17 พ.ย. 2011 via Wongnai for iOSเก่าแก่ขอนแก่น เปิดมาตั้งแต่คุณพ่อยังละอ่อน ^^บะหมี่ทำเอง เกี๊ยวโตๆ ความสะอาดอาจจะไม่มาก ตามตำรับร้านเก่าแก่ของเมือง แต่ไม่รู้ทำไม ... มันอร่อยจนต้องกลับมากินเรื่อยๆ :)
ปล. อยากให้กินบะหมี่แห้งดูเด้อ จะราดน้ำหมูแดง แซ่บบบบบบ กินกับน้ำซุป แซ่บบบบบบบจานด่วนเมนูเด็ด
เกี๊ยวน้ำ บะหมี่แห้งลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
14 ธ.ค. 2011 via Wongnai for iOSถ้าคุณชอบกิินเกี๊ยวหมูต้องมาร้านนี้!ร้านบะหมี่ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เส้นหมีเป็นเส้นหมี่หยกตัวเส้นเหนียวนุ่มอวบเคี้ยวแล้วเด้งในปาก น้ำซุปรสชาติหวานจากกระดูกหมูหวานกลมกล่อมมาก ที่เด็ดคือเกี๊ยวหมูลูกเป้งๆ ขนาดพอๆกับลูกปิงปอง อร่อยเต็มคำ สะใจมาก ถ้าชอบทางเกี๊ยวร้านนี้แนะนำว่าควรมาลองทานต่ำกว่า 100 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
31 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSบะหมี่ที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมาแม่พาไปกินตั้งแต่จําความได้เลยครับ ตั้งแต่สมัยร้านอยู่หัวมุมติด ถ.ศรีจันทร์ ปัจจุบันย้ายเข้ามาในซอย ยังอร่อยเหมือนเดิม กินมา 20 กว่าปีแล้ว ท่านที่ไม่เคยกิน ต้องหาโอกาสลองครับ อาจจะเป็นร้านบะหมี่ในดวงใจเหมือนผมลิงค์สำหรับรีวิวนี้
18 ก.ค. 2012อิ่ม อร่อย รับประกัน ^^ขอบคุณที่มาอุดหนุน ยังไงติชมได้นะครับ จะได้ไปปรับปรุง
ยินดีต้อนรับทุกท่านเลยนะครับ
มาขอนแก่น ต้องมาทาน บะหมี่เกี๊ยวหยก "ชัยเชิญชิม"
ถ้าไม่รู้จักทาง ลองสอบถามได้ที่ เบอร์ 043-320684ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
7 ม.ค. 2011 via Wongnai for iOSก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเก่าแก่ รสเด็ด ลูกชิ้นอร่อย แต่หาที่จอด...ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเก่าแก่ รสเด็ด ลูกชิ้นอร่อย แต่หาที่จอดรถยากไปนิดลิงค์สำหรับรีวิวนี้