ร้านอาหารที่น่าสนใจ
27 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยดี มีรถขับ โทรศัพท์ถ่ายรูปได้ใบเหลียงผัดไข่ ผัดออกมาได้อย่างอร่อยพอดีทีเดียว
ปลาเก๋าทอดกระเทียม ใช้ปลาที่สดทอดออกมาได้กรอบอร่อยกินได้ทั้งตัว
แกงเหลือง ใส่เฉพาะส่วนท้องปลา รสชาติกลมกล่อม ไม่เผ็ดมากจนเกินไป
ไก่แป๊ะซะ เนื้อไก่นุ่มไม่มีกระดูก วางบนผักบุ้งไทย ได้รสชาติเค็มนิดๆ แต่อร่อยทีเดียว251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ไก่แป๊ะซะ-
Jeeranun Tansakul
28 ธ.ค. 2012ชอบๆค่ะร้านนี้ ^^
5 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSสั่งเป็นอาหารจานเดียวก็เยอะดีไม่แพงเกินไปครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
11 ก.ย. 2012 via Wongnai for Androidร้านเก่าแก่ที่ยังคงคุณภาพย้ายไปอยู่แถวสวนหลวงนานแล้ว ที่จอดรถกว้างขวาง101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
เมนูเด็ด
ไก้แป๊ะซะลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
30 เม.ย. 2012 via Wongnai for Androidทำไมไม่เปิดกลางวันบ้างไม่ได้มีโอกาศลองซีกทีลิงค์สำหรับรีวิวนี้
21 มี.ค. 2012 via Wongnai for Androidอาหารรสชาติทั่วไปครับ ผิดหวังนิดหน่อย ไก่แป๊ะซะก็งั้นๆ101 - 250 บาท เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
ลูกชิ้นลวก ไก่แป๊ะซะ กุ้งผัดสะตอลิงค์สำหรับรีวิวนี้