยามพารากอน ตรงข้าม Burger King) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
ตึก/อาคาร Siam Paragon
เบอร์ติดต่อ 02-610 7612
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

สาขาอื่นๆ ของ Coco Ichibanya

See all »

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ข้าวแกงกะหรี่ (4 ครั้ง)
ทงคัตสึ (2 ครั้ง)
แกงกรี่ปลาทอด (1 ครั้ง)
สลัด (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Coco Ichibanya Curry house Siam Paragon

เรียงโดย

Reviews (59)

 • ข้าวแกงกะหรี่ในดวงใจของใจหลายๆ คน
  ข้าวแกงกะหรี่
  ร้านข้าวแกงกะหรี่อีกหนึ่งร้านโปรดที่หากินได้ไม่ยาก สาขาสยามพารากอนอยู่ชั้น G อยู่ติดกับ subway สาขานี้ไม้รู้ที่นั่งน้อยหรือคนเยอะ มากินทีไรรอคิวยาวตลอด สำหรับร้านนี้ตอนนี้น้ำแกงกะหรี่จะมีเฉพาะน้ำแกงกะหรี่เนื้อแล้วนะคะ ส่วนใครที่ไม่กินเนื้อก็สามารถเลือกเป็นน้ำแกงกะหรี่ผัก? หรือแบบสำหรับเด็กน้อยซึ่งจะเลือกความเผ็ดไม่ได้ค่ะ จะเป็นแบบเผ็ดน้อยไปเลย (อ่อนกว่าแบบมาตราฐาน) น้ำแกงกะหรี่เด็กจะค่อนข้างหว... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Bhumi 福 富 寿 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   จะเอาเผ็ดระดับไหนตามที่คุณต้องการ :-D
 • รสชาติอร่อย แต่การบริการไม่ประทับใจ
  พอดีมีโอกาสมาทำธุระแถวสยามพารากอน ประกอบกับมื้อเที่ยงพอดี เลยต้องหาอะไรลองท้องและร้านที่ทานประจคือนี่เลย "ข้าวแกงกระหรี่สไตล์ญี่ปุ่น Cocoishibanya " สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น G ศูนย์การค้าพรารากอน เป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่มาก แต่คนค่อนข้างเยอะ มีรอคิวเล็กน้อย (รอคิวเกือบทุกร้าน) พนักงานเรียกคิวค่อนข้างมั่วเล็กน้อย ข้ามคิวผมไปซึ่งเรียก 12 แล้วไป 15 งงเหมือนกัน แถมให้รอนานมากกว่าจะมารับออเดอร์ จนต้องเดินไปต... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ข้าวสารพัดแกงกระหรี่สไตล์ญี่ปุ่น
  ข้าวราดแกงกระหรี่
  เมื่อวานเย็นกลับถึงกรุงเทพฯ ก็แวะหาอะไรทานในเมืองกับลูกซะหน่อย ลูกพามาทานข้าวแกงที่ Coco Ichibanya Curry House ซึ่งผมไม่ค่อยถนัด (ถนัดข้าวแกงจานละ 40 มากกว่า) ผมสั่งข้าวแกงกะหรี่หมูชุบเกล็ดขนมปังทอดและชีส ก็คือหมูทอดแบบตงคัทซึ มีชีส ราดน้ำแกงกระหรี่ รสชาดดีแต่ไม่เผ็ดสะใจอย่างแกงใต้ที่ผมชอบ อีกจานเป็นข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่ครีมไก่ เพิ่มเบคอน ซึ่งความจริงน่าจะเป็นแฮม แต่ไม่มีแฮมในเมนู แปลว่าเขาน... อ่านต่อ »
  5 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • ข้าวแกงกะหรี่เพิ่มระดับความเผ็ดได้
  ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด ชีส
  สำหรับคนที่ชอบทานอาหารรสเผ็ดแนะนำให้ลองค่ะ วันนี้สั่งข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอด เพิ่มชีส เพิ่มเนื้อวัว เผ็ดระดับ 3 ก้อเผ็ดเอาการอยู่ ออกแนวเผ็ดร้อน ชีสเพิ่มรสชาติให้แกงกะหรี่หอมอร่อยมากขึ้น เนื้อวัวก้อนุ่ม อร่อยดีค่ะ ดูความคิดเห็น »
  20 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  coco ichibanya @ Siam paragon
  ร้านกะหรี่กินง่ายโตไว รสชาติดี ราคาสะบายกระเป๋า มีสาขาเยอะมากกก ปกติไปทานทีไรชอบสั่ง แบบห่อไข่ ราดซอสครีมเห็ด ที่นี่สามารถสั่งระดับความเผ็ดไ้ด้ด้วย ชอบตรงนี้. ชอบขิงดองที่กินแกล้มแบบเติมไม่อั้นด้วย มันเข้ากันมากกกก ดูความคิดเห็น »
  22 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 59 รีวิว ทั้งหมด 12 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...