บันทึกร้านนี้ 79
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนพระราม 1 (ชั้น G สยามพารากอน ตรงข้าม Burger King) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
ตึก/อาคาร Siam Paragon
เบอร์ติดต่อ 02-610 7612
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

สาขาอื่นๆ ของ Coco Ichibanya

See all »

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ข้าวแกงกะหรี่ (6 ครั้ง)
ทงคัตสึ (2 ครั้ง)
แกงกรี่ปลาทอด (1 ครั้ง)
สลัด (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Coco Ichibanya Curry house Siam Paragon

เรียงโดย

Reviews (64)

 • ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น
  ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดสุดยอดที่เรารู้จักกันดีก็ต้องร้าน Coco อิฉิบันยะ ร้านข้าวแกงกะหรี่ที่มีต้นตำรับมาจากญี่ปุ่เรยที่เดียว สาขาที่เรามาทานอยํ่ที่สยามพารากอนชั้น G โดยเมนูที่เราสั่งมาวันนี้เป็นข้าวแกงกะหรี่หมูทอด สามารถสั่งเพิ่มข้าวได้ด้วยนะ แล้วเราก็สามารถเลือกระดับความเผ็ดของแกงกะหรี่ได้อีกที่เราสั่งมาเป็นความเผ็ดระดับ 1 รสชาติที่ออกมาที่เราชื่นชอบก็คือตัวของแกงกะหรี่อร่อยเข้มข้นมากจริงๆแบบเหมือ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ข้าวแกงกะหรี่ในดวงใจของใจหลายๆ คน
  ข้าวแกงกะหรี่
  ร้านข้าวแกงกะหรี่อีกหนึ่งร้านโปรดที่หากินได้ไม่ยาก สาขาสยามพารากอนอยู่ชั้น G อยู่ติดกับ subway สาขานี้ไม้รู้ที่นั่งน้อยหรือคนเยอะ มากินทีไรรอคิวยาวตลอด สำหรับร้านนี้ตอนนี้น้ำแกงกะหรี่จะมีเฉพาะน้ำแกงกะหรี่เนื้อแล้วนะคะ ส่วนใครที่ไม่กินเนื้อก็สามารถเลือกเป็นน้ำแกงกะหรี่ผัก? หรือแบบสำหรับเด็กน้อยซึ่งจะเลือกความเผ็ดไม่ได้ค่ะ จะเป็นแบบเผ็ดน้อยไปเลย (อ่อนกว่าแบบมาตราฐาน) น้ำแกงกะหรี่เด็กจะค่อนข้างหว... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Bhumi 福 富 寿 2 เดือนที่แล้ว
   จะเอาเผ็ดระดับไหนตามที่คุณต้องการ :-D
 • รสชาติอร่อย แต่การบริการไม่ประทับใจ
  พอดีมีโอกาสมาทำธุระแถวสยามพารากอน ประกอบกับมื้อเที่ยงพอดี เลยต้องหาอะไรลองท้องและร้านที่ทานประจคือนี่เลย "ข้าวแกงกระหรี่สไตล์ญี่ปุ่น Cocoishibanya " สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น G ศูนย์การค้าพรารากอน เป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่มาก แต่คนค่อนข้างเยอะ มีรอคิวเล็กน้อย (รอคิวเกือบทุกร้าน) พนักงานเรียกคิวค่อนข้างมั่วเล็กน้อย ข้ามคิวผมไปซึ่งเรียก 12 แล้วไป 15 งงเหมือนกัน แถมให้รอนานมากกว่าจะมารับออเดอร์ จนต้องเดินไปต... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  แกงกะหรี่จานด่วน
  ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูกิมจิ
  เป็นร้านแบบกึ่ง fast food นิดๆแต่อาหารไม่ fast food เลย ร้านนี้ตั้งอยู่แถวฟู้ดคอร์ส อาหารรอไม่นานเลย ทุกจานเป็นอาหารจานเดียว จะมีสลัดให้เลือกด้วย อาหารมีทั้งผักล้วนยันเนื้อล้วน วันนี้สั่งแกงกะหรี่เนื้อใส่ผักขม กับแกงกะหรี่เนื้อใส่ผักรวม ความเป็ดมีให้เลือกหลายระดับตั้งแต่ อ่อนหัด ถึง ซุปเปอร์เผ็ด เราเลือกธรรมดา ขึ้นจากไม่เผ็ดเลยหนึ่งอัน แต่นี้สำหรับคนกินไม่เผ็ดก็เผ็ดแล้วเพราะอาหารมาร้อนๆ แต่สำหร... อ่านต่อ »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  แกงกระหรี่จากญี่ปุ่นสุดอร่อย
  ข้าวแกงกะหรี่
  สาวกข้าวแกงกระหรี่ต้องไม่พลาด เป็นแบรนด์ที่โด่งดังในญี่ปุ่นและมาเปิดในเมืองไทย จุดเด็ดๆที่สำคัญของร้านนี้คือสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ถึง 10ระดับ ปกติเฟย์จะเลือกเผ็ดระดับ2 จะกำลังดี แต่ถ้าใครชอบเผ็ดมากๆก็จัดระดับ 5 ขึ้นไป รับรองลิ้นพอง 555 อีกจุดเด่นของที่นี่คือสามารถลดข้าวหรือเพิ่มปริมาณข้าวได้ ซึ่งเฟย์มักจะเลือกที่จะลดปริมาณข้าว เพราะไม่อยากกินแป้งเยอะและถือว่าไดเอ็ตไปด้วยในตัว ที่สำคัญเวล... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 64 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...